10 Công cụ Giúp Sử dụng lại và Định vị lại Nội dung

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký củ

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Cập nhật ngày 13 tháng 4 năm 2022 < / img>

Mọi nhà tiếp thị nội dung đều muốn mọi người khai thác tối đa nội dung của họ. Tuy nhiên, việc tạo và phân phối nội dung chất lượng cao trên số lượng ngày càng tăng của các kênh để quản lý, cần rất nhiều thời gian và tài nguyên.

Việc sử dụng lại nội dung đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn sẽ giúp bạn mở rộng thư viện nội dung của mình với ít nỗ lực hơn so với việc tạo nội dung từ đầu. Việc thay đổi nội dung cho phép bạn quảng cáo cùng một nội dung trên các kênh và định dạng phương tiện khác nhau. Rốt cuộc, một người sẽ thích gì là một đồ họa thông tin tuyệt đẹp, người khác thích một cuốn sách điện tử lời khuyên của chuyên gia.

Những công cụ thiết thực này (một số công cụ quen thuộc và một số ít tương tự) có thể giúp bạn tìm thấy nội dung xứng đáng để sử dụng lại và tái định vị, điều phối việc làm lại và hiển thị nội dung đó trước những khách truy cập mới và khán giả trung thành của bạn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY:

Tìm nội dung để tái sử dụng và tái sử dụng

Hãy thử các công cụ này để theo dõi và sắp xếp các ứng cử viên tốt nhất để sử dụng lại, định vị lại và xuất bản lại.

Tôi thích sử dụng Airtable để tạo cơ sở dữ liệu nội dung có tổ chức. Bạn có thể sử dụng công cụ này, đôi khi được mô tả là bảng tính trên steroid , để theo dõi các ý tưởng và kế hoạch nội dung được phân tích nhằm biến các nội dung lớn thành các phần nhỏ hơn nội dung.

Công cụ đủ linh hoạt để xử lý toàn bộ quy trình tái sử dụng nội dung. Sử dụng nó để quản lý danh sách từ khóa nhằm giúp bạn tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm, xây dựng một lịch nội dung để theo dõi thời hạn và các nhiệm vụ, đồng thời đo lường các chỉ số và phản hồi của khán giả đối với những phản hồi của bạn bài đăng.

BuzzSumo là một trong những công cụ yêu thích của tôi để theo dõi mức độ thành công của nội dung và để có được bức tranh rõ ràng về loại nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội phương tiện truyền thông. Những phần nội dung được chia sẻ nhiều nhất và phổ biến nhất là những ứng cử viên sáng giá để định vị lại.

BuzzSumo giúp bạn khám phá và lọc kết quả theo loại nội dung (đồ họa thông tin, quà tặng, phỏng vấn, video và bài đăng của khách) để xem những gì đã được xuất bản về một chủ đề nhất định khi bạn lập kế hoạch cập nhật nội dung của mình. Khi bạn muốn thêm quan điểm mới vào một bài viết hiện có, BuzzSumo có thể giúp bạn tìm những người có ảnh hưởng và chuyên gia về chủ đề của bạn.

Google Analytics cho bạn biết cách người dùng tương tác với nội dung của bạn, bao gồm tổng số lượt xem trang theo thời gian, mức độ tương tác trên mạng xã hội tổng thể và thời gian chi tiêu trên trang web. Sử dụng các thông số này để giúp bạn quyết định nội dung nào phù hợp nhất để định vị lại.

Google Search Console giúp bạn xem trang nào thu hút nhiều liên kết nhất. Hãy nhớ rằng một số nội dung có thể thu hút các liên kết ngay cả khi nó không tạo ra nhiều lưu lượng truy cập.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY:

HockeyStack là giải pháp phân tích giúp bạn hiểu nội dung nào mang lại nhiều đăng ký nhất hoặc các mục tiêu khác. Ví dụ: công cụ này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem mỗi bài đăng trên blog mang lại bao nhiêu doanh thu hoặc bao nhiêu chuyển đổi để bạn có thể tập trung tái sử dụng nội dung của mình và định vị lại các chủ đề đó.

Phân tích kênh của công cụ cung cấp cho bạn hành trình từng bước của mọi khách truy cập. Bạn có thể nhanh chóng xem nội dung nào chuyển đổi, thu hút khách truy cập và thậm chí đo lường chất lượng của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết đó để hướng dẫn các lựa chọn định vị lại của mình.

Một cách khác để quyết định nội dung nào phù hợp để sử dụng lại là xem xét xếp hạng tìm kiếm của bạn và cụm từ tìm kiếm thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập nhất đến trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng Xếp hạng SE (tiết lộ đầy đủ, tôi làm việc cho công ty) để theo dõi lịch sử xếp hạng, xác định các cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất và khám phá nội dung đạt được mục tiêu của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi hiệu suất của các bài đăng của mình và của các đối thủ cạnh tranh trên các mạng xã hội lớn. Công cụ này cũng giúp bạn kiểm soát nội dung và cập nhật thông tin về những thay đổi quan trọng đối với các bài đăng trên blog hoặc các trang web mà bạn thậm chí có thể không biết. Những thông tin chi tiết này cho phép bạn tinh chỉnh kế hoạch tái sử dụng nội dung của mình.

Lập kế hoạch, cộng tác và lên lịch lại

Những công cụ này giúp bạn làm việc hiệu quả với những người tạo nội dung khác trong các dự án định vị lại của bạn, quản lý quy trình phê duyệt và lên lịch để nội dung tái sử dụng hoặc tái sử dụng của bạn hiển thị trực tuyến hoặc được gửi đến khán giả của bạn.

Nền tảng viết Airstory cho phép bạn giữ các bản nháp, ghi chú và nội dung liên quan cùng nhau khi bạn làm việc trong một dự án định vị lại.

Sử dụng trình tạo tài liệu kéo và thả này để thu thập các phần nội dung bạn muốn sử dụng lại và cộng tác với những người tạo nội dung khác làm việc trên cùng một nội dung. Công cụ linh hoạt cho phép bạn thiết lập các dự án có thời hạn, thiết lập các mục tiêu đếm từ và tải lên các mẫu cho hình ảnh , tập lệnh, v.v.

Để lên lịch, quản lý và xuất bản lại nội dung mạng xã hội của bạn, hãy thử MeetEdgar . Công cụ lập lịch truyền thông xã hội này cho phép bạn tạo “thư viện” các bài đăng trên mạng xã hội tự động đăng lại cho bạn theo thời gian. Bạn điền vào thư viện bằng văn bản, hình ảnh, liên kết và đồ họa, nhóm chúng theo danh mục và chỉ ra nền tảng mà bạn muốn chia sẻ chúng.

MeetEdgar xuất bản các bài đăng đã lên lịch trong mỗi danh mục; khi hết nội dung, công cụ sẽ tự động bắt đầu đăng lại.

Bạn có thể kiểm tra thời điểm một bài được lên lịch đăng bằng cách xem hàng đợi. MeetEdgar cho phép bạn tùy chỉnh, lên lịch lại và điều chỉnh các bài đăng của mình thường xuyên nhất có thể.

Có thể viết được là một tùy chọn khác giúp bạn hợp lý hóa các quy trình xuất bản nội dung trên mạng xã hội, từ lập kế hoạch và tạo nội dung mới đến cập nhật và xuất bản lại các bài đăng.

Đường cong học tập thấp của công cụ cho phép bạn xây dựng và quản lý quy trình phê duyệt phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả. Tính năng Chế độ xem lịch giúp bạn lên lịch cho nội dung (cho dù là nội dung mới hay được sắp xếp lại) bằng cách kéo và thả nội dung đó vào đúng khoảng thời gian.

Tính năng Nhãn cho phép bạn lọc các bài đăng theo danh mục phù hợp và xem tổng quan lịch sử về các sáng kiến ​​của bạn. Hệ thống cộng tác của nó giúp các nhóm chia sẻ phản hồi trong ứng dụng dễ dàng hơn, thông qua nhận xét và câu trả lời, bên cạnh chính bài đăng.

Video phát trực tiếp cho phép bạn tương tác trực tiếp với khán giả của mình. Nếu bạn định dành thời gian để trò chuyện với khán giả của mình, tại sao không sử dụng lại nội dung trên các nền tảng để có phạm vi tiếp cận rộng hơn?

Repurpose là một trình phát và podcaster video trực tiếp tuyệt vời cho phép tôi nhanh chóng đẩy tất cả các video Trực tiếp trên Facebook của mình lên YouTube, tạo tệp âm thanh trên SoundCloud , gửi tệp tới Dropbox, v.v. Tất cả những gì cần làm là kết nối tài khoản của bạn với công cụ Repurpose.

Sử dụng công cụ này để đẩy các video trực tiếp hoặc được ghi sẵn từ trang doanh nghiệp và các trang cá nhân của bạn lên bất kỳ nền tảng nào mà tôi đã đề cập. Điều tuyệt vời nhất về Tái sử dụng là nó đơn giản hóa quy trình định vị lại video và âm thanh của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn mà không tốn nhiều công sức.

Gửi tác phẩm được sắp xếp lại hoặc mô phỏng lại của bạn

Bạn đã tìm thấy các tùy chọn định vị lại tốt nhất của mình, cộng tác với những người sáng tạo nội dung, cập nhật hoặc tạo hình lại chúng và lên lịch cho các bài đăng xã hội mới. Còn lại để làm gì? Mời khán giả email của bạn xem qua.

Các bài báo và video có thể thu hút khách truy cập mới từ các quảng cáo tìm kiếm hoặc mạng xã hội, nhưng email cho phép bạn có được tác phẩm sắp xếp lại của mình tiếp cận với những người mà bạn đã xây dựng mối quan hệ – đối tượng đã đăng ký của bạn. Điều đó làm cho nội dung và email trở thành một bộ đôi tiếp thị năng động. Hãy thử Moosend để tạo email nhằm quảng bá nội dung được sắp xếp lại của bạn.

Công cụ này giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các mẫu email đáp ứng và trình tạo kéo và thả. Moosend cũng cung cấp phân tích thời gian thực cho phép bạn xác định nội dung hoạt động hiệu quả nhất và đưa ra quyết định sáng suốt về các chiến dịch email của bạn.

Kết thúc

Thay đổi nội dung là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn và cung cấp thông tin có giá trị ở các định dạng khác nhau.

Nhưng ngay cả khi việc định vị lại tiết kiệm thời gian hơn so với việc tạo một tác phẩm mới từ đầu, việc đạt được kết quả tốt nhất vẫn đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận. Tôi hy vọng những công cụ tôi đã chia sẻ có thể giúp bạn mang lại sức sống mới cho nội dung có giá trị của mình.

Bạn tái chế nội dung của mình như thế nào? Bạn dùng dụng cụ gì vậy? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tất cả các công cụ có trong bài viết này đều do tác giả gợi ý. Vui lòng bao gồm các công cụ bổ sung (từ công ty của bạn hoặc những công cụ bạn đã sử dụng) trong nhận xét.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Tác giả: Irina Weber

Người viết blog tích cực, người đam mê tiếp thị nội dung và người quản lý thương hiệu tại Xếp hạng SE có đóng góp thường xuyên xuất hiện trong các ấn phẩm liên quan đến tiếp thị trực tuyến, truyền thông xã hội, tối ưu hóa chuyển đổi và phát triển kinh doanh. Bạn có thể liên hệ với cô ấy qua Twitter @ irinaweber048 .

Các bài đăng khác của Irina Weber

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Hủy đăng ký | Chính sách quyền riêng tư

Bản quyền © 2022 Informa PLC Informa UK Limited là công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales với số công ty 1072954 có văn phòng đăng ký là 5 Howick Place, London, SW1P 1WG. VAT GB365462636. Informa UK Limited là một phần của Informa PLC.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453