Công cụ hỗ trợ đắc lực tiếp cận khách hàng

Dịch vụ viết bài bộ Salekits của Maucontent.com nhờ hệ thống nhân viên viết bài chuyên nghiệp giúp lợi ích của doanh nghiệp tăng khả năng chuyển đổi khách hàng và tăng trưởng doanh số.

Hơn 1000 khách hàng đã chọn chúng tôi

Intro

Tiêu chí Triển khai

Bộ nhận diện thương hiệu phù hợp sản phẩm truyền thông

Bằng cách liên kết nhất quán bộ nhận diện và sản phẩm truyền thông của thương hiệu, khách hàng có thể hiểu chính xác các ý tưởng kinh doanh, nâng cao hiệu quả của bài viết bộ salekits của doanh nghiệp

Thiết kế hiện đại bộ salekits

Phong cách thiết kế “nét chấm phá” hiện đại, không chỉ nhấn mạnh tính nghệ thuật mà còn nét độc đáo doanh nghiệp. Lòng trung thành thương hiệu phát triển khi khách hàng có trải nghiệm tốt thông qua tương tác cá nhân.

Trình bày chặt chẽ nội dung

Nội dung thống nhất quán và chính xác giúp nhấn mạnh thêm thông tin về sản phẩm / dịch vụ thông qua hình ảnh hiển thị và giúp nhân viên điều hướng khách hàng dễ dàng hơn.

Thấu hiểu khách hàng mục tiêu

Điều này giúp các doanh nghiệp định hướng được khách hàng mục tiêu và mở ra toàn bộ khung thiết kế tổng thể viết bài bộ Saleskits theo sở thích và mong muốn của khách hàng.

Các bước triển khai dự án

Theo tiêu chuẩn quốc tế.

Group 1b

Nghiên cứu

Làm việc trực tiếp hiểu thương hiệu và nhu cầu khách hàng

Group 2a

Thực thi

Lập kế hoạch, triển khai content cụ thể và minh họa sáng tạo.

Group 3a

Tối ưu

Đưa content vào thị trường và tối ưu với người dùng

Mô tả dịch vụ

  • Ngôn ngữ sử dụng thông tin linh hoạt
  • Nội dung được viết chuẩn với thông tin của sản phẩm và nhãn hàng
  • Dẫn chứng đầy đủ, đáng tin cậy
  • Cẩm nang sử dụng bộ Salekits để khách hàng dễ dàng sử dụng
  • Mẫu thiết kế Salekits ấn tượng, khác biệt cho thương hiệu của bạn, giúp khách hàng dễ nhận biết so với đối thủ cạnh tranh.

Cam kết chất lượng

  • Bộ Salekits có nội dung đúng yêu cầu
  • Bản thiết kế đẹp và đáng tin cậy
  • Hỗ trợ tạo e-salekits truy cập online
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thấu hiểu thị trường.

Mẫu sản phẩm theo ngành nghề

Được sử dụng nhiều nhất

Landingpage
Landingpage
Viết bài PR
Viết bài PR
Viết bài chuẩn SEO
Viết bài chuẩn SEO
Viết Profile
Viết Profile
Viết bài Facebook
Viết bài Facebook
Design quảng cáo
Design quảng cáo
Video review product
Video review product
Video tiktok
Video tiktok

Câu hỏi phổ biến

Salekits ngày nay không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên vẫn còn một số câu hỏi chưa được giải đáp xung quanh salekits và muốn biết thêm về kiến ​​thức viết bài bộ salekits. Liên hệ với maucontent.com để được tư vấn miễn phí!

Có thể hiểu rằng tài liệu có đầy đủ từ sản phẩm đến thông tin về sản phẩm / dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng, thông tin quan trọng đầy đủ. Nhờ đó, tăng cảm giác chú ý đến các chi tiết cảm xúc của khách hàng, và khách hàng đánh giá cao sự chuẩn bị chỉnh chu tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp. 

Viết bài bộ salekits dùng đại diện cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệpkhi hướng đến khách hàng, vì vậy bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng có thể sử dụng bộ salekits  làm công cụ quảng cáo cho công ty.

Bộ salekits gồm có: danh thiếp, giấy trắng với tiêu đề, bìa tài liệu, hồ sơ doanh nghiệp, brochure, catalogue, tài liệu báo giá, sản phẩm mẫu (nếu có), đĩa CD, giấy tiêu đề thư, voucher, đơn đặt hàng.