Và điều đó sẽ giúp cho bài viết có thể đạt được tỷ lệ truy cập thường xuyên hơn và mang đến hiệu quả tốt cho doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh đó, những bài đăng đó cũng có thể thúc đẩy được lượng truy cập vào các bài viết trong thời gian tới, tùy thuộc vào sự xuất hiện thường xuyên hay không thường xuyên của chủ đề. Thực tế có thể thấy, sự khác biệt đầu tiên được thể hiện ở ngay tính chất công việc của chúng. Đối với những người làm content angle thì công việc chính là thâm nhập và tiếp cận với các vấn đề trong bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất sản phẩm, nhân sự hay chăm sóc khách hàng,… Để có thể tìm kiếm được những góc nhìn đa chiều và độc đáo nhất cho các chiến dịch, kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình.

Chuyển đổi một cách linh hoạt giữa các góc nhìn khác nhau giúp bạn có một nội dung chất lượng. Ngoài đi, trước khi chọn một hướng đi riêng cho một chuỗi các nội dung mà mình định hướng tới, hãy kiểm tra xe nó có thật sự phù hợp với thương hiệu hoặc nội dung trên blog hay không. Customer Insight – sự thật, sự mong muốn ngầm hiểu của khách hàng – đây là một khái niệm quen thuộc và rất cần thiết đối với người làm marketing, với mình thì đây thật sự là một khái niệm khó. Không khó để bạn có thể tìm ra được 1 insight, nhưng sẽ rất khó để tìm được insignt mạnh nhất. Việc tìm được một insight phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có phân khúc khách hàng của bạn. Đừng quá tham lam, một nội dung (thông điệp) chỉ có thể có tác động mạnh mẽ đến một phân khúc, đúng tâm lý là tác động mạnh mẽ đến phân khúc đó.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Một fanpage nên có những nội dung bổ ích khác để THU HÚT và GIỮ CHÂN fan. Hiểu rõ sản phẩm, hiểu rõ đặc tính nổi trội của sản phẩm và cả điểm yếu so với đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết để viết được một bài có giá trị. Chỉ khi biết rõ về sản phẩm của mình, bạn mới có thể truyền đạt được thông điệp đó đến người xem bài viết của bạn. “Content angle” là một thuật ngữ được dùng để chỉ cách mà bạn sẽ tiếp cận với một chủ đề hay một góc nhìn nào đó trước khi bắt đầu bài viết. “Tốt” phải bao gồm chất lượng viết lách , sức mạnh của ý tưởng, cách ý tưởng được giới thiệu , những kênh mà nội dung đó được phân phối và có tồn tại nhu cầu ở những chủ đề này hay không.

Nhờ vậy mà lượng truy cập vào blog, website cũng tăng lên nhanh chóng. Hãy đánh giá sản phẩm và so sánh một cách chọn lọc các thông tin đáng tin cậy, đối chứng độ chính xác để mang đến cho người đọc/tiếp nhận những thông tin hữu ích. Một trong những cách viết content hiệu quả thu hút người đọc chính là thưc hiện so sánh và đánh giá sản phẩm giúp cho người xem hiểu được và phân loại rõ ràng hơn.

Với phân khúc khác, bạn sẽ có insignt khác, chính vì thế thông điệp và cách tiếp cận cũng phải khác đi. Trong một chiến dịch truyền thông, sẽ có những lúc gặp phải vấn đề ngoài ý muốn. Nếu trường hợp phương án B không giải quyết thì sẽ có một người đề ra giải pháp dưới dạng bài viết để điều chỉnh dư luận theo chiều hướng tích cực. Bài đăng lúc đó trở thành “vị cứu tinh” giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập và tăng hiệu ứng lan tỏa thông qua việc chia sẻ. Việc đưa những trích dẫn vào bài viết có vai trò vô cùng quan trọng đối với nội dung của các bài viết, nhất là những bài có nội dung dài và được tái xuất bản trên các trang blog của bạn. Ví dụ như là một phần nào đó của các tài liệu ebooks hay là checklist được bản tạo ra và có thể đăng lại lên blog kèm theo tài liệu gốc của nó.

Có thể thấy những bài viết đến từ các chuyên gia đầu ngành hay những nhân vật đã được công nhận sẽ là một phương pháp khá hiệu quả để các doanh nghiệp, tổ chức có thể xây dựng nên cho mình một website uy tín và có tên tuổi. Những người hâm mộ, người thường xuyên theo dõi và ủng hộ các chuyên gia, nhân vật đó sẽ có thể bị thu hút và quan tâm đến những bài đăng trên website của bạn. Ngoài ra, những chuyên gia hay nhân vật nổi tiếng cũng có thể khiến cho người hâm mộ ủng hộ và mang nội dung đó đến với nhiều khách hàng tiềm năng khác. Vấn đề tiếp thị nội dung sẽ được đảm bảo về thiết kế, đồng thời phát triển dành cho các mục khác nhau với mục đích là tiếp thị chứ không phải là dành cho việc phát triển hay là mở rộng doanh nghiệp. Tất cả các nội dung của content marketing sẽ có vai trò giải quyết những phân khúc thị trường hoặc là các đối tượng khách hàng, cá nhân ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Bước Đơn Giản Để Tạo Một Chiến Lược Nội Dung

Content marketer thích trao đổi về việc viết cho con người và search engine, nhưng đó chỉ là sự nguỵ biện cho tới khi bạn thực sự xem xét cách bài viết của mình được định hình ra sao. Với những mẫu content đồ ăn mà Ngáo Content đã tổng hợp dưới đây, mong rằng sẽ gợi ý cho… Vấn đề sẽ phát sinh khi 1 trong 4 tiêu chí được thiên vị hơn những tiêu chí còn lại. Blog stt tâm trạng buồn sẽ giúp bạn giảm bớt những nỗi buồn, sự thất vọng mệt mỏi nếu không… Để các video trên Tiktok của bạn trở nên hấp dẫn, bên cạnh sự chuẩn bị về bối cảnh, nhân…

Với những thông tin trên mạng, bạn hãy giành thời gian đọc và thực hiện nghiên cứu và chọn lọc những gì bạn đã học được cho độc giả sẽ giúp bạn giành điểm cộng lớn và trở thành cố vấn đáng tin cậy. Vậy, khi xác định được giá trị sản phẩm – dịch vụ, những lợi ích sản phẩm mang lại và những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng. Bạn sẽ xây dựng được nội dung đánh đúng vào điều “ước mơ thầm kín” của họ. Bài viết của bạn sẽ như “được dành riêng cho họ” và đương nhiên họ sẽ bị thuyết phục bởi bạn. Trên đây là những chia sẻ hữu ích của Xanh Media về content angle và phương pháp để tạo ra những content angle độc đáo nhất, thu hút độc giả.

Hướng Dẫn Cách Check Quảng Cáo Facebook Đối Thủ Năm 2022 Từ A

Sau khi giải thích thuật ngữ Content Angle là gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số bí quyết chinh phục độc giả bằng Content Angle. Sự kết hợp giữa chúng là thứ quyết định content tạo ra có tốt hay không. Viết là một nghệ thuật, nhưng content là kênh tìm kiếm khách hàng mới. Cốt lõi của ý tưởng này là nội dung tốt, hoặc đáp ứng nhu cầu đang tồn tại hoặc tạo ra nhu cầu mới. Mẫu content khai trương là nền giúp bạn sáng tạo thêm nhiều những content khai trương ấn tượng, khó phai… Theo xu hướng thị trường hiện nay, một website bán hàng online chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng…

Bài viết trích dẫn là một phần quan trọng của một đoạn nội dung dài được tái xuất bản trên blog của bạn. Ý tưởng tạo mối liên kết cảm xúc với khán giả là điểm cốt lõi của content marketing. Việc này có thể ảnh hưởng tiêu đề, độ dài, ảnh minh hoạ, phong cách viết… Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút…

Tuy nhiên cần lựa trên chủ đề và mục đích của khách hàng mục tiêu hướng đến. Việc khai thác angle dựa trên dữ liệu sẵn có kết hợp kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Quyết định dành một hay hai ngày để làm content cho cả tuần hay nửa tháng (tùy bạn). Bạn tập trung lên ý tưởng cho từng ngày trong tuần đó rồi viết bài, tìm hình ảnh minh họa phù hợp, brief design. Trong trường hợp cần gửi khách hàng duyệt bài bạn càng nên làm như vậy, gửi nội dung trước từ 1-2 tuần để có thời gian feeback qua lại và design làm hình.

Khóa học marketing bao gồm 49 bài giảng và thời lượng học 04 giờ 00 phút. Khóa học“Vũ khí ngôn từ” của giảng viên Huỳnh Minh Thuận sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những rắc rối trên bằng cách hướng dẫn bạn cách sử dụng một cách hiệu quả từ ngữ trong khi nói chuyện, đàm phán, giao tiếp và viết lách. Đặc biệt, bạn còn được học về 13 tử huyệt cảm xúc như liệt kê, so sánh, tâm linh, hot trend, bẻ cong, bí quyết, sex, trích dẫn, cảnh báo… Mẫu content khai trương là nền giúp bạn sáng tạo thêm nhiều những content khai trương ấn tượng, khó phai với khách hàng và cơ hội doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần đảm bảo đánh giá khách quan và công bằng các sản phẩm mà không tỏ ra cố tình tâng bốc một sản phẩm dịch vụ nào, điều này sẽ khiến độ tin cậy của bạn bị giảm sút nghiêm trọng. Hiểu một cách đơn giản, Content Angle là cách người viết thông qua những khía cạnh, tình huống, nhân vật khác nhau để tiếp cận chủ đề theo một hướng độc đáo, gần gũi nhất. Việc nhân bản một câu chuyện và kể nó từ góc nhìn của người xem sẽ tạo ra một kết nối cảm xúc hơn giữa nội dung và khách hàng mục tiêu. Content marketing không thể chỉ dựa trên việc viết tốt, chủ đề phải được định hình để làm người đọc quan tâm. Nếu bạn không có kiến thức chủ đề, giờ là lúc phát triển nó – nghiên cứu, phỏng vấn chuyên gia, và làm thí nghiệm, hoặc bất kể điều gì mà bạn nghĩ là cần thiết.

Tổng Hợp Các Mẫu Content Khai Trương Độc Đáo Thu Hút Khách Hàng Hiệu Quả

Seo onpage và Seo offpage là những “thao tác” không thể thiếu khi thực hiện bất kỳ dự án SEO… Blog stt tâm trạng buồn sẽ giúp bạn giảm bớt những nỗi buồn, sự thất vọng mệt mỏi nếu không may gặp phải. Trong cuộc sống không ai là không gặp những trắc trở không ai là không có…

Với dạng bài viết này, tuy lời văn không cần độ mượt mà sâu sắc nhất định nhưng nó vẫn luôn khiến cho độc giả quan tâm và cảm thấy thích thú bởi những điều họ còn băn khoăn, thắc mắc sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất. Với cách làm này, website không những được đón nhận một cách nhiệt tình mà việc khéo léo đan xen những thông tin quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp mình sẽ giúp cho quá trình tiếp cận khách hàng trở nên đơn giản hơn. Thực tế đối với các sản phẩm hay dịch vụ, các khách hàng vẫn thường xuyên làm phép so sánh, đánh giá về các tiêu chí để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình và các bài viết cũng vậy. Bởi vì các bạn cũng biết mặt lợi và hại của mạng xã hội, do đó nếu thông tin không chính xác sẽ khiến độc giả có phản ứng lại ngay và thâm chí có thể gay gắt. Đây chính là một điểm cộng lớn và cũng sẽ trở thành một cố vấn đáng tin cậy đối với các độc giả khi đọc bài viết của bạn.

Để có một Content hấp dẫn thu hút được người đọc thì việc tiếp cận vấn đề là điều vô cùng cần thiết. Bởi nó quyết định đến nội dung bài viết có thật sự lôi cuốn và hấp dẫn hay không. Chính vì thế mà cụm từ Content Angle là một thuật ngữ không còn trở nên xa lạ với dân content. Để có cái nhìn tổng quan về Content Angle là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Điều quan trọng nhất bạn cần phải đảm bảo trong nội dung các bài viết chính là thể hiện sự đánh giá khách quan, công bằng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà không làm quá để PR cho một sản phẩm nào đó hay dìm một dịch vụ xuống. Bởi chính điều này sẽ khiến cho bài viết của bạn bị giảm đi độ tin cậy và ảnh hưởng đến hiệu quả của bài viết khi đăng lên.

Bạn mong muốn giải quyết những nỗi đau mà khách hàng mục tiêu đang gặp phải theo một cấu trúc thông tin theo một phong cách nhất định. Tuy nhiên, nếu 40 đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm điều tương tự, bạn sẽ cần tiếp cận nó từ một góc độ hoàn toàn mới để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu tổng quan về Content Angle là gì. Là dân chuyên Content, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những góc nhìn đa chiều để có thể tiếp cận vấn đề một cách sâu sắc hơn nữa và mang đến cho bạn nhiều kiến thứ tổng quan hơn trong các khoáhọc viết contenthấp dẫn trên Unica. Để nội dung của bài Content trở nên đa dạng, hấp dẫn và chinh phục được khán giản, bạn cần có những góc nhìn đa chiều dưa trên những thông tin cung cấp và quan điểm của cá nhân.

Việc có những nội dung ngoài sản phẩm dịch vụ không chỉ giúp bạn thu hút, duy trì fan mà còn giúp fanpage hoạt động một cách đều đặn. Thu hút thêm khách hàng tiềm năng (những khách hiện tại chưa có nhu cầu nhưng cùng mối quan tâm – ví dụ làm đẹp ở trên) và tạo thiện cảm, niền yêu thích với thương hiệu nếu bạn làm tốt. Trong quá trình xây dựng thương hiệu và thực hiện các kế hoạch truyền thông, doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Sau khi vận dụng và triển khai tất cả các phương án, việc trên blog xuất hiện một bài đăng với nội dung như một lời giải đáp mang tính chính thống sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả.

Tuy nhiên, cần lưu ý, so sánh nhưng phải đảm bảo nội dung bài viết chính phải thể hiện sự đánh giá khách quan, công bằng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà không làm quá để PR cho một sản phẩm nào đó hay dìm một dịch vụ xuống. Với những vấn đề cần thông tin chính xác thì bạn cần nghiên cứu và khảo sát thực tiễn để có được kết quả nghiên cứu cũng như kết luận của bạn trong bài viết. Thường thì người đọc có xu hướng rất tin tưởng vào những con số đặc biệt là khi bạn cung cấp những thông tin quan trọng. Điều này vừa cung cấp cho những người đọc nội dung hữu ích vừa giúp tăng các lượt tải xuống trên blog, mang lại hiệu quả cao hơn cho các bài viết của mình.

Điều này không chỉ cung cấp cho những người đọc nội dung hữu ích mà còn giúp tăng thêm các lượt tải xuống trên blog của bạn và mang lại hiệu quả cao hơn cho các bài viết của mình. Bạn không chỉ muốn giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp thông tin thực tế mà còn muốn làm như vậy bằng cách khơi dậy phản ứng cảm xúc. Điều đó cuối cùng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mối quan hệ với độc giả của bạn. Trên thực tế, có rất ít người người sáng tạo nội dung làm được điều này! Hãy thay đổi góc nhìn của bạn để có thể tiếp cận vấn đề một cách mới lạ và khác biệt hơn những cách tiếp cận thông thường. Ví dụ, một danh sách từ khoá sẽ cho biết bài viết nên được viết ra sao, người viết lên ý tưởng bài dựa trên nghiên cứu các truy vấn mà không có thời gian xem xét ở góc độ người đọc.

Đặc biệt nếu bạn là người đầu tiên trong ngành đó dành nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề thì mọi chuyện chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp và mang lại hiệu quả cao cho hoạt động của doanh nghiệp. Bởi, dạng bài này sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin họ cần, những vấn đề họ quan tâm. Điều đó có nghĩa là, bài viết của bạn sẽ đạt được tỷ lệ truy cập thường xuyên, từ đó tạo hiệu ứng tốt cho doanh nghiệp. Như các bạn đã biết, cùng là một chủ đề nhưng mỗi người sẽ có một cách xây dựng nội dung khác nhau. Hoặc là nội dung đó sẽ thu hút nhiều người quan tâm, nhưng cũng có trường hợp ngược lại là người đọc chỉ dừng lại sau khi đọc mở bài bởi nội dung quá nhàm chán và tẻ nhạt. Chính điều này đã khiến cho content Angle đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho bài viết trở nên thật sự hấp dẫn và nổi bật.

Visual Content Là Gì? Các Dạng Visual Content Phổ Biến Hiện Nay

Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Tất cả những ý trên được xây dựng dựa vào nền tảng hiểu biết sâu sắc về chủ đề. Nghiên cứu chủ đề và từ khóa chuyên sâu, phân tích dữ liệu toàn diện và trình bày những phát hiện này theo một cách độc đáo là tốn nhiều thời gian, đòi hỏi nỗ lực và không phải ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Để có một Content hấp dẫn thu hút được người đọc thì việc tiếp cận vấn đề là điều vô … Nếu bài viết không được tối ưu theo kênh, nội dung sẽ khó được đọc và vì vậy không cung cấp giá trị cho doanh nghiệp. Cố gắng chọn lọc những nội dung có ích và liên quan đến sản phẩm.

Banner website là những hình ảnh thể hiện độ chuyên nghiệp của một website. Viết tốt không có nghĩa là viết hoa mỹ, khoa trương hay dung tục. Nó chỉ đơn giản là giải thích ý tưởng rõ ràng và đưa người đọc đi qua từng phần trong nội dung. Content có thể được phân phối qua email, bên trong sản phẩm (in-product) hoặc bởi nhân viên phòng sales hoặc phòng hỗ trợ khách hàng. Một góc độ tốt giúp cho chủ đề trở nên hấp dẫn, thậm chí cả với những chủ đề đã được thể hiện đủ mọi chi tiết ngóc ngách trước đó rồi.

Một điều cần hết sức lưu ý để không bị nhầm lẫn giữa content angle và content marketing chính là cần phải xác định được ranh giới giữa chúng. Một video giới thiệu về các sản phẩm của doanh nghiệp, những tài liệu quảng cáo về sản phẩm hay là các trang web, phần mềm hỗ trợ khách hàng, bảng đặc điểm của sản phẩm,… Đều được coi là nội dung và là vấn đề cần được tiếp cận theo các góc, khía cạnh khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là đối với một chiến lược nội dung bất kỳ nào đó đang được xây dựng và thiết lập thì cần phải có những nội dung như thế nào để phù hợp cho hoạt động tiếp thị. Liệu có phải chúng ta cần phải tự tạo ra những nội dung đó hay không?

Việc cung cấp thông tin khác biệt và giá trị sẽ nâng giá trị thông tin của bạn lên gấp nhiều lần. Hãy viết những điều mà thị trường chưa cung cấp cho khách hàng mục tiêu. Ngoài những vấn đề trên thì các bạn cứ theo dõi fanpage của mình thường xuyên sẽ biết nội dung nào hiệu quả, nội dung nào chưa. Đồng thời quan sát đối thủ, các trang mạng cùng audience, ngâm cứu rồi tìm ra cách định hướng mới. Bắt kịp xu thế mà, nhất là mạng xã hội nữa, nên việc cải tiến chắc chắn là không thể không làm rồi.

Content Angle Là Gì? Gợi Ý 7 Phương Pháp Cho 1 Content Angle Độc Đáo

Để có những content angle độc đáo và thu hút sự quan tâm của mọi người là điều không hề đơn giản và không phải ai cũng làm được. Mách nhỏ bạn bí quyết hỗ trợ cho việc “sáng tạo nội dung” khi rơi vào khoảng thời gian “bế tắc” ý tưởng. Nếu như bạn có nhiều câu hỏi hoặc chủ đề mới lạ liên quan đến ngành mà bạn biết. Đặc biệt nếu có thể thì bạn nên giải quyết những câu hỏi trên bằng một bài post. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của độc giả vì giá trị bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng.

mẫu content angle

“Content angle” là một thuật ngữ được dùng để chỉ cách mà con người tiếp cận với một chủ đề hay một góc nhìn nào đó trước khi bắt đầu bài viết. Content angle có vai trò quan trọng đến việc quyết định toàn bộ nội dung, câu chuyện của người viết, là yếu tố giúp cho bài viết trở nên nổi bật hơn so với những bài viết khác có cùng chủ đề. Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.

Series Tối Ưu Quảng Cáo Facebook_bài 1: Cái Nhìn Đúng Và

Đồng thời, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu như có ai đó có thể đưa ra được một giải pháp tích cực và hiệu quả ngay sau đó dưới dạng một bài viết, bài đăng blog thì mọi chuyện sẽ đi theo một hướng khác tốt hơn rất nhiều. Bởi bài đăng đó không chỉ mang đến khả năng gia tăng về lượt truy cập mà còn thúc đẩy xu hướng chia sẻ đến mọi người.

” chắc chắn sẽ giúp cho độc giả có thể tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Thì Biti’s Hunter đã đưa ra một chiến dịch vô cùng độc đáo với chủ đề “Đi để trở về” thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng mục tiêu. Điều đó cho thấy content angle độc đáo chính là “xương sống” và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nội dung của toàn bộ bài viết hay một chiến dịch nào đó.

Với những mẫu content đồ ăn mà Ngáo Content đã tổng hợp dưới đây, mong rằng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho việc kinh doanh ẩm thực của mình. Nhưng rất ít trang blog nào thành công chỉ dựa trên một nhóm nhân viên chỉ có năng lực tìm chủ đề. Nếu đã ấn định được cần làm gì, thấy idea nào hay ho liên quan thì nhớ note lại, đến khi cần viết bài thì lôi ra nha, vừa tiết kiệm thời gian lại rất thiết thực nữa đấy. Trong tất cả các phương pháp tiếp cận hiện có, phương pháp cho phép bạn chạm vào trái tim của độc giả sẽ nhận được sự đồng cảm cao.

7 Bài Viết Dựa Trên Những Nghiên Cứu Và Khảo Sát

Khi lựa chọn hình thức là nội dung bài viết sẽ hướng về một nhân vật đầu ngành, có tên tuổi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng được một số lượng lớn traffic vào Website. Thông qua những bài đăng thu hút, nhiều độc giá sẽ không ngần ngại mà click vào website của bạn để có thể tìm kiếm nhiều thông tin hơn nữa. Ngoài ra, việc khéo léo đan xen những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới dạng câu hỏi “phải làm thế nào” giúp người đọc không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng. Hiệu của của của bài viết cũng sẽ tăng lên rất nhiều lần nếu bạn biết áp dụng linh hoạt video và hình ảnh, bởi đây là cách dễ dàng và trực quan nhất giúp mọi người tiếp cận vấn đề. Do vậy việc xây dựng nội dung bài viết theo chủ đề “phải làm thế nào” là vô cùng hợp lý.

Và với bất kỳ lĩnh vực, chủ đề nào cũng có thể tìm kiếm ra được những góc nhìn hay, mới lạ, sẽ không khó để làm được điều đó nếu bạn thật sự chịu khó tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhận thấy rằng, những bài viết đến từ các chuyên gia đầu ngành là một phương pháp hiệu quả để các doanh nghiệp có thể xây dựng nên cho mình một website uy tín và có tên tuổi. Những người hâm mộ, người thường xuyên theo dõi và ủng hộ các chuyên gia sẽ bị thu hút và quan tâm đến những bài đăng trên website của bạn. Những cảm nhận về các sản phẩm, dịch vụ của các chuyên gia sẽ mang hiệu ứng lớn đến những đối tượng người đọc cũng như khuyến khích họ dùng. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng có thể khiến người hâm mộ mang nội dung ấy chuyển tới nhiều hơn nữa các khách hàng hàng tiềm năng khác. Ưu điểm của một bài viết dưới dạng hỏi đáp chính là có thể cung cấp đến cho độc giả được những câu trả lời hữu ích cho những câu hỏi họ thường gặp và giải đáp vấn đề mà họ đang quan tâm.