mẫu content cho vay tiền

Đây là mục quan trọng nhất cũng bắt buộc phải có trong mọi giao dịch vay tiền. Số tiền vay phải được nêu cụ thể cả bằng số và bằng chữ. Mục đích vay số tiền nêu trên là để Bên B sử dụng vào mục đích ……….

(Trường hợp vợ chồng có hộ khẩu thường trú khác nhau, thì ghi hộ khẩu thường trú của từng người). Tại ………., tôi …………., Công chứng viên, Phòng Công chứng số …….., tỉnh/thành phố ………….. Thời điểm thực tế bên nhận nhận được khi bên gửi đưa trực tiếp. Các tranh chấp với các đối tượng khác, có nguy cơ bị khởi tố, khởi kiện. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Hy vọng bài viết này mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn. Bước cuối cùng để kết thúc quá trình lập văn bản vay tiền chính là xác nhận chữ ký của hai bên là người cho vay và người đi vay. Bên cạnh đó nếu muốn đảm bảo tính xác thực thì cũng cần thêm chữ ký của bên thứ ba. Nếu là cá nhân thì cũng nêu rõ các thông tin liên quan đến cá nhân đó như họ tên, năm sinh, các giấy tờ tùy thân (CMND, căn cước công dân, hộ chiếu), địa chỉ liên lạc, số điện thoại. Thể hiện rõ ràng các điều kiện cho vay để tránh tình trạng bên vay chối bỏ trách nhiệm của mình.

Đồng thời cũng thể hiện rõ thời gian cho vay và lãi suất chính xác. Tránh việc bên vay đòi trước hạn hoặc tăng lãi suất vô lý khi cho vay. Sử dụng tờ rơi để quảng cáo cho vay cũng góp phần giúp cho thương hiệu của ngân hàng, các công ty tài chính trở nên phổ biến và gần gũi hơn với khách hàng, người dân. Từ đó tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng, sử dụng dịch vụ của khách khách hàng. Hai bên công nhận đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của mình, ý nghĩa và hậu quả pháp lý của việc giao kết Hợp đồng này.

Ko cần gì hơn, chỉ cần mỗi CMND và thẻ atm (nếu ko có thẻ web có cả hỗ trợ mở thẻ ko mất phí nhé), . Như vậy, căn cứ vào thời điểm cho vay, mức lãi suất không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố. Hiện nay, vay tiền là biện pháp mọi người thường sử dụng để giải quyết khó khăn về kinh tế của mình. Sau đây, LuatVietnam xin giới thiệu mẫu Hợp đồng vay tiền chi tiết nhất.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%. Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND lãi suất 0% lần vay đầu. Chúng tôi chỉ tổng hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng. BANKCREDIT.VN là website đánh giá, so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính.

Quy Định Chung

Giấy nhận nợ chỉ có một bản chính duy nhất lưu tại Bên A. Thời hạn cho vay và thời gian đáo hạn hợp đồng, phương thức cho vay. Bản Kế hoạch kinh doanhKế hoạch kinh doanh là văn bản của cá nhân hoặc một nhóm người định hướng rõ ràng, phát triển chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp. Dựa vào kế hoạch đó, doanh nghiệp có thể nắm bắt được… Ngày nếu không có sự thỏa thuận khác của hai bên.

C) Mục đích và nội dung của giao dịch dân sự không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội. Nếu khách không biết cách vay tiền thì bạn gửi video cho khách xem. Ai có nhu cầu vay vốn bấm vào link bên dưới để đký. Khi Bên B có khoản nợ bị thu hồi trước hạn thì tất cả các khoản nợ khác chưa đến hạn cũng được coi là đến hạn phải trả. Bên B phải trả lãi hàng tháng kể từ ngày phát sinh dư nợ vay. Vay tiền không có khả năng chi trả có bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Không phải ai cũng có thể am hiểu tường tận về luật pháp để có thể tiến hành soạn thảo một văn bản giấy vay tiền hoàn chỉnh và hợp lệ. Bên cạnh đó, thời hạn cho vay cũng cần nêu cụ thể và rõ ràng theo số tháng, số năm. Tuy nhiên hai bên có thể thỏa thuận việc rút ngắn hoặc kéo dài thời hạn cho vay. Những thông tin được in ấn trên mặt tờ rơi cung cấp cho khách hàng những vấn đề nổi bật, những lợi ích mà chương trình ưu đãi mang lại, lãi suất vay tiền là bao nhiêu và những điều kiện khi vay tiền. C) Yêu cầu xử lý quyền sử dụng đất thế chấp theo phương thức đã thoả thuận. Trong quá trình thực hiện Hợp đồng này, bên nào vi phạm Hợp đồng gây nên thiệt hại cho bên kia thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật về bồi thường thiệt hại.

Nghĩa vụ bảo quản tài sản thế chấp của bên thế chấp trong suốt quá trình thế chấp. Là căn cứ quan trọng trong quá trình kiện tụng liên quan đến vấn đề vay mượn, thế chấp tài sản. Tờ rơi quảng cáo cho vay tiền càng đẹp mắt sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, những người có nhu cầu vay tiền để đầu tư kinh doanh, sản xuất hay chi tiêu. Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thoả thuận đã ghi trong Hợp đồng này.

Do đó, trường hợp bên vay muốn thanh toán xong khoản vay trước quy định cần phải làm các thủ tục cần thiết để chấm dứt các hoạt động ràng buộc. Mẫu hợp đồng cho vay tiền đơn giản, có giá trị pháp lý mới nhất năm 2022. Mẫu hợp đồng cho vay tiền cá nhân, hợp đồng vay tiền có thế chấp tài sản, hợp đồng vay tiền tín chấp mẫu mới nhất 2022. Mẫu giấy cho vay tiền (Hợp đồng cho cá nhân vay tiền) được lập sau khi bên vay và bên cho vay đạt được thỏa thuận cụ thể trong việc vay mượn tiền.

Các bạn có thể copy về lưu lại trên messenger. Sau này đăng bài thì vào tin nhắn copy lại và đăng lên các hội nhóm cho vay (đăng bài hoặc comment đều được). Bạn có thể sáng tạo thêm nhiều tus hay hơn nhé. Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc. Như vậy, có thể thấy, mức phạt hành vi cho vay nặng lãi là rất nặng.

VayOnlineNhanh.VN là website so sánh, đánh giá các sản phẩm dịch vụ vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trong trường hợp không tính lãi thì nêu rõ rằng “bên A cho phép bên B vay không tính lãi”. Cam đoan chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã thỏa thuận nêu trên. Theo đó, bên cho vay phải có nghĩa vụ giao đủ số tiền mà hai bên thỏa thuận cho bên vay tại địa điểm và theo thời gian đã thỏa thuận. Hợp đồng vay tiền là sự thỏa thuận giữa các bên.

Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Giữa Cá Nhân Với Cá Nhân Ảnh Minh Họa

Bởi vậy, cả bên vay và bên cho vay đều phải thực hiện theo đúng quy định về lãi suất. Việc vay có thể có kỳ hạn hoặc không có kỳ hạn, nếu không có kỳ hạn thì ghi rõ không có kỳ hạn. (………..) bản, mỗi bên giữ một bản và có giá trị như nhau.

 • Mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất.
 • Từ nay, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có App MBBank, bạn có thể vừa gặp gỡ bạn bè ở quán cà phê, vừa lựa chọn số tài khoản với 3,4,5,6 số bất kỳ theo sở thích, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
 • Bản kê khai di sản thừa kếBản kê khai di sản thừa kế là văn bản của người để lại di sản khai báo chi tiết, thông tin đầy đủ các tài sản hiện có của mình và những tài sán nào là di sản…
 • Thực hiện đúng các thoả thuận trong hợp đồng bảo đảm tiền vay ký với Bên A.

Trong bài viết này, VayOnlineNhanh sẽ cập nhật cho bạn mẫu giấy vay tiền viết tay dành cho cá nhân ngắn gọn nhưng lại có đầy đủ giá trị pháp lý và hợp pháp. Khi sự cố xảy ra tranh chấp giữa hai bên thì mẫu giấy vay tiền cá nhân được xem là bằng chứng xác thực nhất, giúp bạn hạn chế rủi ro nhất định. Các trường hợp vì mức lãi suất chưa cố định, hoặc ý chí các bên không muốn thể hiện mức lãi vay nên các bên thỏa thuận ghi nhận khoản nợ không tính lãi.

Mình là Phạm linh, 1 Blogger có kinh nghiệm nhiều năm trong mãng tài chính cho vay, những thông tin mình biên tập tại vaynhanhonline hy vọng giúp ích được nhiều cho các bạn. Khi cho vay tiền, nhiều khi vì thân quen, nể nhau … Chúng ta không lập giấy tờ gì đã dẫn đến nhiều rủi ro không mong muốn. TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Điền Thông Tin Giữa Người Vay Và Người Cho Vay

Nếu có tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ giải quyết bằng thương lượng. Từ nay, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có App MBBank, bạn có thể vừa gặp gỡ bạn bè ở quán cà phê, vừa lựa chọn số tài khoản với 3,4,5,6 số bất kỳ theo sở thích, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. SAU NHIỀU LẦN ĐI VAY VÀ BỊ LỪA MẤT PHÍ mình đã tìm được một web vay tiền uy tín hàng đầu. Dưới đây mình soạn sẵn các mẫu bài đăng chiến dịch tài chính Accesstrade.

mẫu content cho vay tiền

Kiểm tra, giám sát việc sử dụng vốn vay, tài sản hình thành từ vốn vay từ khi giải ngân lần đầu tiên cho đến khi chấm dứt Hợp đồng này. Từ chối giải ngân khi Bên B không đáp ứng các điều kiện tại Điều 5, được xem xét, quyết định ngừng giải ngân khi Bên B phát sinh nợ quá hạn theo bất kỳ hợp đồng tín dụng nào ký với Bên A. Bên B cung cấp thông tin, tài liệu không chính xác, không đầy đủ, sai sự thật về việc sử dụng vốn vay và tình hình sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính của Bên B. Bên B được trả nợ trước hạn khi không có bất kỳ một khoản nợ tín dụng quá hạn, nợ phí tại Bên A theo bất kỳ hợp đồng tín dụng nào ký với Bên A. 3.5 Khi nợ đáo hạn, bên B không trả đủ vốn và lãi cho bên A, tổng số vốn và lãi còn thiếu sẽ chuyển sang nợ quá hạn và chịu lãi suất tính theo nợ quá hạn là …… % một tháng. Trong pháp luật Nhà nước không ghi trong hợp đồng này, hai bên cần tôn trọng chấp hành.

Trường hợp bên vay không trả nợ cho bạn, thì bạn có quyền khởi kiện ra Tòa án yêu cầu bên vay thực hiện nghĩa vụ dân sự để đòi lại khoản tiền. Mẫu giấy cho vay tiền, giấy cho mượn tiền cá nhân viết tay chuẩn mới nhất năm 2022. Hướng dẫn soạn thảo, viết giấy cho vay tiền, mượn tiền cá nhân, giấy cho vay mượn tiền, giấy ghi nợ đơn giản viết tay có giá trị pháp lý mới nhất 2022.

Mẫu Giấy Cho Vay Tiền Cá Nhân Viết Tay Mới Nhất Năm 2022

Khi Bên B không thanh toán các khoản nợ gốc, lãi đến hạn phải trả hoặc phải trả trước hạn theo yêu cầu thu hồi nợ trước hạn của Bên A thì số nợ đến hạn trả nhưng chưa trả bị chuyển sang nợ quá hạn kể từ ngày quá hạn. Bên A trả nợ gốc cho từng khoản vay khi đến hạn ghi trên Giấy nhận nợ. Theo giấy uỷ quyền ……..số…….ngày………..của………….. (Nếu người ký hợp đồng là đại diện theo uỷ quyền).

Ấn vào link tải app MB Bank của ngân hàng quân đội. Không xác nhận người thân, không phí trước, không thẩm định, lãi phù hợp. Ngày làm việc mà văn bản được gửi đến nơi nhận bằng thư bảo đảm hoặc bản fax. Chủ trương và tình hình tiến hành chuyển đổi sở hữu, tổ chức lại, tạm ngừng hoạt động, giải thể, phá sản.

 • BANKTOP.VN là trang web tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính.
 • Khi Bên B không thanh toán các khoản nợ gốc, lãi đến hạn phải trả hoặc phải trả trước hạn theo yêu cầu thu hồi nợ trước hạn của Bên A thì số nợ đến hạn trả nhưng chưa trả bị chuyển sang nợ quá hạn kể từ ngày quá hạn.
 • Rõ ràng lãi suất là yếu tố được quan tâm nhiều nhất của một giao dịch vay vốn.
 • Bên cạnh đó nếu muốn đảm bảo tính xác thực thì cũng cần thêm chữ ký của bên thứ ba.

Trường hợp khoản vay phát sinh nợ quá hạn, lãi treo, lãi suất nợ quá hạn được xác định bằng 150% lãi suất nợ trong hạn theo thông báo của Ngân hàng……….. Tại thời điểm giải ngân món vay sau cùng của khoản vay (tính trên số nợ gốc và nợ lãi chậm trả). B) Lãi trên nợ gốc quá hạn chưa trả bằng 150% lãi suất vay theo hợp đồng tương ứng với thời gian chậm trả, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Chúng tôi xin vay và hứa là chậm nhất đến ngày……../………../…….. Chúng tôi sẽ trả đầy đủ tiền gốc, tiền lãi cho ông/bà ………theo đúng Giấy vay tiền này, nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước ông/bà ………..và trước pháp luật về việc vay tiền này. Người cho mượn tiền nên tìm hiểu bên người vay có đủ khả năng hoàn trả nợ hay không. Nên chọn thời hạn cho vay là bao lâu,hình thức trả tiền và những hình phạt khi không trả tiền đúng thời hạn.

Trong giấy vay tiền nếu ghi là vô thời hạn thì có nghĩa là bên cho vay có thể đòi bất cứ lúc nào. Trong giấy vay nợ, hai bên có thể nêu rõ cách thức trả nợ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. In Bảo Ngọc sử dụng công nghệ in offset để sản xuất sản phẩm. Chính vì vậy nên các mẫu tờ rơi quảng cáo vay vốn ngân hàng sẽ có chất lượng màu sắc đẹp mắt, các chi tiết rõ ràng, sắc nét giúp tờ rơi trở nên đặc biệt thu hút.

Bài Viết Liên Quan

Số tài khoản, số dư tài khoản, dư nợ của Bên B tại các tổ chức tín dụng. Thứ tự trả nợ nêu trên có thể được thay đổi theo quyết định của Bên A. Bên B trả nợ cho Bên A theo nguyên tắc trả nợ lãi trước (trong đó trả nợ lãi quá hạn trước), trả nợ gốc sau (trong đó trả nợ gốc quá hạn trước). Mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất.

 • Trong trường hợp bên B không thể trả vật thì có thể trả bằng tiền theo trị giá của vật đã vay tại địa điểm và thời điểm trả nợ, nếu được bên cho vay đồng ý.
 • 9.2 Nếu có tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ giải quyết bằng thương lượng.
 • Bạn đang cần 1 khoản tiền từ 500k đến 2,5tr ngay trong ngày.
 • Cũng giống như có nhiều cách để chuyển số tiền từ bên cho vay sang bên vay, cách thức trả nợ cũng được thực hiện bằng nhiều cách theo thỏa thuận của hai bên.
 • Từ chối giải ngân khi Bên B không đáp ứng các điều kiện tại Điều 5, được xem xét, quyết định ngừng giải ngân khi Bên B phát sinh nợ quá hạn theo bất kỳ hợp đồng tín dụng nào ký với Bên A.

6.2 Nếu có tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ giải quyết bằng thương lượng. (Nếu vay Ngân hàng và hợp tác xã tín dụng, thì có thêm yếu tố xét đơn xin của đương sự). 9.2 Nếu có tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ giải quyết bằng thương lượng.

Chỉ cần trao đổi bằng văn bản mà hai bên đã ký hoặc bằng hành vi là có hiệu lực pháp luật và bắt buộc các bên phải chấp hành. Đối với bất kỳ người đi vay nào thì vấn đề lãi suất luôn là được quan tâm hàng đầu, vì thế mức lãi suất dù có tính hay không thì vẫn phải được nêu rõ trong văn bản. Số tiền vay bắt buộc phải được nêu rõ trong giấy vay tiền cả bằng số và bằng chữ. Bank Credit là Website tư vấn tài chính – ngân hàng chuyên hỗ trợ vay tiền vốn ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu kiếm địa chỉ đặt làm tờ rơi quảng cáo cho vay vốn chuyên nghiệp, chất lượng. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế, mẫu mã mà khách hàng đưa ra khi làm tờ rơi quảng cáo cho vay.

Thường có 2 loại là mẫu giấy vay tiền viết tay & giấy vay tiền được soạn thảo văn bản. Giấy vay tiền cá nhân không công chứng nhưng đầy đủ thông tin cần thiết thì vẫn đủ tính pháp lý để khởi kiện. Giấy vay tiền phải đảm bảo được các điều kiện pháp lý theo quy định của pháp luật tức là người cho vay và đi vay đều phải có năng lực về hành vi dân sự. Đồng thời mục đích, nội dung giấy vay tiền phải đúng pháp luật, không được vi phạm các quy định cấm và trái đạo đức. 6.1 Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng này, nếu những nội dung khác đã quy định trong pháp luật Nhà nước không ghi trong hợp đồng này, hai bên cần tôn trọng chấp hành.

4.3 Bên B thỏa thuận rằng, nếu không trả đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng này sau …. 9.1 Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng này, nếu những nội dung khác đã quy định trong pháp luật Nhà nước không ghi trong hợp đồng này, hai bên cần tôn trọng chấp hành. 7.3 Bên B thỏa thuận rằng, nếu không trả đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng này sau …. Mẫu giấy vay tiền là minh chứng cho một giao dịch mượn tiền giữa bên vay và bên cho vay vì thế cần phải rõ ràng, chính xác và có giá trị pháp lý. Hi vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Vì thế nếu bên đi vay không làm như thỏa thuận và không trả tiền và tài sản theo đúng thời hạn cam kết thì bên cho vay sẽ hoàn toàn có quyền khởi kiện lên tòa án hay các cơ quan pháp lý.

Quyết định đầu tư hoặc ký kết hợp đồng có giá trị lớn hơn 50% vốn điều lệ. Được chuyển nợ quá hạn và tính lãi quá hạn theo quy định tại Điều 7. Bên B không trả đầy đủ bất kỳ một khoản nợ nào đến hạn theo Hợp đồng này mà không được Bên A chấp thuận. Bên B phải trả nợ trước hạn theo yêu cầu của Bên A theo quy định tại Điều 8. Mỗi lần giải ngân, Bên B phải ký nhận nợ vào Giấy nhận nợ theo mẫu do Ngân hàng…..

D) Tạo điều kiện thuận lợi cho bên B kiểm tra đất và tài sản gắn liền với đất (nếu có). Sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả. Tạo điều kiện thuận lợi cho Bên A kiểm tra, kiểm soát việc sử dụng vốn vay và tình hình sản xuất kinh doanh của dự án, tình hình sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính của Bên B. Bên B không có nợ tín dụng quá hạn tại Bên A (trừ trường hợp được sự chấp thuận của Bên A).

Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong TTDSÁp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong TTDS. Trong quá trình tòa án giải quyết vụ việc dân sự, bảo vệ kịp thời quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong tố tụng dân sự… 6.3 Nếu tự giải quyết không thỏa mãn, hai bên sẽ chuyển vụ việc tới Tòa án nhân dân… nơi hai bên vay cư trú. Ngày; nếu bên B muốn tiếp tục gia hạn phải được sự thỏa thuận trước tại địa điểm…..

Là vợ chồng theo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn số ngày …………. Xác định rõ được số tiền cho vay là bao nhiêu. Và người vay sẽ phải trả lại số tiền bằng nào sau khi hết hạn cho vay. Đăng kí đầy đủ thông tin, chụp ảnh cmnd rõ nét, quay mặt chậm theo hướng dẫn. Ay 20tr trả góp 24th, mỗi tháng trả khoản 1tr..K phí trước, k giữ giấy tờ, k thẩm định, k thế chấp..

Mấy giấy vay tiền cá nhân là loại giấy tờ được sử dụng để thỏa thuận giữa hai bên thống nhất về lãi suất, thời hạn cho vay, tài sản kèm số tiền.. Mẫu giấy vay tiền cá nhân là bằng chứng ghi lại những gì hai bên đã thỏa thuận với nhau nhằm ràng buộc hai bên thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình. Tùy theo những gì hai bên thỏa thuận mà nội dung của giấy vay tiền cũng sẽ có sự thay đổi cho phù hợp. Sau đây là những mẫu giấy vay tiền hợp pháp cá nhân năm 2021 bạn có thể tham khảo.

Bên B, người bảo đảm cho nghĩa vụ trả nợ của Bên B vi phạm hợp đồng bảo đảm tiền vay ký với Bên A. Với các mẫu hợp đồng vay tiền trên, blog.atpacademy.vn mong rằng mọi người đã có cái nhìn tổng quan và đúng đắn hơn khi làm thủ tục vay tiền. Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày các bên cùng ký, được lập thành … (…) bản có giá trị pháp lý như nhau, giao cho mỗi bên …(…) bản để thực hiện. Chúng tôi cam đoan và xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ việc vay tiền nay theo đúng quy định của pháp luật về vay tiền và theo thỏa thuận tại Văn bản này. 3.4 Trong thời hạn hợp đồng có hiệu lực không thay đổi mức lãi suất cho vay đã thỏa thuận trong hợp đồng này.

Bên vay cam kết sẽ thanh toán nợ gốc và lãi theo đúng nội dung đã thỏa thuận nêu trên. Nếu sai, bên vay hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và sẵn sàng phát mãi tài sản do bên vay làm chủ sở hữu để thanh toán cho bên cho vay. Mặc dù lãi suất cho vay là thỏa thuận của người vay và người cho vay, tuy nhiên, theo quy định của luật dân sự 2015, lãi suất vay trong các hợp đồng vay được pháp luật công nhận thì không được vượt quá 20%/năm. G) Nhận lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (nếu có) sau khi đã thực hiện xong nghĩa vụ thế chấp. Bên vay tiền cần xác định khả năng trả nợ theo cam kết trên giấy vay tránh các trường hợp không thể trả nợ theo thỏa thuận dẫn đến tranh chấp, kiện tụng. Đây là bằng chứng quan trọng trước tòa để người cho vay có thể đòi lại số tiền đã cho vay khi bên vay không thực hiện đúng các điều khoản đã thỏa thuận trong giấy vay tiền.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453