mẫu content seeding

Bên cạnh đó các admin tại các forum diễn đàn cũng sẽ không thích việc bạn quảng cáo miễn phí tại trang của họ. Chính vì vậy hãy cố gắng tạo ra những nội dung seeding thân thuộc với xu hướng, thói quen của khách hàng và cần phải bám sát mục tiêu ở từng phân đoạn. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được suy nghĩ của họ và đưa ra những kịch bản seeding tự nhiên nhất, seeding mà như không seeding. Bởi doanh nghiệp dễ dàng gặp các seeding không tích cực về doanh nghiệp, ảnh hưởng đến tâm lý người dùng. Doanh nghiệp cần có cách xử lý khủng hoảng kịp thời, cung cấp nội dung sản phẩm/ dịch vụ chính xác để tạo lòng tin cho khách hàng. Thu hút được sự chú ý của khách hàng, tăng lượt tìm kiếm thương hiệu, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

 • Ở giai đoạn này những seeder sẽ phải tạo ra những cuộc đối thoại, thảo luận liên quan trực tiếp đến thương hiệu và phải dẫn dắt câu chuyện theo hướng có lợi cho thương hiệu của mình.
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Việc seeding lan man, không tập trung vào nhóm khách hàng cụ thể sẽ khiến họ cảm thấy bị làm phiền và không đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Riêng đối với Doanh nghiệp vừa và lớn trở lên thì bản Plan Marketing sẽ quy mô hơn và đẩy đủ hơn.
 • Hiện nay đang là giai đoạn bùng nổ củaforum seedingnên vào diễn đàn nào cũng thấy, mọi người còn ví von đó là một dạng virus của marketing.

Từ đó dẫn dắt câu chuyện theo hướng có lợi cho thương hiệu, sản phẩm. Hãy cho biết sản phẩm của bạn sẽ chia ra đáp ứng được những vấn đề gì của nhóm khách nào. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Xin chia sẻ với bạn 5 mẫu kịch bản seeding group kinh điển nhất có thể áp dụng cho mọi ngành nghề. ACE chỉ việc sử dụng nick tạo các comment, feedback trên bài hoặc đi dẫn dắt kéo khách từ group về. Làm cho khách hàng tự tìm tới page bán hàng của ACE, tự inbox mà ACE không cần chèo kéo, mời mọc.

Tuy nhiên hành động chủ yếu của giai đoạn này lại chính là “share”. Hành động “share” của khách hàng sẽ giúp tăng lượt tìm kiếm đồng thời nâng cao xếp hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Ở giai đoạn này những seeder sẽ phải tạo ra những cuộc đối thoại, thảo luận liên quan trực tiếp đến thương hiệu và phải dẫn dắt câu chuyện theo hướng có lợi cho thương hiệu của mình.

Chú ý check ib các nick mồi đã chụp vì khả năng rất cao khách đó sẽ ib vào các nick chim mồi ấy để hỏi dò hay tâm sự. ACE nên check ib và rep lại cho họ cảm thấy thật sự tin tưởng. Khách hàng cảm thấy tin tưởng và đặt hàng ngay trên comment của bài viết mà không cần phải tư vấn nhiều. Giúp tăng khả năng lên top tìm kiếm ở các công cụ tìm kiếm nhờ vào các từ khóa hot trend, thu hút lượng traffic cao từ Google thông qua các topic comment có hiệu ứng lan truyền tốt.

Cần tạo được điểm nhấn và comment chú chốt đề dẫn khách hàng tiếp cận sản phẩm/dịch vụ bởi sẽ có rất nhiều comment của đối thủ nhảy vào chào hàng. Đối với mẫu kịch bản này, bạn sẽ dùng một tài khoản đăng bài kể một chuyện gì đó đã xảy ra với bản thân. Nhưng trong bài viết, bạn sẽ khéo léo nhắc tới sản phẩm mà mình đã sử dụng để giải quyết những chuyện đó. Seeding bằng hình ảnh – Thông qua hình ảnh, truyền tải thông điệp, thương hiệu và các đường dẫn website hiệu quả.

Các mạng xã hội được dùng để seeding nhiều hiện nay có thể kể đến là Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, Pinterest,… Trong đó nền tảng Facebook thường được chú trọng nhất vì đây được xem là mạng xã hội có lượt người truy cập nhiều nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Giai đoạn nhận diện thương hiệu thường được sử dụng cho những sản phẩm, dịch vụ mới hoặc sắp được ra mắt trên thị trường. Mục đích chính của giai đoạn này chính là tạo được sự chú ý và quan tâm của khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, dịch vụ mới. Chính vì vậy cần phải xây dựng nội dung seeding cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên cần phải lưu ý khi thực hiện giai đoạn này là phải thực hiện với mức độ vừa đủ và không quá lố sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Bài Viết Xem Nhiều

Dùng song song 2 tài khoản Facebook, Messenger trên điện tho… Và bài viết đó trở thành một topic chia sẻ, trao đổi phương pháp kích sữa, nhờ các comment tâm sự, feedback trên bài đó mà bạn dễ dàng có đơn. Hệ thống đơn giản, dễ sử dụng ổn đinh, không bảo hành bảo trì.

Website này nhằm giới thiệu / quảng bá các dịch vụ trọng điểm của chúng tôi hiện nay xoay quanh lĩnh vực PR-Marketing Kinh doanh / Bán hàng online, đặc biệt là facebook. Lưu ý là với mỗi tài khoản thì chỉ nên thực hiện seeding 4-5 lần và nên cách nhau một khoảng thời gian nhất định để tránh bị spam và knock out khỏi các diễn đàn và forum nhé. Kiểu kịch bản seeding này nội dung xây dựng sẽ đề cập tới một vấn đề nhưng hình ảnh hoặc video minh họa thì cố ý hướng trọng tâm vào vấn đề khác. Ngoài ra, các chủ diễn đàn, blog cũng sẽ xét duyệt và loại bỏ những seeding rác, không có nội dung phù hợp. Thực hiện chiến lược seeding mang lại hiệu quả, nhiều lợi ích cho chiến lược marketing, nhưng cũng là con dao 2 lưỡi mà các marketer cần hiểu để thực hiện hiệu quả.

Với seeding dạng thảo luận thì bạn có thể tự tạo ra một chủ đề đang hot, mang tính thời sự và phải phân tích có chiều sâu để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Khi tạo kịch bản seeding thì bạn hãy khéo léo tạo tình huống để mọi người có thể trao đổi và tranh luận. Lưu ý là không nên đặt quá 3 backlink trong các bài viết này mà hãy tập trung vào việc nhấn mạnh về thương hiệu. Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng bằng cách lồng ghép và đề cập những thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Trong thời đại công nghệ hiện nay, seeding đã trở thành một hình thức tiếp thị phổ biến được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và đã mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Chiến lược sẽ tạo lòng tin cho người dùng, dần chuyển đổi trong tâm lý và lựa chọn mua hàng hiệu quả. Khách hàng thể hiện sự tin tưởng và luôn nhờ chủ kinh doanh tư vấn khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Hiện nay đang là giai đoạn bùng nổ củaforum seedingnên vào diễn đàn nào cũng thấy, mọi người còn ví von đó là một dạng virus của marketing.

Kịch bản seeding kiểu hỏi – đáp là kiểu bài mà bạn sẽ dùng tài khoản seeding để tự tạo các bài đăng hỏi đáp trực tiếp về những vấn đề liên quan tới lĩnh vực hay sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Sau đó tiếp tục dùng các comment mồi phía dưới để điều hướng, dẫn dắt khách hàng về nơi cung cấp sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Thực hiện seeding ở các forum và diễn đàn sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được đánh giá cao hơn. Bởi forum và diễn đàn để tất cả mọi người có thể cùng nhau trao đổi, thảo luận ý kiến và chia sẻ những kiến thức về một chủ đề cụ thể nào đó mà họ quan tâm. Một diễn đàn sẽ có nhiều chuyên mục khác nhau và mỗi chuyên mục sẽ có nhiều chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào ngành hàng mà bạn có thể lựa chọn chuyên mục phù hợp nhất để tiến hành seeding.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết seeding là gì hay seeding Facebook là gì để có thể đưa ra những chiến lược phù hợp. Cần có ảnh thật đi kèm để chứng minh bạn đã thật sự sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó. Seeding sẽ lôi kéo người dùng internet một cách tự nhiên, tạo cảm giác khách hàng chủ động trong việc tiếp cận thông tin.

Seeding có nghĩa là “gieo mầm”, hiểu đơn giản thì đây chính là việc tạo nên sự sống cho một cái cây và chăm sóc nó cho đến khi trưởng thành. Nếu muốn nội dung mà bạn tạo ra trở nên thành công thì nhất định phải có những cách phát tán đúng cách. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, nhân viên Marketing hoặc chủ Shop đang muốn tối ưu hóa Content để tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp. Mang tính khách quan nên nếu có người quan tâm sẽ tham gia vào comment hỏi, từ đó giúp bạn dễ dàng chốt đơn bằng cách chủ topic tương tác với khách hàng và cung cấp thông tin cho họ. Seeding Group là cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả và tránh bị nghi ngờ nhất vì mọi người sẽ không biết bạn đại diện cho thương hiệu nào.

 • Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hình dung được cách xây dựng kịch bản seeding là như thế nào để có thể tạo ra những kịch bản seeding chân thật và tự nhiên nhất.
 • Seeding giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ở các diễn đàn, kênh mạng xã hội, blog, website có cùng nội dung.
 • Dùng song song 2 tài khoản Facebook, Messenger trên điện tho…
 • Làm cho khách hàng tự tìm tới page bán hàng của ACE, tự inbox mà ACE không cần chèo kéo, mời mọc.

Như vậy, bạn có thể tạo ra những chiến dịch seeding cực kỳ chất lượng và mang lại hiệu quả tích cực cho thương hiệu, doanh nghiệp của mình. Seeding comment mồi hỏi sâu về sản phẩm để làm nổi bật cho sản phẩm. Cuối cùng tài khoản đăng bài sẽ “chốt hạ” bằng cách cung cấp địa chỉ người bán, tức dẫn link bán hàng nhằm điều hướng khách hàng đến Profile/Fanpage bán hàng.

Kịch Bản Seeding 6

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan đến seeding là gì và tại sao cần phải Seeding Facebook. Các sản phẩm, dịch vụ của chủ kinh doanh có chất lượng tốt, đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá thành hợp lý. Được những khách hàng có kiến thức, chuyên môn nhận xét và đánh giá ngay trên bài viết bán hàng. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ và nhận thấy sản phẩm có chất lượng tốt. Sau đó sẽ để lại lời cảm ơn và feedback chân thật nhất ngay trên tài khoản Facebook cá nhân của người bán.

Nếu như bạn cần tìm hiểu về quy trình bán hàng Online hiệu quả và có hệ thống, vui lòng nhập đúng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua livechat để đội ngũ ATP Academy liên hệ hỗ trợ miễn phí. Dạng seeding này phù hợp với nhiều mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ như đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,.. Hiện nay các doanh nghiệp có thể thực hiện chiến dịch seeding của mình ở nhiều kênh khác nhau, ví dụ. ACE sẽ kết hợp cách vừa seeding group kéo khách về FB bán hàng vừa làm tư liệu dẫn chứng khẳng định cho sản phẩm ACE bán. Bơm vá dẫn dắt tag nick bán hàng / link fanpage ACE vào để khách tự tìm sang hỏi mua. Seeding nội dung chất lượng kích thích người dùng chia sẻ và lan truyền thông điệp hiệu quả, thành công, chuyển hóa thành hành động.

 • Mạng xã hội là một không gian mở và bất kỳ ai cũng có quyền tự do tranh luận và đưa ra ý kiến của mình.
 • Tính năng comment ảnh dùng để comment ảnh trả hàng; hỏi mẫu này còn không; hay mặt mình bị nặng như này thì sao …, các anh / chị có thể tùy ý kéo dài hội thoại …
 • Mạng xã hội được ví như “mảnh đất màu mỡ” để các seeder có thể đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 • Nhấn mạnh từ khóa trong seeding giúp làm nổi bật thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.
 • Với seeding dạng thảo luận thì bạn có thể tự tạo ra một chủ đề đang hot, mang tính thời sự và phải phân tích có chiều sâu để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Ngon – Bổ – Rẻ; Thẳng thắn và Sòng phẳng là logic chung các dịch vụ chúng tôi đưa ra. Riêng đối với Doanh nghiệp vừa và lớn trở lên thì bản Plan Marketing sẽ quy mô hơn và đẩy đủ hơn. Chăm sóc – Phát triển – Quản trị Fanpage bằng chiến lược và chiến thuật bài bản. Bối cảnh chụp theo concept “Mùa oải hương yêu dấu” một cách đồng nhất. Một status thu hút thường có bố cục 3 phần gồm mở, thân, kết. Cần đội ngũ nhân sự đông đảo, mất thời gian theo dõi và cập nhật thường xuyên.

Kinh Nghiệm Cống Tiền Cho Facebook

Chính vì thế với những bài post của bạn thì có thể xuất hiện cả ý kiến ủng hộ và ý kiến trái chiều. Thậm chí các đối thủ của bạn cũng có thể để lại những comment tiêu cực để điều hướng dư luận và khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm về doanh nghiệp của bạn. Việc seeding trên forum, diễn đàn sẽ phức tạp, khó khăn nhiều hơn so với việc seeding trên mạng xã hội vì nó liên quan rất nhiều đến đi backlink và SEO Offpage.

Hiện nay seeding đã trở thành một hình thức SocialMarketingphổ biến và mang lại nhiều hiệu quả cực kỳ tốt. Seeder sẽ giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được với những thông tin về sản phẩm và dịch vụ một cách vô cùng khéo léo và tự nhiên. Từ đó, khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tiếp nhận những thông tin mà mình mong muốn và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của họ. Seeding đúng khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của các chiến dịch seeding. Bạn cần phải dựa vào mục tiêu thị trường, đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đã xác định từ đầu để có những chiến lược seeding phù hợp và hiệu quả nhất.

Trong bài viết dưới đây CAS Media sẽ giới thiệu chi tiết những vấn đề liên quan đến seeding để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức tiếp thị này. Kiểm tra nick nào có ib hỏi dò, hỏi dò cho sản phẩm nào… Bên mình đã có đội ngũ hỗ trợ và thông báo cho ACE biết. ACE có thể tùy ý vào nick để chủ động trả lời khách thật hoặc bên mình sẽ hỗ trợ trả lời cho ACE.

Vì Sao Cần Phải Có Kịch Bản Seeding?

Nhưng vấn đề kịch bản seeding phải như thế nào để tự nhiên và thật nhất khi triển khai seeding group. Làm cho khách hàng đã ib hỏi sản phẩm/ dịch vụ ACE đang kinh doanh rồi mà còn ngần ngại về hiệu quả sản phẩm/ dịch vụ đem lại sẽ tin tưởng chốt đơn, xuống tiền nhanh hơn. Các chiến dịch seeding mặc dù mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp nhưng đôi khi nó cũng là “con dao 2 lưỡi” nếu không biết cách thực hiện chính xác.

 • Seeding giúp lan truyền thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp ở trên nhiều mặt trận.
 • Thực hiện chiến lược seeding cần sự kiên trì, hoạt động có kế hoạch lâu dài để mang lại kết quả.
 • Một status thu hút thường có bố cục 3 phần gồm mở, thân, kết.
 • Sau đó vẫn tiếp tục phần check ib các nick “chim mồi” để phòng có khách hỏi dò.
 • Một diễn đàn sẽ có nhiều chuyên mục khác nhau và mỗi chuyên mục sẽ có nhiều chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào ngành hàng mà bạn có thể lựa chọn chuyên mục phù hợp nhất để tiến hành seeding.
 • Đặc biệt bài viết còn bật mí thêm 50 kịch bản seeding đa ngành nghề.

Mang lại nguồn backlink chất lượng, có giá trị cao, giúp nâng cao hiệu quả SEO của doanh nghiệp. 1/ Gieo rắc thông tin, viral, đưa sản phẩm của mình đến với mọi người, nhận feedback. Một cách khác,forum seedingcó thể được dùng để tạo ra một dư luận, một xu hướng, thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó. Giọng văn của chủ topic phải thật tự nhiên, chân thật tránh bán hàng quá lộ liễu rất dễ bị Admin xóa bài. Hiện tại dvtangtuongtac.com bên mình là đơn vị DUY NHẤT THỊ TRƯỜNG cung cấp seeding mà tất cả các nick cmt mồi có ng check ib – nói tốt cho sản phẩm ACE.

Các Kênh Thực Seeding Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Nói về Seeding Facebook bạn có thể hiểu nôm na rằng đây là việc trò truyện, comment ảo trên những topic sản phẩm bạn đang bán nhằm tạo niềm tin đến với khách hàng đang thực sự có nhu cầu. Seeding Facebook được sinh ra như vậy cũng đồng nghĩa với việc nó là một trong những hình thức PR cho bài post đó. Seeding Facebook – kênh mạng xã hội với số lượng người dùng và truy cập hàng ngày khổng lồ. Cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Seeding trên facebook có nhiều lợi ích, là kênh tiếp cận và thảo luận nhiều vấn đề của người dùng.

Nội dung cần phải sáng tạo, tự nhiên thì mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Trên đây là 5 dạng kịch bản seeding phổ biến rất được nhiều bạn áp dụng và đã thành công. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hình dung được cách xây dựng kịch bản seeding là như thế nào để có thể tạo ra những kịch bản seeding chân thật và tự nhiên nhất.

Dưới bài viết tạo nhiều comment dạng câu hỏi nhòe tư vấn hoặc hỏi mua giùm người thân thì mua sản phẩm ở đâu,.. Các chiến dịch seeding cần phải trải qua một khoảng thời gian dài để có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Đôi khi việc seeding quá lố còn khiến bạn bị xóa nick hoặc xóa nội dung trên các forum, diễn đàn, mạng xã hội. Chính vì vậy bạn cần phải thực hiện công việc này một cách chăm chỉ, nhẫn nại để đạt được kết quả cuối cùng. Là mẫu seeding khách hàng đã lựa chọn và trải nghiệm, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, sau đó để lại feedback và tâm sự thông qua chat inbox.

Các seeder phải tham gia vào tất cả các hội nhóm Facebook, forum, diễn đàn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu tiến hành seeding Facebook thì bạn cần lập ra một tài khoản với đầy đủ những thông tin quan trọng để tạo sự uy tín. Tuyệt đối không nên sử dụng nick ảo vì sẽ khiến người đọc không tin tưởng vào sản phẩm mà bạn đang muốn nhắc tới. Seeding Facebook chính là các bạn tự tạo ra nhiều tài khoản Facebook khác nhau, sau đó sử dụng những tài khoản này để comment và trò chuyện ảo trong các bài viết của mình.

mẫu content seeding

Thói quen sử dụng instagram, pinterest… của người dùng lớn để tìm kiếm hình ảnh chất lượng. Sáng tạo truyền thông là Webiste chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia, nhà kinh doanh, những bạn trẻ đang khởi nghiệp. Tôi hy vọng có thể lưu trữ và giúp nhiều bạn trẻ cùng học hỏi, trưởng thành hơn từ những nội dung được tổng hợp… Chủ kinh doanh là người bán hàng có tâm, sẽ trả lời mọi thắc mắc, câu hỏi của người mua ngay trên comment của các bài viết đăng sản phẩm.

Seeding các blog tin tức – Các blog chia sẻ thông tin, kiến thức được nhiều người dùng truy cập sẽ là nơi để seeding hiệu quả. Seeding giúp tăng lượt traffic cho website, những backlink chất lượng trả về trang chủ. Tuy nhiên do trên thị trường bán dịch vụ này có quá nhiều đơn vị làm ăn không uy tín, nên mình có vài dòng giải thích rõ cho ACE. Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm Seeding, đây là file bạn có thể tham khảo để sử dụng.

100 tiêu đề quảng cáo hay thu hút khách hàng ở các lĩnh vực… Thông điệp phải ấn tượng với mục tiêu chính là gây sự chú ý và tò mò cho khách hàng hàng tiềm năng. Sau khi chat như vậy, ACE hãy cho khách thật thời gian họ tham khảo.

Khi thực hiện các chiến dịch seeding các bạn cần phải biết một số lưu ý sau đây để mang lại hiệu quả cao nhất. Những người làm marketer, forum seeding, online seeding chính là những người gieo mầm. Các seeder sẽ gieo mầm nội dung lên trên các trang mạng xã hội như website, forum, blog,.. Từ đó truyền tải được những thông điệp có lợi, mang ý nghĩa tích cực cho doanh nghiệp. Seeding giúp lan truyền thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp ở trên nhiều mặt trận. Seeding giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ở các diễn đàn, kênh mạng xã hội, blog, website có cùng nội dung.

 • Việc seeding trên forum, diễn đàn sẽ phức tạp, khó khăn nhiều hơn so với việc seeding trên mạng xã hội vì nó liên quan rất nhiều đến đi backlink và SEO Offpage.
 • Đôi khi việc seeding quá lố còn khiến bạn bị xóa nick hoặc xóa nội dung trên các forum, diễn đàn, mạng xã hội.
 • Bên cạnh đó các admin tại các forum diễn đàn cũng sẽ không thích việc bạn quảng cáo miễn phí tại trang của họ.
 • Sau đó khéo léo nói tốt nhiều hơn về loại của bạn, đưa ra nhiều ưu điểm hơn.
 • ACE có thể tùy ý vào nick để chủ động trả lời khách thật hoặc bên mình sẽ hỗ trợ trả lời cho ACE.
 • Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, nhân viên Marketing hoặc chủ Shop đang muốn tối ưu hóa Content để tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Cách hiệu quả nhất được sử dụng ở giai đoạn này chính là tạo ra những bài viết nêu cảm nhận về thương hiệu một cách chân thật, khéo léo và tự nhiên nhất. Theo nhiều chuyên gia thì những bài viết dạng chia sẻ cảm xúc cá nhân chân thật thường sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm từ khách hàng hơn, khiến họ dễ dàng tin tưởng và tiếp nhận thông tin hơn. Với những bài seeding dạng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì có thể sử dụng Anchor Text để chèn backlink khéo léo giúp mang lại hiệu quả SEO tốt hơn. Hãy chủ động trong việc cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ để giúp khách hàng có thể biết rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm, sau đó đưa ra những feedback về chất lượng sản phẩm tốt trực tiếp trên fanpage của doanh nghiệp. Thực hiện chiến lược seeding cần sự kiên trì, hoạt động có kế hoạch lâu dài để mang lại kết quả. Ứng dụng chiến dịch Seeding trong marketing tổng thể quan trọng, đặc biệt cần thiết cho chiến lược marketing facebook. Tuy nhiên, bạn cần hiểu về yếu tố để tạo nên một chiến dịch seeding thành công. Mini game là dạng nội dung quảng cáo trên facebook khiến cho thương hiệu fanpage nhanh chóng được lan tỏa rộng khắp thông qua khuyến mãi tặng quà và like page, chia sẻ , tag . Các blog tin tức có thể là một website riêng hoặc là một nhật ký trực tuyến bất kỳ.

Các seeder có thể thoải mái bày tỏ ý kiến, nhận xét của mình về sản phẩm, dịch vụ để thu hút được sự chú ý của nhiều người xem. Việc seeding ở những blog có mức độ nổi tiếng và uy tín cao sẽ càng đạt được hiệu quả cao hơn. Một số blog nổi tiếng có thể thực hiện seeding như là Jam Việt, Vietmoz, Du lịch bụi, Freetuts,… Nội dung cần đảm bảo tính khách quan, gần gũi và bám sát xu hướng, thói quen tìm kiếm của người dùng. Bên dưới phần bình luận bạn sẽ dùng các tài khoản mồi tag bạn bè để tạo hiệu ứng lan truyền cùng như để lại những bình luận tích cực.

Để chiến lược marketing hiệu quả, thành công cần hiểu và áp dụng kế hoạch Seeding phù hợp, đúng cách. Khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ tag thêm bạn bè và người thân vào để giới thiệu cho nhau mua. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu giúp đẩy mạnh uy tín và chất lượng thương hiệu của doanh nghiệp.

Các anh/chị sử dụng hệ thống để comment cho fanpage / page cá nhân, hỏi – đáp như khách mua hàng thật, cố gắng diễn hội thoại càng dài càng tốt, tránh cụt lủn như inb nhé … Dưới đây là một mẫu seeding sử dụng trên group một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Khách hàng dù đang ở xa, ví dụ như khác tình hoặc đang ở nước ngoài nhưng vẫn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khuyến khích khả năng trao đổi, kích thích khách hàng lan truyền, tạo niềm tin, tăng nhận thức và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của khách hàng.

Làm cho khách đang dè dặt, mới chỉ dám comment trên bài chưa ib sẽ cảm thấy kích thích, tự tin inbox cho ACE. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bạn có thể liên hệ với tác giả Phạm Công Quỳnh ở link ở cuối bài nha. Hoàn thành việc phân tích Swot về nỗ lực content marketing của bạn và phát triển một kế hoạch để thúc đẩy nó. Sau đó vẫn tiếp tục phần check ib các nick “chim mồi” để phòng có khách hỏi dò.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453