mẫu content seo

Hướng dẫn triển khai content SEO

Tạo tiêu đề ấn tượng: Có rất nhiều thông tin trên Internet những ngày này. Do đó, một tiêu đề hấp dẫn có thể lôi kéo người dùng nhấp vào bài viết của bạn. Hãy để tiêu đề đi thẳng vào trọng tâm của bài viết.

Nội dung hữu ích mang lại giá trị cho người đọc mà không cần sao chép.

URL bài viết: URL phải ngắn và chứa các từ khóa thân thiện với tìm kiếm

Lỗi chính tả: Bài viết chuẩn SEO không thể có lỗi chính tả. Vì vậy, bạn phải kiểm tra cẩn thận và sử dụng các công cụ hiệu đính trước khi xuất bản bài viết của mình.

Đừng nhồi nhét từ khóa: Như đã nói ở trên, bài viết của bạn không nên lạm dụng quá nhiều từ khóa. Bởi vì các công cụ tìm kiếm có thể đánh giá nó là thư rác. Hoặc bài viết trở nên cứng nhắc và thiếu tự nhiên.

Sử dụng các liên kết phù hợp: Cân nhắc sử dụng các liên kết phù hợp với nội dung bài viết và mang lại thông tin hữu ích cho người đọc. Không nên đưa quá nhiều liên kết vì có thể làm loãng thông tin bài viết

Dịch vụ content SEO của maucontent.com

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO với hơn 10 năm kinh nghiệm và thực thi thành công hơn 1000 dự án.

Lý do nên lựa chọn chúng tôi?

 • Nội dung sáng tạo: Nội dung chuyên sâu theo từng lĩnh vực, đúng chuẩn SEO, giúp website dễ dàng lên top google
 • Chiến lượt tổng thể và dài hạn: Các topic có độ liên kết, support cho SEO, dẫn dắt người dùng qua nội dung hữu ích
 • Mang yếu tố thương hiệu cao: Không chỉ viết theo keyword khách hàng đưa, có nghiên cứu ký lưỡng brand voice của thương hiệu
 • Tư vấn triển khai marketing toàn diện: Được tư vấn gói content marketing hỗ trợ và cách thức marketing hiệu quả cho thương hiệu

Quy trình làm việc

 • Nghiên cứu: Mỗi dự trước khi thực thi đều được làm research kỹ lưỡng.
 • Plan: Mỗi dự án đều có kế hoạch và outline rõ ràng lộ trình.
 • Sáng tạo: Content được sản xuất và minh họa là sản phẩm sáng tạo.

Các gói dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Content SEO tiếng Việt: Bài viết có nội dung đa dạng, tối ưu hoá nhiều từ khoá, giúp website dễ dàng lên top google
 • Content SEO tiếng Anh: Viết bài chuẩn SEO tiếng Anh, giúp thương hiệu tiến xa trên thị trường quốc tế
 • Dịch thuật bài viết: Dịch thuật bài viết chuẩn SEO Anh – Việt, giúp đa dạng content trên website

Chính là động lực cho Nam Long tự tin bước tiếp trên hành trình này, đẩy nhanh tiến độ xây dựng Thành phố bên sông Vàm Cỏ Đông – nơi cộng đồng sống thịnh vượng và hạnh phúc. Từ mẫu bài, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng và khả năng làm seo của thương hiệu hay sản phẩm đó. Download ngay bộ tài liệu Content cho từng lĩnh vực kinh doanhngay bây giờ, sau đó, bạn hãy đọc tiếp những hướng dẫn bên dưới. Tiếp theo ở dưới nội dung, đủ từ khóa “content marketing” cũng xuất hiện vài lần. Để tiến hành kế hoạch seo mẫu, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là quản trị website.

 • Từ khóa cần xuất hiện ở đoạn mở đầu của bài viết, ở câu đầu càng tốt.
 • Khi đã nắm bắt được các thông tin trên, bạn có thể nghiên cứu và đề ra các phương án triển khai tốt nhất.
 • Nếu chỉ có mỗi từ khóa thôi thì ngắn quá, còn có nguyên tiêu đề thì lại dài quá và bị thừa ra, nên lựa chọn 6 chữ như thế này là hợp lý.
 • Với mục tiêu thu hút, giữ chân người sử dụng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành người mua hàng.
 • Cũng trong bài viết chuẩn SEO mẫu, bạn có thể thấy ở đây có H3 có chứa đủ từ khóa, và H3 này thuộc H2 lớn, bổ trợ cho nội dung của H2.

Bài viết chuẩn SEO nên có ít nhất 1500 từ, chứa hơn 1% từ khóa. Tức là từ khóa nên xuất hiện và phân bổ hợp lý trong bài với mật độ hơn 1%, nhưng cũng không nên quá 3% (nếu không sẽ bị đánh giá là spam). Bài viết của bạn cần dẫn đến một số bài viết khác trong chính website của mình.Ví dụ bạn viết bài về content chuẩn SEO thì có thể dẫn về bài công cụ hỗ trợ viết chuẩn SEO. Nhiều người làm SEO vẫn nhầm tưởng rằng, từ khóa thăng hạng là yếu tố để đánh giá hiệu quả dự án. Tuy nhiên, thực tế hiệu quả đo lường được xác định khi nó có tối ưu và tỷ lệ chuyển đổi người dùng cao hay không. Phân tích website là bước đầu tiên và quan trọng nhất, điều này giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về các vấn đề của website.

Hãy inbox hoặc gọi ngay hotline để nhận được những ưu đãi mới nhất về giá. Hãy cùng Vietsun Travel đến để cảm nhận, để học hỏi, để thưởng thức và để trải nghiệm những bức tranh thiên nhiên, chiến tích lịch sử, thiên nhiên và con người vùng núi rừng Đông Bắc. Những lý do mang lại tiềm năng sinh lợi cao của VamCo Villa. Điểm đặc biệt ở đây là trên ads kênh Facebook, NFLD lại chính là phần nằm gần nhất với headline chứ không phải phần text chính.

Khi đã nắm bắt được các thông tin trên, bạn có thể nghiên cứu và đề ra các phương án triển khai tốt nhất. Chữa độc quyền các đề thi thử chất lượng các Sở giáo dục và đào tạo, trường Chuyên hàng đầu mùa thi 2021. Nằm ở phía Tây của tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì được tạo hóa thiên nhiên ưu ái nằm trên tuyến vòng cung du lịch cực kỳ Hot Hit suốt bao nhiêu năm qua liên kết 3 tỉnh Lào Cai – Hà Giang – Cao Bằng. Khi bạn đi spy quảng cáo của đối thủ thì cần phải sáng suốt và phân biệt đâu là những tương tác seeding do chính đối thủ của bạn làm ra và đâu là những tương tác của người dùng thật. Nhưng không phải cứ có tương tác nhiều là sẽ bán được hàng, một vài post quảng cáo tương tác thấp nhưng vẫn bán được.

Mẫu Content Quảng Cáo Dược Phẩm Nữ

Nếu bạn là nhóm khách hàng muốn trải nghiệm trọn vẹn chuyến bay, thoải mái đặt chỗ yêu thích mà không cần qua các bước mua thêm tiện ích bổ sung thì nhóm giá Economy Flex chính là chân ái của bạn rồi. Nếu như mình muốn đưa khách hàng tiềm năng qua landing page, thì nên viết ngắn, và tập trung mọi nỗ lực để Landing Page làm tốt phần việc của mình. Thực tế, nếu như bạn đã có nhãn hiệu (cá nhân, doanh nghiệp, nhãn hàng) và có một cộng đồng phần đông người yêu thích thì tên của bạn cũng đã là hook rồi, không cần tìm chi nhiều. Và để làm được điều đấy thì thông tin của bạn cần có hook (hoặc angle) để thu hút sự quan tâm của người đọc.

 • Mẫu bài viết được tối ưu với từ khóa chính là “Trị mụn bọc ở mũi”; từ khóa được chèn ở các vị trí quan trọng là Tiêu đề, Sapo và cả nội dung của bài viết.
 • Hãy làm câu chuyện này với khách hàng của bạn như Adsplus.vn đang viết câu chuyện này cho bạn.
 • Dẫn đầu xu hướng quảng cáo Digital tích hợp và tối ưu hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.
 • Thầy có hai đứa em sẽ đi thi vượt cấp trong năm nay, còn có thêm một đứa chuẩn bị thi lên Đại Học.
 • Điều này khiến website “giậm chân tại chỗ” SEO nhiều nhưng không lên TOP.

Đoạn nội dung về hướng dẫn thực hiện các cách trị mụn bọc được thể hiện theo dạng dễ đọc nhất. Từng mục được sử dụng dạng list các bước giúp người đọc dễ dàng thực hiện theo, nhờ vậy tăng trải nghiệm trên trang và giữ chân người dùng lâu hơn. Để biết được bài viết đã chuẩn hay chưa, bạn nên kiểm tra lại nội dung theo 35 Checklist bài viết chuẩn SEO. Bạn thử tìm một từ khóa nào đó trên Google xem, các kết quả hiện ra đều có dòng chữ nhỏ để mô tả bài viết bên dưới tiêu đề bài viết. Thẻ mô tả vì thế cũng cần thu hút để kích thích người đọc xem bài viết, nên có từ 136 đến 150 ký tự, phải có đủ từ khóa.

Mẫu Bài Viết Chuẩn Seo Lĩnh Vực Nội Thất

Bài viết chuẩn SEO mẫu này có 4 ảnh và đã được phân bổ khá hợp lý. Đây là một hình ảnh trong bài và có chứa từ khóa ở chú thích. Hình ảnh này làm rõ nội dung bài viết đang nói về inforgraphic trong content marketing. Vốn được biết đến là đối tác quảng cáo chính thức của Google, là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, quảng cáo Google Ads… nhiều năm. Chắc chắn, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng viết bài chuẩn SEO cũng như các biết thêm các kiến thức chuyên môn Marketing Online trong thời gian ngắn.

Phần nội dung này cần làm chi tiết vì nó sẽ tác động nhiều tới quyết định mua hàng của người dùng. Tên sản phẩm được thể hiện rõ và cung cấp thông tin về sản phẩm, đây là mẫu iPhone 11 phiên bản hàng Chính hãng được bán tại thị trường Việt Nam với mã VN/A. Bên cạnh tên sản phẩm là mục đánh giá sao giúp ghi nhận được có bao nhiêu khách hàng hài lòng về sản phẩm, giúp tăng thêm sự tin tưởng cho người mua. Bên dưới là những hình ảnh minh họa cho sản phẩm được chụp với chất lượng cao, rõ nét và chi tiết về sản phẩm. Phía bên tay phải là các phiên bản khác nhau đi kèm với mức giá để người dùng có thể cân nhắc lựa chọn. Bài viết chuẩn SEO là bài viết được viết nhằm đáp ứng nhu cầu, ý định tìm kiếm của người dùng, mang đến giá trị cho người dùng.

Tiếp theo là URL hay permalink, bạn có thể thấy nó chỉ ngắn thôi, và có chứa từ khóa. Nếu chỉ có mỗi từ khóa thôi thì ngắn quá, còn có nguyên tiêu đề thì lại dài quá và bị thừa ra, nên lựa chọn 6 chữ như thế này là hợp lý. Cái này cần có sẵn trong website của bạn để tự động xuất hiện khi bạn đăng bài có đủ H2 và H3. Tiêu đề cần thu hút vì nó là thứ để người ta quyết định đọc tiếp hay không.

Phong cách viết chủ yếu hướng đến như một chuyên gia trong nghề chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm. Hoặc có thể trực tiếp giải quyết vấn đề khách hàng đang gặp phải. Trong thế giới kinh doanh sôi động như hiện nay, việc khai trương một cửa hàng mới tại một địa điểm nào đó là việc rất thường xuyên. Bạn luôn phải chuẩn bị những mẫu Content khai trương thu hút khách hàng. Dưới đây Blog ATP Academy sẽ giới thiệu đến bạn 50 mẫu Content khai trương đa dạng mọi ngành nghề.

Đây là các từ kháo dài, tỷ lệ chuyển đổi cao, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Sau khi đánh giá tổng quát các yếu tố trên, bạn sẽ đưa ra được những ưu điểm và hạn chế của web từ đó có bước đi đúng nhất. Mới ở sự thu hút NGƯỜI ĐỌC MỚI cho 1 bài viết đáp ứng chuẩn SEO. Trong mỗi bước đường các em đi, màu sắc đó sẽ được pha màu và biến đổi. Các em có thể giỏi Văn trong sự dè bỉu của thiên hạ, có thể giỏi Toán dù còn nhiều cạnh tranh, hoặc có thể chỉ tầm tầm trong mọi môn học.

mẫu content seo

Tiêu đề cần có đầy đủ từ khóa, có khoảng từ và tốt hơn nên có chữ số. Để tăng thứ hạng key đồng thời tăng view cho web bạn cần sử dụng các bộ công cụ đồng thời chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Việc download bộ từ khóa từ một số công cụ thực tế chỉ là việc tìm kiếm chứ không phải nghiên cứu từ khóa.

Và để thu hút họ thì trước nhất bạn phải biết rõ mình đang viết cho ai và những người này quan tâm tới điều gì nhiều nhất. Thời gian chạy ads của đối thủ sẽ giúp bạn nhận biết mẫu truyền thông marketing đấy có đang hiệu quả hay không. Dưới đây, Blog ATP Academysẽ tổng hợp các mẫu content hài hước độc lạ cho dân Content. Dưới đây là một bài viết mẫu mà Adsplus.vn chia sẻ cho bạn, để hiểu rõ và cụ thể hóa những gì chúng tôi vừa chia sẻ, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chỉ có 1 người chiến thắng trong cuộc đua thành chủ nhân Nhà Trắng, nhưng với tiếng Anh phải có cả 2 mới chiến thắng! Sao phải phân vân giữa sách học từ vựng và ngữ pháp khi bạn có thể chọn cả 2. Bộ đôi Hack Não 5xxk (giá gốc 8xxk) sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh, nắm chắc toàn bộ kiến thức cơ bản về cả TỪ VỰNG, PHÁT ÂM và NGỮ PHÁP chỉ trong 2 tháng. Chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho cơ thể.Endoc dành tặng cho 100 khách hàng đăng ký tại đây.

Bài Viết Chuẩn Seo Cho Thuê Xe Du Lịch

Ngoài ra, những bạn mới dấn thân vào nghề nhận viết bài SEO thuê có thể tham khảo học hỏi để tự viết và cải thiện kỹ năng của chính mình. Bài viết chuẩn seo mẫu tốt nhất nên trình bày bao gồm cả clip, hình ảnh và sự nhấn nhá font chữ. Để tạo nên được bài viết chuẩn SEO mẫu phù hợp, tác giả nên linh hoạt phối hợp tất cả các yếu tố trên để đạt được hiệu quả cả về mặt tăng thứ hạng tìm kiếm lẫn thu hút khách hàng. Cũng trong bài viết chuẩn SEO mẫu, bạn có thể thấy ở đây có H3 có chứa đủ từ khóa, và H3 này thuộc H2 lớn, bổ trợ cho nội dung của H2. Bạn có thể thấy bài này đang giúp mọi người tìm hiểu về content marketing và dưới ảnh đang giới thiệu cho mọi người các dạng content marketing, thông tin này là hữu ích cho người đọc. Câu chữ trong bài viết chuẩn SEO mẫu này cũng không có lỗi chính tả và diễn đạt dễ hiểu cho người đọc.

 • Tốn 15 năm dày công chuẩn bị cho một khu đô thị của người Việt mang tầm vóc quốc tế nhưng chỉ với 1 năm thi công, dự án đã có thay đổi diện mạo, lột xác một cách đáng nể.
 • Và để làm được điều đấy thì thông tin của bạn cần có hook (hoặc angle) để thu hút sự quan tâm của người đọc.
 • Quy chuẩn cơ bản của một bài viết là thứ tất yếu mà bạn cần phải nắm rõ trước khi bạn “bắt tay” viết một bài chuẩn SEO.
 • Cảm lạnh là một bệnh lý đường hô hấp phổ biến thường gặp ở cả người lớn và trẻ em.
 • Tiếp đến là dựa vào ý định tìm kiếm đã xác định, bạn sẽ sản xuất nội dung tương ứng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Phần nội dung đầu tiên được chèn thêm link nội bộ tới bài viết về “Nguyên nhân gây mụn bọc ở mũi”.

Theo dõi, đảm bảo công việc theo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Sau khi nghiên cứu kỹ về từ khóa, bạn sẽ hình dung rõ về đối tượng khách hàng từ đó lên nội dung điều hướng chuẩn xác nhất. Quá trình nghiên cứu, phân tích từ khóa giúp tìm ra các nội dung phản ánh tâm lý, hành vi khách hàng và cung cấp nội dung đánh trúng tâm lý của họ. Cách đặt vấn đề này của ViVu không vì mục đích làm bạn hoang mang hoặc ngờ vực về kiến thức SEO. Mà ViVu muốn thức tỉnh những cá nhân chỉ biết dừng lại ở mức “học thuộc lòng” khi đã quyết định phát triển cùng lĩnh vực viết bài SEO.

Group Sharing Tài Liệu Content

Đến cuối bài viết, từ khóa sẽ một lần nữa được lặp lại trong một câu chào/tổng kết nào đó. Link ngoài là website khác, nhưng nên thuộc về bạn, chẳng hạn Facebook hay profile của bạn ở nơi nào đó, còn nếu bạn dẫn về website khác có nghĩa là bạn đang giúp cho đối thử tăng traffic miễn phí. Sau tiêu đề chính, trong bài chỉ nên có heading 2 (đề mục lớn) và heading 3 (đề mục nhỏ) thôi. Còn đối với việc hàng tháng, bạn cần nắm bắt được những thay đổi của website, điều chỉnh kế hoạch cho tháng sau,…. Tiếp theo, bạn cần tính toán, phân chia công việc cũng như ngân sách cho dự án SEO. Để tiến tới được trái bóng Snitch màu vàng và chiến thắng trận đấu của mình, các em phải tiến qua rất nhiều cửa hiểm.

Nhớ để thẻ thay thế, mô tả ảnh, chú thích ảnh đầy đủ và có ít nhất 1 chút thích ảnh có chứa đủ từ khóa nhé. Ảnh cần chất lượng nhưng không nên quá nặng vì nó sẽ làm chậm tốc độ tải trang của bạn. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn đồng thời hiểu rõ từng bước khi triển khai SEO, bài viết dưới đây của Seo Việt sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết 14 bước trong kế hoạch SEO mẫu. Các tính năng thu thập thông tin khách hàng để lại, thúc đẩy khách hàng liên hệ lại.

Nếu bạn có những bài Content quảng cáo tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng và từ đây, doanh số cũng sẽ trở nên tăng lên. Ở đoạn nội dung về thông tin sản phẩm, phần CTA được sử dụng dạng nút bấm để tạo sự khác lạ, bắt mắt cũng như kích thích người dùng bấm vào hơn. Cùng SEONGON phân tích 2 mẫu bài viết chuẩn SEO dưới đây để có cái nhìn tổng quan cũng như giúp bạn dễ dàng thực hiện bài viết SEO nhé. Một bài viết chuẩn SEO còn có cả hình ảnh liên quan đến bài viết, vừa để minh họa cho người đọc hiểu nếu cần, vừa để họ nghỉ mắt, vừa làm đẹp bài của bạn và quan trọng là giúp bài viết chuẩn SEO hơn. Kế hoạch SEO mẫu là yếu tố quan trọng quyết định đến thành – bại của một chiến dịch SEO.

Vai trò chính của phần này là dịch chuyển khách hàng mục tiêu đến CTA, thực hiện được thì xem như phần việc của nó hoàn thiện. Một thành phần quan trọng khác bạn đừng quên là Lời đề nghị . Offer của bạn nên được thể hiện ở góc độ mà người có khả năng mua hàng cần / chú ý. Dưới đây là phần có liệt kê của bài viết chuẩn SEO mẫu này, và bạn có thể thấy những nội dung in đậm, điều này làm bài viết của bạn rõ ràng, đẹp đẽ và uy tín hơn.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Một bài viết chuẩn SEO nên có 6-8 H2, trong đó có khoảng 1-2 cái chứa H3. Trước hết, hãy nhắc lại một chút về những điều cần có của một bài viết chuẩn SEO. Các công việc này được thực hiện bên cạnh nhau để đảm bảo lợi ích tối đa mang lại cho website.

♦ Lấy tiêu chuẩn ngành hàng mà bạn đang kinh doanh để thể hiện vào trọng tâm bài viết một cách rõ ràng. Chính vì lí do đó, bạn cần phải luôn nhanh hơn đối thủ, đưa ra các thông tin chi tiết và tuyền tải chúng đến khách hàng tiềm năng. So với những bài viết thông thường, tự nghĩ ra thì bài mẫu có nhiều điểm đặc biệt, vừa dễ hiểu, dễ nhớ mà lại có thể vận dụng ngay vào thực tế khi tiến hành viết bài với một từ khóa bất kỳ. Còn nếu muốn làm họ chuyển đổi ngay khi coi và tương tác với truyền thông marketing, thì dài sẽ tốt hơn. Có thể kể một câu chuyện để thu hút, đây chính là cách được chứng minh là cung cấp hiệu quả cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy viết bài, viết Content chuẩn SEO trên thị trường. Việc lựa chọn đơn vị nào để học viết nội dung chuẩn SEO không phải là điều dễ dàng. Nếu như bạn có ý định lựa chọn đơn vị để học, SEONGON là một lựa chọn tuyệt hảo. Bài viết được bố trí cụm từ khóa chính là “trị mụn bọc ở mũi” trải đều khắp toàn bộ nội dung của bài. Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content. URL là đường link dẫn tới bài viết, cần ngắn gọn (tốt nhất chỉ nên chứa từ khóa), chứa đủ từ khóa, ghi không dấu và cách nhau bởi dấu gạch ngang.

Thứ hai, với những người chuyên viết bài seo thì mẫu bài viết này có tác dụng là nền tảng cơ bản nhất để bạn có thể bắt tay ngay vào việc triển khai viết bài với từ khóa bất kỳ mà bạn được giao. Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu, bạn có thể dễ dàng áp dụng vào bài viết của mình để dần dần hình thành kỹ năng quan trọng để sử dụng sau này. Bên cạnh nội dung thì việc trình bày lưu loát, hấp dẫn cũng là một điều quan trọng trong bài viết chuẩn SEO mẫu.

Ạn mong muốn sở hữu những bài viết chuẩn SEO chất lượng để phát triển các dự án SEO của bạn đạt hiệu quả cao. Trên thực tế, việc dựa theo các bài viết mẫu đáp ứng chuẩn SEO để viết chỉ là bệ đỡ cho những content creator mới bắt đầu tiếp cận với content SEO. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua để được tư vấn trực tiếp ngay về khóa học nhé. Hệ thống dịch vụ toàn diện đáp ứng tích hợp nghỉ dưỡng, sinh sống và phát triển kinh doanh. Về cách viết thì giống như là viết phần text, viết NFLD cũng phải có hook. Bạn sẽ viết phần này hoặc lặp lại phần text chính (nhưng viết theo cách khác), hoặc mở rộng cho phần text chính (thêm thông tin).

✅ VamCo Villa toạ lạc tại mặt tiền của các phố thương mại đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh và sinh sống tiện nghi. Trên thực tế thì không phải lúc nào cũng nên như vậy, có lúc thì nên ngắn, có khi thì phải nên dài, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có 2 loại ích lợi là ngắn hạn (lợi ích 5 bước chân) và lâu dài (lợi ích 5 dặm).

Top 10 Khóa Học Bán Hàng Online Chi Tiết Nhất 2022

Đó là thi Vượt cấp, thi Tốt nghiệp, thi Đại Học, thi TOEIC, thi IELTS, đi phỏng vấn. Nó còn khó hơn một trận Quidditch máu lửa của học viên trường Hogwarts. Và muôn vàn quà tặng hấp dẫn tại Bếp Lê Phan dịp giáng sinh này. Không những chinh phục bài thi TOEIC, các kỹ năng Tiếng Anh sẽ được nâng cao phục vụ cho nhu cầu Giao Tiếp. Và tất nhiên, chúng tôi đội ngũ ATP WEB hiểu những nỗi niềm & khó khăn của bạn khi xây dựng – thiết kế Website.

Mong muốn chia sẻ những kiến thức thực chiến marketing đến những người có cùng đam mê. Bây giờ chúng ta đi tới phần đúng theo tinh thần của từ khoá ‘cách viết content quảng cáo Facebook’, là phần chữ của quảng cáo. Mẫu bài viết được tối ưu với từ khóa chính là “Trị mụn bọc ở mũi”; từ khóa được chèn ở các vị trí quan trọng là Tiêu đề, Sapo và cả nội dung của bài viết.

 • Vậy nên, đừng huyễn hoặc bản thân đắm chìm vào những bài viết SEO của người khác và copy – paste công thức viết bài một cách thiếu kiểm soát.
 • Còn đối với việc hàng tháng, bạn cần nắm bắt được những thay đổi của website, điều chỉnh kế hoạch cho tháng sau,….
 • Nếu như bạn có ý định lựa chọn đơn vị để học, SEONGON là một lựa chọn tuyệt hảo.
 • Cùng SEONGON phân tích 2 mẫu bài viết chuẩn SEO dưới đây để có cái nhìn tổng quan cũng như giúp bạn dễ dàng thực hiện bài viết SEO nhé.
 • Dưới đây là phần có liệt kê của bài viết chuẩn SEO mẫu này, và bạn có thể thấy những nội dung in đậm, điều này làm bài viết của bạn rõ ràng, đẹp đẽ và uy tín hơn.
 • Cách đặt vấn đề này của ViVu không vì mục đích làm bạn hoang mang hoặc ngờ vực về kiến thức SEO.

Ở ảnh dưới đây, bạn có thể thấy những chữ màu cam trong bài viết, đó là vì khi bấm vào những chữ đó, khách hàng sẽ được dẫn về bài viết khác. Ở đây đang nói về kỹ năng viết bài, vậy giới thiệu cho khách hàng đến nơi tìm ý tưởng và học hỏi về cách viết là hợp lý, có thể họ sẽ bấm vào, vì vậy mà bài viết đó được dẫn link tại vị trí này. Trong bài cũng có dẫn link về website khác cùng hệ sinh thái với Nghecontent, đó là external link mà vẫn có lợi cho bản thân. Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp bài viết chuẩn SEO google.

Hy vọng rằng, với sự thật trần trụi khiến bạn mơ hồ về các mẫu bài viết SEO. Đồng thời, tránh áp dụng một cách cứng nhắc theo các bài viết SEO mẫu mà quên đi giá trị Google muốn bạn hướng đến chính là nội dung bạn viết giúp được gì cho người đọc bài viết của bạn. Bạn sẽ biết được đơn vị nào có đủ kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn so với các dịch vụ viết bài khác.

Đồng thời, bài viết chuẩn SEO cũng được tối ưu hóa các kỹ thuật giúp đem lại sự thuận tiện cho người đọc, giúp Google dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề nói đến của bài viết. Nhờ vậy, Google sẽ dễ dàng phân phối bài viết tới đúng đối tượng người dùng cũng như đem lại thứ hạng cao cho bài viết khi người dùng tìm kiếm. Nói tóm lại, bài viết chuẩn seo mẫurất quan trọng và nên được đầu tư nghiên cứu một cách nghiêm túc thì mới phát huy hết được tác dụng của nó. Chưa kể, áp dụng cách viết này, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian cho công việc.

Tuy vậy nó cũng không hẳn phải viết giống hay khớp với headline, mà chỉ phải hài hoà với headline là được.

Rất nhiều SEOer hiện nay đều sử dụng một số công cụ để tìm kiếm các từ khóa. Cải thiện kỹ năng viết là một quá trình rèn luyện, học tập, chỉnh sửa lâu dài. Sẽ có rất nhiều lần phải chỉnh sửa từ một bài viết dở tệ đến một bài viết hoàn chỉnh. Và bài viết của bạn cho dù có khá tốt trong lần viết đầu tiên nhưng nó luôn có thể cải thiện để trở nên tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy, hãy cứ tận hưởng hành trình mài giũa phong cách viết của bạn, bởi vì bạn sẽ không bao giờ đạt đến điểm hoàn hảo. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, đã chinh chiến trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm.

Ví dụ như các trang Thế giới di động, CellphoneS… Bạn hoàn toàn có thể xem những trang này để có khung cho bài viết sản phẩm của mình. Để có bài viết chuẩn SEO, bạn sẽ cần thực hiện từ bước nghiên cứu chủ đề của từ khóa, nghiên cứu đối thủ và nhận biết ý định tìm kiếm của người dùng. Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi viết bài chuẩn SEO. Bạn sẽ nhấn vào “Edit Snippet” để có thể viết tiêu đề xuất hiện trên Google của bài viết, URL bài viết và mô tả bài viết.

SEO là khi search 1 từ khóa bất kỳ liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Thì ngay lập tức trang website hoặc Social Media của bạn xuất hiện một cách “tự nhiên” ở Trang 1 của Google hoặc những công cụ tìm kiếm khác. Content quảng cáolà thông tin quảng cáo – công việc truyền thông marketing của một đơn vị hoặc nhãn hiệu chú ý vào việc tạo ra và phân phối content có giá trị, liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Phần nội dung của “Mô tả sản phẩm bên dưới” sẽ là thông tin giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ nhất về sản phẩm. Những tính năng, lợi ích, ưu điểm… của sản phẩm sẽ được thể hiện ở đây.

Ngành nội thất là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và thẩm mỹ cao, vì thế việc viết Content hay và độc đáo cho sản phẩm nội thất giúp tăng giá trị của sản phẩm. Thấu hiểu điều đó, Blog ATP Academyđã tổng hợp các mẫu Content nội thất đặc sắc nhất giúp bạn luôn có ý tưởng cho việc kinh doanh của mình nhé. Mỗi dịpTếtđến, dường như gia đình nào cũng nô nức chuẩn bị mua sắm những vật dụng, thực phẩm cần thiết từtrướcTết. Không khí sôi động đó chính là cơ hội lớn để bạn có thể tận dụng kiếm tiền và làm giàu. Tuy nhiên viết Content Tết không hề dễ dàng đối với dân kinh doanh, dưới đây là250 mẫu Content quảng cáo mùa Tếtmới nhất năm 2021 mà đội ngũATP Academyđã tổng hợp.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453