Hãy đảm bảo tâng, thông điệp quàng cáo của bạn được khách hàng nghe ít nhất vài lần trong ngày. Bạn không thể xem lại nội dung một đoạn quảng cáo trên đài phát thanh, khi đã phát đi, nội dung quảng cáo đó không quay trở lại. Nếu bạn không nắm bắt được toàn bộ thì không thể quay lại nghe thêm một lần nữa. Từng được xem la một trong những phương tiện giải trí và thông tin chủ yếu của mọi người trong một khoảng thời gian dài, chiếc radio đã có lúc tưởng chừng bị lãng quên do sự phát triễn chóng mặt của công nghệ. Những khoảng thời gian mà quảng cáo của bạn được phát đi, thường chia thành các khoảng 30 giây, 60 giây, hay 120 giây tùy theo đó là đài nào mà bạn lựa chọn triển khai. Khán thính giả trên RADIO thường được phân chia thành các thính giả nam và nữ theo độ tuổi.

Và để thu hút họ thì trước nhất bạn phải biết rõ mình đang viết cho ai và những người này quan tâm tới điều gì nhiều nhất. Nhưng không phải cứ có tương tác nhiều là sẽ bán được hàng, một vài post quảng cáo tương tác thấp nhưng vẫn bán được. Quy trình sản xuất nhanh và đơn giản hơn, dễ dàng sửa đổi lại nội dung.

Những chuyên gia quảng cáo trên sóng radio có thể giúp bạn lên lịch các khung giờ hiệu quả. Hầu hết đều có, bởi vì các doanh nghiệp nhỏ là những khách hàng thường xuyên nhất của các đài địa phương. Các doanh nghiệp đôi lúc vẫn còn e ngại liệu việc đề cập đến thương hiệu, sản phẩm một cách tự nhiên trong phần đối thoại của các phát thanh viên có làm khán giả kịp để ý hay không.

Nếu bạn muốn kịch bản quảng cáo trên radio của mình nổi bật so với các mẫu còn lại, bạn cần xem xét những yếu tố thêm vào như giọng lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh. Chỉ cần biết cách khắc phục một số nhược điểm của quảng cáo trên radio thì bạn hoàn toàn vẫn có thể thu được hiệu quả cao cả về doanh số và khẳng định thương hiệu của mình. Nếu bạn đang truyền thông thương hiệu thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, thông điệp hoặc khẩu hiệu làm nổi bật được thương hiệu doanh nghiệp. Nếu chỉ lựa chọn một đài để quảng cáo chỉ bởi vì bạn hay nghe đài đó thì khó đạt được hiệu quả, hãy quảng cáo trên đài nào mà khách hàng của bạn hay nghe.

Bởi phát thanh viên sẽ biết cách dũng ngữ điệu của mình để tạo điểm nhấn. Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông đã xuất hiện từ rất lâu đời, có thể nói đây là một hình thức quảng cáo phổ biến và “kinh điển”. Tổng số thính giả đối với bất kỳ một đài phát thanh nào cũng chỉ chiếm một phần trong tổng số thính giả của cả nước. Đó là lý do tại sao điều quan trọng khi quảng cáo là bạn cần chọn kênh phát thanh có nhiều thính giả và đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đài phát thanh là một phương tiện quảng cáo mang tính cá nhân, các phát thanh viên thường có quan hệ tốt với thính giả. Nếu một phát thanh viên công bố nội dung quảng cáo của công ty bạn, gần như việc đó đã bao hàm sự công nhận đối với sản phẩm.

Nếu có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong chiến dịch quảng cáo, bạn có thể bất ngờ bởi kết quả mà hình thức quảng cáo này mang lại đấy. Quảng cáo ra radio thường xoay quanh một vài công thức cố định, đó cũng là một cách để giúp sản phẩm dễ dàng được đón nhận hơn so với các kênh truyền thông khác. Nói chung, đặc điểm dễ tiếp cận với mục tiêu chọn sẵn; và sự lặp lại đã giúp cho radio trở thành công cụ trung gian quảng cáo rất hiệu quả.

Và hãy hỏi những đại diện bán hàng của nhà đài để tư vấn chọn thời điểm nào là phụ hợp với bạn nhất. Có không ít các quảng cáo radio hiện nay đều chỉ mang tính giới thiệu sản phẩm một cách khô cứng và sống sượng nên khó tạo ấn tượng và chú ý của người nghe. Như đã nói, người ta thường xuyên nghe đài khi kẹt xe, nên quảng cáo của bạn sẽ là “thêm dầu vào lửa, nếu chỉ nhối nhét khách hàng những thông tin, tính năng của sản phẩm. Quảng cáo trên radio cùng với báo giấy, in ấn và TV là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống phổ biến nhất hiện nay.

Cách Viết Phần Nội Dung Cho Quảng Cáo Facebook

Lập thông tin về mã doanh nghiệp, mã voice đăng ký quảng cáo trên VOV. + Giấy tờ/tài liệu chứng minh tính hợp pháp, chĩnh xác, trung thực của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ (nếu cần). + Giấy tờ/tài liệu chứng minh tính hợp pháp, chính xác, trung thực của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ (nếu cần). Những khoảng thời gian mà quảng cáo của bạn được phát đi, thường chia thành các khoảng 30 giây, 60 giây, hay 120 giây tùy theo đài và khung giờ mà có mức giá khác nhau. Hệ thống kênh quảng cáo đa dạng, phù hợp cho nhiều sản phẩm, ngành nghề.

Tuy nhiên, với số lần tiếp nhận thông tin quảng cáo qua thị giác cao như hiện nay thì rõ ràng, việc lắng nghe các thông tin qua radio là một lợi thế. Bên cạnh đó, dùng kênh truyền thông radio, kết hợp với các loại hìnhquảng cáo ngoài trờisẽ là lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả cho những doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp. Trong các hình thức quảng cáo trên radio,Radio Ads và Radio Trailer là hình thức được ưa chuộng nhất và cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này dễ dàng tạo được sự thu hút, ấn tượng với người nghe. Do nội dung đã được xây dựng một cách logic, độc đáo, âm nhạc và giọng đọc truyền cảm của phát thanh viên hay những người nổi tiếng là điểm nhấn nổi bật. Ví dụ trong một tình huống đối thoại nhỏ với thời lượng 60s (180 kí tự) hoặc 120s (360 kí tự) giữa các phát thanh viên .

Một phần là vì nó thường xoay quanh những công thức cố định, do đó tạo điều kiện giúp sản phẩm dễ dàng được đón nhận hơn so với các kênh truyền thống khác. Toàn bộ sức mạnh truyền tải của phát thanh tập trung vào lời nói. Nhưng không phải vì thế mà bạn cố nói thật nhiều bởi trong một khoảng thời gian ngắn sự truyền tải quá nhiều sẽ không được tiếp thu một cách trọn vẹn. Chính vì thế hãy xác định và xây dựng một thông điệp truyền thông thật ngắn gọn, súc tích và ấn tượng. Thông thường những mẫu kịch bản quảng cáo trên radio thường xây dựng các tình huống là những mẩu chuyện gần gũi, bình dị, gắn liền với cuộc sống đời thường. Kịch bản quảng cáo trên radio cần đặc biệt chú ý vì phát sóng trên radio vào giờ cao điểm lượng người nghe cao nhưng thời gian rất ngắn.

Nếu bạn là nhóm khách hàng muốn trải nghiệm trọn vẹn chuyến bay, thoải mái đặt chỗ yêu thích mà không cần qua các bước mua thêm tiện ích bổ sung thì nhóm giá Economy Flex chính là chân ái của bạn rồi. Nhóm giá Economy Smart được ví như bảo hiểm bay của bạn khi bạn có thể hoàn vé trong những trường hợp đột xuất mà không mất nhiều thời gian. Thừa hưởng sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng giao thông đa dạng và đồng bộ.

Cũng cần ghi nhớ là một đoạn quảng cáo 60 giây sẽ bị rút ngắn chỉ còn 30 đến 45 giây vì bạn sẽ cần 10 đến 15 giây cuối để kèm vào một lời kêu gọi, số điện thoại, địa chỉ trên Trang Vàng hoặc địa chỉ Web. Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông tập trung truyền tải thông điệp quảng cáo bằng sức mạnh của âm thanh, sự truyền cảm của lời nói đi sâu vào tâm trí người nghe. Mọi người không phải lúc nào cũng nghe đài, họ chỉ nghe đài vào những thời gian nhất định trong ngày. Một trong những thời điểm tiếp cận được với thính giả nhiều nhất là thời gian lái xe.

Các hạng vé hay cũng có các nhóm giá chia nhỏ cho bạn tha hồ thiết kế vé bay phù hợp với trải nghiệm của mình. Chọn đúng nhóm giá vé theo nhu cầu của mỗi hành trình bay không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn, bay linh hoạt hơn mà còn thư thái, thoải mái và sang chảnh hơn đấy. Cảm lạnh là một bệnh lý đường hô hấp phổ biến thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Tuy có thể tự khỏi sau một thời gian nhất định nhưng mọi người không nên chủ quan vì nó có thể gây ra các biến chứng, đặc biệt nguy hiểm hơn ở trẻ nhỏ. Điểm đặc biệt ở đây là trên ads kênh Facebook, NFLD lại chính là phần nằm gần nhất với headline chứ không phải phần text chính. Tuy vậy nó cũng không hẳn phải viết giống hay khớp với headline, mà chỉ phải hài hoà với headline là được.

Giọng Đọc Mẫu Miền Bắc

Một yêu cầu quan trọng khi phát quảng cáo radio là tiết kiệm từ ngữ. Có khả năng dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo, do các nội dung tin tức có khả năng và thường xuyên được phát đi trực tiếp. AM thường thu hút những thính giả lớn tuổi (thường trên 40 tuổi). Chất lượng âm thanh của hệ thống AM không bằng FM nên hệ thống này thường không dùng để phát nhạc. Thực tế, nếu như bạn đã có nhãn hiệu (cá nhân, doanh nghiệp, nhãn hàng) và có một cộng đồng phần đông người yêu thích thì tên của bạn cũng đã là hook rồi, không cần tìm chi nhiều. Bây giờ chúng ta đi tới phần đúng theo tinh thần của từ khoá ‘cách viết content quảng cáo Facebook’, là phần chữ của quảng cáo.

Mẫu quảng cáo trên radio nằm dưới dạng voice (âm thanh, lời đọc) khi gửi đi đăng ký quảng cáo. Các mẫu quảng cáo trên radio muốn được phát sóng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt theo đúng tiêu chuẩn mà Đài tiếng nói Việt Nam và Luật quảng cáo đặt ra. Hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu chính xác qua việc lựa chọn kênh, chuyên mục quảng cáo.

Hầu hết mọi người nghe radio trong khi đang làm việc khác, như là lái xe; làm vườn, do đó không nên cố nhét nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo của bạn. Bạn nên tập trung vào một ngữ cảnh nhất định; hay một “ý tưởng lớn” mà bạn muốn khách hàng nhận được. Content quảng cáolà thông tin quảng cáo – công việc truyền thông marketing của một đơn vị hoặc nhãn hiệu chú ý vào việc tạo ra và phân phối content có giá trị, liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Tuyệt Chiêu Sáng Tạo Kịch Bản Quảng Cáo Radio Hấp Dẫn

Có thể dễ dàng nhận thấy một chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ bằng sự xuất hiện của tên đối tác ngay trong đoạn nhạc hiệu hoặc phẩn giới thiệu chào đầu, chào kết của các phát thanh viên . Tính thường xuyên không phải là lượng quảng cáo của bạn được phát sóng mà là số lần thính già có thể nghe được quảng cáo của công ty bạn. CPP là số tiền đài phát thanh nhận được khi phát sóng tới 1 % khách mà bạn muốn hướng tới.

Về cách viết thì giống như là viết phần text, viết NFLD cũng phải có hook. Bạn sẽ viết phần này hoặc lặp lại phần text chính (nhưng viết theo cách khác), hoặc mở rộng cho phần text chính (thêm thông tin). Offer của bạn nên được thể hiện ở góc độ mà người có khả năng mua hàng cần / chú ý.

Đài Phát Thanh 63 Tỉnh

Đoạn đối thoại này nằm ngay trong chương trình (mẫu quảng cáo radio). Sẽ được trau chuốt nội dung đến ngữ điệu để giới thiệu một cách tự nhiên, ngắn gọn nhất cho đối tượng truyền thông. Tai RadioAd có đầy đủ mẫu quảng cáo thoại đa dạng hình thức để khách hàng có thể tham khảo.

Chi phí quảng cáo thấp hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác. Nằm ở phía Tây của tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì được tạo hóa thiên nhiên ưu ái nằm trên tuyến vòng cung du lịch cực kỳ Hot Hit suốt bao nhiêu năm qua liên kết 3 tỉnh Lào Cai – Hà Giang – Cao Bằng. Một nguyên tắc vàng nhất khi viết phần này là cần có một mục tiêu độc nhất khi viết và viết làm thế nào chỉ dính vào mục tiêu đó, không đi lan man. Khi bạn đi spy quảng cáo của đối thủ thì cần phải sáng suốt và phân biệt đâu là những tương tác seeding do chính đối thủ của bạn làm ra và đâu là những tương tác của người dùng thật.

Có 2 loại ích lợi là ngắn hạn (lợi ích 5 bước chân) và lâu dài (lợi ích 5 dặm). Ngắn hạn thì phát hiện ra nagy tức thì, lâu dài thì phải mất thời gian để nhận ra. LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI – THU ÂM LỜI THOẠI – GHI ÂM TỔNG ĐÀI – MC CHUYÊN NGHIỆP Khi doanh nghiệp sử … Đăng ký kinh doanh/ Giấy phép đầu tư/ Giấy phép thành lập văn phòng đại diện. Đăng ký nhận thông báo qua email bất cứ khi nào các bài viết mới được xuất bản.

Để thông điệp của bạn thú vị và mới lạ thì quảng cáo trên radio nên thiên về những giai điệu vui tai , để người tiêu dùng tiếp nhận thông tin tự nhiên hơn. Với những quảng cáo mang tính giải trí cao, thông điệp của sản phẩm còn dễ dàng lan tỏa bằng hình thức truyền miệng bởi khán thính giả. Các mẫu quảng cáo cũng cần được “thổi” thêm các yếu tố cảm xúc để chiếm được sự chú ý và cảm tình của thính giả hơn. Nhà đài tại địa phương sẽ có bảng phân tích cho thấy những thời điểm phát sóng nào có nhiều thính giả thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của bạn nhất. Cách hay nhất để chọn là tìm ra những khoảng 15 phút nào trong ngày có nhiều khách hàng mục tiêu của bạn lắng nghe nhất. Cách đó sẽ bảo đảm cho cơ hội khách hàng mục tiêu của bạn đang nghe chương trình.

Viết như nói, nói như viết (dùng các câu ngắn. Nếu dùng câu dài thì tiếp ngay sau đó nên là một câu ngắn) Mỗi câu chỉ mang MỘT ý. Dùng thời HIỆN TẠI. Dùng thể CHỦ ĐỘNG. Dùng ngôn từ để vẽ nên bức tranh (Hãy để độc giả tự rút ra kết luận – chỉ kể/mô tả những gì đang diễn ra). Sixth Sense Media chỉnh sửa kỹ thuật voice nếu file quảng cáo không đáp ứng ưu cầu kỹ thuật chung của VOV. Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa/ Kiểu dáng công nghiệp/ Giải pháp hữu ích.

Thị Trường Mục Tiêu Của Quảng Cáo Trên Radio

Việc thực hiện mẫu quảng cáo với một hãng thu âm riêng biệt chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với việc thực hiện đồng thời cả việc thu âm và phát sóng trên Radio với một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp. Một số nhà đài sẽ bao gồm khâu sản xuất như một phần giá trị tăng thêm; để khuyến khích các nhà quảng cáo đồng ý hợp tác với đài của họ. Nhưng hãy cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi quyết định sử dụng khâu sản xuất của nhà đài. Nhà quảng cáo trên radio lưu ý là hầu hết mọi người nghe radio trong khi đang làm việc khác, như là lái xe, làm vườn, do đó không nên cố nhét nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo. Bạn nên tập trung vào một ngữ cảnh nhất định, hay một “ý tưởng lớn” mà bạn muốn khách hàng nhận được. Một khi mẫu quảng cáo đã hoàn thành, bạn sẽ cần quyết định xem khi nào muốn phát sóng.

Bạn có thể tả về trực tiếp từ Google Play và Apple Store và cài đặt. Chỉ mất tầm 2 phút để bạn khám phá toàn bộ ứng dụng Radioto thông qua một số hướng dẫn đơn giản khi bạn truy cập ứng dụng lần đầu tiên. Quảng cáo Đài phát thanh Chi phí thấp, Hiệu quả cao.Tại sao không? Không khí thuần khiết với hơn 60% diện tích dành cho khu cảnh quan, công viên và tiện ích thiết kế sang trọng. ✅ VamCo Villa toạ lạc tại mặt tiền của các phố thương mại đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh và sinh sống tiện nghi. ✅ VamCo Villa với chiều cao 3 tầng được thiết kế đồng bộ về kiểu mẫu.

Bảng Giá Quảng Vtv Trong Chương Trình Chuyển Động 24h

CPP vì thế sẽ được nhân theo phần trăm khách hàng mục tiêu đạt được. Vốn dĩ thu âm quảng cáo thoại trên loa phát thanh là một hình thức yêu cầu cao ở nhiều yếu tố. Kịch bản, MC, Âm nhạc và kỹ năng xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp mới có thể có được sản phẩm ấn tượng. Mẫu quảng cáo hội thoại là một mẫu quảng cáo đặc trưng của phát thanh. Bản thu âm quảng cáo hội thoại sẽ mang tới những hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ dễ thu hút thính giả nghe đài.

Hãy luôn ghi nhớ ai là người bạn đang muốn gây ấn tượng và chọn ai đó có giọng nói đáng tin và có liên hệ với mục tiêu của mình. Nếu bạn quyết định sử dụng một người chuyên đọc tin địa phương; chú ý là anh/cô ấy sẽ không thể dùng những từ như “chúng ta”. Nếu bạn muốn người đọc nghe như người đại diện cho công ty; bạn nên tìm người lồng tiếng từ bên ngoài. Những bài quảng cáo nên có sự hấp dẫn và đánh trúng tâm lý quý khách hàng. Việc sử dụng Content quảng cáo giúp mang lại nhiều tương tác sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khoản chi và duy trì dài hạn hơn công việc chạy truyền thông marketing của mình. Với mục tiêu thu hút, giữ chân người sử dụng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành người mua hàng.

Sau khi đã “dạo quanh thị trường” và thu thập được kha khá lượng thông tin cần thiết, bạn cần gạch đầu dòng liệt kê và sắp xếp những ý chính mình cần nêu ra trong kịch bản. Điều này giúp bạn xây dựng được kịch bản quảng cáo trên radio logic và thuyết phục được người nghe hơn. Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu cung cấp dịch vụQuảng cáo VOV giao thôngtại Hà Nội và TPHCM uy tín chuyên nghiệp. Một thông lệ cơ bản là 100 tới 125 từ là giới hạn cho một đoạn quảng cáo 30 giây. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy theo bạn sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh hay không.

Sau đây là tổng hợp 200mẫu bài content quảng cáo thịnh hành nhất 2021 mà Blog ATP Academy đã sưu tầm cho các doanh nghiệp thuộc 50 lĩnh vực khác nhau. Tên thương hiệu, sản phẩm của nhà đầu tư sẽ được xuất hiện vào khoảng thời gian đầu, giữa và cuối chương trình. Chi phí quảng cáo tuy cao nhưng mức độ được ghi nhớ cũng vì thế mà tăng hơn hẳn. Điều tưởng chừng hết sức đơn giản này nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng với một kịch bản quảng cáo radio. Các spot quảng cáo radio phổ biến thường là 30s, 60s, 120s,… Tùy vào thời lượng quảng cáo, bạn cần có sự phân bổ và sắp xếp thông tin sao cho hợp lý nhất.

mẫu quảng cáo radio

Khác với phương thức quảng cáo tác động đến nhiều giác quan của con người như tivi hay mang nhiều tính tương tác như trên Internet, radio chỉ tác động đến người nghe qua âm thanh. Vì vậy, để quảng cáo ấn tượng và hiệu quả thì cần phải có sự đầu tư thích đáng vào kịch bản, âm thanh, giọng nói. Rõ ràng, khi không thấy bao bì, mẫu mã, cũng như các hình ảnh liên quan của sản phẩm, khách hàng sẽ ít có ấn tượng hơn.

Quảng Cáo Trên Radio Sẽ Phải Lưu Ý Chính 2 Khoản Chi Phí Sau:

Bạn cần khoanh vùng được đối tượng khách hàng, từ đó lựa chọn khung giờ phát sóng mà nhóm đối tượng đó có thể nghe được nhiều nhất. Giống như truyền hình, radio cũng có khung giờ vàng tập trung được lượng thính giả nghe đài lớn nhất. Tuỳ thuộc vào ngân sách quảng cáo hãy đưa ra sự cân nhắc, lựa chọn đúng đắn. Đây là những thời lượng trên sóng phát thanh được các doanh nghiệp, đối tác mua lại nhằm mục đích quảng bá tên tuổi, sản phẩm và các mục đích truyền thông khác.

Tư vấn, đề xuất chiến lược, lên kế hoạch phân phối tiếp thị hình ảnh sản phẩm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing, tiếp cận khách hàng. Khi một nhà quảng cáo muốn truyền thông trên Radio, luôn luôn phải xem xét lựa chọn đài nào để triển khai và luôn luôn xác định rõ đối tượng muốn cố gắng tiếp cận là ai. Quảng cáo trên radio đang không ngừng tìm kiếm và thực hiện những phương pháp đổi mới để cạnh tranh với các loại hình quảng cáo khác.

Đoạn đối thoại giữa 2 người về những mẩu chuyện quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống. Với mức chiết khấu cạnh tranh, với sự tư vấn tận tình của một đội ngũ nhân viên am hiểu, có kinh …

Chỉ cần hãy cẩn trọng với mục tiêu và thông điệp của bạn; đo kết quả sau khi thực hiện chiến dịch. Một khi bạn đã tìm ra được tổ hợp khán giả thông điệp và kết quả phù hợp; không có gì có thể ngăn bạn xây dựng lên một chiến dịch radio dài hạn thành công được. Vai trò chính của phần này là dịch chuyển khách hàng mục tiêu đến CTA, thực hiện được thì xem như phần việc của nó hoàn thiện. Chúng tôi sẽ ghi nhận việc đăng ký quảng cáo của các bạn và tiến hành liên hệ, lên ý tưởng, trình bày kịch bản demo và tiến hành phát sóng chương trình quảng cáo lên radio.