Một quảng cáo hay thường tập trung vào một vấn đề cốt lõi của việc bán hàng. Nó còn phải nói điều gì đó độc đáo, đặc biệt, không thể dùng cho các nhãn hiệu khác được. Sau cùng nội dung truyền đạt phải trung thực hay có bằng chứng xác thực. Làm cho một quảng cáo thuyết phục được người mua về tính trung thực của những điều mà nó truyền tải là không đơn giản.

Khi doanh nghiệp bỏ ra 15 triệu đồng để mua một máy vi tính thì nó được xem như một tài sản cố định được khấu hao trong năm năm chẳng hạn. Còn khi chi ra 15 triệu đồng cho quảng cáo để tung ra một sản phẩm mới, thì toàn bộ chi phí đó phải được tính hết ngay trong năm đầu. Quan điểm xem quảng cáo như một khoản chi phí khấu trừ toàn bộ như vậy đã hạn chế sản phẩm mới mà doanh nghiệp có thể tung ra thị trường trong một năm. Quảng cáo là những hình thức trình bày gián tiếp và khuếch trương ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ được người bảo trợ nhất định trả tiền. Người chi tiền cho quảng cáo không chỉ có các doanh nghiệp, mà còn có các tổ chức của Nhà nước và các tổ chức xã hội quảng cáo sự nghiệp của mình. Quảng cáo là một trong năm công cụ chủ yếu mà các doanh nghiệp sử dụng để hướng thông tin thuyết phục vào người mua và công chúng mục tiêu.

Nhưng Coca-Cola và Minute Maid quyết tâm không bỏ cuộc và đã quay trở lại ngoạn mục với sự xuất hiện của nhãn hàng Teppy mà ngay cái tên cũng làm người tiêu dùng dễ dàng liên tưởng đến lợi ích của nhãn hàng. Có lẽ yếu tố lôi cuốn, hấp dẫn, và bất ngờ nhất đó là ý tưởng quảng cáo “Tép cam của tôi đâu rồi? Trong khi đó, quảng cáo của Twister vẫn theo lối mòn cũ của “Sức sống từ tép cam tươi”.

Với loại thuốc nhuộm được sản xuất bởi Wella, tóc bạn sẽ sóng mượt và mềm mại chẳng thua kém gì chiếc chổi quét sơn. Ý tưởng quảng cáo độc đáo này sử dụng phương pháp so sánh mái tóc với chổi quét sơn. Sự óng ánh, mượt mà của chiếc chổi sơn hay những chiếc cọ chắc chắn đôi lúc khiến các cô gái… ganh tị. Cửa hàng tạp hóa online là một trong những ý tưởng kinh doanh thực phẩm sinh lời nhất mà không nhất thiết phải có số vốn khủng.

Mọi người luôn thích thưởng thức bữa ăn theo sự lựa chọn của riêng họ và tận hưởng nhiều lựa chọn khác nhau. Khi bất chợt nhìn thấy một quảng cáo cực kỳ sáng tạo, bạn sẽ ngay lập tức muốn chụp một bức ảnh và làm hình nền trên điện thoại của mình. Bạn có thể tham khảo mẫu quảng Scrabble dưới đây, trong hình là một chú “cá vàng” và “cá mập” trong trò chơi. Khi mọi người đã quá nhàm chán với những chai bia ướp lạnh, những cốc bia vàng óng thì ý tưởng này đã mang lại hiệu quả cao.

Mẫu Content Quảng Cáo Ngành Mỹ Phẩm Phân Loại Tuổi Tác Khách Hàng

Hãy thử tưởng tượng, một quảng cáo có sự góp mặt của Kim Kardashian sẽ dễ khiến người xem liên tưởng đến văn hóa đại chúng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bạn có thể ám chỉ một cách khôn khéo các nhân vật, bộ phim hoặc chế nhạo những bước nhảy của các ngôi sao nổi tiếng. Điều đó có liên quan gì đến thương hiệu hoặc sản phẩm của họ hay không?

Nhưng với Ketchup của Heinz, món gà rán nhàm chán trở nên hấp dẫn như các mỹ nhân. Với ưu điểm vốn đầu tư không quá nhiều, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ cần có một kế hoạch phù hợp. Facebook Live và Periscope đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người dùng. Nguyên do có thể là vì các nền tảng này giúp hướng dẫn cho người dùng cách phát trực tiếp và cảnh báo họ khi ai đó đang phát trực tiếp. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện văn hóa công ty và phát sóng các sự kiện. Quảng cáo truyền cảm hứng là một cách hiệu quả để thu hút mọi người tham gia và chia sẻ.

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho danh thiếp tùy thuộc vào nghề nghiệp của bạn là gì. Bạn có thể thử tham khảo một danh thiếp cực sáng tạo dưới đây – một chiếc máy xay pho mát nhỏ cực kỳ hữu ích cho các chuyến dã ngoại. Những câu tuyên bố, các hình ảnh minh họa không được gây hiểu lầm. Mặc dù cách trình bày có thể mang tính hài hước hoặc cường điệu, nhưng lợi ích cơ bản của nhãn hàng phải luôn được người tiêu dùng cảm thấy có thể đạt được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn banner quảng cáo của mình trở nên nổi bật, hãy hướng đến sự sáng tạo, và suy nghĩ thật kỹ những ý tưởng thiết kế.

Dưới đây là 30+ ý tưởng quảng cáo cực kì sáng tạo của các nhãn hàng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của họ. Lợi ích của nhãn hàng đối với người tiêu dùng phải được truyền đạt, không phải chỉ thông qua một thông điệp bán hàng, chứ đừng nói chi đến một loạt thông điệp kiểu như vậy. Lợi ích phải được truyền đạt bằng một ý tưởng lớn vô cùng tập trung – một sự diễn đạt bằng hình ảnh hoặc bằng âm thanh của một khái niệm chính duy nhất gắn với nhãn hàng. Ngay cả các nhãn hàng lớn có cả hàng trăm năm kinh nghiệm trên thế giới không phải lúc nào cũng có thể làm tốt nhất điều này. Người làm quảng cáo cần đánh giá các phương án thông điệp khác nhau.

Nhưng nó sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và đặc biệt là nhớ lâu hơn. Đòi hỏi phải chi toàn bộ kinh phí quảng cáo trong một thời kỳ, và chỉ phù hợp với những sản phẩm mua theo thời vụ. Đó là chính là yếu tố sáng tạo và làm cho banner trở nên thu hút khách hàng. Nó đơn giản, dễ hiểu, và được thiết kế dành riêng cho lập trình viên. Bạn muốn chia sẻ với khách hàng những hình ảnh sản phẩm mới nhất của mình.

Giả sử, nếu doanh nghiệp của bạn ủng hộ việc tặng chai nhựa sau khi uống, đây sẽ là một biểu tượng cực đẹp. Điều này không chỉ góp phầncứu lấy hành tinh của chúng ta khỏi chất thải nhựa mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn quảng cáo được các sản phẩm đi kèm nhỏ xinh như dụng cụ mở chai, bút, áo thun, cozies, băng đô. Mỗi một quảng cáo đều ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng về nhãn hàng.

Phong Cách Viết Content Quảng Cáo Gây Chú Ý Bằng Lời Cảnh Báo

Loại hộp này không chỉ bảo vệ được sự an toàn mà còn đảm bảo cho rau củ giữ được độ tươi ngon lâu hơn cách đóng gói thông thường. Hãy hiểu điều này giống như những bức tường tạo nên một bức tranh tuyệt vời cho các nghệ sĩ, và bất kỳ không gian nào cũng có thể là một bức tranh cho các nhà thiết kế quảng cáo. Đề cập đến điều này chúng ta không thể không nhắc lại thí dụ hoàn hảo của Teppy trong việc hợp nhất tên nhãn hàng với ý tưởng lớn. Banner này có 1 thông điệp đơn giản, lời kêu gọi hành động và 1 ảnh nền tạo cảm hứng, được áp dụng kỹ thuật làm mờ nhưng người dùng vẫn dễ nhận ra các đường nét chính.

Chi phí cho kiểu quảng cáo này thường cao và không nên áp dụng cho những sản phẩm mua sắm theo thời vụ, mà chỉ áp dụng trong trường hợp cần mở rộng thị trường và những sản phẩm mua thường xuyên. Với lời chứng thực của khách hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tạo nên nhiều mối quan hệ thân thiết. Việc thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với khách hàng thường xuyên để họ có thể review về sản phẩm, chỉ ra nhiều tips hay kinh nghiệm hay ho và hấp dẫn sẽ là mấu chốt tạo nên sự tin cậy. Các video được thực hiện theo ý tưởng này thường được cá nhân hóa và rất đáng tin, vì vậy khách hàng sẽ không do dự khi đặt hàng sản phẩm của bạn.

Ví dụ đầu tiên là một trong những thiết kế thông minh và đơn giản nhất. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Bạn cần quan tâm đến kích thước, màu sắc và cách bố trí thông tin trên biển. Phần thưởng sẽ đến với những nhà quảng cáo biết nỗ lực, học hỏi và rút kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại. Điều này có nghĩa là bạn không nên chọn màu quá “nổi” đến mức gây phiền nhiễu cho người dùng, chỉ đủ “nổi” để thu hút sự chú ý của họ.

Bạn cần những suy nghĩ táo bạo, sáng tạo, và chút ít kiên nhẫn. Hiện tại, mình đang muốn giúp đỡ những bạn mới đang tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook. Mình không thể giúp bạn trở nên kiên nhẫn, nhưng mình sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo thông qua các ví dụ dưới đây. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Có phải tiếng chuông vang lên ở trên rất quen thuộc trong tâm trí bạn không? Bạn đã bắt đầu ngân nga những tiếng leng keng nổi tiếng thời thơ ấu này.

Chả có gì là độc đáo hơn khi bạn thể hiện cuộc sống hàng ngày với sản phẩm của chính bạn. Đây là một video ngắn nhưng lại hoàn toàn thực tế, mang đến sự tin cậy và an tâm cho khách hàng. Lục bình vốn là loại cây quen thuộc với bà con miền quê sông nước. Ở Việt Nam, lục bình được sử dụng như là vật liệu thân thiện môi trường mang lại nhiều sản phẩm tiểu thủ công tinh xảo và đẹp mắt. Tuy nhiên, dùng lục bình để đóng gói các loại quả tròn như bưởi, dưa hấu, dưa lưới… lại đến từ công ty Yold (Thái Lan). Sản phẩm ra mắt rất được người tiêu dùng ưa chuộng và thích thú.

Quảng cáo thuyết phục trở nên quan trọng ở giai đoạn cạnh tranh, khi mục tiêu của doanh nghiệp là tạo nên nhu cầu có chọn lọc đối với một nhãn hiệu cụ thể. Một số quảng cáo thuyết phục được thực hiện dưới hình thức so sánh, tức là bằng cách so sánh với một hay nhiều sản phẩm cùng loại để nêu bật được tính ưu việt của một nhãn hiệu. Ở những doanh nghiệp nhỏ, việc quảng cáo được giao cho một người trong bộ phận kinh doanh, người này có trách nhiệm làm việc với hãng quảng cáo. Những doanh nghiệp lớn thì có bộ phận chuyên về quảng cáo, phụ trách bộ phận này trực thuộc quyền phó giám đốc về marketing. Đa số các doanh nghiệp đều sử dụng hãng quảng cáo ở bên ngoài để giúp họ triển khai các chiến dịch quảng cáo, lựa chọn và mua phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, có thể thấy cách thể hiện trong quảng cáo của Twister hấp dẫn hơn với những hình ảnh của các chàng trai, cô gái dùng ống hút lớn để hút cho được các tép cam nằm dưới đáy chai.

Mẫu Hợp Đồng Thi Công Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Đúng Chuẩn Nhất

Bên trong hộp là túi gạo đầy có in số hiệu và nhiều thông tin khác liên quan. Bao bì này có thể được tái sử dụng như một chiếc hộp đựng khăn giấy. Đây là một thiết kế tuyệt vời vì tính chất thân thiện với môi trường và khả năng vượt xa khỏi tầm của một bao bì gạo bình thông thường. Tần suất quảng cáo là số lần mà một người hay hộ gia đình tiếp xúc với thông điệp quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định.

Quảng cáo là một hình thức truyền tải thông điệp có hiệu quả về chi phí. Việc cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình những video quảng cáo gốc và thú vị sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn, đồng thời cơ hội tạo mối quan hệ với khách hàng cũng rộng mở trông thấy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang không biết sử dụng chủ đề nào, hay bạn đang thiếu kiến thức về cách xây dựng video quảng cáo sản phẩm của mình thì cách tốt nhất hãy tiếp tục theo dõi bài viết của Tròn House nhé. Tại đây bạn có thể bỏ túi 10 ý tưởng video quảng cáo sản phẩm sáng tạo và thú vị nhất.

Tiêu đề thứ hai đã sử dụng một chiến lược quảng cáo gọi là chiến lược gắn nhãn, nghĩa là người tiêu dùng được gắn nhãn là một kiểu người quan tâm đến mẫu sản phẩm đó. Hai quảng cáo này khác nhau ở chỗ là quảng cáo thứ nhất mô tả các tính chất của xe, còn quảng cáo thứ hai thì quảng cáo ích lợi của xe. Qua thử nghiệm, quảng cáo thứ hai hơn hẳn quảng cáo thứ nhất về ấn tượng chung đối với sản phẩm và mức độ quan tâm đến việc mua sản phẩm đó của khách hàng. Không nên để quá nhiều chữ và hình ảnh trên một biển quảng cáo vì có thể gây rối mắt cho người nhìn. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà chúng ta có những mẫu thiết kế khác nhau.Sự hài hòa về câu chữ, màu sắc dù đơn giản tạo nhưng tạo nên cái nhìn hiện đại và sang trọng.

Đôi khi không có lựa chọn nào tốt hơn là thể hiện hình ảnh sản phẩm lên banner quảng cáo. Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể chọn Mica và gắn đè Led bên trong để làm chiếc biển quảng cáo rau sạch của cửa hàng mình dễ nhận diện, thu hút hơn khi trời tối. Giúp mọi người đi đường sẽ để ý tới thương hiệu của bạn, gây lên tự tò mò khiến họ muốn tìm hiểu, muốn khám phá.

Từ đó mà quảng cáo trở nên thú vị hơn với những người mua tiềm năng, từ đó thúc đẩy doanh số của Dove. Nấu ăn luôn có những công thức, nguyên liệu, thành phần,… nhất định và các lớp học nấu ăn hoàn toàn có thể được cung cấp, được bán thông qua một trang web nấu ăn của riêng bạn. Để khởi nghiệp, trước hết là bạn cần xác định được trọng tâm và định dạng trang web của mình. Một trong những sản phẩm TVC quan trọng nhất là sự công nhận của khách hàng về thương hiệu của bạn, đặc biệt là tên thương hiệu và logo. Bạn có thể nhắm vào mục tiêu công chúng và khách du lịch bằng cách tài trợ bản đồ thành phố mà người ta có thể nhận được tại một trạm xe buýt hoặc nhà ga.

Quảng cáo nhắc nhở vô cùng quan trọng đối với những sản phẩm ở thời kỳ sung mãn của chu kỳ sống. Ngày nay Coca – Cola quảng cáo không phải để thông tin hay thuyết phục nữa, mà là để nhắc nhở mọi người mua Coca – Cola. Một hình thức gần với loại quảng cáo này là quảng cáo củng cố nhằm cam đoan với những người mua hiện tại rằng họ đã lựa chọn đúng. Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý của người tiêu dùng. Quảng cáo cần rõ ràng về những gì mà người tiêu dùng mục tiêu mong đợi thực hiện. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là tất cả mọi thứ cần phải nói toạc ra, kiểu như “Em tắm, anh yêu!

Một trong những quảng cáo được biết đến rộng rãi nhất là từ Milo của Nestle, với hình chiếc giày được in 3D cùng thông điệp “Vật cũ mòn làm nên nhà vô địch” trên một bảng quảng cáo màu màu xanh. Các bản đồ thường được đánh dấu bằng điểm thu hút khách du lịch và các địa điểm kinh doanh. Nếu bạn nhận được bản đồ từ một công ty xe buýt, bạn sẽ thấy tất cả các điểm dừng xe buýt đã được đánh dấu.

Được nhiều người biết đến, có khả năng dẫn dắt đám đông và truyền tải thông điệp đến cho người xem. Nếu doanh nghiệp của bạn có thể gắn kết thương hiệu hay sản phẩm của mình với người có ảnh hưởng, bạn đã cho mình một điểm cộng trong mắt khách hàng. Theo báo cáo của Nielsen, 92% người tiêu dùng tin vào giới thiệu của bạn bè và người thân hơn là quảng cáo của chính thương hiệu đó.

Hãy Tưởng Tượng Với Lego

Chúng tôi nói về đôi mắt cún con, thỏ bông, hay những chú mèo con ngốc nghếch. Bất cứ điều gì có vẻ tốt cho mắt và làm tan chảy trái tim chắc chắn sẽ tạo một vị trí trong tâm trí người xem. Kinh doanh quán cà phê là một trong những cách tốt nhất giúp bạn thỏa đam mê nhưng lợi nhuận mang về sẽ không làm bạn thất vọng. Các quán cafe đang được xem như là một nơi thư giãn tuyệt vời sau thời gian làm việc. Cho dù lợi ích có độc đáo hay không thì ít nhất cách mô tả lợi ích phải đạt được sự độc nhất.

Nếu bất kỳ quảng cáo nào đối nghịch với nhận thức này thì điều đó sẽ gây ra sự phản cảm, hay chí ít thì cảm giác dửng dưng của người tiêu dùng. Cứ tiếp tục kiểu quảng cáo như thế sẽ làm yếu đi cá tính nhãn hàng. Mỗi một quảng cáo giúp xây dựng hoặc củng cố cá tính nhãn hàng mà bạn mong muốn.

Mẫu Content Quảng Cáo Ngành Bất Động Sản Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng, Nhân Viên Sale

Tác động về doanh số dễ đo lường nhất là khi bán theo thư đặt hàng và khó đo lường nhất khi quảng cáo cho nhãn hiệu hoặc kèm theo ý đồ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Các nhà nghiên cứu cố gắng đo lường doanh số bằng những phân tích thực nghiệm lẫn phân tích quá trình lịch sử. Có thể làm cho quảng cáo có những tác dụng khác nhau.Ví dụ Lalita Manrai đã đưa ra hai mẫu quảng cáo cho cùng một kiểu xe. Mẫu quảng cáo thứ nhất mang tiêu đề “Một kiểu xe mới”, mấu thứ hai với tiêu đề “Kiểu xe dành cho bạn chăng ?

Ở đây cần lưu ý là càng nhiều phương án quảng cáo được thiết kế độc lập thì xác suất tìm được một quảng cáo hay và hiệu quả càng lớn, tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi chi phí thời gian, sức lực và tiền bạc nhiều hơn. Sau khi đã xác định mục tiêu quảng cáo, các doanh nghiệp sẽ phải tiến hành xây dựng ngân sách quảng cáo cho từng loại sản phẩm của mình. Nhưng khó khăn cử các nhà quản trị là làm sao xác định đúng số tiền cần thiết cho hoạt động quảng cáo. Và mặc dù quảng cáo được xem như là một khoản chi phí lưu động, thực ra một phần chi phí đó là vốn đầu tư để tạo nên giá trị vô hình gọi là uy tín (hay vốn ban đầu của nhãn hiệu).

Bạn có thể khởi đầu với số vốn thấp, không cần đầu tư cửa hàng nhưng hãy đảm bảo rằng địa điểm kinh doanh của bạn thích hợp vì địa điểm đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh thành công hay không. Bạn cần lưu ý về mặt hàng thực phẩm của mình, nên trang bị đa dạng các loại bánh và chắc rằng chúng đáp ứng và phù hợp với thói quen ăn uống của đại đa số khách hàng tại khu vực gần cửa hàng bạn. Những quảng cáo vô cùng sáng tạo lấy ý tưởng từ những thực phẩm, món ăn chúng ta dùng hàng ngày. Sẽ thật là nhàm chán nếu như bạn phải liên tục nhìn thấy những biển quảng cáo truyền thống có hình chữ nhật ngoài đường cao tốc, trên các góc ngã tư hoặc vòng xoay.

Quảng cáo hiệu quả nhất là khi chúng được nhắm tới một nhóm khách hàng cụ thể. Với kiểu sơn mới khéo léo và ấn tượng, FedEx dẫn đầu các đối thủ của mình. Việc giao nhận hàng hóa chưa bao giờ lại trở nên nhanh chóng và thuận tiện đến vậy. Mình đã hướng dẫn cho bạn quy trình quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

ý tưởng quảng cáo thực phẩm

Một chút đùa giỡn là cách tuyệt vời để tương tác với khán giả của bạn. Một điều mà tất cả các ý tưởng sản xuất TVC đều có điểm chung là sự tương tác với khách hàng dựa trên những gì họ thích. Bằng cách pha trộn một chút hài hước vào phong cách quảng cáo của bạn, bạn có thể làm cho thương hiệu của mình trở nên phổ biến trong số những người cùng tuổi có thể có cùng khiếu hài hước.

Các banner phía trên đã cung cấp cho bạn một vài ý tưởng thú vị trong việc lựa chọn hình nền. Hình minh họa cũng là sự lựa chọn tuyệt vời khi thương hiệu của bạn gắn liền với nó. Kết hợp hình ảnh tuyệt vời và font chữ ấn tượng vào banner và bạn sẽ nhận được sự chú ý của người dùng ngay lập tức.

Các thông điệp khác nhau thì có mức độ sáng tạo khác nhau và không nhất thiết phải tương xứng với số tiền bỏ ra. Một chiến dịch quảng cáo có thể được chi ít tiền hơn nhưng đem lại hiệu quả cao hơn do tác dụng của yếu tố sáng tạo trong thông điệp quảng cáo. Video quảng cáo sản phẩm Stop-Motion không đòi hỏi quá nhiều thời gian và trình độ, tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp vẫn bỏ qua cách xây dựng video này.

Trên banner là hình ảnh sản phẩm, font chữ sáng tạo và 2 nút “kêu gọi hành động” ấn tượng. Ý tưởng quảng cáo của Sprite được đánh giá là một trong những chiến dịch thành công nhất. Chúng ta đều cần một ly nước giải khát vào mùa hè hoặc một vòi nước mát lạnh. Chiến dịch marketing này cũng giúp Sprite phủ một màu xanh khắp các bãi biển, quả là sự thành công lớn. Hàng ngày, chúng ta vẫn thấy trên báo, mạng xã hội nói về thực phẩm bẩn.

Hầu hết các cửa hàng thực phẩm đều chọn tông màu chủ đạo là màu xanh lá cùng với chữ nổi màu trắng. Hoặc, bạn có thể kết hợp cùng một vài hình ảnh, họa tiết, biểu tượng về rau củ để tăng sức hút cho biển quảng cáo của mình. Hiệu quả của quảng cáo về doanh số thường khó đo lường hơn hiệu quả truyền thông. Doanh số chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố ngoài quảng cáo, như đặc điểm sản phẩm, giá cả, mức độ sẵn có của sản phẩm, ảnh hưởng của các sản phẩm cạnh tranh,… Những yếu tố này càng ít và dễ kiểm soát thì việc đo lường hiệu quả của quảng cáo về doanh số càng dễ dàng.