Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Giám đốc điều hành không tìm thấy nội dung lãnh đạo tư tưởng tất cả những điều đó sâu sắc.

Một nghiên cứu của Edelman-LinkedIn gần đây đã tiết lộ rằng 71 % người ra quyết định cho biết một nửa hoặc ít hơn một nửa nội dung lãnh đạo tư tưởng mà họ đọc hoặc xem mang lại cho họ những hiểu biết có giá trị.

Làm thế nào để nội dung thương hiệu của bạn có thể rơi vào một nửa nội dung cung cấp thông tin chi tiết có giá trị? Nhập các cuộc trò chuyện có thể hiểu được – một cách tiếp cận có chủ đích và thực chất hơn để tạo ra nội dung lãnh đạo tư tưởng.

Cuộc trò chuyện có thể sở hữu là quan điểm biên tập làm nổi bật giá trị độc đáo của thương hiệu và kiến ​​thức chuyên môn về danh mục đối với khán giả. Là “ý tưởng lớn”, chúng cho phép một loạt các cuộc thảo luận do chuyên gia điều khiển, các sắc thái của ngành và quan điểm rõ ràng giúp nâng cao nhận thức về thị trường và xây dựng danh tiếng thương hiệu.

Đơn giản hơn, những cuộc trò chuyện có thể hiểu được thường là những ý tưởng lớn trong ngành mục tiêu của bạn để phát triển các cuộc thảo luận chi tiết hơn, sắc thái của ngành và quan điểm có chủ đích.

Các cuộc trò chuyện có thể sở hữu được là bảo hiểm của bạn chống lại nội dung chung chung. Đầu tư vào một cuộc trò chuyện có thể hiểu được có thể giúp bạn:

Cách tạo một cuộc trò chuyện có thể hiểu được

Các cuộc hội thoại có thể sở hữu có một số nhãn hiệu chính:

Cung cấp cho khán giả những điều mà không thương hiệu nào khác có thể – thông tin độc quyền của bạn. Điều này thường xuất hiện dưới dạng thông tin chi tiết về dữ liệu hoặc nghiên cứu ban đầu. Một nghiên cứu của BuzzSumo và Mantis Research cho thấy 94% nhà tiếp thị phản hồi đồng ý “nghiên cứu ban đầu nâng cao uy tín của thương hiệu trong ngành. ”

Nếu bạn đang ở trong một danh mục siêu cạnh tranh hoặc đang xây dựng một danh mục mới, thì nghiên cứu ban đầu là một trong những con đường nhanh nhất để tạo ấn tượng tốt và thiết lập uy tín của bạn. Cân nhắc chuyển bất kỳ loại dữ liệu nào của bên thứ nhất (ẩn danh và tổng hợp) thành nội dung. Và nếu bạn không có quyền truy cập vào dữ liệu đó trong nội bộ, bạn có thể dễ dàng tạo dữ liệu đó thông qua khảo sát.

Ví dụ

Báo cáo vi phạm dữ liệu của IBM là một báo cáo thường niên được mong đợi rất nhiều trong lĩnh vực CNTT, công nghệ hoặc an ninh mạng ngành – cho dù bạn có phải là khách hàng của IBM hay không.

Tại sao nó hoạt động: Rất nhiều thương hiệu và phương tiện truyền thông đưa tin về các chủ đề an ninh mạng, nhưng rất ít chuyên gia của IBM có thể đưa tin tức đó vào ngữ cảnh với những phân tích chu đáo và các ứng dụng thực tế. Trong bối cảnh dữ liệu độc quyền, IBM phát hiện ra điều gì làm cho an ninh mạng trở nên thú vị đối với những người đằng sau nó và điều gì tiếp theo cho ngành đồng thời nhấn mạnh quyền hạn của thương hiệu trong lĩnh vực này.

A nghiên cứu điển hình , niche cho ứng dụng điều hướng Waze của Google là quảng cáo trên xe hơi. Thông qua lĩnh vực chuyên môn này, thương hiệu thể hiện khả năng thúc đẩy nhận thức, tiếp cận khách hàng mới và tăng lượt ghé thăm các cửa hàng truyền thống.

Một nghiên cứu B2B toàn cầu do Edelman thực hiện cho thấy 81 % giám đốc điều hành doanh nghiệp muốn những hiểu biết mang tính khiêu khích thách thức các giả định của họ hơn là xác thực suy nghĩ của họ. Quan điểm đổi mới giúp thương hiệu của bạn nổi bật và tăng cường nhận thức về thương hiệu.

Sự phá cách nên xuất phát từ vị trí tự nhiên đối với thương hiệu của bạn. Mọi công ty đều có một đề xuất giá trị và đề xuất giá trị đó thường liên quan đến việc cải thiện hiện trạng. Các thương hiệu nên tìm cách nâng cao danh mục thay vì chỉ đơn thuần theo kịp các đối thủ cạnh tranh. Làm như vậy, bạn có một vị trí lãnh đạo tự nhiên.

Ví dụ

chiến dịch Cân bằng Công bằng năm 2017 của GE được tạo ra để giải quyết tình trạng mất cân bằng giới tính trong Các ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).

Tại sao nó hoạt động: Chiến dịch này của GE đã xác định một cách chuyên nghiệp điểm hợp lý giữa những gì đang diễn ra về mặt văn hóa (thiếu phụ nữ trong ngành STEM) và chương trình nghị sự đổi mới của GE. Mặc dù GE trước đây được biết đến với sự đổi mới trong ngành hàng không, năng lượng tái tạo và các ngành công nghiệp khác, nhưng chiến dịch này đã cho phép thương hiệu nổi lên như một người tạo ra sự thay đổi và là nhà vô địch của đa dạng .

Bằng cách cam kết đưa 20.000 phụ nữ vào các công việc STEM vào năm 2020, thông điệp thống nhất của chiến dịch về

Lieu Pham là trưởng bộ phận chiến lược toàn cầu của studio nội dung của Industry Dive’s và là người đồng tổ chức và đồng sản xuất của Into the Kênh web loạt. Cô cũng là tác giả của NewsCred’s Are You Ready? Sách trắng của Tổ chức Tiếp thị Tích hợp và Hướng dẫn Định nghĩa về Tiếp thị Thương hiệu theo Nhu cầu của studioID (Industry Dive’s content studio). Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter tại @lieuthi hoặc kết nối với cô ấy trên LinkedIn .

Các bài đăng khác của Lieu Pham

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Hủy đăng ký | Chính sách quyền riêng tư

Bản quyền © 2022 Informa PLC Informa UK Limited là công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales với số công ty 1072954 có văn phòng đăng ký là 5 Howick Place, London, SW1P 1WG. VAT GB365462636. Informa UK Limited là một phần của Informa PLC.