mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô

Vì thế biển quảng cáo gara ôtô còn giúp khẳng định thương hiệu. Bước đầu sẽ cho tiệm của bạn tiếp là kim chỉ nam để phục vụ. Biển quảng cáo gara ôtô được thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao và hướng tới phong cách riêng còn là công cụ giúp khẳng định thương hiệu của bạn.

Phần này chia sẻ tuyển tập các icon xe hơi định dạng vector miễn phí theo gói. Lắp đặt bảng đèn LED ma trận, modul nhiều màu, chạy chữ, chạy hình ảnh . Làm hộp đèn siêu mỏng menu thực đơn tròn, vuông, chủ nhật, hút nổi, tay vẫy . Quận Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú,Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô

Hãy đưa những dịch vụ chất lượng tạo nên sự khách biệt của tiệm rửa xe của bạn so với đối thủ. Những dịch vụ mà khách hàng cần lên bảng hiệu để thu hút được sự quan tâm của họ. Xác định nhu cầu khách hàng với dịch vụ rửa xeVới thống kê hiện nay mỗi cá nhân có từ 1-2 chiếc xe máy và có thể thêm 1 chiếc ô tô. Vậy nên nhu cầu rửa xe hiện nay đang rất cao, bạn không phải lo không có khách đến rửa xe. Chỉ cần tính toán chi phí và chuẩn bị nhân lực đầy đủ trước khi quyết định khai trương của hàng rửa xe. Gara ô tô là một loại hình kinh doanh cần sự “chuyên nghiệp”.

Mẫu quảng cáo rửa xe máy ô tô chuyên nghiệpChất liệu từ mica và alu luôn mang lại tính chuyên nghiệp và sang trọng cho biển hiệu. Mà điều quan tâm đầu tiên của cửa hiệu rửa xe là tạo sự ấn tượng với khách hàng nên lựa chọn biển quảng cáo bạt hiflex là rất chính xác và thông minh. Làm biển quảng cáo rửa xe ô tô cũng sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi đến với bạn, bởi giá trị của mỗi chiếc xe ô tô không hề nhỏ.

Hiflex là chất liệu quảng cáo có chi phí thấp nhưng lại được sử dụng hầu hết trong các dịch vụ kinh doanh sử dụng vì tính bền màu, có khả năng chịu nhiệt tốt. Đầu tiên biển chữ nổi mica có nhiều màu sắc nhất phù hợp với sự lựa chọn của người dùng,độ thẩm mỹ cao,giá thành thấp,dễ thi công và lắp ráp ….. Việc có một chiếc bảng hiệu chất lượng sẽ giúp tăng độ tin cậy của tiệm rửa xe của bạn trong mắt khách hàng hơn rất nhiều. Với thống kế hiện nay, mỗi cá nhân có từ 1 – 2 chiếc xe máy và có thể thêm 1 chiếc ô tô.

Nhằm giúp cạnh tranh với các thương hiệu và thu hút được nhiều khách hàng. Vì vậy, tấm bảng hiệu rửa xe ngày càng được chú trọng nhiều hơn, bảng hiệu được lắp đặt chỉnh chu, chuyên nghiệp đã giúp cửa hàng kinh doanh thành công bước đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những mẫu biển quảng cáo phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của bạn.

Mẫu quảng cáo rửa xe máy ô tô chuyên nghiệpViệc làm bảng hiệu quảng cáo là cần thiết với ngành nghề dịch vụ rửa xe chăm sóc bảo dưỡng của bạn. Một mẫu bảng hiệu rửa xe thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Khi khách hàng bắt gặp bảng hiệu rửa xe bắt mắt và ấn tượng sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

Bạn cần tìm cho mình một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín. Q8laser là đơn vị có tiếng trong ngành thi công biển quảng cáo uy tín tại TPHCM. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp đèn led để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu cửa hàng rửa xe đặc biệt và độc đáo là vô cùng cần thiết. Bảng hiệu bạt hiflex thực chất là nhựa PVC, có nhiều màu sắc và liên kết hóa học chặt chẽ. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in phun hiện đại tại nhà máy sản xuất nên sản phẩm tạo ra luôn đẹp mắt và ấn tượng. Bảng hiệu rửa xe bằng bạt Hiflex được sử dụng trong nhiều phân khúc khách hàng từ xe gắng máy, moto đến phân khúc khách hàng cao cấp hơn là oto.

Làm bảng dụng đứng ALU, MICA, INOX, HIFLEX, TOLE, kính, gỗ, cỏ nhân tạo, tấm nhựa 3D . Thi công tranh in trần xuyên sáng 3D, hộp đèn trần nhà . Làm hàng rào công trình, tường rào xây dựng, hoarding bạt che dự án tại HCM. Làm bảng tên, biển báo, nội quy, thông báo, chỉ dẫn, điều lệnh tại HCM. Làm chữ uốn nổi MICA, INOX, đổ keo, phun sơn, đèn LED hắt sáng chân, sáng mặt ở HCM. Làm bảng dụng đứng ALU, MICA, INOX, HIFLEX, TOLE, kính, gỗ, cỏ nhân tạo, tấm nhựa 3D ở HCM.

Ht Chăm Sóc Xe Hơi Usa

Lắp đặt bảng đèn LED ma trận, modul nhiều màu, chạy chữ, chạy hình ảnh ở HCM. Làm hộp đèn siêu mỏng menu thực đơn tròn, vuông, chủ nhật, hút nổi, tay vẫy ở HCM. Tạo nên một thương hiệu riêng của bạn, khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Làm hàng rào công trình, tường rào xây dựng, hoarding bạt che dự án . Làm bảng tên, biển báo, nội quy, thông báo, chỉ dẫn, điều lệnh . Làm chữ uốn nổi MICA, INOX, đổ keo, phun sơn, đèn LED hắt sáng chân, sáng mặt .

Việc làm một chiếc bảng biển hiệu quảng cáo rửa xe sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên rất nhiều. Biển hiệu rửa xe ô tô đem đến cho bạn sự hoàn thiện cho cơ sở kinh doanh của bạn. Thể hiện được cửa hàng của bạn không chỉ có những trang thiết bị hiện đại mà còn đem lại sự thẩm mỹ cao nhờ tấm biển quảng cáo. Với một số đặc điểm trên, chắc chắn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của bảng hiệu rửa xe nói riêng và ngành dịch vụ chăm sóc xe nói chung đem lại rất nhiều lợi ích lớn. Chính vì vậy, việc đầu tiên trong kinh doanh cửa hàng dịch vụ sửa rửa xe là bạn cần phải có một tấm bảng hiệu rửa xe thật đẹp và chuyên nghiệp.

Đây là vật liệu bền, có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên rất phù hợp cho các trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc xe có quy mô lớn. Sau những gì bạn vừa được đọc ở trên,chắc hẳn bạn đã hiểu được biển quảng cáo rửa xe ô tô là điều không thể thiếu trong kinh doanh loại hình dịch vụ này. Nếu bạn đang tìm địa chỉ rửa xe ô tô uy tín tại Hà Nội thì hãy liên hệ Công ty TNHH In và Quảng Cáo Thượng Lâm để sở hữu những tấm biển quảng cáo không chỉ đẹp, phù hợp mà còn có mức giá khá rẻ. Có thể nói biển quảng cáo rửa xe ô tô là điều không thể thiếu được trong hoạt động kinh doanh loại hình dịch vụ này. Mẫu bảng hiệu rửa xe Viet WashThông thường người ta sẽ sử dụng chữ nổi mica và nền biển alu để tạo sự chuyên nghiệp cho bảng hiệu rửa xe. Bạn nên đầu tư một biển quảng cáo rửa xe ô tô sao cho khác biệt.

Vậy là để có thể mở tiệm rửa xe bạn cần phải lưu ý một số điều trên đây. Hi vọng với 10+ mẫu bảng hiệu rửa xe chuyên nghiệp mà ADV giới thiệu bạn đã có cho mình mẫu bảng hiệu phù hợp. Làm bảng hiệu gara oto showroom trưng bày, sửa chữa, rửa xe oto giá rẻ tại TPHCM.

Kích thước Biển quảng cáo gara ô tô phải hước phù hợp với kích thước mặt tiền gara, biển cũng được treo ở không gian phù hợp, tránh bị che chắn, cản tầm nhìn. Thế nên cần được chú trọng trong khâu thiết kế bảng quảng cáo và tìm đúng địa chỉ làm biển quảng cáo. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu như Banner, Poster, Namecard, Logo, Website… Bạn đang mở một gara ô tô nhưng chưa tìm được mẫu làm bảng hiệu gara thích hợp.

Dưới đây là các mẫu biển quảng cáo gara ô tô đẹp xuất sắc nhất. Để làm ra một mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp và hiệu quả bạn cần tìm cho mình một đơn vị làm bảng hiệu uy tín. Mica là nhựa cao cấp, nhiều màu sắc và có tính linh hoạt cao, dễ thi công, tạo hình. Chữ nổi mica kết hợp với mặt dựng Alu tạo nên những mẫu biển quảng cáo đầy chuyên nghiệp và thu hút. Đặc biệt khi được kết hợp với các loại đèn phát sáng, sẽ khiến cho người đi đường không thể rời mắt.

Để có thể làm ra một mẫu bảng biển hiệu rửa xe ô tô xe máy phát huy được hết hiệu quả quảng cáo bạn cần hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ rửa xe. Tại các thành phố lớn khi mà mỗi cá nhân không thể tự rửa xe tại nhà thì việc tìm đến cửa hàng rửa xe là điều hiển nhiên. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó có rất nhiều tiệm rửa ô tô, xe máy ra đời. Để cạnh tranh với các cửa tiệm đó bạn nên đầu tư một bảng hiệu rửa xe sao cho thật độc đáo. Dưới đây là 10+ mẫu bảng hiệu rửa xe chuyên nghiệp và hút khách hiện nay.

Lưu Ý Khi Làm Bảng Quảng Cáo Nội Thất Ô Tô

Không chỉ là phương tiện đi lại, ô tô còn được ví như vợ hai của cánh đàn ông, là công cụ thể hiện phong cách và đẳng cấp của họ. Chính vì vậy mà khi đã sở hữu cho mình một em xế hộp ưng ý thì ai cũng muốn trang bị tận chân răng cho em ý với đầy đủ các phong cách mới nhất, tiện nghi nhất. AP CAR CARE cung cấp các giải pháp chăm sóc xe hơi tiện lợi nhất cho khách hàng. Do đó, việc đầu tư một bảng hiệu cửa hàng rửa xe là vô cùng cần thiết. Khách hàng đến tiệm rửa xe không đơn giản chỉ để rửa xe, họ muốn hơn thế ở một dịch vụ. Họ giao chiếc xe cưng của mình cho bạn thì họ mong muốn nó được nhận những dịch vụ tốt nhất.

 • Biển quảng cáo gara ô tô là xu thế và yêu cầu bắt buộc nhất là với các cửa hàng có mặt tiền hạn chế, bị che khuất cần.
 • Làm bảng tên, biển báo, nội quy, thông báo, chỉ dẫn, điều lệnh .
 • Nơi hội tụ những con người giá trị, sản phẩm dịch vụ giá trị, để lan tỏa giá trị cho cộng đồng.
 • Chính vì vậy, việc thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình là một vấn đề không phải dễ dàng.

Trở thành hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Việt Nam và hướng ra kinh doanh quốc tế. Tùy vào từng hình thức kinh doanh mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp với mình. Từ đó bạn có thể dễ dàng chinh phục khách hàng bằng những nội dung trên bảng hiệu của mình. Trước khi quyết định khai trương cửa hàng rửa xe của mình. Thiết kế, thi công, nội thất, cải tạo, nâng cấp nhà , nhà phố… . Thiết kế, thi công, nội thất, cải tạo, nâng cấp nhà ở, nhà phố…tại HCM.

Mẫu Bảng Hiệu Rửa Xe Bạt Hiflex

Bảng hiệu chăm sóc xe, Mẫu biển rửa xe, Thiết kế biển quảng cáo rửa xe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều của tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe ,chính vì vậy việc thu hút khách hàng đến với mình là một điều không hề dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé ,một trong những cách để dễ dàng thu hút nhiều khách hàng đến với cơ sở chăm sóc xe của mình đó là bạn nên sử dụng những tấm biển quảng cáo cho tiệm rửa xe ô tô. Khi bạn kinh doanh, chăm sóc, bảo dưỡng xe thì nên có bảng quảng cáo rửa xe.

 • Muốn xây dựng hệ thống chuỗi tiệm rửa xe hay chỉ xây dựng cửa hàng nhỏ lẻ.
 • Còn nếu bạn nhắm tới khách hàng đi xe ô tô tầng lớp trung bình đến cao cấp thì bạn hãy chọn chất liệu mica để làm bảng hiệu mica hoặc alu để làm biển hiệu alu.
 • Nên chúng tôi sẽ biết cách cần làm thế nào để bạn có những tấm biển quảng cáo phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của bạn cũng như mức kinh phí chi trả hợp lý.
 • Biển quảng cáo gara ôtô còn giúp khẳng định thương hiệu của bạn.
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều của tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe ,chính vì vậy việc thu hút khách hàng đến với mình là một điều không hề dễ dàng.
 • Từ đó bạn có thể dễ dàng chinh phục khách hàng bằng những nội dung trên bảng hiệu của mình.

Hộp đèn quảng cáo hay hộp đèn led sẽ giúp bạn truyển tải thông tin dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Đây cũng là chất liệu chính mà các gara ô tô thường chọn để làm bảng hiệu. Ngoài ta một ưu điểm nữa của Mica vừa đẹp vừa sang, alu lại có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Thi công tranh in trần xuyên sáng 3D, hộp đèn trần nhà tại HCM. AP CAR CARE là một mảnh ghép để làm gia tăng giá trị và cùng nhau tận hưởng giá trị trên cơ sở công bằng, minh bạch, hợp pháp. Vì khi lọt khe côn trùng bụi bẩn có thể bay vào và tạo thành các khối đen, gây mất thẩm mỹ. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Quan trọng hơn, khu đó phải có lượng xe lưu thông cao, đông người qua lại, tiếp cận được nhiều lượt khách có nhu cầu làm sạch xe. Thi công PANO, Billboard áp phích quảng cáo ngoài trời. Thi công PANO, Billboard áp phích quảng cáo ngoài trời ở HCM Sài Gòn. Vì hộp đèn bị hở sáng sẽ không tạo được điểm nhấn ở phần nội dung.

Chúng có thiết kế riêng biệt phục vụ từng mục đích khác nhau của chủ nhân. Chính vì vậy mà số lượng những gara ô tô mọc lên cũng rất nhiều. Một mẫu biển quảng cáo ốp nhôm chữ, logo nổi dễ nhận biết thương hiệu. Giúp khách hàng nhớ tên cửa hàng và biết bạn cung cấp sản phẩm/ dịch vụ gì. Biển quảng cáo gara ôtô còn giúp khẳng định thương hiệu của bạn.

Các Chất Liệu Làm Biển Quảng Cáo Nội Thất Ô Tô

Làm biển số nhà, tên đường, số phòng, chung cư, tòa nhà, cao ốc, khách sạn . Dán đề can trang trí lễ giáng sinh, phục sinh, noel tại HCM. Làm biển số nhà, tên đường, số phòng, chung cư, tòa nhà, cao ốc, khách sạn tại HCM.

 • Bạn đang mở một gara ô tô nhưng chưa tìm được mẫu làm bảng hiệu gara thích hợp.
 • Ghi thêm các thông tin dịch vụ lên biển cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết.
 • Việc làm một chiếc bảng biển hiệu quảng cáo rửa xe sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên rất nhiều.
 • Mẫu quảng cáo rửa xe máy ô tô chuyên nghiệpCác mẫu bảng biển hiệu quảng cáo rửa xe máy ô tô trên có giúp bạn có thêm ý tưởng độc đáo cho tiệm rửa xe của mình chưa.

Dịch vụ kinh doanh rửa xe và chăm sóc xe hơi cũng tăng mạnh, kéo theo nhu cầu làm bảng hiệu rửa xe cũng tăng nhanh. Để giúp cho mọi người có thể biết bạn đang có dịch vụ rửa xe mà tìm đến. Để về sau chỉ cần nhìn lại họ có thể nhận ra ngay thương hiệu garage ô tô đó. Rửa xe là nhu cầu rất lớn nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM, ngày nay công nghệ rửa xe đã rất tiên tiến và khách hàng cũng quan tâm đến chất lượng dịch vụ.

Giúp khách hàng nhận ra cửa hàng của bạn một cách dễ dàng ngay cả khi xunh quảnh bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo góp phần tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng. Biển chữ nổi được làm từ các chất liệu như mica,alu,inox,….kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng.

Tầm Quan Trọng Của Biển Quảng Cáo Rửa Xe

Chính vì vậy bạn cần tìm cho mình một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín để trao gửi niềm tin. Những biểu tượng xe hơi này có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho nhiều dự án thiết kế đồ họa yêu cầu hình ảnh minh họa về xe hơi – infographic, quảng cáo, trò chơi điện tử, v.v. Biển quảng cáo cần có bố cục hài hòa và cân đối, không cần quá cầu kỳ hoặc quá phá cách. Ghi thêm các thông tin dịch vụ lên biển cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết. Đời sống kinh tế phát triển, ngày nay sở hữu một chiếc xế hộp có thể không còn quá xa tầm tay của nhiều người.

Hiện nay chất liệu để làm biển quảng cáo gara ô tô rất phong phú, dưới công nghệ hiện đại. Những biển hiệu có thể thiết kế lắp đặt thêm những phụ kiện như đèn led, đèn chiếu sáng. Bạn nên tùy thuộc vào khả năng tài chính, sở thích, vị trí địa điểm treo biển mà sở hữu cho mình một mẫu biển hiệu quảng cáo rửa xe ô tô ấn tượng, thu hút khách hàng. Một mẫu biển hiệu quảng cáo rửa xe ô tô ấn tượng, thu hút khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông hơn. Khi khách hàng bắt gặp biển hiệu rửa xe ấn tượng sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của bạn. Quảng cáo sửa chữa ô to, Gara ô tô đẹp, Quảng cáo gara ô to.

Vector Xe Hơi Miễn Phí : Các Mẫu Ô Tô Gia Đình, Ô Tô Thể Thao, Hiện Đại

Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng tới là khách hàng tầm trung đến bình dân, rửa xe máy hoặc ô tô dịch vụ thì bạn có thể chỉ cần dùng chất liệu giá rẻ như bạt hiflex để làm biển bạt hiflex. Biển quảng cáo gara ô tô độc đáo ấn tượng có phong cách riêng sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng dù họ mới chỉ lướt qua. Những thông tin trên biển giúp khách hàng nhớ tên cửa hàng và biết bạn cung cấp sản phẩm/ dịch vụ gì.

 • Bộ vectơ ô tô miễn phí được thiết kế phẳng và hợp xu hướng.
 • Vì khi lọt khe côn trùng bụi bẩn có thể bay vào và tạo thành các khối đen, gây mất thẩm mỹ.
 • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiện đang được ưa chuộng và phổ biến không kém bảng hiệu bạt Hiflex.
 • Những dịch vụ mà khách hàng cần lên bảng hiệu để thu hút được sự quan tâm của họ.
 • Phương châm làm việc của ADV Solutions là làm việc có trách nhiệm trong từng dự án và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên.

Hy vọng sẽ trở thành đối tác khi làm biển quảng cáo nội thất ô tô với bạn. Các mẫu bảng hiệu quảng cáo tiệm rửa xe dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và dễ hình dung nhất về những mẫu bảng hiệu quảng cáo cho tiệm của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác mà bạn có thể lựa chọn sao cho tiệm rửa xe của bạn trở nên chuyên nghiệp và độc đáo hơn. Số lượng tăng mạnh kéo theo nhu cầu chăm sóc tại các gara ô tô rất lớn.

Tranh Tô Màu Áo Dài

Nơi hội tụ những con người giá trị, sản phẩm dịch vụ giá trị, để lan tỏa giá trị cho cộng đồng. Phương châm làm việc của ADV Solutions là làm việc có trách nhiệm trong từng dự án và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên. Nên chọn từ 2 cho đến 3 màu cơ bản, hạn chế dùng màu quá sặc sỡ cho biển hiệu, nên chọn phông chữ đơn giản để giúp cho người nhìn dễ dàng đọc và nắm bắt thông tin hơn.

Một mẫu biển hiệu quảng cáo rửa xe ô tô ấn tượng, thu hút khách hàng. Môi trường kinh doanh trên thị trường hiện nay cạnh tranh khóc liệt hơn, nhiều cửa hàng chăm sóc và dịch vụ rửa xe ra đời. Chính vì vậy, việc thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình là một vấn đề không phải dễ dàng. Chủ cửa hàng vừa phải duy trì lượng khách quen vừa phải thu hút khách hàng mới, khách vãng lai mới mong phát triển nhiều hơn.

Do đó bộ đôi mica và Alu này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các garacó quy mô và tại các TP lớn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu tiệm rửa xe uy tín chất lượng thì hãy đến với Thành An ADV. Ngoài ra, còn rất nhiều loại biển quảng cáo khác mà bạn có thể lựa chọn. Để giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, độc đáo. Với thống kê hiện nay mỗi cá nhân có từ 1-2 chiếc xe máy và có thể thêm 1 chiếc ô tô.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453