plan content mẫu

Họ sử dụng rất nhiều không gian trên đám mây, vì vậy họ cần bạn và họ cũng đủ tuyệt vời để làm đại sứ thương hiệu. Người hùng thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn xác định. Bạn có thể dần hoàn thiện bằng cách tìm hiểu khách hàng, lắng nghe những khao khát ẩn sâu bên trong họ để có được những Big idea sâu sắc. Mình biết được cách sử dụng Buzzsumo qua kiemtiencenter & thấy nó rất hữu ích.

Vậy Làm cách nào để thu hút đúng lưu lượng truy cập tới website của bạn, bài viết này sẽ bật mí những chiến lược, chiến thuật hiệu quả được thực tiễn chứng minh. Tiếp cận, cung cấp và PR là tất cả các chiến thuật đòi hỏi nhiều sự suy nghĩ trước. Sử dụng một quy trình tương tự để phát triển các nguyên tắc thương hiệu đó khi bạn đưa ra các câu hỏi về ngữ pháp và bất kỳ biệt ngữ nào cần (và không nên) làm rõ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để làm điều gì đó táo bạo và khiến mọi người vui vẻ hơn là khiến họ bỏ đi. Giống như mọi thứ khác trong mẫu này, phong cách kể chuyện là tùy chọn và bạn nên thoải mái thay đổi nó cho phù hợp với nhu cầu của mình. 20 mẹo tiền sản xuất của những video thành công 20… Những lượt share của bạn xem như món quà tình thần ủng hộ mình trên hành trình chia sẻ những kiến thức thực tế, những tài liệu đã đi vào thực tiễn chứ không phải là chém gió như các “thầy bà” khác.

Nhất là khi trên các group tuyển dụng đầy những công việc xem nhẹ nghề viết. Tác dụng của call to action là thôi thúc người đọc hành động thay vì chỉ lướt qua và xem thông thường. Do đó, khi chèn những câu call to action cho bài content Facebook của mình bạn sẽ có được lượt tương tác cao hơn rất nhiều. Với công nghệ của Wiegand, xe trượt và đường ray được thiết kế với cần giảm tốc đặc biệt cho phép bạn kiểm soát tốc độ của xe mình điều khiển. Cảm ứng từ cũng được trang bị giúp giữ khoảng cách an toàn giữa các xe là 25m, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trải nghiệm.

 • Hãy xem lại bước nghiên cứu 01 để lên Pillar thật chuẩn nhé.
 • Để xác định được những nội dung sẽ đăng, thì đầu tiên bạn cần có định hướng cho fanpage của mình.
 • CMS mà bạn đã xây dựng gần một thập kỷ trước đang gây ra nhiều rào cản hơn bất kỳ điều gì khác ngay bây giờ.
 • Tuy nhiên, một fanpage được lên kế hoạch bài bản sẽ uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Bạn không phải chia nhỏ chúng theo kênh; Điều đó sẽ thực hiện sau. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ ai đang nhắm mục tiêu chính xác đối tượng mà bạn đang có, điều đó có nghĩa là bạn có rất nhiều cơ hội để mở rộng và biến không gian thành của riêng bạn. Đây là một đánh giá định lượng của nội dung bạn đã có. Thu thập dữ liệu về URL, Metadata, liên kết, tác giả, ngày cập nhật lần cuối, từ khóa mục tiêu, v.v.

Sau mỗi chiến dịch, bạn cần xem xét các phản hồi, kết quả để từ đó rút ra kinh nghiệm và ngày càng phát triển hơn Content Marketing của doanh nghiệp. Đây còn là việc đưa ra các phương pháp thử và đúng mà các nhà tiếp thị trực tuyến chuyên nghiệp sử dụng để tạo Thẩm quyền và thúc đẩy thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập qua nguồn tìm kiếm theo thời gian. Rất nhiều chia sẻ xã hội là tuyệt vời, nhưng đừng đánh giá một mẩu với chia sẻ nghèo nàn quá khắc nghiệt. Đôi khi, đó là về cách nó được quảng bá hơn bất cứ thứ gì khác.

Bước 9: Đăng Tải Và Đo Lường

Do đó, bạn hãy tập trung vào lợi ích của khách hàng nhé. Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành marketing gọi chung là insight khách hàng. ☞ Đặc biệt hơn, bộ giáo trình này dùng tranh ảnh, video từ National Geographic nên có sự kết nối giữa kiến thức trên sách vở và kiến thức thực tế một cách tinh tế, hấp dẫn. Đằng sau mỗi quyển sách sẽ có code riêng để các em làm workbook online.

Qua bảng này bạn sẽ nhìn thấy ngay tần suất đăng bài theo chủ đề mà không cần ngồi đếm từng nhóm mất thời gian. Sẽ giúp cho các bạn sẽ có thêm nhiều hướng đi mới và thành công hơn với những mẫu plan content cho fanpage sắp tới của mình. Xây dựng nội dung cho fanpage qua 5 bướcBây giờ cùng nhau đi sâu 5 bước để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Có phải nó được chia sẻ vào đúng thời điểm trong ngày? Tất cả các loại vấn đề đó có thể loại bỏ các chia sẻ xã hội ngay cả trên nội dung tốt nhất. Quảng cáo nội dung và đo lường thành công là những thành phần thiết yếu cho tuổi thọ của chiến lược nội dung của bạn.

Mình sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn cách lên kịch bản để đi chụp nhé. Bởi mình đã cố vấn cho nhiều doanh nghiệp và chủ shop thực hiện rồi. Content, bất kỳ chuyên gia về chủ đề (SME – subject matter experts) nào mà họ xác định và nhóm hợp pháp . Đây là một thiết lập khá phổ biến, trên thực tế, thật tuyệt khi bạn liên quan đến các bộ phận khác ở giai đoạn ý tưởng, nhưng nó có thể chứng minh sự hợp lý với nhóm nội dung.

Seo Content

Đi đến tận cùng của các vấn đề và cơ hội trong quy trình làm việc. CrazyEgg cho bạn thấy nơi khách truy cập đang nhấp và trang thực sự họ đang cuộn xuống bao xa. Mức độ chi tiết của proposal phụ thuộc vào độ có tâm của mỗi người & dĩ nhiên có vô số cách trình bày proposal khác nhau, bạn không nhất thiết phải làm đúng như mẫu của mình.

Dĩ nhiên bạn khó lòng có được khách hàng và đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đối thủ vượt mặt. Đối với phần còn lại, nhóm nội dung của bạn nên xử lý tốt việc lấy số liệu và đánh giá những gì chỉ ra vấn đề và cách họ có thể học hỏi từ mỗi thất bại. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ưu tiên các nhiệm vụ nội dung và hòa nhập với việc xuất bản các bài đăng trên blog và các cú hích xã hội mới Để sắp xếp tất cả những thứ đó, bạn sẽ cần một lịch biên tập. Tài liệu này cũng vậy, nên được điều chỉnh khi bạn tìm thấy những gì phù hợp với nhóm của bạn.

plan content mẫu

Một bài viết quảng cáo hay với mảng du lịch theo công thức SSS bạn có thể tham khảo để tìm chất liệu viết content bán hàng tốt hơn. Nên áp dụng phương pháp 5W1H để xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai, đang ở đâu. Khi bạn lập một kế hoạch cho content thì fanpage của bạn sẽ không bị thiếu hay cạn content và lên bài đều đặn mỗi ngày, mỗi tuần.

Mẫu 8: Mẫu Content Học Tiếng Anh

Việc thiết kế một bài PowerPoint từ đầu không phải là một sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các nhà tiếp thị. Mặc dù một số người trong chúng ta có thể có hứng thú và nhạy bén trong việc thiết kế, nhưng nó sẽ khá khó khăn khi tạo ra một bài thuyết trình SlideShare tương tác, hấp dẫn người nghe từ đầu đến cuối. Hằng ngày, việc các đối thủ của bạn liên tục đăng những bài post, những nội dung hấp dẫn để lôi kéo khách hàng.

Để trả lời hết các câu hỏi trên, bạn xem lại là việc xây dựng fanpage bạn là gì? Bạn muốn bán hàng ngay hay xây dựng cộng đồng kéo traffic về website. Nội dung cần được quản lý một cách khoa học theo plan để đảm bảo nội dung đưa ra đúng định hướng nhãn hàng/ sàn phẩm. Sau khi nắm bắt được các vấn đề nêu trên, bạn hãy bắt tay vào xác định lộ trình theo tuần, tháng, quý… và các KPIs đặt ra cho từng hạng mục. Có nhiều thứ hơn cho các trang kết quả của công cụ tìm kiếm ngoài 10 liên kết màu xanh lam (10 kết quả organic). Dưới đây là các tính năng SERP quan trọng bạn cần biết để tối ưu SEO tốt hơn trong năm 2021.

Nó sẽ giúp bạn hiểu và vạch ra ý tưởng triển khai kế hoạch content fanpage cho công ty mình. Đặt mục tiêu bản kế hoạch content theo chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh. Một fanpage được chăm chút, định hướng tốt, có kế hoạch sẵn cho từng giai đoạn.

Tuy nhiên, có rất doanh nghiệp không thể tự mình thiết kế những nội dung thực sự tốt, nguyên nhân cơ bản là người làm content fanpage chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, giải pháp tốt nhất lúc này là thuê dịch vụ content fanpage uy tín bên ngoài. Tiếp cận đối tượng sáng tạo đó bằng cách tìm kiếm những gì truyền cảm hứng cho họ và những gì họ cần khi họ cảm thấy không mệt mỏi. Từ các báo cáo chi tiết về tương tác, bạn có thể biết được kế hoạch content hiện tại có hiệu quả hay không và tối ưu nó dần theo thời gian. Mọi người thường hiểu sai rằng phải tạo ra một thông điệp nói quá nhiều về bản thân mình, về sản phẩm hay dịch vụ, thực ra cái bạn cần chính là xây dựng một thông điệp để khách hàng thấy họ được những gì.

Lí Do Khiến Quảng Cáo Facebook Không Ra Đơn Và Những Cách Khắc Phục

Các chủ đề và nội dung của Pathways sẽ được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó và tất cả levels đều rèn luyện cho các em khả năng tư duy phản biện “critical thinking”. Đây là một trong những mẫu bài viết quảng cáo sản phẩm hay mình thấy rất thích, vì nó không quá pr cho sản phẩm của mình và chạm đúng vào Insight khách hàng. Bên cạnh viết nội dung, bạn cần thuê một thợ chụp ảnh để tạo nên bộ ảnh thương hiệu. Hãy đầu tư bài bản, đừng có lấy điện thoại chụp làm qua loa. Vì thế, khuyến khích bạn thuê chụp máy cơ để ảnh sắc nét và chuyên nghiệp. Bạn xác định được hướng đi cho content Fanpage rồi thì giờ bạn lên nội dung cụ thể từng bài viết.

 • Thì một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là Content Fanpage.
 • Bếp thường là không gian ấm cúng nhất trong gian nhà vì là nơi cả nhà quây quần cùng nấu những bữa ngon ấm áp.
 • Mặc dù blog không nhằm mục đích bán hàng trực tiếp, đây cũng là nơi bạn có thể làm nổi bật bất kỳ sự phát triển mới nào với các dịch vụ của bạn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc hoặc đau đầu.
 • CrazyEgg cho bạn thấy nơi khách truy cập đang nhấp và trang thực sự họ đang cuộn xuống bao xa.
 • Mình nhấn mạnh luôn đây là một trong những công việc cần làm khi tiến hành xây dựng kế hoạch nội dung.

Mặc dù đây không phải là một chiến lược social, chúng tôi đề nghị Brand X khám phá những nền tảng xã hội mà đối tượng mục tiêu của họ đang sử dụng và bắt đầu tạo nội dung có thể thành công trên các kênh đó. Kế hoạch phát triển nội dung fanpage cho doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị chu đáo. Bạn cần xây dựng mẫu plan content cho fanpage chi tiết từng tháng để marketing tiếp cận nhiều khách hàng mang doanh thu hiệu quả cao.

Trong mỗi đề mục ở trên còn vô cùng những công việc khác cần phân tích, bạn tự phát triển và hoàn thiện nó cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Lưu ý nếu bạn sáng tạo content cho bài quảng cáo trên Facebook thì hình ảnh có giới hạn text và size. Tùy thuộc vào bài viết của bạn có 1 hình hay nhiều hình hay sử dụng video mà Facebook sẽ quy định size khác nhau. Bạn cần lưu ý điều này để thiết kế hình và edit video của mình cho phù hợp. Bài viết quảng cáo mẫumỹ phẩm này được người viết vận dụng công thức PAS một trong những công thức content phổ biến được mọi người áp dụng trong việc viết content bán hàng và quảng cáo rất hiệu quả.

Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài viết của bạn. Đừng để người đọc nhàm chán với những đoạn text dài thòng. Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. Khi sáng tạo content Facebook, content quảng cáo Facebook các content writer phải đặc biệt lưu ý đến điều này. Nếu bạn đặt title hay, thu hút người đọc thì họ sẽ đọc tiếp nội dung của bạn và ngược lại. Nếu bạn đặt title nhàm chán, không gây được sự chú ý thì bạn đã thực sự thất bại rồi đó.

Xu hướng khách hàng dùng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu bạn đang tìm cách viết content Facebook hiệu quả nhé. Cái khó khi làm content marketing là phải tìm ra được insight – thấu hiểu khách hàng. Vì thế, công việc này đòi hỏi bạn phải “xoa đúng chỗ đau, gãi đúng chỗ ngứa” để đáp ứng họ, khiến họ phải bất ngờ và yêu thích sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây không đơn thuần là tìm hiểu được sở thích, hành vi hoặc dựa vào mớ data có sẵn, mà bạn cần ngầm hiểu và nắm bắt được những vấn đề khách hàng không nói ra.

Vì Sao Phải Xây Dựng Mẫu Plan Content

Phần này của chiến lược là nơi bạn thiết lập các bước thực hiện và có thể đóng vai trò là bản tóm tắt điều hành của chiến lược tổng thể. Sử dụng đánh giá định tính này như một cơ hội để đánh giá mọi thứ bạn tìm thấy trong kho nội dung. Bắt đầu đưa chiến lược đó vào hành động và làm thế nào để đo lường thành công.

 • Ở bước này, việc nắm được insight khách hàng là quan trọng nhất nhưng nhiều “cây bút” đã bỏ qua mà chỉ viết theo “insight” của bản thân hoặc đoán mò, nghiên cứu sơ sơ.
 • Từ hoạt động này chúng ta lập kế hoạch content với những chương trình giới thiệu sản phẩm cụ thể hoặc có ưu đãi “hợp thời” phục vụ tốt nhất cho đối tượng truyền thông.
 • Brand Z có một hướng dẫn đơn giản và hiệu quả để tìm mức lưu trữ đám mây phù hợp với một doanh nghiệp cụ thể.
 • Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Chính vì thế hãy cân nhắc lựa chọn dựa theo kinh nghiệm và nhu cầu của mình nhé. Tạo Content nên dùng tiếng Việt hoàn toàn, nếu dùng các từ nước ngoài thì phải đảm bảo rằng chúng hợp lý, rõ nghĩa và thật sự mang lại hiệu quả. Điều này có vẻ nản chí, nhưng bạn đang thiết lập cho sự thành công của mình. Bạn đã sẵn sàng để đưa ra các điều chỉnh cho quy trình làm việc và để tạo timeline cho những người nhận được bao nhiêu vòng quay trên mỗi dự án. Và phục vụ như một nguồn tài nguyên cho cộng đồng nói chung) hoặc thậm chí là một đánh giá bên cạnh của máy tính bảng mới nhất. Nó đưa ra đủ các cơ hội và thách thức độc đáo mà chúng tôi sẽ dành cho blog một mục riêng.

Một thời gian dài trên trang là tuyệt vời, nếu nội dung dài. Nếu không, nó có thể chỉ ra rằng nội dung gây khó hiểu và lãng phí thời gian của độc giả. Quy trình làm việc Content của bạn và phát triển vòng đời nội dung.

Phần này khá khó và không phải muốn có Big Idea lúc nào thì có lúc đó. Big Idea dựa trên quá trình brainstom giữa các thành viên trong team marketing. Kế hoạch content sẽ tăng gấp đôi hiêu quả nếu bạn không quá tham. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Content Ideas là tập hợp nhiều Ý tưởng để viết Content hữu ích và thu hút, quá… Bài viết này cung cấp Nội dung phỏng vấn 10 chuyên gia Content và SEO hàng đầu… Miễn là nội dung nói lên nhu cầu của khán giả, bạn đang đi đúng hướng. Bạn hiện đang trả lại một thông báo lỗi chung khi trang bị hỏi.

Sau khi đã có mẫu plan content cho fanpage cho riêng mình, bạn hãy dành thời gian đánh giá lại kết quả sau 3 ngày, 1 tuần, 1 tháng, quý để liên tục tối ưu content sao cho đạt được kết quả cao nhất nhé. Khi xác định được khách hàng là ai, thói quen, sở thích của họ như thế nào, chúng ta định hướng nội dung chính xác và hiệu quả hơn. Trên đây là những thông tin mà Thiết Kế Website – Dessite.vn muốn gửi đến quý đọc giả.

Trong khóa học Content Marketing Đa Kênh tại Ngáo Content, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content. Nó còn là hình ảnh là video là rất nhiều thứ, miễn nó có chứa thông tin để truyền tải một thông điệp gì đó đến khách hàng thì nó là content. Vì thế hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu ở các bài viết quảng cáo bán hàng. Sau khi đã chọn được mẫu content hiệu quả, tiềm năng thì hãy nhân rộng theo các chủ đề mà bạn đã lên kế hoạch. Đồng thời đừng quên gắn chúng lên Calendar để có thể quản lý chi tiết theo ngày, biết được những ngày nào cho hiệu quả cao hơn, giờ nào cho nhiều tương tác hơn.

Và spy thế nào, thì hãy tham khảo những công cụ bá đạo bên dưới. Câu trả lời nằm ở phần này & thực sự mình nóng lòng muốn chia sẻ nó với các bạn. Thực tế đã chứng minh rằng, nếu chỉ nhận những bài viết nhỏ lẻ thì thu nhập hằng tháng của bạn vô cùng bắp bênh, chúng ta chỉ ổn định khi nhận những job lâu dài.

Sẽ có rất nhiều lần phải chỉnh sửa từ một bài viết dở tệ đến một bài viết content hay hoàn chỉnh. Và bài viết của bạn cho dù có khá tốt trong lần viết đầu tiên nhưng nó luôn có thể cải thiện để trở nên tuyệt vời hơn nữa. Và, sau đây là cụ thể 03 cách để phát triển ý tưởng content cho bạn. Bảng nghiên cứu đối tượng khách hàng của Kind Content. Ở sheet này bạn chia các chủ đề thành các bài viết nhỏ và sắp xếp chúng vào từng ô trên timeline, mỗi ô tương đương với một hoặc nhiều chủ đề đăng trong ngày.

Qualaroo cho phép bạn thăm dò ý kiến của khách khi họ ở trên trang web của bạn bằng cửa sổ bật lên. Còn nhiều kênh social media thịnh hành trên toàn thế giới nư snapchat, viber, twitter,… nhưng chưa được chuộng dụng ở Việt Nam nên mình chưa đề cập đến. ☀ Shop ra nhiều mẫu mã, set quà sang trọng đẹp mắt, mang đến sự tinh tế, chu đáo cho người tặng quà. ☀ Với ý nghĩa thuỷ chung trong tình yêu, chân thành trong tình bạn và mang lại may mắn cho người sở hữu nó, hoa lavender khô sẽ là món quà đầy ý nghĩa và độc đáo dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương. ▶ Liệu trình White_plus sẽ mang đến cho bạn một làn da tỏa nắng, là trung tâm của các buổi tiệc nhờ công nghệ tiên tiến XYZ. ☞ Vịnh Hạ Long nổi tiếng là di sản thiên nhiên thế giới UNESCO công nhận.

Bạn đang ở trong một lĩnh vực đông đúc nhiều đối thủ, nhưng cũng là một nơi mà nhiều doanh nghiệp đang thực hiện một cách tiếp cận giao dịch cho các mối quan hệ của họ. Điều gì nhận được lưu lượng truy cập nhiều nhất (và ít nhất)? Làm thế nào để thấy tỷ lệ thoát và thời gian trên trang? Nếu đó là nội dung có nghĩa là chuyển đổi, thì nó có phải là chuyển đổi không? Xem những loại xu hướng nổi lên về nội dung hoạt động tốt và kém.

Bước 4: Lên Timeline Content

Như ví dụ trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục tiêu của họ là sale hàng tại website. Ở bài viết này Kind đưa ra 9 bước cần làm để tạo ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh. Ngoài ra, Kind cũng đưa vào mẫu kế hoạch content fanpage, website cụ thể để bạn dễ dàng tham khảo và áp dụng ngay khi đọc xong bài viết này. Bạn hãy xem mẫu kế hoạch content fanpage 1 tháng dưới đây.

10% giống như máy đánh bạc tương tác với máy quay số có thể đủ rủi ro đến mức nó làm bạn sợ một chút. Nó có thể thất bại, nhưng nếu nó thành công, phần thưởng xứng đáng với tất cả nỗ lực. Vì không biết dự án bạn đang nhận là gì, nên mình không biết dạng content có trong kế hoạch mà bạn sắp sửa triển khai là gì. Khi đã có đầy đủ thông tin trong đầu, thậm chí nó còn được lên hẳn trang tính thì chắc chắn bạn sẽ thêm phần tự tin. Phần này khá quan trọng, đây là thời điểm chứng minh khả năng của bản thân với khách hàng. Phong cách content thống nhất với những định vị mà trước đó doanh nghiệp đã đặt ra.

 • Và do thám nội dung của đối thủ, những gã khủng lồ đã trụ vững trên các phương tiện truyền thông là cách để bạn đến đích nhanh nhất có thể.
 • ▶ Liệu trình White_plus sẽ mang đến cho bạn một làn da tỏa nắng, là trung tâm của các buổi tiệc nhờ công nghệ tiên tiến XYZ.
 • ☀ Với ý nghĩa thuỷ chung trong tình yêu, chân thành trong tình bạn và mang lại may mắn cho người sở hữu nó, hoa lavender khô sẽ là món quà đầy ý nghĩa và độc đáo dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương.
 • Hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ và vận dụng tốt các loại hình content.

Thương hiệu được ví như tâm hồn và tính cách của doanh nghiệp giúp định vị hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Đây là vũ khí cạnh tranh giúp doanh nghiệp tăng cường sức mạnh trên thị trường, là đòn bẩy để phát triển bền vững. Nếu bạn chưa giỏi trong việc xây dựng bộ 500 ảnh này hãy ib cho fanpage Viết Content Thuê.

Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Dù bạn có một mẫu plan content cho fanpage bài bản, xịn sò nhưng chưa thực sự linh hoạt phân tích nội dung thì sẽ không có kết quả tốt về lâu dài. Cuối mỗi ngày hãy lập kế hoạch content cho ngày tiếp theo với những đầu việc chi tiết cụ thể.

Cách Viết Content Quảng Cáo Hay Và Hiệu Quả Thu Hút Khách Hàng

Ngoài việc cần có chiến lược quản lý fanpage chất lượng. Thì một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là Content Fanpage. Có một số doanh nghiệp khi viết content xong cứ để đấy. Họ không share về tường, không chia sẻ vào hội nhóm hay thực hiện quảng bá trên các mạng xã hội khác.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453