Các bức hình thể hiện chân dung của một người đàn ông bị đói để gây sự chú ý của người dân trong thành phố. Chiến dịch này được tạo ra bởi tổ chức Saatchi & Saatchi Wellness. Đây không chỉ là một cách luyện tập, mà còn làm đẹp portfolio và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng sau này. Hãy hiểu điều này giống như những bức tường tạo nên một bức tranh tuyệt vời cho các nghệ sĩ, và bất kỳ không gian nào cũng có thể là một bức tranh cho các nhà thiết kế quảng cáo. Ánh nhìn ¾Hay như ví dụ biển quảng cáo Toy Story 3 của Buzz Lightyear.

Đoạn phim sau đó được sử dụng để quảng cáo trên mạng xã hội hoặc các video dài hơn nhằm truyền cảm hứng cho người xem, tạo cảm giác chân thật và hấp dẫn. Chúng không chỉ tốt hơn những bảng quảng cáo nhàm chán mà còn biến một không gian bình thường thành một thứ gì đó vui nhộn hoặc thú vị, gây tò mò và thu hút nhiều khách hàng. Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn phát triển các dịch vụ, sản phẩm thông qua những chiến lược quảng cáo TVC. Đừng quên liên hệ ngay với Ostrichmotio để nhận được nhiều tư vấn và lời khuyên bổ ích cho những khách hàng trên thị trường.

Nhưng nó sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và đặc biệt là nhớ lâu hơn. Các bản đồ thường được đánh dấu bằng điểm thu hút khách du lịch và các địa điểm kinh doanh. Nếu bạn nhận được bản đồ từ một công ty xe buýt, bạn sẽ thấy tất cả các điểm dừng xe buýt đã được đánh dấu.

Một ý tưởng hậu trường tuyệt vời khác mà bạn có thể áp dụng đó là để một nhân viên có ảnh hưởng thực hiện “tiếp quản” một kênh truyền thông xã hội. Đây là một kỹ thuật Marketing nội bộ tuyệt vời mà rất nhiều thương hiệu đang làm. Tuy nhiên, trong quảng cáo truyền thống, kiểu chữ có thể được sử dụng làm yếu tố chính. Lấy ví dụ về quảng cáo Cadbury này, so sánh cỡ chữ rất to với hình ảnh sản phẩm họ đang bán thì rất nhỏ. Đó là những ví dụ về việc sử dụng sức mạnh của Internet trong quảng cáo! Một trong những quy tắc hàng đầu khi sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội đó là tương tác với khán giả của mình.

Nghiên Cứu Kỹ Lưỡng Về Sản Phẩm & Thị Trường

Mỗi trong số đó có thể có một mô tả lợi ích khác nhau để thuyết phục khán giả của bạn rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đáng để thử. Một cách khác để sử dụng định dạng xoay vòng của Facebook là nói với mọi người về sự kiện, khóa học hoặc hội nghị. Chia sẻ chi tiết với đối tượng mục tiêu của bạn, chẳng hạn như ngày, thời gian, địa điểm, diễn giả và thông tin liên quan khác.

Bên cạnh đó, để có thể hoàn thành tốt công việc tại những Agency lớn, bạn cần phải có vốn ngoại ngữ kha khá. Là những agency đa quốc gia, chắc chắn không thể thiếu vắng các khách hàng quốc tế. Công việc, giấy tờ, trao đổi trò chuyện hằng ngày ở văn phòng sẽ làm bạn stress nếu như không có kỹ năng tiếng Anh phòng thân.

Ngôn Ngữ Cơ Thể Body Language

Nó có thể là bất cứ thứ gì mà mọi người muốn chụp ảnh cùng, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật hoặc những sticker đáng yêu, dễ thương. Nếu bạn là một marketer đang lên ý tưởng cho thương hiệu của mình, ắt hẳn bạn luôn suy nghĩ cách để quảng cáo của mình nổi bật và thu hút nhiều khách hàng. Người làm marketing quảng cáo có thể tham khảo những chi tiết nghệ thuật đại chúng phù hợp để đưa vào TVC của mình. Đặc biệt là các hiệu ứng quan trọng về âm thanh, hình ảnh, các chi tiết thu hút. Nghệ thuật bao giờ cũng thu hút công chúng,dù là người già đến trẻ, nam hay nữ hay ở bất kì tầng lớp xã hội nào.

Vì vậy, write (viết) cũng là một nhân tố thiết yếu có mặt trong mỗi cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Sử dụng nhiều font chữ có thể tạo ra sự kết hợp hài hòa cho quảng cáo, cũng có thể khiến người xem rối mắt và không thể nắm bắt được thông tin chính yếu. Vì vậy, khi sử dụng các font chữ, bạn cần nắm rõ một số quy tắc cơ bản về phân cấp thông tin, phân bổ kiểu chữ phù hợp. Một kỹ thuật quan trọng khác là sử dụng kiểu chữ, hầu hết nội dung quảng cáo đều cần kiểu chữ phù hợp. Cũng giống như việc sử dụng tâm lý học màu sắc, bố cục trong quảng cáo là điều rất quan trọng để quảng cáo thu hút thị giác của nhiều người.

Tuy nhiên, việc bạn mới bắt đầu tham gia và viết chưa hay, chưa thuyết phục người xem cũng không phải là vấn đề quá to tát. Kỹ năng viết sẽ được tôi luyện và trau chuốt qua ngày tháng, theo từng nỗ lực và cố gắng của bạn. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Cụ thể, máy ảnh có thể được gắn vào thiết bị SteadyCam ngang tầm mắt – hoặc ở rất gần thiết bị – điều này làm cho video được quay có cảm giác tự nhiên và giống như người xem đang ở ngay trong cảnh quay đó.

Phân loại quảng cáo ở đây là phân loại theo thời gian, khu vực, đối tượng khách hàng. Ví dụ với khách hàng là những người bình dân và những khách hàng thuộc giới thượng lưu thì cách thức tiếp cận của doanh nghiệp sẽ phải là khác nhau. Bạn muốn triển khai quảng cáo trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Facebook.

Đây là một ý tưởng quảng cáo cực kỳ hiệu quả dành cho các công ty xe buýt du lịch và chuỗi nhà hàng. Thông thường khi đi du lịch chúng ta sẽ dựa vào những phần mềm chỉ đường miễn phí và tiện dụng. Và như bạn thấy, muốn chơi với nàng “Cáo” không quá khó phải không? Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết thật chu đáo, và sẵn sàng một tinh thần “bất khuất”, “lỳ đòn” là bạn đã có thể trở thành một ứng viên tài năng cho ngành quảng cáo sáng tạo rồi. Nếu như bạn chưa biết bắt đầu thiết kế một ấn phẩm quảng cáo như thế nào, thì bài viết này sinh ra để dành cho bạn. Sau đây là danh sách 25 ý tưởng quảng cáo ấn tượng và độc đáo để bạn học hỏi và tạo ra những tác phẩm quảng cáo tuyệt vời.

Và một cách sáng tạo để quảng cáo cho thương hiệu của bạn đó là thu hút đồng nghiệp của bạn cùng nhau thực hiện một thử thách ngớ ngẩn. Những bản nhạc vui nhộn là một cách quảng cáo thông minh và sáng tạo. Chúng sẽ dễ in sâu vào tâm trí khách hàng và khiến họ chú ý đến sản phẩm của bạn. Nó không chỉ là một cách quảng cáo thông minh và sáng tạo mà còn giúp bạn quảng bá được hình ảnh và câu chuyện của thương hiệu mình..

Khai Thác Thông Tin Khách Hàng Thông Qua Các Câu Hỏi

Nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng bởi nó chính là yếu tố cuối cùng mà các thương hiệu trên thị trường muốn hướng đến. Trong một số trường hợp, ví dụ như quảng cáo Facebook, số lượng từ được sử dụng rất quan trọng, thuật toán Facebook chỉ chấp nhận một tỷ lệ văn bản trên hình ảnh nhất định trong các chiến dịch quảng cáo. Các chiến lược phát triển có tính tiếp nối những phần khác nhau đối với TVC quảng cáo là phương án sản xuất quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường. Các doanh nghiệp nếu có kế hoạch để đưa sản phẩm ra thị trường lâu dài có thể sử dụng phương án này.

Sự kết hợp giữa sách và âm thanh hay còn gọi là sách audio, sách nói là một ý tưởng khá triển vọng. Để quảng bá cho dịch vụ này, Penguin Audiobook được hình dung ý tưởng sách nói bằng một chiếc tai nghe headphone những độc đáo ở chỗ nó có hình dáng của của tác giả nối tiếng Oscar Wilde. Ngôn ngữ cơ thể là ngôn ngữ không lời mà một người truyền tải thông qua cách họ đứng, ngồi, cười và di chuyển. Cho dù người trong hình ảnh là người mẫu, diễn viên, một chuyên gia nổi tiếng, một người bình thường hay thậm chí là một nhân vật hoạt hình – cách họ di chuyển hay đi đứng là rất quan trọng. Như đã đề cập trên, trong số đó có quy tắc một phần ba và quy tắc vàng, đây là hai công cụ hữu ích giúp tạo điểm nhấn trong quảng cáo. Hiện nay, có rất nhiều cách để thiết lập bố cục cân đối, tuy nhiên ở đây chúng tôi đề xuất sử dụng bố cục theo nguyên tắc Gestalt.

Hãy tham khảo 5 thói quen dưới đây để trở thành một “đối tác hợp gu” với cô nàng độc đáo nhưng không kém phần kiêu kỳ này nhé. Dưới đây là những quảng cáo vô cùng thú vị, minh chứng cho những ý tưởng điên rồ của các marketer sáng tạo nhất. Sau khi lựa chọn xong ý tưởng, cần phải trình bày ý tưởng của mình ra thành sản phẩm. Không hề có sự khác biệt nào giữa việc không có ý tưởng, và có ý tưởng nhưng bỏ mặc nó.

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng gây sốc phản ánh các tác dụng phụ tiêu cực của hút thuốc lá đối với trẻ em? Đây là một ý tưởng thực sự rất sáng tạo cho thấy khói thuốc lá đang bóp nghẹt một đứa trẻ cũng như tương lai của đứa trẻ đó. Poster của UBS nhằm phản ánh ý tưởng mọi thứ xung quanh chúng ta đều là nghệ thuật và chúng ta có thể nhìn thấy nghệ thuật ở khắp mọi nơi, thậm chí là ở sâu trong đôi mắt của chúng ta. Còn từ 7 – 10 là để thay đổi hành vi của người tiêu dùng, thay đổi cách sống, cách nghĩ của mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mời những diễn viên hài để tạo hiệu ứng thu hút cho TVC. Lớp học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K69 vừa kết thúc sau 2 tuần tập luyện cùng giảng… Để làm được điều này, ngoài việc luyện tập viết thường xuyên, bạn nên đọc thật nhiều. Không chỉ từ sách, báo mà còn rất nhiều nguồn khác nhau trên Internet, mạng xã hội. Khi việc đọc trở thành một thói quen, bạn sẽ tích cóp được vốn từ vựng và những cách hành văn độc đáo, từ đó dễ dàng phát triển được phong cách viết cho bản thân mình.

Từ thời điểm đó, nhờ không gian quảng cáo được mở rộng, các nhà quảng cáo có thêm chỗ để kể câu chuyện thương hiệu của họ và hiển thị các sản phẩm thông qua nội dung phong phú, được tích hợp vào một quảng cáo bắt mắt. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những dịch vụ sản xuất TVC và phát triển TVC quảng cáo trên thị trường hiện nay. Dân quảng cáo sáng tạo (hay còn gọi là copywriter) có trách nhiệm thực hiện phần ngôn ngữ bằng lời đối với các quảng cáo.

Có thể thấy ở các quảng cáo Thái Lan là những tình huống hài hước, đôi khi được cường điệu hóa để gây cười với người xem. Các quảng cáo này thường phản ánh những “sự thật phũ phàng” trong cuộc sống và đưa ra cách giải quyết vấn đề có một không hai và “trông có vẻ liên quan” đến công dụng của sản phẩm (dịch vụ). Thông qua việc sử dụng quảng cáo động của Facebook để nhắm mục tiêu lại khách hàng, bạn có thể nhắc nhở mọi người về các sản phẩm họ đã duyệt trên trang web của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn đã hiển thị chúng. Một dạng thức quảng cáo rất phổ biến ở nước ngoài hiện nay là quảng cáo tối giản, chỉ tập trung vào các set quay sản phẩm trên nền trơn. Ý tưởng này thích hợp sử dụng cho những sản phẩm thời trang, các loại thức ăn, thực phẩm.

Facebook Live và Periscope đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người dùng. Nguyên do có thể là vì các nền tảng này giúp hướng dẫn cho người dùng cách phát trực tiếp và cảnh báo họ khi ai đó đang phát trực tiếp. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện văn hóa công ty và phát sóng các sự kiện. Quảng cáo truyền cảm hứng là một cách hiệu quả để thu hút mọi người tham gia và chia sẻ. Sẽ thật là nhàm chán nếu như bạn phải liên tục nhìn thấy những biển quảng cáo truyền thống có hình chữ nhật ngoài đường cao tốc, trên các góc ngã tư hoặc vòng xoay. Một trong những quảng cáo được biết đến rộng rãi nhất là từ Milo của Nestle, với hình chiếc giày được in 3D cùng thông điệp “Vật cũ mòn làm nên nhà vô địch” trên một bảng quảng cáo màu màu xanh.

Người xem cần phải có một nơi trọng tâm để nhìn vào khi họ tiếp thu thông điệp của quảng cáo. Ngoài nguyên tắc Gestalt, có hai kỹ thuật khác được các nhà thiết kế thường xuyên sử dụng để tạo ra các quảng cáo hình ảnh cân bằng. Đó là nguyên tắc ⅓ và nguyên tắc vàng (tức là cân bằng, ở giữa, không để nhiều quá hoặc ít quá). Điều đó có liên quan gì đến thương hiệu hoặc sản phẩm của họ hay không?

Khóa Học Giao Tiếp Thuyết Trình

Ý tưởng quảng cáo sáng tạo này phản ánh những gì mà bút chì có thể làm được, nó có thể là sự khởi đầu của những công trình kiến trúc tuyệt vời. Ý tưởng này hình dung một số các công trình nổi tiếng và được khắc lên ngòi của bút chì. Thử nghiệm là cách tốt nhất để doanh nghiệp bạn có thể cùng lúc thực hiện quảng cáo mà không bỏ qua bất kì ý tưởng quảng cáo hay nào. Với mỗi ý tưởng quảng cáo như thế, doanh nghiệp bạn có thể tiến hành những chiến dịch quảng cáo nhỏ, ngân sách vừa phải để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất, đẩy mạnh đầu tư cho chiến dịch quảng cáo đó.

Quảng cáo dưới đây của McDonald chỉ sử dụng ngôn ngữ cơ thể để truyền tải thông điệp về dịch vụ 24 giờ của họ, tuy nhiên nó đã tạo ra một quảng cáo hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngáp dài. Giống như tiêu điểm, đường dẫn trực quan là một kỹ thuật đưa ánh nhìn của người xem đến một phần tử cụ thể. Trong trường hợp này, nó đưa người xem vào một hành trình xuyên suốt nội dung. Một cách sáng tạo để quảng cáo sản phẩm của bạn đó là sử dụng phong cách retro của những năm 1999. Như chúng ta đã biết, quảng cáo xoay vòng của Facebook cho phép bạn hiển thị tối đa mười thẻ.

Điều mà người Thái đang làm tốt đó là họ làm việc một cách chân thành, với một cái nhìn tổng quan và sâu sắc về thị trường, họ khiến những điều đơn giản trở nên sâu sắc và cho đời ra những quảng cáo tuyệt vời. Nhiều người xem quảng cáo Thái để giải tỏa bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, để thỏa mãn những bức xúc hay để tin tưởng vào những điều tốt đẹp vẫn đang tồn tại. Đây là một điểm sáng mà quảng cáo Thái Lan có thể mang lại, từ đó dễ dàng kết nối người tiêu dùng với thương hiệu hơn. Để phát huy câu chuyện một cách chân thật nhất, đạo diễn và nhà sản xuất thường tìm kiếm những diễn viên không phải là diễn viên cực kì xuất sắc, nổi tiếng nhưng lại có hình ảnh và diễn xuất phù hợp. Một trong những điểm quan trọng tạo nên thành công của các quảng cáo này là chúng được thực hiện một cách rất… bình thường.

Hãy chú ý đến những chi tiết nghệ thuật để có được hiệu quả làm TVC tốt nhất. Ý tưởng sáng tạo có thể mang đến những thông điệp tiếp thị hoặc quảng bá một sản phẩm với tốc độ ánh sáng. Tác động của nó để lại đối với người tiêu dùng không chỉ đơn giản là theo đuổi họ mua sản phẩm, mà còn làm tăng giá trị cảm xúc cho các sản phẩm mà họ mua.

Cuộc đua cạnh tranh để giành được sự chú ý từ khách hàng là rất khốc liệt và để trở thành người tốt nhất, quảng cáo của bạn cần phải thật sự nổi bật so với đám đông . Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu. Cần đảm bảo những hình ảnh TVC được sáng tạo độc đáo,tránh việc ăn cắp ý tưởng và mượn các thông điệp truyền thông từ những sản phẩm khác.

Càng nhiều gợi ý, ý tưởng thì càng dễ chọn ra những phương án khả thiKhông phải ý tưởng nào cũng hay. Đối với một sản phẩm, không phải chỉ cần đưa ra 1 – 2 ý tưởng là đã đủ. Càng nhiều ý tưởng, bạn càng có cơ hội so sánh xem cái nào tối ưu hơn và phù hợp hơn với nhãn hàng. Sự tự tin, khả năng học hỏi, thành công và nhiều tình cảm khác có thể được hình dung thông qua ngôn ngữ cơ thể của một người.

Ý Tưởng Quảng Cáo Thú Vị

Hãy nhớ rằng, bạn đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian và tâm trí cho các ý tưởng, để làm cho số tiền đó trở nên có ý nghĩa. Kỹ thuật lặp lại phù hợp cho các sản phẩm mới hoặc chiến dịch mới để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Ban đầu, bạn nên sử dụng sự lặp lại để người xem quen mắt và ghi nhớ về thương hiệu của bạn, sau đó có thể giảm bớt để tránh gây nhàm chán và phiền phức cho khách hàng của bạn.

ý tưởng quảng cáo sáng tạo

Tấm poster của Topfit được tạo ra bởi nhóm truyền thông Martpet, nó sử dụng 2 góc trên của tấm poster như một phần của ý tưởng sáng tạo nhằm phản ánh sức mạnh và lợi ích của việc tập thể hình. Thời gian không dừng lại, nhiều công ty hiện đại đã tạo nên những quảng cáo độc đáo làm người dùng ngạc nhiên và ấn tượng. Chúng ta đôi khi thấy được những quảng cáo tương tác ngoài trời rất hoành tráng, và cả những quảng cáo với ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là điên rồ xuất hiện mọi nơi.

Điểm càng cao thì tính nhân văn trong quảng cáo và tầm ảnh hưởng đến xã hội càng cao. Kể cả quảng cáo lên đến điểm 6 cũng đòi hỏi một quá trình sáng tạo rất vất vả. Có những ý tưởng nghe qua rất sáng tạo, rất hay ho nhưng không thể áp dụng được vào thực tiễn, do rất nhiều lý do. Nếu một quảng cáo thú vị nhưng thiếu logic, thì sẽ gây cho khách hàng cảm giác không thật. Còn nếu một quảng cáo chỉ tập trung vào logic mà không có sự mới lạ, khách hàng sẽ không để tâm đến, vì họ đã nhìn thấy quá nhiều điều tương tự. Mặc dù người dùng bản đồ có thể không quan tâm trực tiếp đến nhà tài trợ, thương hiệu của bạn ngay lúc này.

Tạo các phiên bản khác nhau của cùng một quảng cáo với các ký tự, vị trí nội dung khác nhau, v.v. Chữ F tương tự như chữ Z, nhưng thay vì quay lại bên trái theo đường chéo xuống, nó đi theo một đường giống như cách bạn đọc một đoạn văn bản. Khóa học Giao tiếp – thuyết trình K66 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi… Khóa học Giao tiếp – thuyết trình K67 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi… Thạc sỹ Tâm lý học Hà Thu là chuyên gia về đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống,…

Bạn cần ngay ý tưởng quảng cáo hay nhất, độc đáo nhất nhằm thu hút và thuyết phục khách hàng. Quảng cáo cho Renault dưới đây cho thấy bốn đồ họa lặp lại cùng một thông điệp và hình ảnh tương tự nhưng nó có nhiều hình dạng khác để tận dụng kỹ thuật quảng cáo này. Theo báo cáo năm 2014 từ SJ Insights, mọi người thường dành thời gian để xem trung bình 5.000 quảng cáo và nhãn hiệu mỗi ngày. Trong số đó, chỉ có trung bình 153 quảng cáo là gây được chú ý và cũng chỉ có khoảng 12 quảng cáo là được người xem tương tác.

Khách du lịch chắc chắn phải quay lại nhà hàng hoặc tìm đường đến trạm xe buýt khi bị lạc và sử dụng bản đồ để tìm đường đi những nơi khác. Mục tiêu mà các quảng cáo này hướng đến không phải là lấy đi nước mắt của khán giả mà muốn mọi người đánh giá cao “giá trị của cuộc sống”, đó cũng là cốt lõi của thương hiệu. Một ngày nào đó, khi họ hiểu được những cảm xúc họ đã từng trải qua, cộng với hình ảnh thương hiệu họ đã nhận thức được, họ sẽ nảy sinh hành vi mua. Bạn có thể kể một câu chuyện nối tiếp nhau từ thẻ này sang thẻ khác. Định dạng quảng cáo tương tác này khuyến khích mọi người vuốt để xem tất cả hình ảnh hoặc video, có thể tăng mức độ tương tác trên trang của bạn.

Quảng cáo sáng tạo là cuốn cẩm nang chứa đựng những ý tưởng tuyệt vời. Tham vọng của nó là khiến người ta thích thú, đồng thời lạc quan. Hãy vận dụng trực giác của bạn khi sử dụng cuốn sách này và tận hưởng nó – hãy tìm hiểu xem điều gì giúp bạn phát triển các ý tưởng tuyệt vời và thích thú khi làm công việc này.

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 5 bước để có ý tưởng xuất sắc cho quảng cáo sáng tạo của bạn. Áp dụng 5 bước này, bạn sẽ có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời kể cả khi không có cảm hứng. 5 bước quan trọng này được chia sẻ bởi chị Trâm Bùi – Creative Lead của Time Universal Commnunications – trong workshop về creative idea Ý tưởng sáng tạo) vừa qua của Markus. Quảng cáo xoay vòng có thể dễ dàng giúp bạn đưa ra hướng dẫn từng bước về sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua hình ảnh hoặc video ngắn, khiến người xem bị thu hút vì họ phải vuốt hoặc nhấp để xem toàn bộ các bước. Chính vì vậy, nếu hình ảnh, nội dung của Video có thể đánh được vào nhu cầu của khách hàng, với những người mẫu có làn da sáng khỏe, hoặc các vấn đề về da trăn trở của nhiều người.