Cần Thúc đẩy Sáng tạo? Dành chút thời gian với Creative Show

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký củ

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Giám đốc sáng tạo CMI Joseph Kalinowski đã đóng góp cho phần này.

Chỉ trong 10 tập, CMI’s The Creative Show đã viết lại hoàn toàn các quy tắc về phát trực tiếp, kể chuyện bằng hình ảnh và các cuộc trò chuyện về sự sáng tạo.

Có thể chúng tôi đang phóng đại một chút. Nhưng chúng tôi là những người sáng tạo, vì vậy chúng tôi có quyền khoe khoang một chút thiện chí về tác động của chương trình của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng cho phần hai, ra mắt lúc 2 giờ chiều. (U.S. ET) Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1, trên Facebook , LinkedIn YouTube . Nếu bạn chưa xem từng tập (hoặc bất kỳ tập nào), hãy cùng chúng tôi xem lại khi chúng tôi chia sẻ một số quan sát hậu trường và điểm nổi bật từ các cuộc trò chuyện sáng tạo của chúng tôi trong phần đầu tiên.

Câu chuyện nguồn gốc

Đầu tiên, một chút thông tin cơ bản: Tôi đã gặp JK Kalinowski vào năm 2012 tại Hội nghị thượng đỉnh về sức khỏe thế giới về tiếp thị nội dung. JK là giám đốc sáng tạo của CMI. Tôi là một nhà chiến lược nội dung chăm sóc sức khỏe vào ban ngày và một nhà văn truyện tranh vào ban đêm. Chúng tôi đã được định sẵn để trở thành những người bạn nhanh chóng.

SỰ THẬT VUI VẺ: Cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi là về dòng đồ chơi và chương trình truyền hình The Six Million Dollar Man.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã cùng nhau viết bài cho CMI, bao gồm:

Vào năm 2021, JK bay đến New Jersey để tham gia hội thảo của Trường học truyện tranh của tôi tại New York Comic-Con.

Trong thời gian xảy ra đại dịch, JK đã tiếp cận tôi với ý tưởng về một chương trình trực tiếp kéo dài 30 phút hàng tháng, nơi chúng tôi nói về sự sáng tạo. Chương trình Sáng tạo đã ra đời. Chúng tôi bắt đầu phát sóng – trực tiếp từ những góc sâu nhất của internet tiếp thị, nơi không có chiến thuật nào được tiết lộ và mọi tập phim đều bắt đầu hoặc kết thúc (đôi khi cả hai) với câu đố của Star Wars và Marvel Cinematic Universe.

Hướng dẫn tập phần 1 của Creative Show

Sử dụng các bản tóm tắt và thông tin hậu trường về chương trình này để quyết định xem những tập nào sẽ bắt kịp trước khi tham gia chương trình trực tiếp của chúng tôi cho phần hai khi chúng tôi có thể đọc nhận xét của bạn trong chương trình trực tiếp.

Phát trực tiếp: Ngày 29 tháng 1 năm 2021

Kỹ sư: Monina Wagner

Mô tả: Monina phỏng vấn chúng tôi để tìm hiểu nguồn gốc bí mật về sức mạnh sáng tạo của chúng tôi và tạo tiền đề cho chương trình.

Hậu trường: Chúng tôi chưa hoàn toàn nắm vững nghệ thuật của câu trả lời ngắn và âm thanh có nhiều dội lại và dội lại. Bất chấp một vài trục trặc khi chuyển đổi, chúng tôi đã quản lý được cách của mình thông qua học trực tiếp.

Nội dung rút ra: Cả JK và tôi đều nói về cách hầu hết mọi người sử dụng tư duy sáng tạo trong cách họ tiếp cận công việc của mình. JK chia sẻ cách vợ anh áp dụng sự sáng tạo trong công việc dạy dỗ những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt: