Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Được tài trợ bởi Semrush

Năm mới đang diễn ra tốt đẹp. Các giám đốc tiếp thị đã vạch ra kế hoạch của họ và cỗ máy nội dung của họ đang quay trở lại hoạt động. Nhưng năm 2022 có thể có những xu hướng mới nào cho ngành của chúng ta?

Đối với

Nhân bản hóa nội dung của bạn: Henneke Duistermaat, người sáng lập Enchanting Marketing, nói rằng tính độc đáo là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn gây chú ý: Hãy làm giống như những người khác và bạn sẽ chỉ ngụy trang cho chính mình. Đồng thời, cô ấy nói rằng bạn nên đan những câu chuyện gốc vào nội dung của mình và coi đầu ra của bạn giống như một cuộc trò chuyện cá nhân với người đọc. Làm cho nội dung của bạn trở nên gần gũi với con người và phù hợp với cá nhân những người bạn muốn sử dụng nội dung đó sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ vào năm 2022.

Theo dõi người mua: Cùng quan điểm, Kathryn Strachan, chủ sở hữu và giám đốc điều hành tại Copy House, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo kết nối con người thông qua nội dung B2B của bạn. Cô ấy chỉ ra rằng những khách hàng này sẽ muốn có thông tin khác nhau ở các giai đoạn khác nhau của hành trình mua hàng của họ. Điều này có nghĩa là bạn nên ánh xạ từng phần nội dung vào phễu tiếp thị trước khi viết để đảm bảo rằng bạn đang giải quyết những nhu cầu cấp bách nhất của họ và trả lời các câu hỏi của họ vào thời điểm chính xác đó.

Sử dụng sự sáng tạo để khơi dậy kết nối: Giám đốc cấp cao về tiếp thị kỹ thuật số của KoMarketing Casie Gillette khẳng định rằng việc kể một câu chuyện bằng nội dung của bạn là điều quan trọng trên tất cả các định dạng và kênh. Giống như Henneke, Casie nói rằng kể chuyện tốt có nghĩa là hiểu và kết nối với khán giả của bạn. Bài học kinh nghiệm chính của cô ấy là sự sáng tạo là chìa khóa, cho dù bạn đang quảng bá sản phẩm, tạo quảng cáo hay viết một bài đăng trên blog.

Đo lường số lần nhấp: Andy Crestodina, đồng sáng lập và CMO tại Orbit Media Studios, Inc., cho biết xếp hạng không phải là số liệu SEO quan trọng nhất để theo dõi, đó là số lần nhấp và lần nhấp qua giá. Và khi bạn có mọi người trên trang của mình, bạn cần phải trở nên đáng nhớ và hấp dẫn – đó là điều sẽ thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và thành công lâu dài.

Đi sâu vào các định dạng video mới: Adam Connell, Người sáng lập Blogging Wizard và Startup Bonsai, nói rằng các video dạng ngắn sẽ tiếp tục hấp dẫn trong suốt năm 2022 và có thể là một cách quan trọng để thúc đẩy sự phát triển . Anh ấy đề cập đến sự phong phú của các nền tảng chia sẻ video có sẵn, bao gồm TikTok, Instagram Reels, Instagram Stories, Facebook Stories – cũng như Pinterest Idea Pins, YouTube Shorts, v.v.

Theo dõi kỹ những gì đang hoạt động: Michael Brenner từ Marketing Insider Group cho biết đã đến lúc tập trung vào Margarita Loktionova

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Hủy đăng ký | Chính sách quyền riêng tư

Bản quyền © 2022 Informa PLC Informa UK Limited là công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales với số công ty 1072954 có văn phòng đăng ký là 5 Howick Place, London, SW1P 1WG. VAT GB365462636. Informa UK Limited là một phần của Informa PLC.