Được test mỹ phẩm trước khi mua: Khi mua mỹ phẩm tại các cửa hàng uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm thử loại mỹ phẩm đó để xem có hợp với phong cách, loại da của mình hay không.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Hãy yên tâm về dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của các đơn vị uy tín vì họ đặc biệt coi trọng khách hàng. Ngoài ra, với những hệ thống lớn, uy tín thì chính sách mua hàng, đổi trả cũng rất nhanh gọn và rõ ràng.

5. Top 9 cửa hàng mỹ phẩm uy tín

 Watsons

Watsons chắn chắn là cái tên quá đỗi quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp. Được thành lập vào năm 1841, hiện nay hệ thống này đã mở rộng tại 27 thị trường với hơn 16,000 cửa hàng tại Châu Á và Châu Âu.

Watsons Việt Nam là một trong những cửa hàng mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay với hai hình thức mua sắm là online và offline đảm bảo giao hàng đến tận tay người dùng.

Cửa hàng có đa dạng về các loại mỹ phẩm từ chăm sóc da, make up, dưỡng da body, chăm sóc tóc…và các sản phẩm ở đây đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay, Watson đang là đối tác của nhiều Beauty Blogger nổi tiếng, các KOLs đình đám nên tạo dựng được độ uy tín cao trong cộng đồng làm đẹp. Chính sách mua hàng ở đây cũng đặc biệt được quan tâm, bạn sẽ được đổi trả trong vòng 14 ngày. Mức giá ở đây hơi cao hơn so với các cửa hàng khác nhưng sẽ cho bạn 100% đọ an toàn khi sử dụng mỹ phẩm.

Thông tin về WatsonsTOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Thông tin về WatsonsĐịa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMSố điện thoại: 1900 989 877Email: Contactus@watsons.vn. https://bloganchoi.com/shop-ban-my-pham-uy-tin-tphcm/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Thông tin về WatsonsĐịa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMSố điện thoại: 1900 989 877Email: Contactus@watsons.vn. https://bloganchoi.com/shop-ban-my-pham-uy-tin-tphcm/TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Thông tin về WatsonsĐịa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMSố điện thoại: 1900 989 877Email: Contactus@watsons.vn. https://spress.net/

 • Địa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 989 877
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Giờ mở cửa: 10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày. https://bloganchoi.com/shop-ban-my-pham-uy-tin-tphcm/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Giờ mở cửa: 10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày. https://bloganchoi.com/shop-ban-my-pham-uy-tin-tphcm/TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Giờ mở cửa: 10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày. https://spress.net/10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Sammi Shop

Sammi shop hiện là cửa hàng mỹ phẩm lớn tại Việt Nam với hơn 15 cửa hàng tại nhiều tỉnh thành và số lượng khách hàng trung thành ngày càng tăng.

Cửa hàng là đơn vị hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Maybeline, Loreal, Vichy nên sản phẩm cũng rất đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng tìm các cửa hàng bởi chúng được tọa lạc ngay các tuyến đường lớn với màu hồng chủ đạo.

Sammi Shop thường xuyên tổ chức các buổi workshop để tư vấn về da và có nhiều quà tặng nên rất được đông đảo các tín đồ làm đẹp hưởng ứng. Cửa hàng cũng thường xuyên được các beauty blogger, KOLs review và giới thiệu nên bạn có thể yên tâm nhé.

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc mua sắm online trên website, shopee, tiktok của cửa hàng

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Nhược điểmKhông được đổi trả hàng hóa khi đã mua hoặc nhận hàng.Không dán giá lên sản phẩm mà cần sự tư vấn của nhân viên.Vì số lượng mua hàng lớn nên một số mẫu mã thường xuyên hết hàng.Thông tin về Sammi ShopĐịa chỉ: 255 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP.HCMSố điện thoại: 19002631 (nhánh 203)Email: cskh@sammishop.comCửa hàng của Sammi Shop tại ShopeeFacebook của Sammi ShopInstagram của Sammi ShopGiờ mở cửa: 8h – 22h. https://spress.net/255 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 19002631 (nhánh 203)
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 8h – 22h.

Lam Thao Cosmetics

Lam Thao Cosmetics là cửa hàng mỹ phẩm uy tín, chuyên phân phối sỉ, lẻ các mỹ phẩm hot nhất dành cho giới trẻ. Các sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất từ từ Anh, Mỹ, Hàn và có hóa đơn rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Cửa hàng thường được các bueauty blogger, KOLs, Tiktoker giới thiệu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, Lam Thao Cosmetics chỉ có một cửa hàng tại Quận Tân Phú với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệ tình, am hiểu về mỹ phẩm. Shop thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tích điểm siêu hấp dẫn nên nếu đang tìm một cửa hàng mỹ phẩm uy tín thì đừng bỏ qua cái tên này nhé.

Thông tin về Lam Thao Cosmetics

 • Địa chỉ: TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Nhược điểmChỉ có duy nhất một chi nhánh tại Tân Phú.Chính sách đổi trả hàng hóa phức tạp ( trả theo giờ quy định, cung cấp hóa đơn,…).Cần quay clip kiện hàng khi đặt online phòng trường hợp cần chứng minh khi đổi trả.Thông tin về Lam Thao CosmeticsĐịa chỉ: 34 Đường Trần Hưng Đạo, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCMSố điện thoại: 0769 661 668Email: Cskh@lamthaocosmetics.vnCửa hàng của Lam Thao Cosmetics tại ShopeeFacebook của Lam Thao CosmeticsInstagram của Lam Thao CosmeticsGiờ mở cửa: 9h -21h30. https://spress.net/34 Đường Trần Hưng Đạo, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0769 661 668
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 9h -21h30

Hasaki

Nếu là một tín đồ làm đẹp thì chắc chắn không thể không biết đến chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Hasaki. Đây là shop bán mỹ phẩm uy tín TPHCM chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp do da, tóc, trang điểm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Hasaki có thể nói là cửa hàng mỹ phẩm có nhiều chi nhánh nhất hiện nay trải dài từ Bắc vào Nam nhưng chủ yếu tập trung nhiều ở Hà nội và TP.HCM. Sản phẩm ở đây đa dạng và có thêm dịch vụ spa chăm sóc da, triệt lông, giảm béo chất lượng nên rất tiện lợi cho khách hàng.

Quy trình mua hàng ở đây cũng rất đơn giản từ khâu thanh toán đến khâu vận chuyển. Bạn có thể mua hàng online qua website, shopee…và thanh toán bằng các loại thẻ và ví điện tử. Về chính sách vận chuyển, nếu mua hàng nội thành thì sẽ có dịch vụ giao nhanh trong 2h với hóa đơn từ 90k cực kỳ nhanh chóng.

Thế giới SkinFood

Thế giới SkinFood là shop mỹ phẩm uy tín TPHCM với nhiều sản phẩm chăm sóc da và trang điểm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như MerzyTOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . 6. Thế giới SkinFoodThế giới SkinFood là shop bán mỹ phẩm uy tín TPHCM cung cấp các loại mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như Merzy, Useemi, Tsubaki. Với các chứng chỉ đại lý chính hãng được cung cấp ngay trên website giúp bạn hoàn toàn an tâm về nguồn gốc của sản phẩm.Hiện tại, các cửa hàng của shop đều tập trung tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ bán hàng online dành cho khách tỉnh. Nhìn chung, cửa hàng được decor rộng rãi và nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. https://bloganchoi.com/shop-ban-my-pham-uy-tin-tphcm/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . 6. Thế giới SkinFoodThế giới SkinFood là shop bán mỹ phẩm uy tín TPHCM cung cấp các loại mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như Merzy, Useemi, Tsubaki. Với các chứng chỉ đại lý chính hãng được cung cấp ngay trên website giúp bạn hoàn toàn an tâm về nguồn gốc của sản phẩm.Hiện tại, các cửa hàng của shop đều tập trung tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ bán hàng online dành cho khách tỉnh. Nhìn chung, cửa hàng được decor rộng rãi và nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. https://bloganchoi.com/shop-ban-my-pham-uy-tin-tphcm/, Useemi, Tsubaki.

Cửa hàng có không gian rộng rãi nên khi đến mua hàng sẽ rất thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng online. Tại cửa hàng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tích điểm khá hấp dẫn và có thể thanh toán đơn giản với nhiều hình thức như: chuyển khoản, COD và ví điện tử như Momo, VNPay, Moca.

Giao hàng nhanh chóng trong 2h với mức giá 9K, freeship cho các đơn hàng theo quy định. Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng với những đơn hàng đặt trước 18 giờ thôi nhé.

Beauty Garden

Beauty Garden là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và có mức già bình dân tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có nhiều sản phẩm như đồ trang điểm, chăm sóc da, tóc, thực phẩm chức năng. Hệ thống cửa hàng online đa dạng với 11 chi nhánh treent oàn quốc giúp cho khách hàng mua hàng dễ dàng hơn.

Chương trình khuyến mãi tại shop rất tốt với nhiều ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nên rất được giới trẻ ưa chuộng.

Shop cũng áp dụng hai hình thức thanh toán là ship COD và chuyển khoản cho khách tỉnh và giá vận chuyển cũng tương đối rẻ, chỉ từ 9k ( nội thành) và 18k (ngoại thành HCM, ĐN, HN, khách tỉnh) cho một đơn hàng.

Toptotosevn.hcmTOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . . Toptotosevn.hcmToptotoes.vn là shop bán mỹ phẩm uy tín TPHCM và Hà Nội, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu, đặc biệt các sản phẩm của Nga và Ba Lan. Thương hiệu được cũng được biết bởi ưu điểm nổi trội về mặt giá thành và nhận được nhiều feedback tích cực từ khách hàng. Hiện tại, shop có hai showroom chính được trang trí với không gian tối giản, đẹp mắt. Ngoài ra, các sản phẩm cung cấp tại website và Shopee vô cùng đa dạng với giá cả và thông tin sản phẩm được cung cấp rõ ràng. https://spress.net/

Toptotoes.vn được biết đến là cửa hàng mỹ phẩm uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ Nga, Ba Lan. Thương hiệu này nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng bởi sản phẩm cam kết chính hãng mà giá thành lại rất phải chăng. Không chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng mà trên shopee cũng rất đa dạng về sản phẩm với giá cả và thông tin chi tiết được cung cấp rõ ràng.

Khi mua hàng trực tiếp, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn đúng loại mỹ phẩm cần thiết. Đặc biệt, ở đây có dịch vụ soi da miễn phí bằng máy và hỗ trợ tư vấn da online. Nếu đặt mua online thì shop áp dụng 100% hình thức ship COD nên bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.

Guardian

Guardian là chuỗi cửa hàng cung cấp các mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu Châu Á với gần 100 cửa hàng trên toàn nước và có đa dạng nền tảng mua sắm trên website, shopee…

Các hạng mục được sắp xếp khoa học tại cửa hàng theo từng loại như chăm sóc tóc, đồ trang điểm, hot zone khuyến mãi….giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiểm sản phẩm hơn.

Các sản phẩm ở đây thì rất đa dạng với nhiều đối tượng như nam, nữ, trẻ em với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Black Rouge, L’ORÉAL, Klairs. Ngoài ra, shop còn cung cấp các sản phẩm độc quyền với giá thành dưới 300k.TOP 11 shop bán mỹ phẩm uy tín tại TPHCM dành cho các tín đồ làm đẹp - BlogAnChoi. Chọn một sản phẩm dưỡng da có bảng thành phần đẹp, hiệu quả tốt là chưa đủ, các nàng nên quan tâm thêm một yếu tố rất quan trọng đó là nguồn gốc của sản . Các sản phẩm tại Guardian rất đa dạng phù hợp cho nam, nữ, trẻ em từ nhiều thương hiệu như Black Rouge, L’ORÉAL, Klairs. Ngoài ra, shop còn cung cấp các sản phẩm độc quyền với giá thành dưới 300k.Các chương trình khuyến mãi của shop khá hấp dẫn với ưu đãi lên đến 50%, deal độc quyền, ưu đãi khi mua hai sản phẩm trở lên. Shop cũng áp dụng nhiều hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thẻ và ví điện tử như Momo, Shopee Pay, VNPay thuận tiện khi mua hàng. https://spress.net/

Cửa hàng thường có nhiều chương trình ưu đãi lên đến 50% deal độc quyền, ưu đãi khi mua từ 2 sản phẩm. Thêm vào đó, hình thức thanh toán cũng đa dạng như tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện tử giúp khách hàng thuận tiện nhất.

NUTY COSMETICS

Nuty Cosmetics là cửa hàng cuối cùng trong top 10 này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nuty được cộng đồng làm đẹp gọi với cái tên là “Thiên Đường Mỹ Phẩm Triệu Like”, được xem như mái nhà chung của vô số mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp cho cả nữ và nam.

Hàng hóa ở đây được bày trí khoa học, sắp xếp ngay ngắn hàng nghìn món đồ mỹ phẩm. Mỗi ngăn, mỗi tầng là một khu vực riêng biệt và được chia theo từng công dụng như đồ makeup, skincare, dưỡng da body, nước hoa….để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Sản phẩm tại Nuty ngoài đa dạng thì còn cam kết chính hãng 100% và sẵn sàng đưa bill cho khách xem. Cho đến nay, cửa hàng này đang là đối tác với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm đình đám trên toàn thế giới như Paula’s Choice, Vichy, Bioderma, La Roche-Posay, Murad…

Tạm kết: Trên đây là top 10 cửa hàng mỹ phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tất cả những cái tên xuất hiện trong bài viết này đều là cửa hàng uy tín nhất trên thị trường và đã được chúng tôi chọn lọc, đánh giá khắt khe. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua mỹ phẩm làm đẹp cho mình.