Quảng cáo Google Adwordslà hình thức quảng cáo trực tuyến được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này vẫn có những ưu – nhược điểm nhất định, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Hơn 30 triệu người dùng hoạt động trên Youtube mỗi ngày và 1,9 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Trước khi chạy quảng cáo, bạn nên nắm rõ các ưu nhược điểm của quảng cáo trên Youtube để có cái nhìn khách quan nhất. Nhược điểm của hình thức này là thông tin quảng cáo tràn lan do chưa được kiểm soát, điều này khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật đâu là giả.

Như vậy nếu tính theo tỷ lệ tiếp cận thì chi phí quảng cáo trên truyền hình có giả rẻ hơn cả báo giấy. Ngoài ra, việc có nhiều kênh sóng truyền hình trung ương và địa phương cũng giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn khi phát quảng cáo. Ngoài ra cũng như đã nói bên trên, TikTok đang là nền tảng quảng cáo còn rất mới tại Việt Nam nên có độ cạnh tranh thấp, chi phí quảng cáo chưa bị đẩy lên cao như Facebook, Youtube hay Instagram. Với Google Ads, dù là quảng cáo trên YouTube, mạng tìm kiếm hay Mạng hiển thị của Google, mọi thứ đều thuận tiện và thân thiện với người dùng. Sự căng thẳng đi kèm với những thăng trầm của Facebook không chỉ có trong các quảng cáo video trên Twitter. Nó làm cho nó dễ đo lường hơn, không giống như Facebook chỉ đưa bạn đi vòng quanh.

Trung bình một quảng cáo có thời gian từ 15s, 30s, 60s hoặc hơn 1 phút. Trong 1 giờ đồng hồ thì có thể phát đến vài chục đoạn quảng cáo khác nhau. Do đó quảng cáo màn hình LED sẽ không được tối ưu 100% trong việc tiếp cận khách hàng như quảng cáo Billboard. Thường xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo hay các sự kiện, lễ hội,…Trong đó, thì quảng cáo màn hình LED là một hình thức quảng cáo khá được ưa chuộng. Hãy cùng phân tích ưu nhược điểm của quảng cáo màn hình LED qua bài viết dưới đây nhé.

Các kênh radio thường có phạm vi phát sóng cụ thể ở từ khu vực, tỉnh thành. Dựa theo nhóm thính giả đặc thù cũng như chương trình mà quảng cáo phát sóng xen giữa, bạn có thể khoanh vùng chính xác khách hàng mục tiêu của mình. Bạn được nhắm mục tiêu trong phạm vi nhất định nhưng không được chọn ngữ cảnh để phát video quảng cáo. Đứng ở vai trò của người dùng, bạn sẽ thấy nhiều lúc quảng cáo hiển thị chẳng liên quan đến video đang xem cả. Khả năng giới hạn phạm vi phủ sóng có thể giúp doanh nghiệp thử nghiệm các chính dịch marketing, điều này giúp doanh nghiệp chọn lọc phân phối sản phẩm, dịch vụ cho từng khu vực địa lý cụ thể. Doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ các yếu tố để kế hoạch quảng cáo trên truyền hình mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nhược Điểm:

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nhược điểm này của quảng cáo radio bằng cách gia tăng sức mạnh vào ngôn ngữ, âm thanh. Hãy xây dựng một kịch bản quảng cáo với nội dung rõ ràng, sắp xếp câu từ mạch lạc, rõ ràng, dễ nghe và đặc biệt không sử dụng ngôn ngữ địa phương, thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu. Đồng thời đừng quên lặp đi lặp lại tên thương hiệu, sản phẩm để có thể in sâu chúng vào tâm trí người nghe đài. Theo một nghiên cứu từ 3 công ty là Nielsen, Coleman và Media Monitor, trung bình có 93% thính giả không chuyển kênh radio khi quảng cáo xuất hiện.

ưu nhược điểm của quảng cáo

Đối với quảng cáo màn hình LED thì khâu kiểm duyệt không gắt gao như quảng cáo Billboard. Mọi nội dung quảng cáo đều được đơn vị sở hữu LED chịu trách nhiệm. Cuối cùng, vì TikTok chỉ mới bước đầu đến Việt Nam nên sự hỗ trợ và những tính năng phù hợp cho thị trường Việt Nam chưa thực sự nhiều.

Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Trên Instagram Hiệu Quả

Nếu doanh nghiệp không có đội ngũ sáng tạo nội dung mạnh, đặc biệt là định dạng video clip ngắn thì khả năng gây chú ý trên nền tảng này rất thấp. Họ được trả 18 bảng cho mỗi khách hàng tiềm năng nhưng họ thực sự đạt được thành công với một trong những đối tượng mà họ đang nhắm mục tiêu. Bạn có thể duy trì khả năng hiển thị thông qua các tương tác và bài đăng không phải trả tiền. Tuy nhiên, quảng cáo video trên twitter của bạn cần phải là quảng cáo hàng đầu cho điều đó.

Theo HubSpot, cửa sổ tốt nhất để đăng nội dung trên Twitter là trước và sau một ngày làm việc từ 8-10 giờ sáng hoặc 6-9 giờ tối. Vì không có kiểm duyệt và mọi người được phép tự do ngôn luận, nó cũng nhường chỗ cho ngôn từ kích động thù địch mặc dù nó đi ngược lại các nguyên tắc của Twitter. Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời trên Google Ads và Facebook. Sau khi bạn đã chi tiêu đó, bạn sẽ phải tăng cường hỗ trợ để có thêm.

Các nhóm đối tượng mà TikTok có thể hướng đến còn khá cơ bản, tương tự như chạy quảng cáo trên Zalo. Quảng cáo video trên Twitter thực sự có thể giúp truyền đạt bản sắc và tính cách thương hiệu của bạn. Bạn có thể mô tả đặc tính thương hiệu của mình một cách hiệu quả và hiệu quả thông qua quảng cáo video trên Twitter. Ứng dụng chú chim nhỏ này tồn tại ở các cực của phổ khả năng thích ứng. Tuy nhiên, khi nói đến hoạt động tiếp thị, quảng cáo video trên Twitter có thể là một vấn đề thực sự. Khi bạn kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu thì đừng bỏ lỡ việc thiết kế banner sau đó chạy quảng cáo banner trên các website.

Lý do được giải thích một phần là do số lượng các kênh radio có phần hạn chế hơn so với truyền hình, báo chí, báo mạng. Tỉ lệ chuyển kênh thấp, cơ hội tiếp cận khách hàng tăng cao từ quảng cáo trên radio. Nếu như quảng cáo Billboard chỉ quảng cáo duy nhất thương hiệu của một doanh nghiệp trong một thời gian khá dài. Thì quảng cáo màn hình LED lại bị xen kẽ bởi quảng cáo của doanh nghiệp khác hay thương hiệu khác. Một ưu điểm vô cùng nổi bậc của quảng cáo màn hình LED chính là không mất chi phí, thời gian in ấn cho việc thi công treo biển.

Vì báo giấy thường được phát hành hằng ngày hoặc hàng tuần, nên có đặc điểm nổi bật là tính tức thì của thông tin. Ngoài ra báo giấy có lượng phát hành lớn, bao phủ rộng nên bảo đảm đưa những thông tin quảng cáo tới khu vực thị trường đã chọn theo vị trí địa lý. Nhắm mục tiêu vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm của Youtube Ads. Việc thu hẹp đối tượng quảng cáo không có nghĩa là bạn nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, vì người dùng tự tạo danh mục video của riêng họ. Bên cạnh nhiều ưu thế vượt trội của quảng cáo truyền hình, nó cũng có một số nhược điểm. Các doanh nghiệp cần cân đối các yếu tố trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên truyền hình.

Chỉ khi nội dung của họ bắt đầu có sức ảnh hưởng lớn hơn, bạn mới thấy những người sáng tạo nội dung bắt đầu đẩy các video trên twitter. Các chương trình quảng cáo truyền hình sau khi không phát sóng nữa hầu như sẽ mất hẳn, không hề để lại dấu tích như các loại hình quảng cáo khác. Người ta thường nói rằng không có công khai nào là công khai xấu, tuy nhiên, bản thân nó là một rủi ro rất lớn nếu để thương hiệu của bạn đứng trước nguy cơ mất đi tính toàn vẹn của nó. Bạn phải lặp lại quy trình này 5-6 lần trước khi trở thành nhà quảng cáo đáng tin cậy trên Twitter. Tất cả những điều này dẫn đến trải nghiệm dừng bắt đầu rất khó chịu. Bạn phải cẩn thận để không để bất kỳ màn trình diễn tồi nào đánh lừa bạn đóng quảng cáo.

Tạo cơ hội thời gian cho các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời và đúng lúc để quảng bá thương hiệu. Và đưa thương hiệu đến gần với các đối tượng một cách sớm nhất. Hi vọng các thông tin vừa cung cấp trên đây hữu ích đối với các công ty, cá nhân đang muốn quảng cáo trên báo chí.

Quảng cáo radio vẫn trường tồn và có sức sống mạnh mẽ khó lòng đánh bại. TikTok đang từng bước trở thành một nền tảng mạng xã hội thu hút được số lượng người dùng lớn không chỉ trên toàn thế giới mà còn ờ Việt Nam. TikTok đã đạt đến 500 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, 800 triệu lượt cài đặt và 13 triệu video tải lên mỗi ngày.

Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo

Đây là một giao tiếp hai chiều công khai cho phép bạn tương tác với khách hàng của mình. Twitter có cơ sở người dùng rất lớn về số lượng, nhân khẩu học và tâm lý học, có rất nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn. Vì vậy, Youtube mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội tuyệt vời để thông điệp tiếp cận đến hàng triệu người trong nước và quốc tế. Nó đặt ra một thách thức trong những thứ như tìm ra số liệu phân tích và nhắm mục tiêu đối tượng.

Các tờ báo giấy sẽ in bị hạn chế về chất lượng giấy in và màu sắc thể hiện. Bắt đầu với giá thầu thấp hơn và sau đó tăng dần giá thầu cho đến khi bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập. Nó vẫn chứng tỏ là một thách thức để thiết lập nhưng nếu bạn đang đưa nội dung video lên Twitter, bạn phải tự mình sắp xếp theo dõi thay vì dựa vào Twitter Analytics. Nếu bạn không thay đổi bất cứ điều gì và chỉ để họ ngồi đó, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập giảm gần như thể từ một vách đá. Tất cả những điều này dẫn đến việc làm cho doanh nghiệp của bạn trông hấp dẫn hơn.

Phạm Vi Tiếp Cận Khách Hàng Rộng Lớn

Đem lại những lợi nhuận to lớn cho các thương hiệu được quảng cáo. Mà những nơi này đều có thể tập trung một lượng lớn các đối tượng. Từ người dân trong khu vực hay người trong nước cho đến người nước ngoài. Thì đều sẽ xuất hiện với số lượng tương đối lớn ở những nơi này. Đều sẽ tiếp cận được đa dạng các đối tượng và tiếp cận với số lượng lớn các đối tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt retweet và tỷ lệ nhấp nhất, thì 12-1 giờ chiều và 5-6 giờ chiều là thời gian thích hợp cho bạn. Không có vần điệu hoặc lý do để giải thích cách thức và lý do tại sao một video trên Facebook có thể thực hiện được. Khoảng 95% người sử dụng Internet ở VN có sử dụng Youtube, trong đó 65% số lượng người xem Youtube bản di động. Đây là một hình thức mới ở Việt Nam mới được khai thác trong một vài năm trở lại đây. Do đó, giải quyết được vấn đề rác thải – một vấn đề vô cùng được quan tâm hiện nay.

Hoàn toàn có thể là họ đang thể hiện khá tốt mà bạn không hề hay biết. Mặc dù bạn có thể chọn đầu tư vào việc quảng bá nội dung của mình, nhưng có thể thấy rằng bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích đáng kể một cách hữu cơ. Đây là một một số loại người dùng đó là trên Twitter chứ không phải trên Facebook. Người này thích được thông báo, giáo dục và cập nhật về các vấn đề thời sự, chia sẻ tin tức và các bài báo. Adsplus.vn – Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là hình thức quảng cáo đã có từ lâu đời, là hình thức quảng cáo đơn giản, có chi phí thấp, rễ kiểm soát và có thể đo được hiệu quả của quảng cáo. Chi phí quảng cáo trên báo chí hợp lý và thấp hơn so với quảng cáo truyền thông trên truyền hình hay trên đài phát thanh,.. Với tất cả thông tin đó về ưu và nhược điểm của quảng cáo video Twitter, bạn có thể tự quyết định xem Twitter có phải là nền tảng phù hợp với bạn hay không. Là hình thức quảng cáo có chi phí rẻ nhất để đến được với rộng rãi người tiêu dùng, ngoài ra đây cũng là hình thức có thể áp dụng có các cá nhân, tập thể nếu muốn thông tin quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo đã có từ lâu đời, là hình thức quảng cáo đơn giản, có chi phí thấp, dễ kiểm soát và có thể đo được hiệu quả của quảng cáo. Nếu bạn đang có dự định quảng bá sản phẩm rộng rãi hãy đến ngay với NTCO, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế banner quảng cáo cũng như xây dựng chiến dịch quảng cáo banner hiệu quả tối ưu chí phí cho bạn.

Có một vấn đề với các thiết bị iOS và cách Twitter giám sát chuyển đổi trên chúng. Kết quả là, bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy khoảng một trong số mười khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các loại thẻ bắt đầu bằng # khác nhau để tiếp cận các đối tượng khác nhau dựa trên vị trí và xu hướng. Điều tạo nên sự khác biệt và thu hút khán giả của quảng cáo truyền hình đó là khả năng gây sự sống động, vui nhộn với sự kết hợp hình ảnh, màu sắc, âm thanh,… một cách chân thực.

Hình Thức Gửi Thư Trực Tiếp:

Cùng với tần suất tiếp cận được quảng cáo của các đối tượng là khá cao. Từ đó, tạo ra khả năng nhận biết thương hiệu vô cùng hiệu quả. Bởi vì, quảng cáo màn hình LED có thể thỏa mãn thị giác và thính giác của mọi người. Thu hút được họ xem quảng cáo và gây ấn tượng về thương hiệu quảng cáo.

Nhược điểm là khả năng tiếp cận trong phạm vị hẹp, có thể chỉ tiếp cận được với những người tiêu dùng thường xuyên. Số lượng các mẩu quảng cáo lại quá nhiều nên dễ làm cho người đọc rối mắt. Do đó, độc giả có thể chỉ đọc tiêu đề của nội dung quảng cáo mà không đọc chi tiết bên dưới. Nói về tình hình thực tế tại Việt Nam hiện nay, điển hình là kênh VOV Giao thông có lượng thính giả nghe đài cực lớn hiện nay. Gần như toàn bộ mọi phương tiện tham gia giao thông trên đường (xe bus, taxi, xe cá nhân…) đều bật VOV Giao thông vào giờ cao điểm.

TikTok hiện có 12 triệu người dùng hàng tháng tại Việt Nam và quan trọng hơn là trong 1 ngày, trung bình mỗi người dùng sẽ tương tác với ứng dụng TikTok tới 29 phút. Khả năng gây “nghiện” của TikTok rất cao, hầu như nếu đã bắt đầu sử dụng trên 5 phút thì rất khó để ngừng lại. Phản hồi tiêu cực trong quan điểm của công chúng có thể mang lại cho thương hiệu của bạn một phản hồi tồi tệ. Có rất nhiều sự nhầm lẫn trong việc nhắm mục tiêu theo độ tuổi lưu lượng truy cập trên twitter, nơi các độ tuổi khác nhau đang hiển thị khá trùng lặp. Flexxable đã chạy quảng cáo Twitter trong khoảng ba năm rưỡi nay. Do thiếu sự cạnh tranh và nội dung video đa dạng, chi phí hiển thị và nhấp chuột trên Twitter thấp hơn nhiều so với trên Facebook.

Với những ưu điểm ưu việt và những nhược điểm nhỏ trên, chắc hẳnquang cao Google Adwords chính là giải pháp vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo radio là dạng quảng cáo audio, bao gồm một chuỗi âm thanh, lời bình, tiếng động,… Chính vì thế mà quy trình sản xuất quảng cáo diễn ra nhanh chóng, dễ thực hiện, tốn kém ít chi phí hơn. Riêng trong phần liệt kê nhược điểm của quảng cáo trên radio, chúng tôi cũng xin được nêu thêm về một số giải pháp khắc phục chúng. Khi bạn bắt đầu đặt quảng cáo video trên Twitter, tự nhiên bạn muốn tạo ra nhiều khối lượng trên chúng.

Nó bị giới hạn tối đa 50 ký tự bao gồm CTA (kêu gọi hành động), mô tả ngắn gọn… Để khắc phục hạn chế này, bạn nên tạo Thumbnail thu hút người xem và đầu tư chỉn chu cho các giây đầu tiên của video. Hơn 1,9 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng đã nói lên sự thống trị của Youtube trong ngành công nghiệp dịch vụ lưu trữ video nói riêng và Internet nói chung. Ở Việt Nam, Youtube phổ biến và ăn sâu vào cuộc sống của chúng ta.

Bạn đã từng cảm thấy không hài lòng, khó chịu đối với những quảng cáo cứ liên tục xuất hiện khi đang xem một bộ phim, một video ngắn? Nếu nói về yếu tố giá thành thì quảng cáo màn hình LED nằm ở mức khá cao. So với Billboard, Pano,… nếu tính trên cùng 1 thời lượng biểu thị quảng cáo thì giá thành chênh lệch rất nhiều. Đối với những vị trí này thì đại đa số mọi người đều đến để vui chơi, giải trí hoặc mua sắm. Nếu ở những ngã tư, ngã 3 đèn đỏ thì phải dừng lại chờ đèn đỏ để di chuyển tiếp. Do đó có khá nhiều thời gian rảnh rỗi để chú ý và quan sát quảng cáo màn hình LED được đặt tại các vị trí này.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo video trên Twitter, bạn sẽ thấy ít khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều so với thực tế. Nếu chỉ nhìn vào đơn giá quảng cáo truyền hình cho 30 giây phát sóng thì nhiều người cho rằng nó quá đắt đỏ. Tuy nhiên, khi đem chia cho số người tiếp nhận được quảng cáo trong vòng 30 giây đó thì chi phí này lại rất thấp. Thế nhưng, dù người tiêu dùng rất dễ nhìn thấy, song họ thường không dành nhiều thời gian để đọc nó nếu thông điệp của bạn không súc tích, ngắn gọn và thu hút. Ngoài ra, việc cố định bảng quảng cáo cũng khiến khả năng tiếp cận của quảng cáo tới người tiêu dùng bị hạn chế hơn so với các hình thức khác rất nhiều.

Ưu nhược điểm của quảng cáo trên radio luôn tồn tại song song nhưng vẫn có những phương pháp để phát huy hiệu quả, khắc phục hạn chế của hình thức này. Ví dụ, Martin Lewis của Vương quốc Anh, người sáng lập của Chuyên gia tiết kiệm tiền có một lượng lớn người theo dõi. Bạn có thể nhắm mục tiêu những người theo dõi tay cầm đó với bất kỳ đề nghị tiết kiệm tiền nào, họ có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hơn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tất cả những ưu và nhược điểm của quảng cáo video Twitter để bạn có thể quyết định xem nó có dành cho bạn hay không.

Ưu điểm của hình thức này là có khả năng tác động đến một lượng lớn người nghe một cách dễ dàng hơn các hình thức truyền thống khác. Do thích giả bắt buộc phải tiếp nhận thông điệp quảng cáo của bạn nếu họ không muốn chuyển sang kênh khác hoặc tắt radio. Ngoài ra chi phí rẻ cũng là một ưu điểm để các cách doanh nghiệp lựa chọn hình thức này. Nên đối với nội dung của quảng cáo màn hình LED có yếu tố sáng tạo rất cao. Các ý tưởng độc lạ và bứt phá giới hạn của các quảng cáo màn hình LED có thể tạo ra hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cực.

Đây là hình thức quảng cáo có khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh, rộng bằng thông tin quảng cáo sinh động, trực quan và khả năng gây chú ý cao, …. Mang lại hiệu quả mạnh đến được với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Đối với quảng cáo màn hình LED thì sẽ phân chia thời gian để phát các đoạn quảng cáo xen kẽ nhau.

Quảng cáo trên báo chí là hình thức truyền thông lâu đời và hiệu quả. Hiện nay rất nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn quảng cáo trên báo chí để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình. Tuy nhiên quảng cáo trên báo chí cũng có những ưu và nhược điểm riêng mà các nhà quảng cáo cần lưu ý. Đa phần các hình thức quảng cáo ngoài trời đều có tần suất hoạt động cao và mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng vô cùng lớn. Bởi vậy, trên cung đường di chuyển thường ngày của mình, hầu hết mọi người sẽ đều bắt gặp và tiếp nhận hình ảnh, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp trên các hình thức quảng cáo ngoài trời.

Nếu người dùng bấm nút “Skip Ads” (bỏ qua quảng cáo) khi xem video quảng cáo thì bạn sẽ không bị tính phí cho lượt view đó. Các TVC luôn được phát chính giữa hoặc trước, sau các chương trình truyền hình “ăn khách”. Vì thế, thông điệp quảng cáo có khả năng gây chú ý rất cao vì nó tiếp cận đến người tiêu dùng vào lúc họ tập trung nhất. Quảng cáo truyền hình có khả năng kích thích đồng thời lên nhiều giác quan của người xem, gây kích thích và dễ đi vào tâm trí người tiêu dùng.

Mặt khác, chúng ta có thể coi quảng cáo là một trong những hình thức cạnh tranh bằng cách phân biệt sản phẩm. Vì vậy, quảng cáo vừa là phương tiện cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng, vừa là công cụ để thuyết phục khách hàng rằng nhãn hiệu được quảng cáo tốt hơn, ưu việt hơn các nhãn hiệu khác. Hatuba là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch; thi công nhanh chóng hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Nếu có giải pháp cũng như chiến lược tốt thì quảng cáo màn hình LED là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Khi triển khai các chiến dịch quảng cáo lớn hay lựa chọn một loại hình nâng tầm giá trị thương hiệu. Như đã nói, thì quảng cáo màn hình LED có tính sống động và chân thực cực cao. Có thể đem đến những cảm giác thực nhất về các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu được quảng cáo. Trên thực tế thì có khá nhiều quảng cáo màn hình LED đạt được hiệu ứng truyền thông đỉnh cao. Được rất nhiều người chú ý và nhận thức được nó trong một thời gian khá dài.

Mỗi hình thức có những ưu điểm và hạn chế riêng và tùy vào mục tiêu của thương hiệu để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất. Khi bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo banner thường sẽ không tốn nhiều công sức so các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Điều bạn cần là phải thiết kế banner quảng cáo đẹp mắt sangs tạo và thu hút được sự chú ý người dùng cùng với đó là tìm được website chất lượng để đặt banner. Quảng cáo màn hình LED có yếu tố thân thiện môi trường cực kỳ.

Tuy nhiên, với Twitter, nếu bạn đang đặt giá thầu cho một nhấp chuột và bạn không thay đổi bất cứ điều gì, biểu đồ lưu lượng truy cập sẽ tiếp tục như ban đầu. Ngoài ra còn có tùy chọn quan tâm và xử lý nhắm mục tiêu có sẵn trên Twitter. Bạn có thể nhắm mục tiêu tất cả những người đang theo dõi một số cách xử lý nhất định.

Do mức độ tối ưu không cao nên nội dung quảng cáo yêu cầu rất cao về tính sáng tạo và độc đáo. Cũng như phải thực sự khác biệt và nổi bậc với các quảng cáo được phát trước hoặc sau. Tỷ lệ những người mà họ tiếp cận, tạo ra khách hàng tiềm năng đang tăng rất nhanh. Họ phải dừng kênh vì đơn giản là khách hàng không cần thêm khách hàng tiềm năng nào nữa. Nhược điểm của quảng cáo trên tạp chí là đắt hơn so với trên báo và không phải ai cũng có thói quen đọc tạp chí. Nói đến quảng cáo trực tuyến thì nó có nhiều dạng quảng cáo khác nhau như quảng cáo trên các mạng xã hội trên các trình duyệt cốc cốc, google…