Email là một kênh tuyệt vời để giới thiệu về sản phẩm / dịch vụ mới của bạn. Thêm vào đó, nó tạo ra một động lực lớn để thu hút người dùng đăng ký ngay từ đầu. Nếu bạn đang theo dõi kết quả tiếp thị của mình sẽ bắt đầu thấy lợi nhuận giảm dần.

Chiến lược tiếp thị Influencer chính là phiên bản kỹ thuật số của tiếp thị truyền miệng. Lựa chọn influencers nào tùy thuộc rất lớn vào ngân sách của bạn, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, muốn gia tăng chuyển đổi nhanh chóng thì micro influencers có thể là một lựa chọn tốt cho bước khởi đầu. Idea thì hay, trực quan, dễ làm người xem nhận dạng được thương hiệu và điểm khác biệt. Các đơn vị gửi tin nhắn tốn 400đ hoặc 500đ hoặc 1000đ với mỗi tin nhắn quảng cáo.

Hãy làm mới ý tưởng bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng hành vi, sở thích khách hàng hay nhìn nhận chúng ở các góc nhìn mới lạ để thu hút nhiều khách hàng mới hơn. Đồng thời, những hoạt động này đều yêu cầu giải thưởng để thu hút khách hàng tương tác. Nếu bạn có đủ thời gian, nguồn lực và kỹ năng để phát triển chúng thì những bài đăng này sẽ hoạt động rất hiệu quả.

Đánh Mạnh Vào Nhu Cầu Của Khách Hàng

Ngay cả khi bạn có Landing Page thì bài viết trên Blog vẫn được xem là kênh tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả và tăng lượng liên kết đến Landing Page. Bước này có thể bao gồm việc thiết lập các chương trình khuyến mại, ưu đãi, tặng quà… Các marketer nên tìm kiếm cơ hội để phân biệt sản phẩm của họ với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh. Là kiểu quảng cáo liên tục với cường độ thấp nhưng được củng cố bằng những đơût có cường độ cao. Quảng cáo từng đợt khai thác được điểm mạnh của quảng cáo liên tục và quảng cáo lướt qua để tạo ra một sự dung hòa trong lịch trình quảng cáo.

Có vẻ là hiển nhiên nhưng bước đầu tiên cần phải bắt đầu trong kế hoạch marketing chính là tạo một hồ sơ Doanh nghiệp của mình. ☞ Khi bắt đầu năm học mới tại trường các em sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh nhằm mục đích xếp lớp cho phù hợp với trình độ và năng lực ngôn ngữ của mình. Theo đó, các học sinh có trình độ tiếng Anh tương đồng sẽ được xếp vào cùng một lớp để thuận lợi cho việc học tập rèn luyện. Hãy tận dụng sức mạnh của người nổi tiếng để thu hút người dùng quan tâm đến Fanpage của bạn. Người dùng được tiền khi đọc tin nên thu hút được một lượng không nhỏ nhận tin nhắn. Phương pháp này bạn cần chú ý liệt kê các lợi ích, công năng của sản phẩm với các đoạn văn ngắn và được đánh dấu đầu dòng.

ý tưởng quảng cáo cho một sản phẩm

Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì. Khi nắm thật vững insight khách bạn sẽ có cách để viết content sao cho đôi bên cùng có lợi. Tức là cung cấp đúng cái khách hàng cần và đem lại được doanh số khả quan cho doanh nghiệp của mình. Hiện tại Facebook đang cung cấp cho chúng ta một công cụ rất mạnh mẽ để nghiên cứu Insight khách hàng có tên là Audience Insigts, giúp bạn hiểu được hành vi và những thói quen khách hàng của mình trên Facebook.

Điều này không chỉ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch mà còn truyền cảm hứng cho khách hàng chia sẻ các bài đăng và hình ảnh trên trang cá nhân của họ. Tạo một bài viết chi tiết trên blog về sản phẩm / dịch vụ mới là cách tuyệt vời để người dùng có thể “đào sâu” và muốn tìm hiểu thêm. Đồng thời, bạn nên chia sẻ liên kết đến bài đăng trên blog qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội. Công ty càng lớn, càng cần nhiều sự phối hợp và lập kế hoạch để xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường hiệu quả để đạt được thành công cao nhất.

Mẫu 1: Mẫu Content Quảng Cáo Bất Động Sản

Một luật sư, một kế toán, một nhà tư vấn kinh doanh lâu năm có thể giúp bạn hiểu các lựa chọn mình có để có thể thành lập doanh nghiệp một cách hợp pháp. Một kế hoạch khởi nghiệp luôn cần một số lượng vốn nhất định để trả những kinh phí ban đầu cũng như giúp bạn có thể sống sót khi chưa nhận về đủ lợi nhuận. Hãy tính toàn thật cẩn thận, bao gồm đủ chi phí cá nhân của riêng mình, đặc biệt nếu bạn định bán toàn thời gian sản phẩm nước giải khát của mình mà không có các nguồn thu nhập khác.

Hãy thử tìm hiểu và đặt biển quảng cáo ở vài địa điểm bạn nghĩ có thể thu hút Khách hàng. Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài viết của bạn. Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. Bài content quảng cáo này lột tả hết những mùi vị, kích thích vị giác của khách hàng để dẫn đến sự quan tâm thích thú của khách về sản phẩm bia đó. Bài viết quảng cáo mẫumỹ phẩm này được người viết vận dụng công thức PAS một trong những công thức content phổ biến được mọi người áp dụng trong việc viết content bán hàng và quảng cáo rất hiệu quả. Cần đảm bảo những hình ảnh TVC được sáng tạo độc đáo,tránh việc ăn cắp ý tưởng và mượn các thông điệp truyền thông từ những sản phẩm khác.

Đơn giản có thể kể đến các game trên ứng dụng Facebook, khi càng đông bạn bè tham gia trải nghiệm thì bạn càng có cơ hội nhận thêm lượt chơi. Với một thị trường lớn và rộng như ngành đồ uống thì bạn nên nắm được lịch sử hình thành và phát triển của các dòng đồ uống được ưa chuộng trên toàn thế giới. Luôn để mắt tới các tờ báo và tạp chí chuyên ngành, website của công ty sản xuất.

Facebook cung cấp đến người sản xuất nội dung những công cụ giúp bạn tạo ra những lời kêu gọi thông minh. Trước hết bạn cần nắm 3 công thức viết sau đây mà bất kỳ một nhân viên giỏi về các cách viết content quảng cáo Facebook cần phải nắm. Những kiến thức này sẽ không còn xa lạ với nhiều bạn có kiến thức nền về Marketing. Việc xác định khung thời gian đăng bài Facebook hiệu quả sẽ giúp thương hiệu tiếp cận, tương tác người dùng và thúc đẩy chuyển đổi cao hơn.

Quảng cáo trực tuyến, truyền thông xã hội, website thì chi phí sẽ ra sao? Những người sáng tạo dùng nhiều cách để tạo các ý tưởng hấp dẫn diễn tả được mục đích quảng cáo. Nhiều người tiến hành theo phương pháp quy nạp, tức là đi tìm nguồn cảm hứng sáng tạo từ những cuộc nói chuyện với khách hàng, các đại lý, các chuyên gia và đối thủ cạnh tranh.

Thiết Lập Mối Quan Hệ Với Influencer

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng gây sốc phản ánh các tác dụng phụ tiêu cực của hút thuốc lá đối với trẻ em? Đây là một ý tưởng thực sự rất sáng tạo cho thấy khói thuốc lá đang bóp nghẹt một đứa trẻ cũng như tương lai của đứa trẻ đó. Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag.

Tất nhiên khi bạn tiếp thị liên kết đến một khách hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu trên doanh số mà bạn đem lại. Tạp chí kinh tế The Economist đã tạo những quảng cáo ngoài trời lấy ý tưởng từ một chiếc ống nhòm được hình thành từ một cuốn tạp chí để thể hiện sự sâu sắc và tầm nhìn mà những tin tức của The Economist mang lại. Tấm poster của Topfit được tạo ra bởi nhóm truyền thông Martpet, nó sử dụng 2 góc trên của tấm poster như một phần của ý tưởng sáng tạo nhằm phản ánh sức mạnh và lợi ích của việc tập thể hình.

Bạn càng phân tích và hiểu rõ nhiều những yếu tố xảy ra xung quanh khách hàng của bạn thì bạn sẽ nắm rõ insight của họ. Từ đó bạn sẽ có nhiều ý tưởng xây dựng nội dung bài bán hàng sao cho phù hợp và mang lại kết quả kinh doanh như mong đợi. Đây có thể là những khách hàng hiện đang mua thứ gì đó tương tự và sẽ đánh giá cao các tính năng bổ sung mà sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn cung cấp. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn tạo một chiến lược Marketing cho sản phẩm mới duy nhất cho mọi thị trường mục tiêu của mình. Triển khai một chiến lược Marketing cho sản phẩm mới thông minh sẽ giảm thiểu sản phẩm bị lỗi. Poster này được tạo ra bởi BBH Singapore, đại diện cho chiến dịch thiết kế poster cho ngày Valentine của IKEA.

Ý tưởng quảng cáo sáng tạo này phản ánh những gì mà bút chì có thể làm được, nó có thể là sự khởi đầu của những công trình kiến trúc tuyệt vời. Ý tưởng này hình dung một số các công trình nổi tiếng và được khắc lên ngòi của bút chì. Mẫu content khai trương là nền giúp bạn sáng tạo thêm nhiều những content khai trương ấn tượng, khó phai với khách hàng và cơ hội doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay. Bạn hãy liệt kê những lợi ích của sản phẩm của mình, cứ sau mỗi đoạn văn ngắn bạn xuống dòng và viết đoạn văn mới.

Xây Dựng Những Kịch Bản Từ Các Hình Ảnh Được Ưa Chuộng

Chiến thuật quảng cáo thì có rất nhiều, tuy nhiên hình thức social selling lại đem lại hiệu quả hơn trong bối cảnh Việt Nam là thị trường lớn thứ 7 của Facebook trên thế giới. Không thể phủ nhận người Việt Nam sử dụng Facebook rất nhiều và hình thức kể chuyện Social Selling lại càng phổ biến. ADPIA đã liên kết với các nhà cung cấp có sản phẩm tiếp thị liên kết.

Mục đích duy nhất của ý tưởng này chính là hình thành hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng. Một cách viết khiến bài trở nên cuốn hút hơn là tạo sự nghi ngờ đến người dùng. Bạn có thể sáng tạo một Title giật tít liên quan đề từ khóa bạn cần làm và kích hoạt nhu cầu họ một cách dễ dàng. Những nội dung như trên có lượng tương tác lớn, tiếp cận cao mang đến hiệu quả cao. Mở đầu bài viết với nội dung thu hút bằng cách sử dụng những từ ngữ gây sự chú ý, những lợi ích mà khách hàng của bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ SEO của chúng tôi.

Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đã và đang sử dụng TOEIC là thước đo đầu vào cho cán bộ nhân viên. Vậy để đến với nghề nghiệp mơ ước, bạn phải học TOEIC ngay hôm nay. Tạo hình động và đố người dùng chụp lại khoảnh khắc bạn cần là một mini game được nhiều người đón nhận. Nghe, ghi chú và nói chuyện trực tiếp là những gì bạn cần để có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm của bạn từ góc nhìn của Khách hàng tiềm năng. ・Hợp tác với một cửa hàng địa phương nhờ họ để cung cấp tới thực khách để có những phản hồi khách quan. Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing.

Một điều bất lợi của việc đặt quảng cáo là bạn không thể đo lường mức độ hiệu quả của chúng trừ khi bạn hỏi từng Khách hàng ghé thăm xem họ đã nghe về thương hiệu của bạn như thế nào. Nếu bạn muốn phỏng vấn một nhà tạo mẫu nổi tiếng, có lượng theo dõi đông đảo thì trước hết hãy phỏng vấn những nhà tạo mẫu tóc địa phương trước. Lý tưởng nhất là một nhà tạo mẫu tóc địa phương có một số lượng đông người theo dõi và có thể tương tác với Khách hàng thật tốt. Tuy nhiên, nếu chỉ có yếu tố tương tác với Khách hàng tốt thì bạn cũng nên cân nhắc. Một phương án marketing cũng rất hay cho sản phẩm dầu gội đầu đó chính là việc thiết lập một cuộc phỏng vấn với các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Instagram là nơi hoàn hảo để quảng cáo các sản phẩm mới ra mắt, mã giảm giá hoặc chương trình giảm giá cho Khách hàng theo dõi.

Viết Quảng Cáo Bằng Phương Pháp Abc Checklist

Cùng với các yếu tố tuổi tác và nhân khẩu học, bạn nên xem xét tính cách người mua, vị trí của khách hàng, công việc của họ và khả năng chi tiêu của họ. Căn cứ để làm việc này là kết quả ước tính qui mô và thành phần công chúng, cũng như chi phí sử dụng mỗi loại phương tiện truyền thông. Không giống content trên website hay blog, các bài content quảng cáo Facebook đòi hỏi người sáng tạo cần tóm tắt sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn.

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn quản lý được các chiến lược truyền miệng, bằng cách hỗ trợ từ bước lên kế hoạch, tạo banner quảng cáo cho website, tạo trang giới thiệu…. Khi người dùng Facebook search từ khóa liên quan đến các hashtag này bài viết của bạn sẽ hiển thị nếu tương tác tốt hoặc có liên kết với những bài viết có tương tác tốt. Do đó, đừng quên bỏ ra chút xíu thời gian đầu tư cho những hashtag có giá trị cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy nhiên trong quảng cáo thì bạn không nên dùng nhiều Hashtag đâu nhé. Khi sáng tạo content Facebook, content quảng cáo Facebook các content writer phải đặc biệt lưu ý đến điều này.

Hãy nhớ rằng, việc đáp ứng nhu cầu luôn dễ dàng hơn là tạo ra một nhu cầu. ・Kêu gọi Khách hàng click vào link ở trên story để có thể follow tài khoản của bạn và nhận được nhiều ưu đãi. ☀ Shop ra nhiều mẫu mã, set quà sang trọng đẹp mắt, mang đến sự tinh tế, chu đáo cho người tặng quà.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in ấn vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá cả hợp lý nhưng chưa biết nên chọn công ty in ấn uy tín . Bạn cứ yên tâm, quangcaovungtau.net xin giới thiệu địa chỉ ngay sau đây sẽ giúp bạn không phải băn khoăn hay lo lắng về điều này nữa, đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho bạn khi cần in ấn. Thật thiếu sót khi không đề cập tới SNS trong việc lập kế hoạch marketing cho sản phẩm nước giải khát. Với mạng lưới người dùng phủ rộng khắp, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được nội dung tới Khách hàng thông qua các bài post ngắn hay các video. Với SNS, bạn cũng có thể sử dụng hình thức quảng cáo thông qua SNS để thu hút Khách hàng nữa.

Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý của người tiêu dùng. Quảng cáo cần rõ ràng về những gì mà người tiêu dùng mục tiêu mong đợi thực hiện. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là tất cả mọi thứ cần phải nói toạc ra, kiểu như “Em tắm, anh yêu! Nên chừa chỗ cho người xem tham gia vào quá trình truyền thông này. Các nhà nghiên cứu dùng nhiều kỹ thuật để đo lường hiệu quả truyền thông và doanh số do tác động của quảng cáo.

Nhưng liệu các doanh nghiệp có đang nhận được những kết quả tốt từ tất cả các hoạt động truyền thông xã hội này không? Câu trả lời cho điều này còn phụ thuộc vào việc chúng ta phát triển nó như thế nào, trong đó phải kể đến phát triển nội dung Fanpage. Dạng bài viết này cần nhiều đến các thông tin, kiến thức về dịch vụ nên cần đầu tư nội dung chỉn chu giúp đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất. Một content định hướng đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ giúp tăng cơ hội bán hàng nhiều hơn. Quảng cáo video thì bạn có thể sử dụng YouTube, nền tảng video trực tuyến lớn nhất thế giới. Với YouTube, bạn sẽ có lựa chọn để đăng tải quảng cáo bạn chuẩn bị sẵn và phát lên với các Khách hàng mục tiêu được đặt sẵn.

Với những ý tưởng quay TVC quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn có thể sáng tạo nên những Video có ý nghĩa truyền thông và tiếp thị sản phẩm. Dù vậy, những xu hướng về ý tưởng quay video cũng thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy, nhiệm vụ của những doanh nghiệp là tìm đơn vị quay TVC ưu điểm trên thị trường. Chính vì vậy, nếu hình ảnh, nội dung của Video có thể đánh được vào nhu cầu của khách hàng, với những người mẫu có làn da sáng khỏe, hoặc các vấn đề về da trăn trở của nhiều người. Nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng bởi nó chính là yếu tố cuối cùng mà các thương hiệu trên thị trường muốn hướng đến.

Bếp thường là không gian ấm cúng nhất trong gian nhà vì là nơi cả nhà quây quần cùng nấu những bữa ngon ấm áp. Chính vì thế, mỗi thành viên trong gia đình đều có nhu cầu tân trang cho không gian bếp thêm hiện đại, thoáng mát tạo cảm giác ngon miệng và vui vẻ hơn. Trào lưu gợi nhớ về một hình ảnh thuở xưa đang “hot” trong những năm gần đây.

Hoạt động quảng bá sản phẩm để đạt được hiệu quả phải đòi hỏi tính sáng tạo, chịu khó nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, thói quen của khách hàng. Cách thức quảng bá cũng rất phong phú, đa dạng, không giới hạn miễn là thu lại hiệu ứng tích cực. Trên đây là các cách quảng bá sản phẩm mà theo mình là nó mang lại hiệu quả. Tùy vào sản phẩm, đối tượng khách hàng hướng đến mà bạn sẽ có riêng cho mình những cách quảng bá sản phẩm khác. Marketing thông qua email có thể không phải là phương án tốt nhất cho thương hiệu của bạn ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có một danh sách email các Khách hàng tiềm năng thì việc quảng bá sản phẩm mới thông qua email sẽ không còn là thách thức.

Các bạn đang là một người bán hàng online, các bạn chỉ việc đăng bán sản phẩm đó ra ngoài thị trường như những người bán hàng online thực thụ. Thêm một điều bạn cần đặc biệt nhớ khi tìm cách viết bài quảng cáo sản phẩm trên Facebook đó là chèn call to action vào bài viết của mình. Nó sẽ như một lời kêu gọi người đọc click vào link dẫn đến website bán hàng của bạn. Những hình ảnh được ưa chuộng như Cô ba Sài Gòn, Công chúa cổ tích,… được tận dụng tối đa để tạo nên các TVC quảng cáo hay, gây ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy, cần đặc biệt chú trọng và khai thác hình ảnh hợp với kịch bản.

Hai quảng cáo này khác nhau ở chỗ là quảng cáo thứ nhất mô tả các tính chất của xe, còn quảng cáo thứ hai thì quảng cáo ích lợi của xe. Qua thử nghiệm, quảng cáo thứ hai hơn hẳn quảng cáo thứ nhất về ấn tượng chung đối với sản phẩm và mức độ quan tâm đến việc mua sản phẩm đó của khách hàng. Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế chương trình quảng cáo là xác định các mục tiêu quảng cáo. Những mục tiêu này phải xuất phát từ những quyết định trước đó về thị trường mục tiêu, định vị trí trong thị trường và marketing-mix. Có thể sắp xếp mục tiêu quảng cáo thành các nhóm mục tiêu thông tin, thuyết phục hay nhắc nhở.

Đây là một chiến dịch đầy màu sắc với những hình ảnh nhanh như chớp. Bạn có thể yêu cầu họ viết đánh giá trực tuyến về dịch vụ mới hoặc cung cấp tài liệu để làm rõ cho lời chứng thực. Tổ chức Livestream trên Facebook để giới thiệu sản phẩm và nêu bật các tính năng của sản phẩm. Để tránh bất kỳ sai sót xảy ra, hãy dành thời gian để nghiên cứu và chọn lọc những Influencer có hứng thú với sản phẩm của bạn và sẵn sàng hợp tác. Đề cập đến điều này chúng ta không thể không nhắc lại thí dụ hoàn hảo của Teppy trong việc hợp nhất tên nhãn hàng với ý tưởng lớn. Quảng cáo phải gây được ấn tượng ngay tức thì, khơi dậy sự quan tâm, nắm giữ và đào sâu mối quan tâm đó.

Bạn có thể thực hiện các chuyến viếng thăm với các nhà sản xuất để xem nhà sản xuất nào tốt nhất. Yêu cầu mọi chi phí đều được minh bạch để bạn có thể quản lý được chính xác mọi diễn biến trong quá trình sản xuất. Bạn cần tối ưu landing page hoặc Website của mình để thân thiện hơn với thiết bị di động nếu bạn chạy các chiến dịch quảng cáo chuyển đổi. Những tiêu đề giật tít sẽ không có khuôn khổ nào cho nó, bạn có thể sáng tạo bằng những hiểu, quan sát của bạn về những hoạt động đang diễn ra trên mạng xã hội.

Mặc dù bạn có thể làm mọi thứ ở bước đầu tiên nhưng về tương lai lâu dài thì chắc chắn vẫn cần một đội ngũ nhân viên đáng tin cậy để giúp bán hàng và sản xuất. Hãy thử tham khảo ý kiến của chuyên gia nhân sự để hiểu về quy trình tuyển dụng, bảo hiểm, thuế, lương bổng…. Hãy thiết kế một vẻ bề ngoài cho sản phẩm của bạn sao cho nó trở thành đặc trưng cho sản phẩm của bạn, làm nó dễ nhận ra với người tiêu dùng. Và rồi một ngày, bạn sẽ nhận ra, vẻ bề ngoài chính là một yếu tố, một vũ khí để cạnh tranh trên giá của siêu thị. Để làm được điều này, bạn cần có cái nhìn về bức tranh toàn cảnh của ngành đồ uống, các yếu tố bên trong và bên ngoài.

Nhà phân phối và đại lý là nhân tố trung gian đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Trong kinh doanh từng có nhiều bài học về việc nhà sản xuất không chú trọng đến việc phát triển các kênh phân phối nên sản phẩm không đến được tay khách hàng, gây ra tổn thất lớn cho công ty. Khi một người bước vào cửa hàng và đang phân vân với lựa chọn của mình thì chỉ một câu tư vấn của chủ cửa hàng cũng có thể hướng họ đến sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc xây dựng hệ thống phân phối lớn mạnh và một mối quan hệ tốt với các đại lý, cửa hàng là điều cần thiết.