ý tưởng quay quảng cáo

Ý tưởng quay quảng cáo

Quay video quảng cáo sản phẩm 30s

Video quảng cáo sản phẩm 30s hay là TVC. Đây là kiểu quay video sản phẩm đòi hỏi có diễn viên, kịch bản chất lượng, kỹ thuật quay chuyên nghiệp cũng như chi phí cao. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên, video quảng cáo sản phẩm của thương hiệu bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp, chất lượng, đạt được hiệu quả truyền thông cao.

Video quảng cáo 30s với nội dung ngắn gọn, súc tích, hình ảnh bắt mắt truyền tải những câu chuyện, thông điệp thu hút về sản phẩm cho người xem.

Quay video quảng cáo sản phẩm 360 độ

Với các sản phẩm công nghệ thì đây có lẽ là dạng video quảng cáo sản phẩm phù hợp nhất.

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ cho người xem thấy được toàn cảnh về thiết kế, hình dạng và các góc cạnh, tính năng của sản phẩm.

Với xu hướng tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm trước khi mua, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một video quảng cáo sản phẩm 360 độ để biết được các thông tin cơ bản, cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng.

Quay clip hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Một video hướng dẫn sử dụng sản phẩm có MC dẫn, hoặc chỉ bằng hình ảnh, text kèm hiệu ứng kỹ xảo thôi cũng đủ để khách hàng chăm chú lắng nghe, tìm hiểu và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu. Đây là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả khi mà doanh nghiệp hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Quay clip review sản phẩm

Người tiêu dùng ngày nay không chỉ còn tin vào những quảng cáo hoa mỹ, “thao thao bất tuyệt” về những điểm tốt, ưu điểm nổi bật của một sản phẩm. Mà bất kể sản phẩm nào cũng sẽ có mặt tốt và điểm hạn chế. Chính vì vậy, quay phim review sản phẩm được đánh giá là hình thức hiệu quả trong các chiến dịch đẩy mạnh truyền thông, bán hàng của doanh nghiệp. Đây là ý tưởng quay quảng cáo hàng đầu trong việc tiếp cận khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi

Dịch vụ quay quảng cáo chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm video quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp trong 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn

 • Ý tưởng làm video quảng cáo sáng tạo: Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.
 • Chất lượng hình ảnh: Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.
 • Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Các gói dịch vụ

Quy trình thực hiện

Bước 1: Briefs

Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Bước 2: Xây dựng kịch bản

Kịch bản đảm bảo:

 • Xây dựng kịch bản như một câu chuyện
 • Kịch bản đảm bảo sự lôi cuốn, có nội dung và có thông điệp truyền tải tới khách hàng
 • Hiệu quả truyền thông: khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

Bước 3: Thuyết trình kịch bản và lên thời gian quay

 • Maucontent.vn gặp gỡ và thuyết trình ý tưởng với khách hàng
 • Hoàn thiện kịch bản dưới sự góp ý của khách hàng
 • Lên storyboard hoàn thiện gửi cho khách hàng
 • Lên lịch trình quay: thời gian, địa điểm, ekip, diễn viên

Bước 4: Thực hiện quay phim

 • Ekip: đạo diễn, quay phim, trợ lý, supporter, …
 • Setup bối cảnh, hệ thống ánh sáng
 • Cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và đảm bảo đầy đủ nội dung có trong kịch bản

Bước 5: Xử lý hậu kỳ

 • Kỹ xảo thực hiện
 • Hiệu ứng, chuyển động
 • Thu âm
 • Xử lý âm thanh

Bước 6: Duyệt sản phẩm

 • Khách hàng xem sản phẩm hoàn thiện
 • Khách hàng đề xuất yêu cầu chỉnh sửa
 • Maucontent thực hiện chỉnh sửa theo đúng yêu cầu
 • Khách hàng duyệt sản phẩm lần cuối
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng

 

Các chiến lược phát triển có tính tiếp nối những phần khác nhau đối với TVC quảng cáo là phương án sản xuất quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường. Các doanh nghiệp nếu có kế hoạch để đưa sản phẩm ra thị trường lâu dài có thể sử dụng phương án này. Một trong những sản phẩm TVC quan trọng nhất là sự công nhận của khách hàng về thương hiệu của bạn, đặc biệt là tên thương hiệu và logo. Bạn có thể nhắm vào mục tiêu công chúng và khách du lịch bằng cách tài trợ bản đồ thành phố mà người ta có thể nhận được tại một trạm xe buýt hoặc nhà ga. Khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực bán hàng ngày càng mạnh mẽ, việc sáng tạo ra những video quảng cáo hiệu quả sẽ mang lại thành công cho cá nhân, doanh nghiệp.

Mục tiêu hướng đến của video dạng “How to” đó là giải đáp những vấn đề khách hàng quan tâm. Điều này giúp bạn trở thành chuyên gia trong mắt những người xem ở lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Tuy nhiên, chi tiết không có nghĩa là phải dài dòng, lan man. Điều đó giúp khách hàng dễ nhàm chán. Họ sẽ nhanh thoát, không muốn xem tiếp bởi video không trọng tâm. Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng cho khách hàng video vừa ngắn, vừa súc tích lại mang đến sự trải nghiệm trọn vẹn nhất cho thương hiệu. Để một video của bạn được khách hàng xem với tâm lý thích thú từ đầu đến hết thì bạn nên đầu tư nội dung tốt.

 • Người xem sẽ thích thú với những video quay công thức nấu ăn hoặc pha chế bởi những video kích thích cảm giác thích ăn uống và thu hút sự chú ý.
 • Thực tế cho thấy rằng, mọi người thích giảm giá, và chẳng ai sẽ nói không với giảm giá cả.
 • Khi bạn nói về khách hàng hơn là về thương hiệu của mình, họ sẽ cảm thấy bạn đang truyền tải những giá trị và nguồn năng lượng tích cực, họ sẽ nhớ đến bạn như một người “đánh bóng” tốt.
 • Đây cũng là cơ hội để thu hút khách hàng, những người đã tham sự kiện tìm kiếm hình ảnh của chính mình, một hình thức tăng tương tác hiệu quả mà lại còn dễ dàng thực hiện.
 • Tuy nhiên, chi tiết không có nghĩa là phải dài dòng, lan man. Điều đó giúp khách hàng dễ nhàm chán.

Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu bạn đang tìm cách viết content Facebook hiệu quả nhé. Chính vì vậy, nếu hình ảnh, nội dung của Video có thể đánh được vào nhu cầu của khách hàng, với những người mẫu có làn da sáng khỏe, hoặc các vấn đề về da trăn trở của nhiều người. Nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng bởi nó chính là yếu tố cuối cùng mà các thương hiệu trên thị trường muốn hướng đến. Video recap ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện và những hoạt động của nhà hàng, quán cafe chắc chắn sẽ là ý tưởng hoàn hảo để tạo tính nên sự chuyên nghiệp và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Viết Quảng Cáo Bằng Phương Pháp Abc Check List

Đây cũng là cơ hội để thu hút khách hàng, những người đã tham sự kiện tìm kiếm hình ảnh của chính mình, một hình thức tăng tương tác hiệu quả mà lại còn dễ dàng thực hiện. Trẻ em vốn được ví như búp trên cành, luôn được bố mẹ chăm sóc, cưng chiều. Do đó, khi một video có trẻ em sẽ có độ dễ thương, thu hút bố mẹ và các em nhỏ chú ý. Trẻ em vốn sẽ làm những gì tự nhiên nhất, nên khi quảng cáo sản phẩm chúng sẽ thể hiện hết những ước muốn, yêu thích sản phẩm cụ thể. Thông qua việc xem video, người xem có thể thấy được sự cần thiết, đối tượng khách hàng mà sản phẩm hướng tới là trẻ em.

Giới trẻ hiện nay nhất là các bạn nữ, họ luôn chú tâm đến vấn đề làm đẹp nhưng kỹ năng make up lại không được mấy rành rõi. Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay. Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì.

Đây là một mạng xã hội mà bạn có thể chia sẻ những thông tin về giáo dục. Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc,… của họ. Khi nắm thật vững insight khách bạn sẽ có cách để viết content sao cho đôi bên cùng có lợi.

Một video giới thiệu công ty có thể dài hơn 2 phút nhưng video quảng cáo để đăng tải trên một vài nền tảng đặc thù như facebook, instagram hay youtube thì nên ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Nên chú trọng vào những sản phẩm có mặt trong đợt giảm giá này, giới thiệu sơ lược về sản phẩm cũng như ưu điểm của chúng và kèm theo đó là mức ưu đãi hấp dẫn như thế nào. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua việc cài cắm những lời kêu gọi hành động, thúc đẩy mua hàng trong phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Trên đây là tất cả thông tin về ý tưởng video, video quảng cáo tốt mà Ostrichmotion đã chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng bạn đã có những kiến thức, ý tưởng mới cho mình cũng dư doanh nghiệp.

Những thông tin trên sẽ góp phần giúp doanh nghiệp đầu tư tốt các chương trình cũng như video quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp, liên hệ ngay đến Ostrichmotion để được phục vụ tối ưu. Video quảng cáo về câu chuyện hay còn gọi là dạng storytelling luôn là kịch bản được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, bạn phải tìm kiếm những mẫu chuyện mới lạ, hoặc cổ xưa rất xưa để tạo điểm nhấn. Bạn nên đầu tư cho video của mình một lối đi mới để tạo nên sự khác biệt, ghi điểm trong lòng khách hàng.

Giúp những khách hàng, đối tác ở xa có thể hình dung rõ nét nhất về sản phẩm/ dịch vụ/ doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Quay phim quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí cũng như tăng hiệu quả truyền thông. Bên trên là một số ý tưởng content làm video marketing nhà hàng và quán cafe. Nó có thể là vlog, loại video quảng cáo sản phẩm với cách quay B-roll hoặc một loạt video doanh nghiệp hay video truyền thông nội bộ với một loạt các thước phim phỏng vấn.

 • Có rất nhiều công ty đã sử dụng hashtag để quảng bá và đem lại hiệu quả vô cùng lớn.
 • Bạn có thể đưa các giao dịch quảng cáo đến với nhiều đối tượng hơn, bằng cách hợp tác với một thương hiệu khác, thông qua trực tuyến hoặc các phương tiện điện tử.
 • Bạn cần lưu ý điều này để thiết kế hình và edit video của mình cho phù hợp.
 • Tập ở đâu không quan trọng, phòng tập không cần sang chảnh, có thầy có bạn là vui.
 • Khi bất chợt nhìn thấy một quảng cáo cực kỳ sáng tạo, bạn sẽ ngay lập tức muốn chụp một bức ảnh và làm hình nền trên điện thoại của mình.

TVC quảng cáo là một trong nhữnng dạng thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp trên thị trường. Để tiếp thị những sản phẩm mới ra mắt hoặc các dòng sản phẩm đã được phát triển, không ít những doanh nghiệp chọn phim quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 10 ý tưởng sáng tạo để sản xuất TVC quảng cáo chất lượng hàng đầu trên thị trường. Khi khách hàng tìm sản phẩm của bạn thì chắc chắn họ muốn biết mọi thông tin liên quan. Khi video của bạn giải quyết được hết những yêu cầu đó thì đảm bảo họ sẽ nhớ đến thương hiệu. Tùy thuộc vào mục đích, kênh truyền thông của từng video marketing, bạn có thể điều chỉnh nội dung và thời gian sao cho phù hợp.

Vlog chưa bao giờ giảm nhiệt và luôn là video thu về nhiều lượt xem. Một loại video khác mà bạn có thể áp dụng là video quay lại cảnh hậu trường. Những video mang lại hiệu quả hài hước, cung cấp cho người xem cái nhìn về cuộc sống trong nhà hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong lúc làm việc tại quán. Bạn có thể bắt đầu ý tưởng video phỏng vấn bằng một số câu hỏi cơ bản chẳng hạn hỏi về cảm giác của nhân viên khi làm việc ở đây, câu chuyện cảm hứng hay trải nghiệm một ngày tại quán sẽ như thế nào.

Đây là một cách hay để tăng độ uy tín và tạo dựng niềm tin đối với các khách hàng. Sự hài hước và duyên dáng của nội dung TVC chính là yếu tố quyết định đến chất lượng, hiệu quả của thông điệp truyền thông. Một kịch bản vui nhộn, thu hút, kết hợp cùng dàn diễn viên chất lượng cao. Cũng có lẽ vì vậy mà những diễn viên hài thường rất đắt show TVC quảng cáo.

Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag. Đồng thời công dụng của hashtag còn giúp kết nối các bài viết có nội dung giống nhau, chung hashtag với nhau. KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU – CHỈ CÓ PHỤ NỮ LƯỜI Có thể bạn không đẹp về ngoại hình thì sẽ đẹp về tâm hồn nhưng có ai mất thời gian để khám phá tâm hồn của một cô gái xấu không? “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười” – đó chính là thời đại bây giờ. Bạn có thể quay lại công tác chuẩn bị cho nhà hàng, quán cafe trước khi mở cửa từ cách chuẩn bị gia vị, cốc,… Chúng tôi nói về đôi mắt cún con, thỏ bông, hay những chú mèo con ngốc nghếch.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhiều người sẽ có xu hướng xem video hài hước để thư giãn. Từng đó lý do đã có thể giúp video của bạn có cơ hội tiếp xúc với mọi đối tượng khách hàng. Ví dụ như Điện Máy Xanh, các nhân vật mặc áo quần ôm body màu xanh chủ đạo, nhảy múa điên cuồng để quảng bá thương hiệu.

Ý tưởng quay quảng cáo Sử Dụng Các Bản Nhạc Vui Nhộn

Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần đơn giản viết một câu chuyện mà ai cũng thấy mình trong đó. Tuy nhiên không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng của quảng cáo dạng này khi suốt một thời đi đâu cũng thấy mọi người đang bàn tán về… Điện Máy Xanh. Đây là một cách hiệu quả để gây chú ý và tăng mức độ nhận biết thương hiệu nhưng cũng khá nguy hiểm do có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cảm nhận lâu dài về hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 • Luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu, tận tâm – chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.
 • Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn nhờ quay video quảng bá.
 • Đội ngũ hậu kỳ tiến hành chỉnh sửa, bàn giao và nhận sản phẩm cuối cùng (sau khi khách hàng đồng ý xuất file).
 • Video cần có kịch bản tốt để hấp dẫn, thu hút khách hàng quan tâm và xem đến cuối cùng.

Xứng danh là một loại bia ngon và được ưa chuộng – Bia X luôn là hương vị dẫn dắt người thưởng thức trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng và khó quên trong mọi cuộc vui. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên khả năng tổ chức sự kiện khá thấp, chính vì vậy, hãy dành thời gian để biên tập lại các video recap sự kiện trước đó. Khách hàng nhận video Demo, phản hồi yêu cầu chỉnh sửa (số lần đã thỏa thuận trong hợp đồng. Kinh nghiệm này sẽ nhanh chóng và suôn sẻ hơn là vừa làm vừa tạo ý tưởng.

Video marketing là một trong những công cụ truyền thông, quảng cáo hiệu quả trong hầu hết các chiến dịch Marketing, đặc biệt đối với lĩnh vực nhà hàng và quán cafe. Bên dưới là những ý tưởng content quay video marketing quảng cáo nhà hàng và quán cafe hiệu quả và đơn giản trong mùa dịch COVID-19 này. Một dạng thức quảng cáo rất phổ biến ở nước ngoài hiện nay là quảng cáo tối giản, chỉ tập trung vào các set quay sản phẩm trên nền trơn. Ý tưởng này thích hợp sử dụng cho những sản phẩm thời trang, các loại thức ăn, thực phẩm. Loại hình TVC quảng cáo này nên được chú trọng về khấu quay hình. Là một phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim siêu đỉnh, Adobe After Effects xứng đáng được liệt vào nhóm danh sách các phần mềm làm Video quảng cáo chuyên nghiệp.

Tiết Lộ Những Mẫu Content Du Lịch Hay Và Ấn Tượng Với Khách Hàng

Cuộc đua cạnh tranh để giành được sự chú ý từ khách hàng là rất khốc liệt và để trở thành người tốt nhất, quảng cáo của bạn cần phải thật sự nổi bật so với đám đông . Công Ty TNHH Quay Phim Việt (Viet film Co. LTD), công ty sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, TVCs chuyên nghiệp trên toàn quốc. Khi người dùng Facebook search từ khóa liên quan đến các hashtag này bài viết của bạn sẽ hiển thị nếu tương tác tốt hoặc có liên kết với những bài viết có tương tác tốt.

ý tưởng quay quảng cáo

Sau khi đã có kịch bản video quảng cáo, việc tiếp theo bạn cần làm đó là tiến hành dựng video. Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn nhờ quay video quảng bá. Hãy xem những ý tưởng dưới đây và tạo ra kịch bản quay quảng cáo thú vị nhé. Doanh nghiệp cần nắm bắt được xu hướng, trào lưu đang hot của giới trẻ hay cộng đồng mạng. Khi ứng dụng quay quảng cáo vào những trend đó sẽ thu hút lượt xem của khách hàng hơn.

Tượng Jeff Goldblum Khổng Lồ Tại London Nhằm Kỷ Niệm 25 Năm Bộ Phim “công Viên Kỷ Jura” Ra Mắt

Ngoài ra, kịch bản cũng cần được sử dụng sao cho tránh chuyện tình yêu nam nữ lấn át những thông điệp về sản phẩm cần quảng cáo. Những hình ảnh được ưa chuộng như Cô ba Sài Gòn, Công chúa cổ tích,… được tận dụng tối đa để tạo nên các TVC quảng cáo hay, gây ấn tượng cho khách hàng. Chỉ có 5s đầu tiên để TVC níu kéo khán giả xem đến các phần sau. Vì vậy, cần đặc biệt chú trọng và khai thác hình ảnh hợp với kịch bản.

Thêm một điều bạn cần đặc biệt nhớ khi tìm cách viết bài quảng cáo sản phẩm trên Facebook đó là chèn call to action vào bài viết của mình. Nó sẽ như một lời kêu gọi người đọc click vào link dẫn đến website bán hàng của bạn. Hoặc gọi ngay số điện thoại liên hệ,… Inbox ngay để được tư vấn.

Những cảnh quay B-roll còn là cách hiệu quả để kể lại câu chuyện trong các video quảng cáo dựa trên thứ tự công việc. Bạn có thể áp dụng cách quay này để dựng lại trải nghiệm của khách hàng khi bước vào quán hay thao tác nấu ăn của đầu bếp,… Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn phát triển các dịch vụ, sản phẩm thông qua những chiến lược quảng cáo TVC. Đừng quên liên hệ ngay với Ostrichmotio để nhận được nhiều tư vấn và lời khuyên bổ ích cho những khách hàng trên thị trường. Người làm marketing quảng cáo có thể tham khảo những chi tiết nghệ thuật đại chúng phù hợp để đưa vào TVC của mình.

Đừng cố làm video trở thành một công cụ bán hàng mà hãy giao tiếp với khách hàng của bạn thông qua video. Nhiều doanh nghiệp nói rằng họ có được nhiều khách hàng hơn nhờ quay quảng bá TVC trên phương tiện truyền thông. Cho dù bạn đang tìm kiếm những khách hàng mới, thúc đẩy doanh số hay chỉ đơn giản là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn, thì quay video quảng cáo doanh nghiệp là lựa chọn vô cùng hữu ích. Hãy xem xét những ý tưởng làm video dưới đây và tạo riêng cho mình một ý tưởng quay quảng cáo với nội dung thật sáng tạo và thú vị nhé. Hiện nay, trong hoạt động quảng bá của doanh nghiệp các nội dung được thể hiện bằng con chữ hay hình ảnh được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video. Muốn quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng thật chất lượng, đánh đúng tâm lý và mong muốn khách hàng cần trang bị nhiều kiến thức liên quan.

Đội ngũ hậu kỳ tiến hành chỉnh sửa, bàn giao và nhận sản phẩm cuối cùng (sau khi khách hàng đồng ý xuất file). Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất. Sẽ thật là nhàm chán nếu như bạn phải liên tục nhìn thấy những biển quảng cáo truyền thống có hình chữ nhật ngoài đường cao tốc, trên các góc ngã tư hoặc vòng xoay. Một trong những quảng cáo được biết đến rộng rãi nhất là từ Milo của Nestle, với hình chiếc giày được in 3D cùng thông điệp “Vật cũ mòn làm nên nhà vô địch” trên một bảng quảng cáo màu màu xanh. Những lời nói bóng gió, ám chỉ thường khiến mọi người phải nhìn đi nhìn lại và ghi nhớ lâu vào trong não bộ. Ví dụ như quảng cáo Equinox, chúng không mô tả những người đang tập thể dục hoặc tập gym mà trưng bày các mô hình người với cơ bụng sáu múi và vóc dáng săn chắc ở các vị trí mà người tập thường hoạt động.

Thành công của bạn là thiết lập và tạo nên một video với lượng xem lớn ngất ngưởng. Bạn cần nêu lên một câu chuyện bất kỳ trong cuộc sống, làm cho khách hàng thấy được bản thân mình và đồng cảm. Việc khai thác tâm lý khách hàng sẽ giúp video của bạn trở nên phổ biến, bởi đó là cảm xúc chung. Nó không chỉ là một cách quảng cáo thông minh và sáng tạo mà còn giúp bạn quảng bá được hình ảnh và câu chuyện của thương hiệu mình.. Hiểu được những giá trị đó, năm 2016, Vinasoy đã tạo dựng trong lòng người xem một cái tết yêu thương qua bộ phim ngắn chứa thông điệp nhân văn và giàu cảm xúc.

Không Sử Dụng Quảng Cáo Hình Hộp Nhàm Chán

Quay phim Việt Trần mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu, tận tâm – chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Khi làm video quảng cáo, hãy khai thác và phô diễn được một điểm nổi bật.

Bất cứ điều gì có vẻ tốt cho mắt và làm tan chảy trái tim chắc chắn sẽ tạo một vị trí trong tâm trí người xem. Dựa vào những điều đã trao đổi, lên ý tưởng, kịch bản phù hợp gửi khách hàng. Nếu bạn là người có khiếu hài hước thì hãy quay ngay những video với những biểu cảm lố, độc, lạ. Với công nghệ của Wiegand, xe trượt và đường ray được thiết kế với cần giảm tốc đặc biệt cho phép bạn kiểm soát tốc độ của xe mình điều khiển. Cảm ứng từ cũng được trang bị giúp giữ khoảng cách an toàn giữa các xe là 25m, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trải nghiệm.

 • Thông qua việc xem video, người xem có thể thấy được sự cần thiết, đối tượng khách hàng mà sản phẩm hướng tới là trẻ em.
 • Đa số những người dùng TikTok đều quay video của họ ở trong nhà.
 • Bạn nên đầu tư quảng cáo video bằng hoạt hình để thu hút lượng xem của các em nhỏ.
 • Bạn có thể bắt đầu ý tưởng video phỏng vấn bằng một số câu hỏi cơ bản chẳng hạn hỏi về cảm giác của nhân viên khi làm việc ở đây, câu chuyện cảm hứng hay trải nghiệm một ngày tại quán sẽ như thế nào.
 • Bên trên là một số ý tưởng content làm video marketing nhà hàng và quán cafe.
 • Không nên nói quá nhiều vào ưu điểm, cần nêu ra những nhược điểm – điểm hạn chế có thể chấp nhận được để khách hàng dễ dàng thông cảm.

Bạn cần lưu ý điều này để thiết kế hình và edit video của mình cho phù hợp. Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài viết của bạn. Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. Một ví dụ về ý tưởng làm video phỏng vấn trong video giới thiệu doanh nghiệp là cách The coffee house đưa câu chuyện của giám đốc điều hành vào giữa video của họ trong dự án hành trình đến tách cà phê. Những video đó có nội dung như thế nào, quay phim hay sử dụng animation, video nên dài bao lâu và đăng tải chúng lên kênh mạng xã hội nào?

Chúng ta đôi khi thấy được những quảng cáo tương tác ngoài trời rất hoành tráng, và cả những quảng cáo với ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là điên rồ xuất hiện mọi nơi. Các bản đồ thường được đánh dấu bằng điểm thu hút khách du lịch và các địa điểm kinh doanh. Nếu bạn nhận được bản đồ từ một công ty xe buýt, bạn sẽ thấy tất cả các điểm dừng xe buýt đã được đánh dấu.

Kèm với nội dung, hình ảnh, định hướng video hay, ý nghĩa sẽ làm chúng thêm nổi bật. Điều khó nhất để làm nên một video hoàn thiện có lẽ là ý tưởng về nội dung và thiết kế. Video cần có kịch bản tốt để hấp dẫn, thu hút khách hàng quan tâm và xem đến cuối cùng. Kịch bản ảnh hưởng chính từ thời điểm làm video cho đến khi hoàn thành và tung ra thị trường. Vậy 10 ý tưởng kịch bản video, video quảng cáo nào ăn điểm trong lòng khách hàng? Cùng Ostrichmotion bật mí đến bạn 10 ý tưởng táo bạo, mới lạ ngay trong bài viết sau.

Hơn hết là nắm được điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ để phô diễn cho người xem chiêm ngưỡng. Bài viết dưới đây, Việt Trần chia sẻ những bí quyết đảm bảo cho ra sản phẩm siêu đỉnh. Các trào lưu vì thế bùng nổ là dịp để các bạn trẻ có thể tự tin khoe cá tính. Doanh nghiệp cũng không thể nằm ngoài cuộc chơi này khi mà nó lại quá sôi động và dễ dàng thu hút giới trẻ. Đây là một ý tưởng quảng cáo tiềm năng khi tạo sự tương tác với nhiều người. Điểm đặc biệt nữa là các trào lưu thì luôn tạo niềm vui, mang tính giải trí cao nên dễ dàng ảnh hưởng tới mọi người.

Giữa cuộc chiến ngày càng khốc liệt trong quảng cáo còn người tiêu dùng thì vẫn luôn mong chờ sự đột phá của những thông điệp quảng cáo, thì quảng cáo dạng storytelling vẫn giữ vững được vị trí của mình. Nhưng các thương hiệu phải tìm ra những lối đi mới hơn trong hành trình ghi dấu ấn riêng. Mang đậm phong cách cổ xưa cùng kỹ xảo độc đáo, TVC quảng cáo dầu gió Trường Sơn đã lan truyền rộng rãi, làm người xem vô cùng thích thú, tạo liên tưởng đến các trailer phim hành động bom tấn. Ý tưởng quay quảng cáo theo trend, bạn nên sử dụng phong cách riêng của mình tránh quá bắt chước người khác. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng để video của bạn trông bắt mắt và thu hút hơn. Những bạn đang làm hoặc tham giahọc marketing online thì sẽ tập trung rất nhiều vào những kỹ năng thiết kế đồ họa để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp hơn.

Không những vậy, một video cần kết hợp kỹ xảo vừa phải có nội dung tốt để đảm bảo. Một video kỹ xảo thường luôn được làm quá ra những gì thực tế, mơ mộng của con người. Qua đó, bạn nhằm nêu cao chức năng cũng như vai trò của sản phẩm cho người tiêu dùng. Không chỉ một doanh nghiệp bạn quảng cáo video, mà đối thủ cạnh tranh hay vô số doanh nghiệp khác cũng sử dụng. Mọi doanh nghiệp đua nhau làm video quảng cáo của mình được nổi bật, khác lạ. Một trong những phương pháp tốt là lồng vào đó những câu chuyện quen thuộc hàng ngày.

Do đó, đừng quên bỏ ra chút xíu thời gian đầu tư cho những hashtag có giá trị cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy nhiên trong quảng cáo thì bạn không nên dùng nhiều Hashtag đâu nhé. ☞ Đặc biệt hơn, bộ giáo trình này dùng tranh ảnh, video từ National Geographic nên có sự kết nối giữa kiến thức trên sách vở và kiến thức thực tế một cách tinh tế, hấp dẫn.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453