mẫu quảng cáo like page

Bạn chạy quảng cáo không đúng với những điều khoản đã ghi trong hợp đồng. + Giờ bạn có thể chỉnh đối tượng, vị trí quảng cáo, tăng giảm ngân sách. Bắt đầu chạyquảng cáo, bạn có thể chỉnh đối tượng, ngân sách…Bất kỳ lúc nào. Giả sử tôi muốn tăng tương tác bài viết trên Fanpage để bán hàng, tôi sẽ chọn mục tiêu Tương Tác (chúng ta cũng sẽ lấy mục tiêu này này làm ví dụ xuyên suốt).

mẫu quảng cáo like page

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi, hãy stick vào Chỉnh Sửa Vị Trí Quảng Cáođể kích hoạt tùy chọn ẩn. TrongNhóm Quảng Cáo, có thể tạo nhiều Quảng Cáo khác nhau. Ở khung đăng ký thì bạn chọn Gmail để đăng ký cho nhanh. Với những mẫu content đồ ăn mà Ngáo Content đã tổng hợp dưới đây, mong rằng sẽ gợi ý cho… Mẫu content khai trương là nền giúp bạn sáng tạo thêm nhiều những content khai trương ấn tượng, khó phai…

Ân vẫn chưa tìm ra được cách nào để xem trực tiếp bài quảng cáo để đoán được mức độ tương tác như thế nào. Nếu muốn target phải thỏa 2 điều kiện quảng cáo mới hiển thị, thì bạn chọn 1 cái, xong chọn thu hẹp đối tượng. Chọn càng nhiều, thì quy mô đối tượng càng lớn và ngược lại. Nghĩa là chỉ cần đáp ứng chỉ 1 trong số các điều kiện là quảng cáo Facebook có thể hiển thị. Được bên A hỗ trợ về truyền thông và cùng khắc phục những scandal liên quan tới sản phẩm hoặc Công ty gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của cả 2 bên (nếu có).

Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Facebook luôn hướng về người dùng nên giá quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo sẽ càng giảm đi. Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng. Bên cạnh đó, giá ads còn phụ thuộc vào ngành hàng, tệp khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến. Quảng cáo tăng like fanpage Facebook tức là dùng hình thức quảng cáo của facebook với nút Like page để fanpage bạn tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bán Chạy Nhất

Facebook sẽ mặc định để Vị Trí Tự Động, nghĩa là hiển thị trên cả máy tính & di động. Quảng cáo sẽ xuất hiện trong các App di động có liên kết với Network, hoặc trong bài viết tức thời. Có quyền yêu cầu Bên B bồi thường thiệt hại nếu bên B vi phạm thỏa thuận của hợp đồng. Sản phẩm thay thế cho sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho trẻ. Đây là phần rất quan trọng, mất ít hay nhiều tiền, có nhiều người like page hay không là do phần này.

Hình thức tăng like này phải nói là hình thức tăng like hiệu quả nhất, có phát triển chiều sâu, tương tác cực tốt, chọn lọc được đối tượng. Thời gian dành cho quảng cáo bạn có thể để chạy liên tục bắt đầu từ thời điểm quảng cáo, hoặc đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Ngay khi vào Trình quản lý quảng cáo, bạn nhấn vào nút cộng (+) màu xanh để tạo chiến dịch mới. Tương tự với cách tạo mẫu quảng cáo phía trên, bạn tạo thêm các mẫu quảng cáo khác trong nhóm quảng cáo với những nội dung khác nhau để testing. Trong 1 nhóm quảng cáo nên tạo từ 5 – 10 mẫu quảng cáo để testing, sau 2 – 3 ngày, chúng ta sẽ chọn được những mẫu quảng cáo tốt nhất, có chi phí like page rẻ nhất. Nếu bạn chuẩn bị 5 đoạn giới thiệu và 1 hình ảnh thì bạn sẽ có 5 mẫu quảng cáo.

Ở cả 2 hình thức bạn có quyền dừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn lựa mẫu nào có thời gian gần đây, có lượt tương tác nhiều thì bạn bấm vào icon hình facebook bên góc phải. Click to web là dạng quảng cáo mà khách hàng mục tiêu bấm vào Sponsored sẽ được chuyển hướng về landing page của doanh nghiệp. Hình ảnh giúp tạo nên tỷ lệ chuyển đổi cao trong quảng cáo. Do đó bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp, chất lượng tốt và bắt mắt, text không quá 20%. Facebook khuyến cáo bạn nên dùng ảnh có độ rộng 1200 pixels, và chiều cao không nhỏ hơn 600px.

Để thanh toán tiền chạy Facebook ads, phải biết cách thêm, sửa đổi và xóa phương thức thanh toán cho tài khoản. Bước này cũng giống như 2 cách trên thôi, bạn bấm vào nút “tất cả quảng cáo” để xem bài quảng cáo của fanpage mà bạn vừa chọn. Và để thanh toán khoản chi phí này các bạn cần phải dùng thẻ visa. Bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để làm visa hoặc các bạn cũng có thể nhờ chuyển atm thông thường thành thẻ visa. Bên A chịu trách nhiệm đưa ý tưởng kịch bản và các thông tin về sản phẩm …………… cần quảng bá cho bên B. Tiết lộ bí mât làm thế nào để khách hàng có thể mua bất cứ thứ gì bạn bán ngay cả khi bạn là người mới trong kinh doanh.

Hợp đồng được lập thành (……) bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ …. Hãy đăng nhập lại.Trang đăng nhập sẽ được mở trong cửa sổ mới. Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại.

Cách Chạy Quảng Cáo Instagram Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Banner website là những hình ảnh thể hiện độ chuyên nghiệp của một website. Hai bên đều đã tự đọc lại toàn bộ nội dung của Hợp đồng này, đã hiểu và đồng ý với toàn bộ nội dung ghi trong Hợp đồng, không có điều gì vướng mắc. Bên A, bên B đã tự nguyện ký tên/đóng dấu/điểm chỉ vào Hợp đồng này. Trong quá trình thực hiện Hợp đồng mà phát sinh tranh chấp, các bên cùng nhau thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi của nhau.

Và hướng đến mục tiêu là đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook. Chạy quảng cáo tăng like bài viết trên Fanpage được xem là một trong những hình thức hiệu quả để giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Khi người dùng ấn tượng với những nội dung trên page thì họ có thể nhấn like page để theo dõi được nhiều nội dung hơn. Quảng cáo Facebook ( còn được gọi Facebook Advertising ) là cách các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của mình trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nếu bạn chưa có ý tưởng phải viết gì trong bài ads thì lời khuyên cho bạn là nên đi nghiên cứu hết những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

 • Cung cấp thông tin chi tiết trung thực, chính xác về thông tin của sản phẩm và chịu trách nhiệm về các thông tin do mình cung cấp cho bên B.
 • Có quyền yêu cầu bên B báo cáo tiến độ thực hiện nội dung thỏa thuận đã ký kết.
 • Dưới đây là những biến tôi thường tập trung nghiên cứu nhiều nhất trong việc tối ưu hóa.
 • Việc làm dịch vụ và có hợp đồng sẽ giúp đơn vị các bạn gia tăng uy tín đáng kể.
 • Đây là bước không thể thiếu khi chạy quảng cáo Fanpage giúp cho chiến dịch “ nhẹ “ tiền và tiếp cận được nhiều người hơn.

Tính phí theo số khách hàng nhìn thấy bài viết quảng cáo Facebook. Phù hợp mục tiêu tăng độ nhận biết thương hiệu trên social. Bên B cam kết không xóa bài viết review trên Page cá nhân trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng. (Trừ trường hợp bất khả kháng do sản phẩm hoặc bên A có hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng tới hình ảnh và tên tuổi của bên B). Trong thời hạn hợp đồng, Bên B phải đăng tải và cho hiển thị hình ảnh và video review sản phẩm của bên A trên Page cá nhân của Bên B.

Hoàn toàn có nếu như đối tượng like trang của bạn họ không quan tâm với những nội dung bạn đăng sau này. Do đó bạn hãy đầu tư cho đối tượng ngay từ đầu khi chạy quảng cáo tăng like. Giúp fanpage tăng lượng like, follow lên một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý. Đặc biệt những người like page sẽ thuộc tệp khách hàng tiềm năng, người có quan tâm đến chủ đề, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hợp đồng quảng cáo Facebook là hợp đồng thỏa thuận giữ các bạn. Trong đó bao gồm bên sử dụng dịch vụ, và bên cung cấp dịch vụ. Tạo nhiều mẫu quảng cáo trong một thời điểm cụ thể để chạy thử, sau đó tiến hành nghiên cứu, phân tích mẫu nào tối ưu hơn. Như vậy, bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cũng như nhắm đúng đối tượng hiệu quả hơn. Hướng dẫn chạy quảng cáo FacebookChọn hiển thị tùy chọn nâng cao, để đổi tên tài khoản quảng cáo nếu muốn.

Khi bạn cung cấp nhiều ảnh, Facebook sẽ tạo nhiều quảng cáo cho bạn trong một nhóm quảng cáo. Bạn sẽ chỉ bị tính phí một lần cho ngân sách nhóm quảng cáo mình chọn, ngay cả khi bạn sử dụng nhiều ảnh. Hợp đồng quảng cáo Facebook bao gồm các điều khoản ràng buộc giữa các bên.

Bạn có thể đợi vài giờ để quảng cáo Hoạt động và phân phối. Để tạo Nội dung quảng cáo tức là thay đổi văn bản chính, phương tiện truyền thông bạn nhấn vào các mục. Với những mặt hàng đặc thù, có thể bạn chỉ muốn hiện trên máy tính hoặc thiết bị di động, hãy bỏ dấu stick ở còn lại. Những ví dụ định dạng quảng cáo ở trên đều hiện trên NewFeed. Tại đây bạn bấm vào nút “tất cả quảng cáo” phía dưới bạn sẽ thấy tất cả bài quảng cáo của fanapge này đang chạy.

• Nếu đang đặt giá thầu thủ công, hãy nâng giá thầu lên cao hơn. Facebook sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý target, chỉ cần chọn 1 trong số những gợi ý. Lại 1 bảng thông báo tiếp theo hiện lên, bạn bấm dẫu x để tắt. Còn cách thứ 3 này là Ân sẽ chỉ bạn truy cập thẳng vào trang thư viện của facebook luôn.

Đối với quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu, hãy tập trung sản xuất nội dung độc đáo và đánh trúng tâm lý của người dùng. Lúc này rất có thể bạn sẽ được giới thiệu những dịch vụ tăng like không lành mạnh. Đối với content, một mẫu quảng cáo hay thu hút người dùng thường có những ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo và “không đụng hàng”. Tiêu đề bài viết phải thực sự hấp dẫn để kích thích người dùng xem tiếp nội dung bên dưới. Tuy nhiên, đừng mải mê sáng tạo mà quên nhắc đến sản phẩm của mình.

Điều này đồng nghĩa bài chạy ads của bạn bị hạn chế phân phối đến khách hàng, mặc dù không vi phạm chính sách. + Giờ hãy nhìn ở cột phải, bạn có thể xem trước quảng cáo ở từng vị trí. Stick vàoĐặt Ngày Bắt Đầu Và Kết Thúc, sau đó set lịch chạy quảng cáo.

Kinh Nghiệm Quảng Cáo Facebook

Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Một lượt like, share, comment được tính là một tương tác. Yêu cầu bên A cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm trước khi thực hiện sản xuất hình ảnh, video review.

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn đừng lựa chọn loại quảng cáo tăng like Fanpage. Nếu chưa thực sự hiểu về cách chạy ads Facebook thì hình thức quảng cáo này sẽ rất đắt trên mỗi lượt like Page. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó. Đối với quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh số, bạn cần cung cấp nhiều giá trị vàtargetđúng đối tượng mục tiêu.

Chương 5 Kinh Nghiệm Quản Lý Và Tối Ưu Quảng Cáo Facebook

Riêng cái thẻ VISA (để thanh toán cho Facebook), bạn cứ ra ngân hàng đăng ký là được, rất nhanh thôi. Thanh hiện đang dùng Visa Debit của VCB, nhưng được cái làm hơi lâu, đăng ký ở ACB chỉ hết có 30 phút. Sau khi đã hoàn tất bạn hãy nhấn Đăng quảng cáo của mình. ABCDigi.marketing là website chia sẻ kiến thức nền tảng quan trọng về Marketing và Digital Marketing cho người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành này. Liệu bạn có biết 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền? Phần lớn nguyên nhân đều do vi phạm chính sách, vì vậy hãy tìm hiểu chính sách Facebook khi setup.

Khi bạn đang khai thác khách hàng trên Fanpage Facebook thì việc làm sao để khách hàng tương tác nhiều với bạn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tùy vào chủ đề và đối tượng bạn hướng đến là chí phí/like page sẽ khác nhau. Với chủ đề rộng, đối tượng rộng thì đâu đó khoảng 300 – 800đ/like. Với chủ đề và đối tượng hẹp, chi phí sẽ khoảng 1000 – 3000đ/like page.

Yêu cầu Bên A thanh toán đúng hạn theo quy định tại Điều 2 Hợp đồng. Thuật Nguyễn Corp sẽ làm tốt điều đó cho fanpage của bạn. Cách thức kiếm tiền từ những người không tham gia vào nhóm của bạn và biến họ thành một nguồn thu nhập mới ngoài thu nhập từ MLM.

 • Việc làm dịch vụ có hợp đồng sẽ giúp các bạn giải quyết được nổi lo của khách hàng, qua đó cải thiện chỉ số hợp đồng ký kết.
 • Cài đặt đối tượng quảng cáo FacebookTiếp theo là bạn nhấn Tiếp để sang bước cài đặt mẫu quảng cáo.
 • Bạn cũng không nên mua page nhiều like sẵn vì bạn không biết được họ kéo like từ đâu, và những người like page đó cũng sẽ không quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, thành ra cũng vô ích.
 • Người dùng xem website của bạn, tìm đến trang A tham khảo thông tin, sau đó rời web mà chưa mua.
 • Trong trường hợp không giải quyết được, thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Dưới đây là những biến tôi thường tập trung nghiên cứu nhiều nhất trong việc tối ưu hóa. Nhìn ở cột số liệu chia nhỏ, hãy nghiên cứu phần “Phân Phối” sẽ chứa các biến số có thể đo lường như hình dưới. + Giờ hãyXác Nhận để gửi nội dung cho Facebook xét duyệt. Nếu muốn chủ động thời gian, hãy thiết lậpChạy Quảng Cáo Theo Lịch Trình. Và một số dạng bán hàng đặc biệt khác đã được chia sẻ chi tiết trongCác Hình Thức Quảng Cáo Facebook.

Thuốc kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hoặc hạn chế sử dụng. Chọn phương thức thanh toánMã zip lập hóa đơn của Hà Nội là 10000, TP.HCM là 70000, các tỉnh khác bạn có thể lên mạng tự tra. Riêng các thông tin về số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật chỉ mình bạn mới biết được. Bạn cũng đừng cho ai biết thông tin này, vì mất thông tin này thì người khác sẽ lấy được tiền trong thẻ. Sau khi nhấn Đăng quảng cáo của bạn sẽ về trang thái xét duyệt.

Bạn nên chuẩn bị khoảng 5 câu để chạy A/B testing, mỗi câu dài khoảng 20 – 30 chữ. Ngoài ra những tài khoản ảo này hoàn toàn không có tác dụng bán hàng vì đây không phải là người thật. Các bạn có thể tải về và điều chỉnh lại mẫu hợp đồng cho phù hợp. • Tài khoản tạo không hoạt động, không tạo chiến dịch trong 6 tháng. • Tài khoản quảng cáo Facebook có hoạt động bị đánh giá là “bất thường”.

Cho Thuê Fanpage Triệu Like Tương Tác Khủng Đăng Ảnh Video

+ Bạn sẽ thấy các bài viết trên Trang Fanpage, hãy chọn bài mà bạn muốn dùng để chạy quảng cáo. Sau khi bấm vào đó bạn sẽ được điều hướng sang trang fapage của đối thủ và tại đây bạn có thể xem toàn bộ bài quảng cáo và các tương tác bình luận. Chấp nhận điều khoản quảng cáoNhư vậy, bạn đã khởi tạo chiến dịch ads cho Fanpage rồi. Với số lượng khách hàng tăng thêm đúng là đối tượng khách hàng bạn hướng tới, chắc chắn cơ hội chuyển đổi từ like tăng thêm thành khách hàng sẽ lớn hơn.

Bây giờ Ân sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ để xem quảng cáo nhé. Hiện tại Ân nhận thấy cách này có nhược điểm là bạn chỉ có thể xem mẫu quảng cáo của đối thủ chứ không thể biết được lượng tương tác của bài quảng cáo đó nhiều hay ít. Lúc này bạn cũng làm như cách Ân đã hướng dẫn ở trên chọn vào phần thông tin minh bạch để đi đến xem quảng cáo của fanpage đó. Được nhận chi phí sử dụng hình ảnh mà Bên A đã sử dụng đăng trên fanpage cá nhân của Bên A với mức phí thỏa thuận cố định nêu trên.

 • Trong thời hạn hợp đồng, Bên B phải đăng tải và cho hiển thị hình ảnh và video review sản phẩm của bên A trên Page cá nhân của Bên B.
 • Khoảng 2% khách hàng mua hành ở lần đầu tiên gặp sản phẩm, remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng từng ghé thăm sản phẩm của bạn.
 • Liệu bạn có biết 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền?
 • Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X.
 • Việc chạy ads Facebook không phải là điều quá xa lạ với mọi người nữa.

Theo xu hướng thị trường hiện nay, một website bán hàng online chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng… Có quyền kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của bên B theo các thỏa thuận đã ký kết. Nếu có tranh chấp về nhãn hiệu, bản quyền… sản phẩm của bên A thì bên A phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm. Trong mọi trường hợp Bên B không được xóa bài review sản phẩm của Bên A, trừ trường hợp bên A hoặc sản phẩm của bên A vi phạm pháp luật hay quy định khác. Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm hai bên ký hợp đồng cho đến ngày …………………. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính bạo lực.

Bạn nên đầu tư thời giờ để viết nội dung quảng cáo hấp dẫn. Cài đặt đối tượng quảng cáo FacebookTiếp theo là bạn nhấn Tiếp để sang bước cài đặt mẫu quảng cáo. Bạn không nên mua like ảo vì nó chẳng có tác dụng gì cả. Bạn cũng không nên mua page nhiều like sẵn vì bạn không biết được họ kéo like từ đâu, và những người like page đó cũng sẽ không quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, thành ra cũng vô ích. Bạn chạy đúng điều khoản, nhưng khách hàng đơn phương hủy hợp đồng. Khách hàng phải đền bù hợp đồng với khoản phí được 2 bên thống nhất.

Đối với phần target theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi các bạn có thể chọn nhiều điều kiện. Nghĩa là chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện là quảng cáo hiển thị. Việc chạy ads Facebook không phải là điều quá xa lạ với mọi người nữa.

Có nhu cầu chạy quảng cáo tăng like fanpage hãy nhấc máy và gọi cho Thuatnguyencorp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Quảng cáo tăng like trên facebook Fanpage là một hình thức với mục đích tiếp cận, thu hút lượng người dùng tương tác, like fanpage Facebook. Thay vì việc tăng like không chọn lọc thì với cách tăng like này, bạn đưa ra những đối tượng khách hàng cụ thể và quảng cáo tập trung tiếp cận tới những đối tượng đó. Chạy quảng cáo tăng like trên Facebook bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được like thật chất lượng cao. Bài viết dưới đây tôi chia sẻ với bạn những bước cơ bản để chạy quảng cáo like fanpage cơ bản cho người mới bắt đầu.

Tại đây bạn nên chọn những fanpage lớn có nhiều lượt thích. Bạn có thể nhập thêm, để chọn thêm nhiều tùy chọn target khác. Báo cáo cho bên A tiến độ công việc mà bên B đang thực hiện. Thanh toán đúng thời hạn và đầy đủ giá trị Hợp đồng theo Điều 2 của Hợp đồng này. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến với nhiều người. • Kiểm tra text Facebook xem có vượt quá quy định không.

Trong trường hợp không giải quyết được, thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật. Có quyền yêu cầu bên B báo cáo tiến độ thực hiện nội dung thỏa thuận đã ký kết. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. • Kháng nghị trực tiếp nếu quảng cáo vẫn bị không cắn tiền. • Đã xem web nhưng chưa vào lại trong khoảng thời gian cụ thể.

Như vậy, bạn đã biết cách chạy quảng cáo trên Facebook căn bản. Nếu chiến dịch không vi phạm chính sách Facebook, Facebook sẽ duyệt quảng cáo vài tiếng, tối đa 1 ngày, sau đó quảng cáo sẽ hiển thị cho mọi người có nhu cầu. Như đã đề cập, tài khoản ads giúp bạn quản lý tất cả chiến dịch đã tạo. Gồm nhiều ảnh như hình, có thể bấm lướt qua, nếu nhấp vào ảnh bất kì sẽ được chuyển hướng về trang đích trên Website.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453