Cách làm quảng cáo TikTok

1. Quảng cáo TikTok Infeed

2. Quảng cáo TikTok Brand Over

3. Quảng cáo TikTok Hashtag Challenge

Dịch vụ video TikTok của maucontent.com

Qui trình triển khai

Bước 1: Nghiên cứu đối thủ và tìm insight khách hàng mục tiêu
Bước 2: Chon concept video phù hợp
Bước 3: Sáng tạo idea
Bước 4: Chọn twist cho video
Bước 5: Viết kịch bản phân cảnh
Bước 6: Chọn format video phù hợp
Bước 7: Bố trí bối cảnh và quay video
Bước 8: Xử lý hậu kì và chỉnh sửa
Bước 9: Bàn giao video

Hệ thống giải pháp:

Video review: Dạng video mô tả, giới thiệu, đánh giá sản phẩm dịch vụ thông qua những trải nghiệm của reviewer, đây là dạng thường được sử dụng cho các ngành thời trang và mỹ phẩm

Video trải nghiệm: Đây là dạng video được nhiều nhãn hàng sử dụng, video trải nghiệm dễ tiếp cận người xem và tạo niềm tin tốt.

Video tình huống: Dễ tiếp cận khách hàng nhất vì đánh vào tâm lý khách hàng, mang lại nhiều thông điệp. Và đây cũng là dạng được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng TIktok

Cam kết chất lượng:

Marketing Việt là chuyên trang về kiến thức Marketing Online. Quảng cáo trên Tik Tok ở Việt Nam còn khá mới, độ cạnh tranh thấp,anh em nên tranh thủ nghiên cứu triển khai nhanh cho dự án của mình, sắp tết rồi, kiếm bánh trưng thôi. Khi người xem nhấp vào TikTok Ads sẽ được chuyển hướng về Website hoặc landing page hoặc Hashtag Challenge TikTok. Chính sách quyền riêng tư, Chính sách đổi trả và Chính sách hoàn tiền.

Nó mô tả rõ ràng liệu thông tin đó có được giữ bí mật hay được chia sẻ hoặc bán cho các bên thứ ba hay không. Vui lòng đảm bảo Chính sách quyền riêng tư tuân thủ mọi quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành sẽ hiển thị chính xác và rõ ràng cho người dùng. Cách sắp xếp trong quảng cáo 6s của Vinamilk là dạng “phơi bày full bộ”. Trưng đủ đầy từ sản phẩm, thành phần và tác dụng lên cùng một lúc rồi sử dụng hiệu ứng kích thích người xem trong suốt 6s của người thuyết minh. Đấy cũng là một hình thức thể hiện cho loại quảng cáo Bumper ads này.

TikTok Ads Hashtag Challenge yêu cầu ngân sách cao và còn phát sinh thêm một số chi phí khách nữa. Hashtag Challenge chỉ phù hợp để mở rộng độ nhận diện thương hiệu nên không mang lại chuyển đổi trực tiếp đối với dạng này. Quảng cáo hiển thị ngay khi người dùng mở ứng dụng Tik Tok & trên NewFeed của Tik Tok. Bạn có thể tự setup quảng cáo dạng IN – Feed trên TikTok một cách dễ dàng đấy. Quảng cáo hiển thị dưới dạng video ngắn khoảng 5 – 15s. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Theo đó là thỏi son tựa như chai nước ép trái cây – mô hình trông lạ mắt và thích thú. Bạn đang muốn trở thành một Agency quảng cáo TikTok. Tức là trở thành đơn vị hỗ trợ setup quảng cáo Tik Tok cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Với ý định đó, bạn cần phải chuẩn bị mẫu hợp đồng quảng cáo TikTok thật chuyên nghiệp, đầy đủ điều khoản. Nếu bạn chưa chuẩn bị được mẫu hợp đồng này, thì hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu hợp đồng sau đây.

mẫu quảng cáo tiktok

Bạn bỏ chọn chỗ đó và nhập ngân sách mong muốn của mình vào nhé. Thông thường, bạn nên chọn tuỳ chọn đầu tiên như trên hình. Bạn có thể hợp tác với team marketing của TikTok để tạo ra một hashtag của riêng bạn, và thúc đẩy người dùng trên TikTok tạo ra content để đẩy trend cho hashtag đó. Ví dụ trên cho thấy rằng đây là một điểm chạm đầy tiềm năng và phù hợp với những thương hiệu lớn chứ không chỉ là những thương hiệu tầm trung.

Điều Quan Trọng Cần Phải Nhớ Trước Khi Chạy Quảng Cáo Tiktok

Bonus cho phân cảnh này chính là hình ảnh người nam giới đứng chăm chú nhìn và sự thưởng thức của người phụ nữ. Đấy là sự ngầm khẳng định rằng sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Bài viết quảng cáo mẫumỹ phẩm này được người viết vận dụng công thức PAS một trong những công thức content phổ biến được mọi người áp dụng trong việc viết content bán hàng và quảng cáo rất hiệu quả. Nếu bạn có tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp trên quảng cáo, có cả tăng doanh số bán hàng, tăng lượt tải app, tăng lượt truy cập wed,…Hãy áp dụng hình thức quảng cáo TikTok In – Feed.

Hiểu rõ các hình thức chạy quảng cáo trên Tik Tok sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định đâu là dạng quảng cáo phù hợp với thương hiệu của mình trên Tik Tok. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê tất cả các dạng quảng cáo TikTok hiện có, minh họa cụ thể, cùng yêu cầu về video/ ảnh ở mỗi định dạng. Dựa vào đây bạn có thể triển khai hoạt động marketing, tối ưu cách quảng cáo trên TikTok hiệu quả nhất. Dựa vào đây bạn có thể triển khai hoạt động marketing, tối ưu quảng cáo TikTok hiệu quả nhất. Xem thêm về Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok nếu bạn quan tâm nhé.

Trong khóa học Content Marketing Đa Kênh tại Ngáo Content, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content. Cách viết content quảng cáo hay và hiệu quả thu hút khách hàng. Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ thấy thông báo như trên hình. Nhấp Xác nhận để chọn video này chạy quảng cáo TikTok.

Các tài liệu hoặc kịch bản trong mẫu quảng cáo và trang đích phải tuân thủ luật pháp địa phương và Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Quảng cáo TikTok – Những điều quan trọng nhất cần lưu ý. 1.2 Dịch vụ này có giá trị trong vòng 06 tháng (từ ngày 01 tháng 09 năm 2012 đến hết ngày 28 tháng 02 năm 2013). Bên A có trách nhiệm đóng phí quảng cáo trên Tik Tok theo thông báo của bên B. Trường hợp bên A không đóng phí quảng cáo trên Google đúng hạn, thì bên B có quyền tạm ngừng dịch vụ mà không cần thông báo trước.

Hướng Dẫn Cách Quay Video 360 Android Chất Lượng

Nếu bạn cần chuyển giao diện sang tiếng Việt thì bạn có thể làm như trên hình sau. + Cam kết mỗi ngày chạy ra tối thiểu từ 4 data trở lên. Hàng tháng sau 1 năm thử nghiệm theo báo cáo của các nhà mạng.

Lộ diện dần là hình ảnh Lipton chuyển động cùng 10 hương vị mà nhãn hàng muốn ra mắt lần này. Lời giải cho bài toán “bỏ qua quảng cáo” tốt nhất hiện nay, chính là six second ads – quảng cáo 6s, hay quảng cáo bumper ads. Minh chứng cho điều này là hàng loạt các đoạn video vỏn vẹn 6s được ra đời và có tần số xuất hiện vô cùng lớn xung quanh chúng ta. Bên dưới chính là 10+ mẫu TVC ngắn 6s đặc sắc nhất ở các nhãn hàng. Một thương hiệu không được xuất hiện liên tiếp 2 ngày bằng dạng quảng cáo Brand Takeover TikTok. Không thể setup trực tiếp từtrình quản lý quảng cáo TikTok tài khoản cá nhân, cần liên hệ trực tiếp với Tik Tok hoặc Acency đối tác nếu muốn đăng quảng cáo dạng này.

Mẫu 8: Mẫu Content Học Tiếng Anh

Vậy là xong, bạn đã tạo thành công quảng cáo TikTok rồi đó. Chúc bạn mua may bán đắt với loại hình quảng cáo mới này nhé. Bạn cần có thẻ Visa/Mastercard để trả tiền cho quảng cáo TikTok. Nhưng nếu phần lớn khách hàng của bạn thuộc phân khúc lớn tuổi hơn, có lẽ quảng cáo TikTok sẽ không phù hợp với bạn cho lắm.

Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. Tuy nhiên nội dung ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và sơ sài. Nội dung ở đây bạn phải được đầu tư và tùy vào hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài phù hợp, về độ dài mình sẽ chia sẻ trong những buổi chuyên sâu về content tại IMTA.

Ngôn ngữ trong mẫu quảng cáo và ngôn ngữ trên trang đích phải là ngôn ngữ hoặc có phụ đề bằng ngôn ngữ được chấp nhận tại thị trường mục tiêu. “Ngôn ngữ cài đặt” của quảng cáo là ngôn ngữ nhắm mục tiêu của quảng cáo. Theo nguyên tắc chung, ngôn ngữ trong mẫu quảng cáo và ngôn ngữ trên trang đích cần nhất quán với ngôn ngữ cài đặt/ngôn ngữ đích HOẶC với ngôn ngữ được chấp nhận tại thị trường mục tiêu. Nếu ngôn ngữ cài đặt không được chỉ định, thì ngôn ngữ của mẫu quảng cáo và trang đích phải là một ngôn ngữ được chấp nhận tại thị trường mục tiêu. Ngoài ra, mẫu quảng cáo và trang đích cũng phải có phụ đề bằng ngôn ngữ được chấp nhận cho thị trường mục tiêu.

Ở bước này, bạn sẽ thêm thẻ thanh toán vào để nạp tiền cho tài khoản. Sau khi điền xong, bạn chọn Gửi để TikTok duyệt quảng cáo cho bạn nhé. Bạn chọn thiết bị mà đối tượng của bạn hay dùng ở đây.

Cá nhân không thể tự dưng set-up chiến dịch quảng cáo TikTok. Agency cùng TikTok sẽ chịu trách nhiệm set-up và tối ưu chiến dịch. Nếu bạn đang muốn tăng doanh thu cùng cách thức quảng cáo đầy tiềm năng này thì đừng chần chờ gì nữa, hãy gia nhập ngay Tik Tok.

Quảng cáo hiển thị dưới dạng Lense 2D/3D/AR, hoặc sticker (Do nhà quảng cáo tự thiết kế), cho phép nhà quảng cáo Tik Tok áp dụng trong video của họ. Số lần người dùng sử dụng âm thanh thương hiệu để thực hiện thử thách. Người xem truy cập trang Challenge Page có thể sử dụng âm thanh do doanh nghiệp sáng tạo để làm video riêng của mình. Nếu video quảng cáo được phát sau 9s, sẽ hiển thị thêm nút CTA ( Kêu gọi hành động).

Xây Dựng Nội Dung Bài Viết Càng Ngắn Gọn Càng Tốt

Quảng cáo sẽ xuất hiện dưới dạng Lense 2D/3D/AR, hoặc sticker ( Do nhà quảng cáo tự thiết kế ), cho phép người dùng Tik Tok áp dụng trong video của họ. Dạng quảng cáo TikTok Hashtag Challenge yêu cầu ngân sách khởi tạo rất cao, có thể phát sinh thêm phí thúc đẩy thử thách. Người dùng truy cập trang Challenge Page có thể sử dụng âm thanh do doanh nghiệp sáng tạo để làm video riêng của mình. Yêu cầu nội dung quảng cáo tạo ấn tượng trong 3s đầu tiên. Dưới đây là một mẫu minh họa hình thức quảng cáo TikTok In Feed. Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums.

Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Idea thì hay, trực quan, dễ làm người xem nhận dạng được thương hiệu và điểm khác biệt. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO, tác giả sách, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc. Do bạn chọn loại quảng cáo Lưu lượng nên giá thầu sẽ là giá nhấp chuột CPC. Đừng quên nhập từ khoá vào mẩu quảng cáo TikTok của bạn để người dùng có thể tìm thấy bạn nhé.

Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay. Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm.

Bạn có thể dùng email cá nhân hoặc email công ty đều được. Bạn có thể thấy ở bài viết trên có chữ Được tài trợ. Đây chính là dạng bài viết đang chạy quảng cáo TikTok Ads. Tính tới thời điểm hiện tại, ở thị trường Việt Nam, Flyads là đối tác chính thức có hợp đồng pháp lý với TikTok. Các bạn tìm hiểu kỹ tránh bị lợi dụng và chịu những tổn thất đáng tiếc. Nên nhớ hãy lựa chọn những influencer phù hợp với nhãn hàng, tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Chia Sẻ Bản Kế Hoạch Tổ Chức Sinh Nhật Công Ty Đầy Đủ

Không những vậy, tháng 10 vừa qua TikTok đã vượt qua Facebook và Google và dẫn đầu về lượt tải ứng dụng tại Mỹ. Chính vì điều đó, việc TikTok triển khai quảng cáo trên nền tảng này sẽ tạo ra hướng đi mới cho những nhà quảng cáo, làm thay đổi phần nào thị trường quảng cáo số tại Việt Nam. Các bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các thỏa thuận trong Hợp đồng. Những nội dung không được thể hiện trong Hợp đồng sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật. A) Yêu cầu bên A cung cấp thông tin quảng cáo trung thực, chính xác theo đúng thời hạn của hợp đồng .

Trong vòng 10 (mười) ngày trước khi hết thời hạn Hợp đồng, các bên tiến hành đàm phán để gia hạn Hợp đồng. Thông thường, bạn cần hợp tác với các Influencer để thúc đẩy chiến dịch. Vận động cơ thể chính là một trong những bước không thể bỏ qua cho những ai đang quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp cho bản thân. FPT yêu cầu nhân viên phải đạt 500 điểm TOEIC tiếng Anh mới đủ điều kiện làm việc. Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. ✓✓✓ Đã có hơn 9,2 triệu du khách đến thăm quan Vịnh Hạ Long trong 2018 vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách lên và đi ngay thôi nào!

Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì. Do đó, bạn hãy tập trung vào lợi ích của khách hàng nhé. Một bài viết quảng cáo hay với mảng du lịch theo công thức SSS bạn có thể tham khảo để tìm chất liệu viết content bán hàng tốt hơn. Ngân sách trên 35 triệu sẽ tính phí dịch vụ là 15% trên số tiền ngân sách chạy. Thời gian xuất hiện ngắn nên nội dung quảng cáo tạo ấn tượng trong 3s đầu tiên. Thời hạn nêu tại Khoản 1 Điều này được tính bắt đầu từ khi Bên A cung cấp đầy đủ các thông tin, hồ sơ, tài liệu cần thiết cho Bên B thực hiện công việc theo Hợp đồng này.

Nhận thức về thương hiệu, dấu ấn trong người xem và sự chi liên tục nhiều đoạn khác nhau cho 1 sản phẩm chính là dấu hiệu chứng tỏ vai trò quan trọng của quảng cáo 6s. Có thể thấy những tưởng 6s không làm nên gì nhưng lại rất ra trò đấy chứ. Tiếp theo chính là hình ảnh pha chế ly cà phê nhưng điểm đáng chú ý là thanh âm hòa tan giữa từng dòng cà phê len lỏi vào các viên đá.

Trong khóa học content marketing đa kênh bạn sẽ có cơ hội để nghiên cứu thật sâu vào Insight khách hàng để thấu hiểu và triển khai content marketing hay hơn nữa. Mình đã hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo TikTok Ads hiệu quả từ A-Z. Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay. Và để thể hiện rõ sắc màu của từng loại, hình ảnh swatch son lại được zoom cận cảnh. Cũng chính cách này, kết lại đoạn 6s là những thỏi so zoom to được đặt lên trước những cảnh hoa lá ở background phía sau. Sử dụng màu sắc gây kích thích sự tò mò của thị giác bằng sự xuất hiện một vùng đầy màu vàng tươi ngay trước màn hình.

Tăng quá trình trao đổi chất và đặc biệt Dẫn lưu bạch huyết giải độc da. ▶ Liệu trình White_plus sẽ mang đến cho bạn một làn da tỏa nắng, là trung tâm của các buổi tiệc nhờ công nghệ tiên tiến XYZ. Tập ở đâu không quan trọng, phòng tập không cần sang chảnh, có thầy có bạn là vui. Không những chinh phục bài thi TOEIC, các kỹ năng Tiếng Anh sẽ được nâng cao phục vụ cho nhu cầu Giao Tiếp. Nhấp chọn vào nút English ở góc phải trên màn hình, chọn vào Tiếng Việt là xong.

Khi người dùng Facebook search từ khóa liên quan đến các hashtag này bài viết của bạn sẽ hiển thị nếu tương tác tốt hoặc có liên kết với những bài viết có tương tác tốt. Do đó, đừng quên bỏ ra chút xíu thời gian đầu tư cho những hashtag có giá trị cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy nhiên trong quảng cáo thì bạn không nên dùng nhiều Hashtag đâu nhé. Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cơ bản về chạy quảng cáo Tiktok dành cho bạn. Ở thời điểm hiện tại Tiktok vẫn còn khá mới đối với nhiều nhà quảng cáo tại Việt Nam. Đây được xem như một lợi thế cho những ai dám đi trước.

Cái này giống như avatar cho mẫu quảng cáo TikTok của bạn đấy. Bước tiếp theo bạn sẽ chọn nơi hiển thị quảng cáo TikTok của mình. Thông thường, bạn nên để tự động để tối ưu nhất nhé. Bạn nhập các thông tin để khởi tạo tài khoản quảng cáo TikTok như tên, email, mật khẩu và số điện thoại. Bạn cần một email để đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok.

B. Hình ảnh quảng cáo không được chứa phần nào mờ, không rõ ràng hoặc không nhận ra được và không được cố ý sử dụng cột/pixel để che khuất một phần hình ảnh. Nếu bạn chưa cung cấp thông tin phù hợp, đầy đủ và vị trí quảng cáo của bạn bị từ chối, bạn sẽ nhận được lời nhắc cung cấp thông tin bổ sung để quảng cáo được phê duyệt. Các bên cam kết việc ký kết Hợp đồng này là đúng thẩm quyền và trên cơ sở hoàn toàn tự nguyện, không bị bất cứ sức ép hay lừa dối nào. C) Nhận phí quảng cáo theo thỏa thuận trong hợp đồng. B) Tuân thủ quy định về địa điểm quảng cáo, không gây ảnh hưởng xấu đến cảnh quan, môi trường, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội.

Định Dạng Quảng Cáo Và Chức Năng

Lại tiếp tục gây bất ngờ với dòng nước tung lên hình lóc xoáy khi khuấy đều cùng với âm thanh tạo cảm nhận chân thực cho trải nghiệm. Nhịp điệu nhanh, màu sắc cuốn hút, hiệu ứng kịch tính là những điểm nhấn đặc sắc của quảng cáo bumper ads 6s này. Banner quảng cáo sẽ xuất hiện ngay vị trí đầu trang Khám Phá của Tik Tok trong 3 ngày đầu tiên.

Bạn cần điền một số thông tin để khởi tạo tài khoản. Nếu những người trẻ tuổi là một trong những đối tượng chính của bạn, quảng cáo TikTok có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho bạn. Quảng cáo (dưới dạng video với thời lượng từ 5-15s) sẽ được hiển thị trong luồng video khi người dùng lướt ứng dụng.

Như ví dụ trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục tiêu của họ là sale hàng tại website. Mỗi một mẫu content marketing hay chúng ta đều học được một ý tưởng khơi gọi cho chính sản phẩm của chúng ta. Để có thể viết được những bài như thế này thì việc hiểu chân dung khách hàng và Insight của khách hàng rất quan trọng.

C. Quảng cáo thương mại điện tử phải hiển thị thông tin đầy đủ và chính xác trên trang đích. Hình ảnh cậu bé trốn trong chăn với nụ cười đắc chí hạnh phúc và hành động mở chăn của cha mẹ đùa dỡn cùng con xuất hiện trong đoạn quảng cáo 6s. Gắn với giai điệu âm nhạc nhằm nhắn gửi với thông điệp “Oyasumi khởi đầu hạnh phúc”.