mẫu quảng cáo trên radio

Nếu bạn muốn người đọc nghe như người đại diện cho công ty; bạn nên tìm người lồng tiếng từ bên ngoài. Một số nhà đài sẽ bao gồm khâu sản xuất như một phần giá trị tăng thêm; để khuyến khích các nhà quảng cáo đồng ý hợp tác với đài của họ. So với các hình thức quảng cáo truyền hình, báo chí, mạng xã hội,… thì có vẻ như quảng cáo radio … Giọng đọc quảng cáo thường là các phát thanh viên, diễn viên đã quen thuộc với thính giả nghe đài, nhận được sự yêu mến và tin tưởng. Người nghe có thể nghe quảng cáo trong lúc đang làm việc, đang đi đường, nghỉ ngơi và hầu như trong mọi công việc. Phần quảng cáo bằngchuyên mục hoặc chương trình có tài trợ thì lại thường dành cho các doanh nghiệp có ngân sách lớn.

Quảng cáo ra radio thường xoay quanh một vài công thức cố định, đó cũng là một cách để giúp sản phẩm dễ dàng được đón nhận hơn so với các kênh truyền thông khác. Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông tập trung truyền tải thông điệp quảng cáo bằng sức mạnh của âm thanh, sự truyền cảm của lời nói đi sâu vào tâm trí người nghe. Cách đó sẽ đảm bảo cho cơ hội khách hàng mục tiêu của bạn đang nghe chương trình. Cuối cùng quay lại với chi phí về thời gian phát sóng, radio là một công cụ phụ thuộc nhiều vào sự lặp lại. Chi quá ít tiền cho chiến lược của mình có nghĩa là lãng phí tiền; bạn đơn giản là sẽ không thể tạo ra được một tần số lặp lại đủ để dẫn đến kết quả đang mong đợi.

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Giấy Phép Quảng Cáo Ngoài Trời Từ A Tới Z

Các mẫu quảng cáo trên radio muốn được phát sóng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt theo đúng tiêu chuẩn mà Đài tiếng nói Việt Nam và Luật quảng cáo đặt ra. Để tránh việc lãng phí mà không đem lại hiệu quả, trước tiên doanh nghiệp phải đặt mục tiêu cụ thể cho hoạt động quảng cáo radio, xem xét nguồn lực để lên ngân sách cho phù hợp. Các doanh nghiệp đôi lúc vẫn còn e ngại liệu việc đề cập đến thương hiệu, sản phẩm một cách tự nhiên trong phần đối thoại của các phát thanh viên có làm khán giả kịp để ý hay không.

Một phần là vì nó thường xoay quanh những công thức cố định, do đó tạo điều kiện giúp sản phẩm dễ dàng được đón nhận hơn so với các kênh truyền thống khác. Chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ là khoảng thời lượng trên sóng phát thanh được các doanh nghiệp, đối tác mua lại nhằm mục đích quảng bá tên tuổi, sản phẩm và các mục đích truyền thông khác. Có thể dễ dàng nhận ra một chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ bằng sự xuất hiện của tên đối tác ngay trong đoạn nhạc hiệu hoặc phẩn giới thiệu mào đầu, chào kết của các phát thanh viên. Mẫu quảng cáo hội thoại là một mẫu quảng cáo đặc trưng của phát thanh. Bản thu âm quảng cáo hội thoại sẽ mang tới những hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ dễ thu hút thính giả nghe đài. Vốn dĩ thu âm quảng cáo thoại trên loa phát thanh là một hình thức yêu cầu cao ở nhiều yếu tố.

Do đó, thông điệp sản phẩm càng ngắn gọn, súc tích thì càng được thính giả tiếp nhận cao. Để thông điệp của bạn thú vị và mới lạ thì quảng cáo trên radio nên thiên về những giai điệu vui tai , để người tiêu dùng tiếp nhận thông tin tự nhiên hơn. Với những quảng cáo mang tính giải trí cao, thông điệp của sản phẩm còn dễ dàng lan tỏa bằng hình thức truyền miệng bởi khán thính giả. Các mẫu quảng cáo cũng cần được “thổi” thêm các yếu tố cảm xúc để chiếm được sự chú ý và cảm tình của thính giả hơn.

mẫu quảng cáo trên radio

Nhưng ngay sau khi đọc bài viết về quảng cáo trên radio là gì cùng những số liệu thực tế chứng minh hiệu quả của phương tiện truyền thông này chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng phát hiện thông điệp của bạn mà không bị phân tâm với những gì họ đang làm. Quảng cáo cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ phía công chúng, giúp họ giải tỏa căng thẳng, bí bách khi tham gia giao thông. Và dĩ nhiên phần lớn đều cho rằng họ không ngại xem những quảng cáo như thế này nếu bắt gặp trên đường phố. Nếu chỉ lựa chọn một đài để quảng cáo chỉ bởi vì bạn hay nghe đài đó thì khó đạt được hiệu quả, hãy quảng cáo trên đài nào mà khách hàng của bạn hay nghe.

Kịch bản, MC, Âm nhạc và kỹ năng xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp mới có thể có được sản phẩm ấn tượng. Một khi mẫu quảng cáo đã hoàn thành, bạn sẽ cần quyết định xem khi nào muốn phát sóng. Những chuyên gia quảng cáo trên sóng radio có thể giúp bạn lên lịch các “chuyến bay” hiệu quả. Nên biết rằng thời gian phát sóng được sắp đặt trước sẽ tốn nhiều tiền hơn tùy vào lịch chờ và lượng người muốn dành được thời điểm phát sóng đó. Việc thực hiện mẫu quảng cáo với một hãng thu âm riêng biệt chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với việc thực hiện đồng thời cả việc thu âm và phát sóng trên Radio với một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp. Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông đã xuất hiện từ rất lâu đời, có thể nói đây là một hình thức quảng cáo phổ biến và “kinh điển”.

Chuyên Mục Hoặc Các Chương Trình Có Tài Trợ

Bạn biết đấy môi trường kinh doanh giờ cạnh tranh quá gay gắt, chỉ có nắm bắt và chiều theo được tâm lý của khách hàng, doanh nghiệp mới đủ sức đứng vững trên thị trường. Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, truyền thông lành mạnh với tính chất nuôi dưỡng và chưa trị duy trì các mối quan hệ. Box media sẽ hỗ trợ tư vấn và lập kế hoạch truyền thông cụ thể cho doanh nghiệp, kết hợp đa kênh để tối ưu hiệu quả và ngân sách của bạn. Bao gồm tiếng nói, âm nhạc, tiếng động,… Được xây dựng dựa trên một kịch bản sẵn. Khán thính giả trên RADIO thường được phân chia thành các thính giả nam và nữ theo độ tuổi. Khi xem xét lựa chọn đài nào để triển khai, cần phải ghi nhớ ai là người bạn đang cố gắng tiếp cận.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Cũng cần ghi nhớ vì bạn sẽ cần 10 đến 15 giây cuối để kèm vào một lời kêu gọi, số điện thoại, địa chỉ trên Trang Vàng hoặc địa chỉ Web. Ứng dụng sẵn sàng cài đặt cho hai nền tảng chính là Android và IOS.

 • Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông tập trung truyền tải thông điệp quảng cáo bằng sức mạnh của âm thanh, sự truyền cảm của lời nói đi sâu vào tâm trí người nghe.
 • Ví dụ, tiếng leng keng của chén dĩa trong bếp hay tiếng máy cắt cỏ làm nền khi hai người hàng xóm đang trò chuyện có thể tạo ra một hỉnh ảnh trong tư tưởng cho sản phẩm bạn đang bán.
 • Nay kênh do Xone Radio chịu trách nhiệm sản xuất (từ 7h-13h và từ 17h-22h), còn lại các khung giờ khác do VOV chịu trách nhiệm sản xuất.
 • Hãy cẩn thận là giá có thể chênh lệch khá lớn giữa; các khu vực thành phố lớn và các vùng cũng như giữa các công ty làm quảng cáo khác nhau.
 • Trong các hình thức quảng cáo trên radio,Radio Ads và Radio Trailer là hình thức được ưa chuộng nhất và cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

☞Quảng cáo bằng âm thanh với thông điệp ngắn gọn, ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ. Việc sau đó là ký kết hợp đồng tùy vào từng nhu cầu của khác hàng thì từng gói quảng các sẽ được đề xuất và từ đó lên hợp đồng cho bạn. Ngân sách linh hoạt phù hợp tất cả các doanh nghiệp ở mọi quy mô, mọi lĩnh vực kinh doanh – thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn, mềm dẻo.

Doanh Nghiệp Cần Làm Gì Để Quảng Cáo Trên Radio Hiệu Quả

Bạn có thể tả về trực tiếp từ Google Play và Apple Store và cài đặt. Chỉ mất tầm 2 phút để bạn khám phá toàn bộ ứng dụng Radioto thông qua một số hướng dẫn đơn giản khi bạn truy cập ứng dụng lần đầu tiên. Đăng ký kinh doanh/ Giấy phép đầu tư/ Giấy phép thành lập văn phòng đại diện.

Đối với radio, khán giả thường được phân chia thành các thính giả nam và nữ theo độ tuổi. Mẫu quảng cáo trên radio thường có thời lượng một khoảng là 30 giây, 60 giây hoặc 120 giây. Tùy vào thông điệp của bạn dài hay ngắn mà chọn thời lượng phù hợp cho mẫu quảng cáo.

Ví dụ trong một tình huống đối thoại nhỏ với thời lượng 60s (180 kí tự) hoặc 120s (360 kí tự) giữa các phát thanh viên . Đoạn đối thoại này nằm ngay trong chương trình (mẫu quảng cáo radio). Sẽ được trau chuốt nội dung đến ngữ điệu để giới thiệu một cách tự nhiên, ngắn gọn nhất cho đối tượng truyền thông.

 • Bạn biết đấy môi trường kinh doanh giờ cạnh tranh quá gay gắt, chỉ có nắm bắt và chiều theo được tâm lý của khách hàng, doanh nghiệp mới đủ sức đứng vững trên thị trường.
 • Quảng cáo trên radio là phương tiện truyền thông đã xuất hiện từ rất lâu đời, có thể nói đây là một hình thức quảng cáo phổ biến và “kinh điển”.
 • Một khi bạn đã tìm ra được tổ hợp khán giả thông điệp và kết quả phù hợp; không có gì có thể ngăn bạn xây dựng lên một chiến dịch radio dài hạn thành công được.
 • Và hãy hỏi những đại diện bán hàng của nhà đài để tư vấn chọn thời điểm nào là phụ hợp với bạn nhất.
 • Sau khi đã “dạo quanh thị trường” và thu thập được kha khá lượng thông tin cần thiết, bạn cần gạch đầu dòng liệt kê và sắp xếp những ý chính mình cần nêu ra trong kịch bản.

Dùng thời HIỆN TẠI. Dùng thể CHỦ ĐỘNG. Dùng ngôn từ để vẽ nên bức tranh (Hãy để độc giả tự rút ra kết luận – chỉ kể/mô tả những gì đang diễn ra). TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Những kênh radio Box Media ưu tiên giới thiệu đến bạn đều có phạm vi phủ sóng toàn quốc. Cũng cần ghi nhớ vì bạn sẽ cần 10 đến 15 giây cuối để kèm vào một lời kêu gọi, số điện thoại, địa chỉ trên Trang Vàng hoặc địa chỉ Website.

Chủ đề thông điệp truyền thông sẽ được khéo léo đưa vào kịch bản để tạo ra một câu chuyện quảng bá có ý nghĩa, gần gũi với mọi người. Nên nhớ đừng lựa chọn một đài chỉ bởi vì nó là đài bạn hay nghe. Để quảng cáo ấn tượng và hiệu quả thì cần phải có sự đầu tư thích đáng vào kịch bản, âm thanh, giọng nói. ☞Dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo thường xuyên (đối với dạng quảng cáo phát trực tiếp). + Giấy tờ/tài liệu chứng minh tính hợp pháp, chĩnh xác, trung thực của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ (nếu cần). + Giấy tờ/tài liệu chứng minh tính hợp pháp, chính xác, trung thực của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ (nếu cần).

Bởi phát thanh viên sẽ biết cách dũng ngữ điệu của mình để tạo điểm nhấn. ☞Phân khúc đối tượng thính giả nghe đài theo khung giờ, chương trình phát sóng. Nó giúp thính giả nghe đài hình dung được hình ảnh nhãn hàng cùng chức năng quan trọng của sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hàng đem đến cho người tiêu dùng.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Radio Tại Việt Nam

Tính thường xuyên không phải là lượng quảng cáo của bạn được phát sóng mà là số lần thính già có thể nghe được quảng cáo của công ty bạn. CPP là số tiền đài phát thanh nhận được khi phát sóng tới 1 % khách mà bạn muốn hướng tới. CPP vì thế sẽ được nhân theo phần trăm khách hàng mục tiêu đạt được. Do vậy đây cũng là một tiêu chí để đánh giá tính hiệu quà của các hãng phát thanh. Hãy đảm bảo tâng, thông điệp quàng cáo của bạn được khách hàng nghe ít nhất vài lần trong ngày. Thứ nhất là thời gian phát sóng – Những khoảng thời gian mà quảng cáo của bạn được phát đi, thường chia thành các khoảng 30 giây, 60 giây, hay 120 giây tùy theo đài nào.

Tuỳ thuộc vào ngân sách quảng cáo hãy đưa ra sự cân nhắc, lựa chọn đúng đắn. Trong các hình thức quảng cáo trên radio,Radio Ads và Radio Trailer là hình thức được ưa chuộng nhất và cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này dễ dàng tạo được sự thu hút, ấn tượng với người nghe. Do nội dung đã được xây dựng một cách logic, độc đáo, âm nhạc và giọng đọc truyền cảm của phát thanh viên hay những người nổi tiếng là điểm nhấn nổi bật.

AM thường thu hút những thính giả lớn tuổi (thường trên 40 tuổi). Chất lượng âm thanh của hệ thống AM không bằng FM nên hệ thống này thường không dùng để phát nhạc. Khán giả nghe radio không bỏ qua quảng cáo hay chuyển kênh khi gặp quảng cáo. ☞Có thể nghe quảng cáo trong lúc đang làm việc, đang đi đường, nghỉ ngơi và hầu như trong mọi công việc.

Khi xem xét lựa chọn đài nào để hợp tác, cần phải ghi nhớ ai là người bạn đang cố gắng tiếp cận. Radio Ads và Radio Trailer là những tổ hợp âm thanh cố định, bao gồm tiếng nói, âm nhạc, tiếng động,… được xây dựng dựa trên một kịch bản sẵn có nhằm quảng bá hoặc giới thiệu về một sản phẩm mới. Quảng cáo trên radio vẫn có nhiều dấu hiệu khởi sắc và trụ vững trong thời kỳ Internet lên ngôi, truyền hình và báo in đã bị lấn lướt. Một yêu cầu quan trọng khi phát quảng cáo radio là tiết kiệm từ ngữ. Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu cung cấp dịch vụQuảng cáo VOV giao thôngtại Hà Nội và TPHCM uy tín chuyên nghiệp. Kiểm tra lại kỹ thuật mẫu voice quảng cáo trong quá trình duyệt (âm thanh, thời lượng).

Quảng cáo bằng âm thanh với thông điệp ngắn gọn, ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ. Bên cạnh đó là có lượng thính giả nghe đài ổn định, phân khúc đối tượng thính giả nghe đài theo khung giờ, chương trình phát sóng. Nhưng khi doanh nghiệp không còn dám chi mạnh tay cho quảng cáo truyền hình thì quảng cáo trên các kênh truyền thông chi phí thấp như radio lại lên ngôi.

Mặc dù âm nhạc giúp thu hút sự chú ý, nó cũng có thể khiến thính giả của bạn bị sao nhãng. Các bài hát nổi tiếng sẽ đòi hỏi cần thêm phí bản quyền và phí sử dụng. Thời gian phát sóng được sắp đặt trước sẽ tốn nhiều tiền hơn tùy vào lịch chờ và số lượng doanh nghiệp cũng muốn dành được thời điểm phát sóng đó. Và hãy hỏi những đại diện bán hàng của nhà đài là các công ty truyền thông để tư vấn chọn thời điểm nào là phụ hợp với bạn nhất.

Bằng hình thức này, thương hiệu của bạn sẽ được nhắc lại nhiều lần để thính giả ghi nhớ. Hầu hết đều có, bởi vì các doanh nghiệp nhỏ là những khách hàng thường xuyên nhất của các đài địa phương. Ở Việt Nam, hiện tại, các kênh phát thanh của VOV, VOH là những kênh radio quảng cáo được ưa chuộng nhất. Chi phí quảng cáo trên đài phát thanh có sự chênh lệch giữa các kênh quảng cáo, hình thức truyền tải, thời gian phát sóng. Live Mention (Đề cập trực tiếp) có thể hiểu là một tình huống đối thoại nhỏ với thời lượng 60s (180 kí tự) hoặc 120s (360 kí tự) giữa các phát thanh viên, trong đó có đề cập đến sản phẩm. Đoạn đối thoại này nằm ngay trong chương trình, không đi kèm các hiệu ứng âm thanh khác, giới thiệu một cách tự nhiên, ngắn gọn nhất cho đối tượng truyền thông.

Trong những hình thức quảng cáo trên radio, Radio Ads và Radio Trailer là hình thức được ưu thích nhất và cũng tương thích với nhiều doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này thuận tiện tạo được sự lôi cuốn, ấn tượng với người nghe. Các doanh nghiệp đôi lúc vẫn còn lo lắng liệu việc đề cập đến tên thương hiệu, mẫu sản phẩm một cách tự nhiên trong phần đối thoại của những phát thanh viên có làm người theo dõi kịp chú ý hay không. Bởi phát thanh viên sẽ biết cách dũng ngôn từ của mình để tạo điểm nhấn .Phần quảng cáo bằng phân mục hoặc chương trình có hỗ trợ vốn thì lại thường dành cho những doanh nghiệp có ngân sách lớn.

 • Bởi phát thanh viên sẽ biết cách dũng ngữ điệu của mình để tạo điểm nhấn.
 • Để quảng cáo ấn tượng và hiệu quả thì cần phải có sự đầu tư thích đáng vào kịch bản, âm thanh, giọng nói.
 • Như một luật lệ cơ bản thì 100 tới 125 từ là giới hạn cho một đoạn quảng cáo 30 giây.
 • Kịch bản quảng cáo trên radio cần đặc biệt chú ý vì phát sóng trên radio vào giờ cao điểm lượng người nghe cao nhưng thời gian rất ngắn.

Cung cấp thông tin sức khoẻ, môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nay kênh do Xone Radio chịu trách nhiệm sản xuất (từ 7h-13h và từ 17h-22h), còn lại các khung giờ khác do VOV chịu trách nhiệm sản xuất. Radio dễ dàng kết nối hơn truyền hình và internet, hầu hết điện thoại và ô tô hiện nay đều có thể kết nối radio. Mẫu quảng cáo hội thoại được xây dựng trên ý tưởng về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống.

Chọn Thời Lượng Phát Sóng Sao Chohiệu Quả

Chúng có thể giúp xây dựng một hình ảnh tưởng tượng cho khách hàng. Đối với quảng cáo radio, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí sản xuất so với TVC hình ảnh thông thường, nhân lực cũng không cần huy động quá nhiều. Vì thế nên việc chọn khung giờ và thời lượng phát sóng ảnh hưởng khá lớn đến ngân sách. Nhà đài tại địa phương sẽ có bảng phân tích cho thấy những thời điểm phát sóng nào có nhiều thính giả thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của bạn nhất. Cách hay nhất để chọn là tìm ra những khoảng 15 phút nào trong ngày có nhiều khách hàng mục tiêu của bạn lắng nghe nhất. Cách đó sẽ bảo đảm cho cơ hội khách hàng mục tiêu của bạn đang nghe chương trình.

Nếu bạn đã có ý tưởng cho việc quảng cáo sản phẩm của mình, thì bạn hoàn toàn có thể gửi nó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và gửi lại cho bạn để xác nhận trước khi đưa lên chương trình. Lập thông tin về mã doanh nghiệp, mã voice đăng ký quảng cáo trên VOV. Hãy liên hệ với Box media để được hỗ trợ tư vấn và lập kế hoạch truyền thông cụ thể cho doanh nghiệp, kết hợp đa kênh để tối ưu hiệu quả và ngân sách của bạn. Tài trợ chương trình – chuyên mục phát thanh là một trong những hoạt động của doanh nghiệp hướng tới …

Thường thì đội ngũ sản xuất của nhà đài khá chuyên nghiệp miễn là đội ngũ chuyên viên lồng tiếng và nhà sản xuất có kinh nghiệm hợp tác thành công với các công ty truyền thông. Hầu hết đều có, bởi vì các công ty truyền thông là những khách hàng thường xuyên nhất của các đài địa phương. Đây là những thời lượng trên sóng phát thanh được những doanh nghiệp, đối tác chiến lược mua lại nhằm mục đích mục tiêu tiếp thị tên tuổi, loại sản phẩm và những mục tiêu truyền thông online khác. Có thể thuận tiện nhận thấy một phân mục hoặc chương trình có hỗ trợ vốn bằng sự Open của tên đối tác chiến lược ngay trong đoạn nhạc hiệu hoặc phẩn ra mắt chào đầu, chào kết của những phát thanh viên .

Chỉ cần hãy cẩn trọng với mục tiêu và thông điệp của bạn; đo kết quả sau khi thực hiện chiến dịch. Một khi bạn đã tìm ra được tổ hợp khán giả thông điệp và kết quả phù hợp; không có gì có thể ngăn bạn xây dựng lên một chiến dịch radio dài hạn thành công được. Chi quá ít tiền cho chiến lược của mình có nghĩa là lãng phí tiền; bạn đơn giản là sẽ không thể tạo ra được một tầng số lặp lại đủ để dẫn đến kết quả đang mong đợi.

Quảng Cáo Truyền Thông

Ví dụ, tiếng leng keng của chén dĩa trong bếp hay tiếng máy cắt cỏ làm nền khi hai người hàng xóm đang trò chuyện có thể tạo ra một hỉnh ảnh trong tư tưởng cho sản phẩm bạn đang bán. Nhà quảng cáo trên radio lưu ý là hầu hết mọi người nghe radio trong khi đang làm việc khác, như là lái xe, làm vườn, do đó không nên cố nhét nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo. Bạn nên tập trung vào một ngữ cảnh nhất định, hay một “ý tưởng lớn” mà bạn muốn khách hàng nhận được. Sau khi mẫu quảng cáo trên radio đã hoàn thành, bạn sẽ cần quyết định xem khi nào muốn phát sóng. Những chuyên gia quảng cáo trên sóng radio có thể giúp bạn lên lịch các khung giờ hiệu quả. Nhạc thì tùy ý nhưng nếu đã quyết định dùng tới nó cần chắc chắn là nó phù hợp với ngữ cảnh mà bạn đang cố tạo ra.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn hướng đi nào sao cho … Mẫu quảng cáo gửi quảng cáo VOV phải ở định dạng mp3 được in data trong đĩa CD hoặc gửi qua các công cụ lưu dữ liệu số khác. Bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản sử dụng app Radioto.

Hầu hết mọi người nghe radio trong khi đang làm việc khác, như là lái xe; làm vườn, do đó không nên cố nhét nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo của bạn. Bạn nên tập trung vào một ngữ cảnh nhất định; hay một “ý tưởng lớn” mà bạn muốn khách hàng nhận được. Hầu hết mọi người nghe radio trong khi đang làm việc khác, như là lái xe, làm vườn, do đó không nên cố nhét nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo của bạn. Mẫu quảng cáo trên radio nằm dưới dạng voice (âm thanh, lời đọc) khi gửi đi đăng ký quảng cáo.

Nó có thể tốn một vài ngàn đô la để tạo ra một mẫu quảng cáo hạng nhất và tạo ra những phản hồi tốt còn hơn là một gói kèm theo mà không làm được gì cả. Bên cạnh đó, nghe radio online cũng đang được các nhà đài lớn như VOH, VOV, XoneFM chú tâm phát triển đón đầu xu hướng thích nghe tin tức, nghe đọc truyện hơn là đọc bằng mắt khi vào iternet. Các nhà đài tổ chức nhiều chương trình âm nhạc hấp dẫn, cung cấp thông tin, kiến thức mới…nên vẫn chiếm được cảm tình của người nghe. Bằng quan sát và cảm nhận, nhiều người cho rằng radio hiện nay đã dần mất đi một lượng thính giả lớn và có khả năng đào thải trong tương lai. Thực tế, số người nghe đài bằng radio truyền thống không tăng, nhưng lại gia tăng số người nghe đài trên ô tô, trên mobile và các website.

Đồng thời, sự phát triển của taxi công nghệ và định hướng phát triển phương tiện giao thông công cộng trong tương lai sẽ là yếu tố đảm bảo cho lưọng thính giả của VOV Giao thông. Như một luật lệ cơ bản thì 100 tới 125 từ là giới hạn cho một đoạn quảng cáo 30 giây. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây hotline của mỗi chương trình phát sóng để thông báo về lỗi và đội ngũ phát triển sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ ghi nhận việc đăng ký quảng cáo của các bạn và tiến hành liên hệ, lên ý tưởng, trình bày kịch bản demo và tiến hành phát sóng chương trình quảng cáo lên radio. Thời điểm phát sóng quyết định rất nhiều tới số lượng khán giả nghe được quảng cáo của bạn. Bạn phải hiểu khách hàng cần gì, muốn gì ở thương hiệu của bạn, cũng như việc bạn đáp ứng được đến đâu yêu cầu của họ.

Nội Dung Text: Uảng Cáo Trên Radio

Nếu bạn muốn kịch bản quảng cáo trên radio của mình nổi bật so với các mẫu còn lại, bạn cần xem xét những yếu tố thêm vào như giọng lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh. Một thông lệ cơ bản là 100 tới 125 từ là giới hạn cho một đoạn quảng cáo 30 giây. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy theo bạn sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh hay không.

Thông thường những mẫu kịch bản quảng cáo trên radio thường xây dựng các tình huống là những mẩu chuyện gần gũi, bình dị, gắn liền với cuộc sống đời thường. Kịch bản quảng cáo trên radio cần đặc biệt chú ý vì phát sóng trên radio vào giờ cao điểm lượng người nghe cao nhưng thời gian rất ngắn. Một số nhà đài sẽ bao gồm khâu sản xuất như một phần giá trị tăng thêm để khuyến khích các nhà quảng cáo đồng ý hợp tác quảng cáo radio trên đài của họ.

Đài Tiếng nói Việt Nam VOV là đài phát thanh quốc gia, cung cấp thông tin chính thống nhanh nhất và chính xác nhất, sở hữu những kênh có lượng thính giả đông đúc nhất. Trong đó có 2 kênh có nội dung phong phú, thu hút nhiều lượt nghe nhất là VOV Sức Khỏe và VOV Giao thông. Ể kế hoạch quảng cáo radio đạt hiệu quả, quý khách hàng cần lưu ý đến quy trình thực hiện booking quảng cáo và một số bí quyết sau để quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn quyết định thực hiện mẫu quảng cáo với một hãng riêng biệt. Hãy cẩn thận là giá có thể chênh lệch khá lớn giữa; các khu vực thành phố lớn và các vùng cũng như giữa các công ty làm quảng cáo khác nhau. Tuy nghiên, cũng hãy cân nhắc là giá trị thu về có lẽ sẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Một mã OTP là mật khẩu sử dụng một lần sẽ được giử đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Mã OTP chính là sự xác nhận đồng ý cho việc đăng ký và sử dụng Radioto. Sixth Sense Media chỉnh sửa kỹ thuật voice nếu file quảng cáo không đáp ứng ưu cầu kỹ thuật chung của VOV. Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa/ Kiểu dáng công nghiệp/ Giải pháp hữu ích. LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI – THU ÂM LỜI THOẠI – GHI ÂM TỔNG ĐÀI – MC CHUYÊN NGHIỆP Khi doanh nghiệp sử … Viết như nói, nói như viết (dùng các câu ngắn. Nếu dùng câu dài thì tiếp ngay sau đó nên là một câu ngắn) Mỗi câu chỉ mang MỘT ý.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453