ý tưởng chủ đạo của quảng cáo là gì

Thời buổi 4.0, các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến lên ngôi, việc truyền tải thông điệp sẽ dễ dàng hơn. Chỉ mất vài phút là có thể mang thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mạng xã hội, và hướng đến các đối tượng đang có nhu cầu sử dụng nhanh hơn. Ngoài account planner, bộ phận Chiến lược có nhiệm vụ lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch quảng cáo về các phương thức triển khai, chi phí và các kênh lan tỏa. Tùy vào cơ cấu tổ chức của từng agency, bộ phận chiến lược sẽ kiêm nhiệm việc đàm phán booking quảng cáo trên các phương tiện truyền thông (media planning và media buying). Với một lĩnh vực hết sức đặc thù hiện nay như máy móc, trang thiết bị thì concept sẽ quyết định được thiết bị vận hành theo cách nào.

Ví dụ, Proter & Gamble luôn giữ một văn phong nghiêm túc, muốn nói lên điều gì đó một cách nghiêm chỉnh về sản phẩm của mình nhằm tập trung sự chú ývào nội dung thông điệp. Ngược lại, các quảng cáo của hãng Volkswagen cho kiểu xe Beetle nổi tiếng của mình thường sử dụng văn phong hài hước và dí dỏm. Một quảng cáo hay thường tập trung vào một vấn đề cốt lõi của việc bán hàng.

Do vậy các hoạt động truyền thông, quảng cáo, gắn kết, chăm sóc khách hàng đều đang được chuyển đổi lên các nền tảng số. Điều này đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao trong nước và quốc tế cho sinh viên. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở rất nhiều lĩnh vực và vị trí khác nhau ngoài những vị trí kể trên trong các công ty quảng cáo. Với một ngân sách nhất định, người làm quảng cáo phải biết khéo léo kết hợp phạm vi, tần suất và cường độ tác động để việc sử dụng các phưong tiện quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Phạm vi là quan trọng hơn khi tung ra những sản phẩm mới, những nhãn hiệu phòng vệ bên sườn, những nhãn hiệu nổi tiếng, những nhãn hiệu mua thường xuyên, hay khi theo đuổi một thị trường mục tiêu mới. Tần suất quan trọng hơn khi có những đối thủ cạnh tranh, sự phản đối mạnh của người tiêu dùng, hay mua theo chu kỳ.

 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách quảng cáo, phê duyệt quảng cáo của Google, Facebook.
 • Cuộc chiến pháp lý này vẫn kéo dài từ năm 2011 cho đến nay mà vẫn chưa có những kết quả cuối cùng.
 • Để hiểu rõ về vai trò này, chúng ta cùng tìm hiểu bản mô tả công việc đầy đủ, chi tiết sau đây nhé.
 • Nội dung chủ đạo sẽ được khai thác theo một chủ đề nhất định trong từng kỳ báo, theo ngữ cảnh đặc trưng và phù hợp với chủ đề chính.
 • Hợp tác với KOLs nhờ họ post bài hoặc làm video lên social, rồi dùng kênh của bạn share lại.

Một hình thức gần với loại quảng cáo này là quảng cáo củng cố nhằm cam đoan với những người mua hiện tại rằng họ đã lựa chọn đúng. Quảng cáo thông tin được dùng nhiều trong giai đoạn giới thiệu sản phẩm khi mục tiêu chủ yếu là tạo nên nhu cầu ban đầu. Đồng phục áo thun quảng cáo sự kiện mang lại sự tinh tế và sang trọng.

Đánh Giá Hiệu Quả Đào Tạo Nhân Viên

Từ đó mang lại hiệu quả thiết thực và đạt được mục tiêu của lễ hội việc làm. Đầu tiên và quan trọng nhất, ý tưởng không nhất thiết phải được bắt đầu với một ý nghĩ được tạo ra ngẫu nhiên mà là bắt đầu bằng các vấn đề nổi cộm. Thông điệp quảng cáo chỉ đơn giản là nội dung từ quảng cáo mà các bạn muốn truyền tải đến các khách hàng của mình dựa vào nội dung văn bản, thiết kế hình ảnh, video…. Dưới đây là 30+ ý tưởng quảng cáo cực kì sáng tạo của các nhãn hàng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của họ. Mỗi một quảng cáo đều ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng về nhãn hàng. Nếu bất kỳ quảng cáo nào đối nghịch với nhận thức này thì điều đó sẽ gây ra sự phản cảm, hay chí ít thì cảm giác dửng dưng của người tiêu dùng.

ý tưởng chủ đạo của quảng cáo là gì

Theo cách này, bạn không chỉ hiển thị một cái gì đó, mà bạn còn cung cấp các bước để khách hàng có thể tận dụng sản phẩm của bạn tốt nhất. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Medialà đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực hiện Marketing Online. Chúng tôi định hướng làm Inbound Marketing bằng cách xây dựng những Authority Website. Layout concept là những quy tắc sắp xếp các yếu tố đồ họa và nội dung trên bất cứ thiết kế nào để tạo sự nhất quán cho toàn bộ ấn phẩm của mình. Các ý tưởng được tạo ra trong các giai đoạn trên sau đó được kết hợp thành một ý tưởng có độ phổ biến chung cho tất cả mọi người, có thể thúc đẩy tốt nhất các hành động trong tương lai của nhóm.

Kết quả, Strongbow đã đạt mức tăng trưởng doanh thu 20% và giành vị trí thứ 2 trong top các công ty tăng trưởng giữa đại dịch. Lúc người trẻ phải đối mặt với vô vàn khó khăn và những giây phút nhàm chán trong mùa dịch thì nước trái cây lên men Strongbow lại giúp họ gác lại những âu lo để tự do tận hưởng và làm mới cuộc sống theo cách riêng của chính mình. Thông điệp “Sống chill phiêu mới, cứ chill thôi” được truyền tải qua MV “Cứ chill thôi với hàng loạt người nổi tiếng.

Hình ảnh được lấy từ UnsplashTuy nhiên, bạn cần lấy những ảnh có liên quan tới công việc chứ tất nhiên là không post linh tinh được. Có thể bạn đã quá quen với những tính năng được “Mark xoăn” copy lại từ các đối thủ cho các “con cưng” của mình, và mới đây tính năng được xem là clone của Tiktok là Reels đã được đưa vào Instagram. Phát triển những kiến ​​thức, khái niệm cùng những kỹ năng liên quan đến chuyên môn. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả. Sau khi đoạn clip của Samsung được đăng tải, nhiều người đã hài hước chế nhạo rằng đoạn clip của Samsung được thực hiện bởi Apple.

Chia Sẻ Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt Ngon Như Sen Tây Hồ

Một số khác thì làm theo kiểu suy diễn để tạo những nội dung cần truyền đạt trong các thông điệp quảng cáo. Ở đây cần lưu ý là càng nhiều phương án quảng cáo được thiết kế độc lập thì xác suất tìm được một quảng cáo hay và hiệu quả càng lớn, tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi chi phí thời gian, sức lực và tiền bạc nhiều hơn. Quảng cáo thuyết phục trở nên quan trọng ở giai đoạn cạnh tranh, khi mục tiêu của doanh nghiệp là tạo nên nhu cầu có chọn lọc đối với một nhãn hiệu cụ thể. Một số quảng cáo thuyết phục được thực hiện dưới hình thức so sánh, tức là bằng cách so sánh với một hay nhiều sản phẩm cùng loại để nêu bật được tính ưu việt của một nhãn hiệu. Khi sử dụng quảng cáo so sánh, doanh nghiệp cần đảm bảo chắc chắn rằng mình có thể chứng minh được điều khẳng định về tính ưu việt của sản phẩm và không thể bị phản công lại trong một lĩnh vực mà sản phẩm khác mạnh hơn. Quảng cáo là những hình thức trình bày gián tiếp và khuếch trương ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ được người bảo trợ nhất định trả tiền.

 • Hai quảng cáo này khác nhau ở chỗ là quảng cáo thứ nhất mô tả các tính chất của xe, còn quảng cáo thứ hai thì quảng cáo ích lợi của xe.
 • Tận dụng tối đa những gì quảng cáo xoay vòng trên Facebook cung cấp cho bạn và thay thế các tính năng với các lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, chất lượng tốt hơn so với các đối thủ, v.v.
 • Nếu như thiếu sự kết nối là nhược điểm của Selling concept thì Marketing concept sẽ khắc phục được điều này.
 • Nghĩa là bạn chia sẻ những nội dung tin tức, cập nhật mới nhất những sự kiện nổi trội về lĩnh vực liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Bạn có thể làm tự do, làm online hay xin việc vào các công ty truyền thông, giải trí đa phương tiện, các hãng phim, đài truyền hình. Dù làm việc ở đâu thì bạn cũng có thể nhận được mức thu nhập cạnh tranh, xứng đáng với năng lực. Áo thun quảng cáo nâng tầm quan trọng và thể hiện rõ tính chất của sự kiện. Concept ứng dụng trong sân khấu điện ảnh nhằm tạo nên những ý tưởng xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Mục tiêu của Concepts với nghệ thuật là đảm bảo hứng thú của người xem. Concepts tạo nên những phong cách, ý tưởng dàn dựng và thiết kế khung chương trình hoàn chỉnh nhất có thể.

Tần suất quảng cáo là số lần mà một người hay hộ gia đình tiếp xúc với thông điệp quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định. Người quảng cáo cũng phải định rõ xem một người hay hộ gia đình trong thị trường mục tiêu, trong thời hạn nào đó, sẽ nhận được quảng cáo mấy lần. Cần phân biệt số lần tiếp xúc với quảng cáo của người tiêu dùng và số lần xuất hiện của quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế chương trình quảng cáo là xác định các mục tiêu quảng cáo. Những mục tiêu này phải xuất phát từ những quyết định trước đó về thị trường mục tiêu, định vị trí trong thị trường và marketing-mix.

Trang Thiết Bị, Máy Móc

Concept là gì thì chắc chắn các bạn sẽ còn rất mơ hồ khi nó được sử dụng trong mỗi chuyên ngành khác biệt. Bởi trong mỗi lĩnh vực nó sẽ mang một ý nghĩa, cách hiểu cụ thể và có nét riêng. Ở một “thế giới phẳng”, thúc đẩy toàn cầu hóa và hội nhập như hiện nay, giáo dục mầm non đã có nhiều trường đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Anh mầm non cũng vì thế mà tăng lên đáng kể và ngày càng yêu cầu cao ở trình độ, bằng cấp cũng như nghiệp vụ sư phạm.

 • Hình ảnh của thương hiệu sẽ được trải rộng khắp các kênh có lượng truy cập cao.
 • Có lẽ, ai cũng biết rằng ứng tuyển vào các vị trí như trưởng phòng, giám đốc sẽ khác rất nhiều với những vai trò thông thường nhưng cụ thể là khác những gì thì không phải ai cũng biết.
 • Do tình trạng khan hàng, sản phẩm này đã bị đẩy giá lên gấp đôi tại thị trường xách tay.
 • Những ý tưởng độc đáo cho áo thun quảng cáo chúng tôi vừa trình bày trong bài viết.
 • Thời buổi 4.0, các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến lên ngôi, việc truyền tải thông điệp sẽ dễ dàng hơn.

Twitter ở Việt Nam thì không phổ biến nhiều, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng Twitter để tạo ra những chủ đề trọng tâm trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ về vai trò của quảng cáo trong Marketing. Hãy cùng theo dõi ITP29.com để cập nhật nhiều kiến thức về Marketing bạn nhé. Theo khảo sát, thu nhập bình quân của nhân viên marketing ở khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ 8 – 12 triệu đồng/tháng, cấp quản lý từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Để Giải Quyết Nguồn Nhân Lực Trong Đại Dịch

Các định dạng của Facebook Carousel Ads cho phép người làm quảng cáo, trên cả Facebook và Instagram, hiển thị 3-5 hình ảnh, tiêu đề, và các liên kết hoặc kêu gọi hành động trong một quảng cáo. Nếu bạn đang triển khai content trên Instagram thì không thể bỏ qua tính năng Stories, mỗi ngày nên đăng từ 4-6 stories và bạn có thể đăng “đa content” trên đây, miễn là liên quan đến sản phẩm/dịch vụ hay chủ đề mà bạn đang chia sẻ. Concept của khách sạn, nhà hàng được hiểu là mô hình thiết kế của khách sạn, nhà hàng đó. Những nhà hàng, khách sạn mang concept độc đáo, thống nhất sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với những đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo. Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để cung cấp nguồn dữ liệu “màu mỡ” cho doanh nghiệp. ITP Group tin chắc rằng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường có nhiều biến động.

Các nhà nghiên cứu dùng nhiều kỹ thuật để đo lường hiệu quả truyền thông và doanh số do tác động của quảng cáo. Là kiểu quảng cáo chỉ phát trong một thời gian nào đó, tiếp đến là ngừng quảng cáo, và lại tiếp tục vào thời gian tiếp theo. Để giúp bạn có cơ sở để đánh giá các ý tưởng quảng cáo một cách khách quan và khoa học, không mang tính chủ quan hoặc thành kiến cá nhân, hãy dựa vào 10 nguyên tắc để có quảng cáo hay dưới đây nhé. Đó cũng là những tấm ảnh ý nghĩa chốt lại của chuỗi phản ứng bùng nổ sinh ra từ nút thắt 1% trước đó. Sau chiến dịch, Nielsen đã đưa ra kết quả có đến hơn 90% người phụ nữ Việt Nam ủng hộ concept – ý tưởng “Mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp của riêng mình”.

Bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên các lĩnh vực Marketing, Quản trị kinh doanh, Báo chí Truyền thông, Thiết kế hoặc liên quan. Concept trong giải trí dùng để thay thế cho từ ý tưởng sáng tạo ở các gameshow, show diễn. Mục đích là tạo nên được một chương trình thành công, để lại những ấn tượng và cảm xúc đặc biệt trong lòng người xem. Concepts sẽ giúp các buổi trình diễn thu hút hơn, tránh hiện tượng trùng lặp, nhàm chán. Bạn có thể chọn quảng cáo xoay vòng để thông báo cho khán giả của mình bằng cách cung cấp cho họ nội dung chất lượng. Emoji nghĩa là biểu tượng cảm xúc và bạn đã có thể bắt gặp rất nhiều với những bài post trên các mạng xã hội hiện nay, những biểu tượng khi chèn trong nội dung social sẽ giúp sinh động và mang tính đàm thoại với người đọc hơn.

Quảng cáo ở đây được xem là một hình thức tuyên truyền, quảng bá mà nhà đầu tư sẽ phải trả phí, đổi lại họ có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều hơn những khách hàng tiềm năng. Việc đẩy mạnh thương hiệu trên khắp các kênh truyền thông sẽ rất dễ để tạo sự quen thuộc với khách hàng. Tuy nhiên không phải cứ bỏ tiền vào việc chạy quảng cáo thôi là sẽ ra đơn, điều đó không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

 • DNSG Online không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới.
 • Hay tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà lựa chọn thời điểm quảng cáo thích hợp.
 • Quảng cáo cần rõ ràng về những gì mà người tiêu dùng mục tiêu mong đợi thực hiện.

Mỗi một quảng cáo giúp xây dựng hoặc củng cố cá tính nhãn hàng mà bạn mong muốn. Tình huống được bày ra, phong cách thể hiện, nhân vật được mô tả, ngôn ngữ và giọng điệu được sử dụng… tất cả bộc lộ sự thấu hiểu, và cả sự đồng cảm của nhãn hàng với giới tiêu dùng mục tiêu. Quảng cáo nhắc nhở vô cùng quan trọng đối với những sản phẩm ở thời kỳ sung mãn của chu kỳ sống. Ngày nay Coca – Cola quảng cáo không phải để thông tin hay thuyết phục nữa, mà là để nhắc nhở mọi người mua Coca – Cola.

Từ bản Concepts trước đó, các hoạt động diễn ra dễ dàng thành công hơn. Đăng những nội dung lặp lại nghĩa là bạn dựa vào số liệu trong mục insight trên các kênh social, xem bài viết/video nào nhận được nhiều tương tác hoặc reach cao thì có thể làm mới nội dung hoặc làm nội dung khác tương tự như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là mọi Social network hiện nay đều không thích những url dẫn ra ngoài hệ sinh thái của mình, điển hình là blog post, vì vậy mà khi bạn share link trực tiếp reach sẽ kém hơn là hình ảnh, video. Hiện sự hiểu biết về người sử dụng thông qua diễn xuất và truyền đạt nhiều ý tưởng. Đóng góp và thực hiện những người đóng góp trong công việc giải quyết các vấn đề cũng như đưa ra các phù hợp quyết định. Ngoài ra, đặc thù trong ngành quảng cáo là sẽ có thêm thưởng nếu công việc được hoàn thành tốt.

Samsung cho biết để tạo nên mặt kính cong trên Galaxy S6, kính cường lực Gorilla Glass 4 thế hệ mới nhất phải được nung ở nhiệt độ 800 độ C để tạo kiểu dáng. Khung máy được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp sử dụng trên tàu vũ trụ, nổi tiếng với độ bền và khối lượng nhẹ. Phần khung máy cũng được chạm khắc bằng máy cắt kim cương từ nhôm nguyên khối… Lên ý tưởng có thể bắt nguồn từ những hiểu biết trong quá khứ hoặc hiện tại, những ảnh hưởng bên ngoài, ý kiến, niềm tin hoặc nguyên tắc. Lên ý tưởng có thể được thể hiện bằng các thuật ngữ đồ họa, bằng văn bản hoặc bằng lời nói. Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads từ 6 tháng trở lên.

Nhiệm vụ của họ chính là biến creative brief thành thông điệp và nội dung phù hợp với đối tượng của chiến dịch. Cạnh tranh.Trên một thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh và chi phí quảng cáo lớn, một nhãn hiệu phải được quảng cáo mạnh mẽ hơn để loại trừ những thông tin nhiễu tạp của thị trường. Chuyên viên cung ứng, một vị trí có tầm quan trọng không thể thay thế trong lĩnh vực sản xuất và logistics được tuyển dụng rất nhiều với mức lương cực kỳ cực ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều bạn có thể chưa thực sự hiểu rõ về vai trò này là làm gì, yêu cầu cụ thể ra sao và dễ bị nhầm với một số vị trí khác trong ngành. Concept là một thuật ngữ tiếng anh được dùng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo và marketing.

Nghĩa tiếng Việt là tiêu điểm của nhân sự, nghĩa là bạn chia sẻ những hình ảnh đẹp & ý nghĩa từ nhân sự, đội nhóm của bạn. Với lượng người dùng tăng dần đều qua mỗi ngày thì những social network phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram… đều là những kênh màu mỡ để quảng cáo. Trong các dự án, sinh viên sẽ giải quyết các công thức của doanh nghiệp từ đó được các kỹ năng chuyên môn. Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp. Với một hình thức ăn uống mới mẻ, phong phú về thực đơn , tinh tế về hình thức và chất lượng trong từng món ăn.

Bí Quyết Kinh Doanh Của Tỷ Phú Tóc: 3 Yếu Tố Quyết Định Tiềm Năng Của Sản Phẩm Mới

Đây là dạng nội dung do chính khách hàng của bạn tạo ra như review, feedback, ảnh chụp/video về sản phẩm … sau đó được post lên social mà doanh nghiệp không cần chi trả bất kỳ chi phí quảng cáo nào cho người đăng đó. Thông thường, chương trình đào tạo chuyên ngành Quảng cáo sẽ trang bị cho sinh viên các kiến ​​thức nền tảng về truyền thông, media, tổng quan về tiếp thị và vai trò của quảng cáo đối với tổ chức, doanh nghiệp. Trưởng phòng thiết kế là vị trí cực kỳ quan trọng đối với các công ty xây dựng, thiết kế nội thất, kiến trúc vì họ không chỉ phụ trách công việc chuyên môn mà còn quản lý, dẫn dắt các nhân viên thiết kế. Để hiểu trưởng phòng thiết kế là làm gì và mức lương ra sao, hãy cùng theo dõi thông tin JobOKO chia sẻ trong bài viết sau nhé. Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hiện nay nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí Nhân viên đào tạo nhân sự để phụ trách định hướng và đào tạo nhân viên làm việc hiệu quả, tuân thủ quy trình, chính sách nội bộ. Để hiểu rõ về vai trò này, chúng ta cùng tìm hiểu bản mô tả công việc đầy đủ, chi tiết sau đây nhé.

 • Đây là dạng content bạn sẽ gặp nhiều khi lướt Tiktok, nghĩa là bạn tạo ra những bản audio sau đó chèn chữ vào và tạo thành 1 video có ý nghĩa.
 • Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý của người tiêu dùng.
 • Nó moi ra sự đáp trả cảm xúc ưa thích bằng cách lôi kéo mối quan tâm cá nhân của người tiêu dùng, liên quan đến một như cầu hay một vấn đề được biết rõ và hứa hẹn sự thỏa mãn nhu cầu đó hoặc giải pháp cho vấn đề đó.

Ngoài 2 cái tên quen thuộc là Google Adwords và Google GDN, Google còn cung cấp hàng loạt dịch vụ quảng cáo khác và trên mỗi sản phẩm được phát triển như Google Maps, Google Play…. Thiết kế quảng cáo chính là nghệ thuật, và loại nghệ thuật này đang tạo ra giá trị lớn trong mảng kinh doanh bán hàng và phát triển thương hiệu. Phương pháp tương tác này để thể hiện các lợi ích có hiệu quả hơn là chỉ liệt kê chúng trong một bài đăng, cho phép khách hàng của bạn thấy lý do tại sao họ nên kiểm tra và mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Như chúng ta đã biết, quảng cáo xoay vòng của Facebook cho phép bạn hiển thị tối đa mười thẻ. Mỗi trong số đó có thể có một mô tả lợi ích khác nhau để thuyết phục khán giả của bạn rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đáng để thử.

Ogilvy Sẽ Dừng Hợp Tác Với Những Influencer Chỉnh Sửa Khuôn Mặt Khi Quảng Cáo

Và Dove đã thực sự chạm đến trái tim những người phụ nữ Việt và cũng chính là những khách hàng mà họ hướng tới dù hôm nay, ngày mai hay tương lai. Với một khách sạn cạnh bờ biển, họ có thể chọn concept hình vỏ sò hoặc xoắn ốc. Những thiết kế sảnh chờ, phòng ốc, khu vực vui chơi, ăn uống hiện đại, hướng đến một điểm chung sẽ thực sự thu hút khách du lịch hơn rất nhiều. Concept trong lĩnh vực báo chí chính là ý tưởng bắt đầu và định hướng đi cho toàn bộ nội dung của một hay một loạt bài viết. Nội dung chủ đạo sẽ được khai thác theo một chủ đề nhất định trong từng kỳ báo, theo ngữ cảnh đặc trưng và phù hợp với chủ đề chính.

Quảng cáo banner hình ảnh thướng gắn liền với dạng quảng cáo GDN, tức là các bạn sẽ hiển thị banner quảng cáo trên các trang web thuộc mạng hiển thị Google. Cũng giống như Facebook Ads, Google Adwords cũng cực kỳ hot, cũng hỗ trợ các bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả. Testimonials nói ra sẽ thấy rất giống với UGC, vì cũng là khách hàng tự tạo nội dung với những review, feedback … nhưng khác ở chỗ là nội dung được tạo bởi những người có sức ảnh hưởng với cộng đồng lớn hơn . Đó có thể là hình ảnh lúc làm việc, thậm chí cả ảnh chế hay đoạn video ngắn về quá trình sản xuất và cho ra mắt sản phẩm. Những nội dung hậu trường thật sự có ý nghĩa và gây thiện cảm với người theo dõi bạn, ngoài những sản phẩm chất lượng bạn mang đến thì họ còn rất tò mò con người thật đằng sau của bạn. Tuy nhiên, không nhất thiết ngày nào bạn bắt buộc phải post ảnh sản phẩm, có rất nhiều ý tưởng khác nhau để bạn có thể triển khai, đó là lý do mà mình chia sẻ bài viết này.

Đó chính là từ khóa để cho mọi thứ từ âm thanh, cách setup, decor khu vực tổ chức sự kiện, sân khấu, thực đơn xuyên suốt quá trình đều phải bắt buộc tuân theo concept đó. Chỉ cần một vấn đề nhỏ đi lạc concept sẽ khiến sự kiện trở nên thiếu tính liên kết, gây ấn tượng xấu với khách mời tham gia sự kiện. Chẳng hạn như concept của số báo tuần này là “Chăm con ở nhà mùa dịch” thì tất cả các bài viết sẽ phải triển khai theo chủ đề đã định hướng đó. Không chỉ nội dung mà cả hình ảnh, thiết kế trang trí cũng sẽ phải bám sát theo concept chủ đạo để đảm bảo nội dung chính.

Thông qua việc sử dụng quảng cáo động của Facebook để nhắm mục tiêu lại khách hàng, bạn có thể nhắc nhở mọi người về các sản phẩm họ đã duyệt trên trang web của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn đã hiển thị chúng. Khi đã có được sự quan tâm và chú ý từ khách hàng, thì việc mở rộng thị trường vô cùng dễ. Mở rộng thị trường sẽ làm khách hàng có thêm ấn tượng về thương hiệu hơn. Nếu sản phẩm không có hoạt động quảng cáo thì sản phẩm rất khó vào các kênh phân phối.

Ý tưởng này sau đó được thực hiện trong thế giới thực và nếu nó được cho là thành công, quá trình lên ý tưởng kết thúc. Tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra các thông điệp phù hợp nhất với đối tượng khách hàng. Xét trong góc độ ngành khách sạch, Concept chỉ phong cách của nhà hàng, khách sạn đó. Concepts thường dùng để khen ngợi cách trang trí đẹp mắt, thu hút trong lối thiết kế và cách phục vụ của khách sạn. Một trong những khía cạnh quan trọng của marketing concept là xây dựng bản sắc thương hiệu cho những gì một công ty đang bán và điều này thay đổi từ chính công ty.

Cùng với dòng sản phẩm Dr. Thanh, Trà xanh O độ đã nổi lên suốt những tháng hè. “Giải nhiệt cuộc sống” là câu đầu tiên mà nhiều khách hàng nhớ tới khi dùng sản phẩm này. Đại diện nhãn hàng cho biết, slogan ngoài việc dễ nhớ thì phải thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng. Khi họ cần dùng nước giải khát thì họ muốn nước giải khát đó như thế nào thì chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ thông qua slogan. Người này đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và đội thực hiện chiến dịch. Ở nhiều công ty, account executive còn kiêm nhiệm vụ quản lý dự án để đốc thúc các công việc đúng tiến độ.

Một cách khác để sử dụng định dạng xoay vòng của Facebook là nói với mọi người về sự kiện, khóa học hoặc hội nghị. Chia sẻ chi tiết với đối tượng mục tiêu của bạn, chẳng hạn như ngày, thời gian, địa điểm, diễn giả và thông tin liên quan khác. Từ thời điểm đó, nhờ không gian quảng cáo được mở rộng, các nhà quảng cáo có thêm chỗ để kể câu chuyện thương hiệu của họ và hiển thị các sản phẩm thông qua nội dung phong phú, được tích hợp vào một quảng cáo bắt mắt. Theo ông Reshid, lúc tung ra quảng cáo là lúc hạt nêm Maggi đang phải cạnh tranh với hàng loạt các thương hiệu hạt nêm khác trên thị trường. Nhưng với lượng phủ sóng rộng khắp của quảng cáo khiến cho nhiều bà nội trợ từ trước tới giờ không có khái niệm hạt nêm nay cũng bắt đầu đi mua. Một số lượng lớn khách hàng dùng hạt nêm thương hiệu khác đã đổi sang Maggi 3 ngọt.

Ngoài ra, Swinburne Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế. Giao tiếp hiệu quả bằng cách sử dụng tiếng Anh viết và nói trong tiền cảnh chuyên nghiệp. Đề cập đến điều này chúng ta không thể không nhắc lại thí dụ hoàn hảo của Teppy trong việc hợp nhất tên nhãn hàng với ý tưởng lớn. Tác dụng của thông điệp không chỉ tùy thuộc vào điều nó nói cái gì(nội dung truyền đạt), mà còn ở cách nói ra sao nữa (cách truyền đạt).

Trong một bộ phim nếu những tập đầu diễn ra theo một chủ đề nhưng phần giữa phim lại chuyển chủ đề khác thì chắc chắn khán giả sẽ bỏ dở chừng mà không đủ kiên nhẫn theo dõi đến tập cuối. Tương tự như thế, những sản phẩm âm nhạc, hoạt động giải trí cũng thực sự cần có một concept được định hướng ngay từ đầu cho người xem thấu hiểu và cảm nhận. Khi marketing concepts được thực hiện hiệu quả, nó cũng có thể làm cho doanh số bán hàng trở thành một công việc dễ dàng hơn cho một công ty, vì khách hàng đã có thể bị thuyết phục và sẵn sàng mua khi họ thực sự nhập cửa hàng của bạn. Quảng cáo ngoài trời viết tắt là OOH, dạng quảng cáo này hỗ trợ tăng mức độ nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt và tiết kiệm hơn khá nhiều với dạng quảng cáo truyền hình. Quảng cáo quay vòng trên Facebook là một cơ hội tuyệt vời để cho khách hàng của bạn thấy sự đa dạng của các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách này, về cơ bản, bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một danh mục sản phải ngắn gọn để duyệt qua.

Và mặc dù quảng cáo được xem như là một khoản chi phí lưu động, thực ra một phần chi phí đó là vốn đầu tư để tạo nên giá trị vô hình gọi là uy tín (hay vốn ban đầu của nhãn hiệu). Khi doanh nghiệp bỏ ra 15 triệu đồng để mua một máy vi tính thì nó được xem như một tài sản cố định được khấu hao trong năm năm chẳng hạn. Còn khi chi ra 15 triệu đồng cho quảng cáo để tung ra một sản phẩm mới, thì toàn bộ chi phí đó phải được tính hết ngay trong năm đầu. Quan điểm xem quảng cáo như một khoản chi phí khấu trừ toàn bộ như vậy đã hạn chế sản phẩm mới mà doanh nghiệp có thể tung ra thị trường trong một năm. Việc lựa chọn mục tiêu quảng cáo cần căn cứ vào kết quả phân tích kíỹ lưỡng tình hình marketing hiện tại. Chẳng hạn, nếu một nhóm sản phẩm đang ở thời kỳ sung mãn và doanh nghiệp đang là người dẫn đầu thị trường, và nếu mức độ sử dụng nhãn hiệu thấp, thì mục tiêu thích hợp là phải kích thích sử dụng nhãn hiệu đó nhiều hơn.

Một thông điệp quảng cáo hay đến mức nào, nếu không truyền đi đúng khách hàng mục tiêu thì thông điệp quảng cáo đó cũng trở nên vô nghĩa. Trước khi bạn muốn quảng cáo bất kỳ sản phẩm gì bạn cũng phải tìm hiểu xem nhóm khách hàng nào có thể sử dụng sản phẩm của bạn. Vấn đề của việc lựa chọn phương tiện truyền thông là tìm kiếm những phương tiện truyền thông có hiệu quả về chi phí cao nhất để đảm bảo số lần tiếp xúc mong muốn với công chúng mục tiêu. Để chọn phương tiện truyền thông, người quảng cáo cần biết rõ mình muốn quảng cáo với phạm vi nào, tần suất lặp lại là bao nhiêu, và cường độ tác động đến mức nào để đạt được những mục tiêu quảng cáo.

Sản phẩm của họ theo các cách sáng tạo và muốn người dùng tăng cường sự tương tác với quảng cáo. Người dùng ngày càng khó tính và nhạy cảm với những tin quảng cáo, vì vậy mà có đến 90% người dùng cho rằng UGC giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp, từ đó họ dễ đưa ra quyết định mua hàng hơn. Ông Nguyễn Ngọc Kinh Luân, Trưởng phòng đối ngoại của FrieslandCampina Việt Nam cho biết thêm, slogan của dòng sản phẩm sữa chua lên men tự nhiên Yomost rất được giới trẻ ưa thích trong một thời gian dài. Từ năm 2010, mặc dù đã có slogan mới “Trong khỏe ngoài trẻ, sáng bừng sức sống”, nhưng không ít bạn trẻ thế hệ 8X vẫn nhớ tới thương hiệu này với slogan nổi tiếng “Yo! Cho đến nay, sữa chua lên men tự nhiên Yomost vẫn giữ vị trí top 3 trong hàng trăm sản phẩm về sữa chua uống khác. Mặc dù cách trình bày có thể mang tính hài hước hoặc cường điệu, nhưng lợi ích cơ bản của nhãn hàng phải luôn được người tiêu dùng cảm thấy có thể đạt được.

Một khi các điểm chính được xác định, việc tiếp theo là phải bắt đầu nỗ lực để thu thập các ý tưởng tiềm năng và tạo ra các giải pháp khả thi cho các vấn đề được đặt ra. Lí tưởng nhất là các bên hợp tác nên pha trộn giữa tư duy và sự liên tưởng của cả não phải và não trái, bởi vì nhiều vấn đề đòi hỏi cả cách tiếp cận sáng tạo và thực dụng để cho ra các giải pháp khả thi. Một trong những công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay là làm video editor.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453