Và chính những sản phẩm quảng cáo là những ý tưởng content vô cùng đắt giá với bạn đấy. Bao bì sản phẩm cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Nếu doanh nghiệp bạn đầu tư vào bao bì thì chẳng có lý do gì để không nên chia sẻ nó rộng rãi. Chúng còn giúp khách hàng tăng giá trị cảm nhận về sản phẩm và độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mỗi một mẫu content marketing hay chúng ta đều học được một ý tưởng khơi gọi cho chính sản phẩm của chúng ta.

Với một bộ lookbook theo chủ đề, những thiết kế của bạn trông trở nên đẹp và giàu cảm xúc hơn. Ngoài studio, những bộ lookbook đẹp có thể chọn địa điểm đẹp ngoài thiên nhiên và sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh để tôn vinh sản phẩm. Hiện nay, hầu như mọi nhãn hàng thời trang trong và ngoài nước đều sử dụng Lookbook để giới thiệu các bộ sưu tập mới. Bạn có thể dễ dàng đối chiếu các ý tưởng nội dung chỉ bằng cách lướt qua tất cả các câu hỏi liên quan đến doanh nghiệp / ngành của trang web của bạn (thực hiện tìm kiếm nhanh trên Quora). Chọn những người có hoạt động và sự tham gia cao (vì những chủ đề / câu hỏi đó có tiềm năng cao hơn để được tìm kiếm).

Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc,… của họ. Cải thiện kỹ năng viết là một quá trình học tập, khám phá bản thân và chỉnh sửa lâu dài. Sẽ có rất nhiều lần phải chỉnh sửa từ một bài viết dở tệ đến một bài viết content hay hoàn chỉnh. Và bài viết của bạn cho dù có khá tốt trong lần viết đầu tiên nhưng nó luôn có thể cải thiện để trở nên tuyệt vời hơn nữa. Người dùng ngày càng khó tính và nhạy cảm với những tin quảng cáo, vì vậy mà có đến 90% người dùng cho rằng UGC giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp, từ đó họ dễ đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thêm những cách mới để luôn luôn có nhiều ý tưởng nội dung. Nhập một chủ đề bạn muốn đánh giá ngay sau đó bạn sẽ thấy được biểu đồ xu hướng, ngoài ra bạn cũng sẽ phát hiện thêm được những ý tưởng nội dung liên quan rất thú vị. Khi sáng tạo content Facebook, content quảng cáo Facebook các content writer phải đặc biệt lưu ý đến điều này.

Cách Tắt Chế Độ đã Xem Trên Zalo Siêu Dễ

Đây cũng là một mẹo hay để tạo ý tưởng content marketing, nhất là khi độc giả đang bội thực với một loạt các bài viết chung chung, không khác biệt về nội dung cốt lõi và cách thể hiện. Đây là công cụ yêu thích của Ngọc dùng hàng ngày để tìm ý tưởng nội dung viết bài. Rất đơn giản chỉ truy cập vào AnswerThePublic.comsau đó nhập một từ khoá chính liên quan đến chủ đề bạn đang tìm kiếm ý tưởng nội dung.

Trang bị kiến thức onpage, offpage SEO, cách đạt thứ hạng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm. Nếu có, hãy chia sẻ kinh nghiệm về chuyến đi đó của bạn và những giá trị bạn đã nhận được trên trang của mình. Nếu vậy, bạn có thể đào sâu về những review này để xác định những chủ đề có thể triển khai trên trang của mình. Đôi khi việc nghiên cứu đối thủ một chút có thể khiến bạn tìm được những ý tưởng mà phải thốt lên rằng “Sao mình không nghĩ ra nhỉ?

Công cụ hiển thị trực quan hóa dữ liệu khéo léo của các chủ đề / câu hỏi bắt nguồn từ các từ khóa chính và các lĩnh vực chủ đề bạn đã nhập trên trang web của họ. Khi thông tin ở quy mô lớn, bạn có thể cho khách hàng của mình biết những điều như “77% khách hàng của chúng tôi sử dụng công cụ X để phân tích”. Nó có nhiều giá trị đối với khách hàng hiện tại và cả khách hàng tiềm năng của bạn. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc phải tự suy nghĩ bằng trí óc của mình.

Và những câu hỏi, thắc mắc của người mới khi được nhiều người giải đáp cũng là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn. Một số người có thể nghĩ Năm mới là thời điểm không tốt để tung ra các sản phẩm mới. Tuy nhiên, chúng mình lại nghĩ đó là thời điểm tuyệt vời cho một điều gì đó mới mẻ. Đó có thể là một thứ gì đó khiến mọi người hào hứng với những mục tiêu mới của họ trong năm mới hoặc nó có thể là một mặt hàng theo mùa mà bạn muốn tạo ra nhu cầu xung quanh.

Khi xem nội dung từ đối thủ, hãy đặt bản thân vào vị trí khách hàng để nghĩ xem vì sao nội dung này lại hấp dẫn, có điểm gì khiến nội dung trở nên thuyết phục. Sau đó hãy liệt kê những điều đối thủ đã làm được mà mình chưa nghĩ đến, rất có thể bạn sẽ tìm được ý tưởng ở đây. Đương nhiên tham khảo ý tưởng của đối thủ không phải là sao chép và bắt chước, một khi đã có ý tưởng, bạn nên cố gắng triển khai theo một cách khác biệt.

Bạn có thể xem phản ứng của mọi người và sau đó tạo ra content của riêng bạn. Tuy vậy, mình không khuyên bạn nên đưa đối thủ của bạn vào danh sách này nhé! Những bài học mà cha mẹ, gia đình và bạn bè của bạn đã dạy bạn trong suốt cuộc đời có thể tạo ra những content hay. Chúng ta thường muốn nghe và học hỏi sự khôn ngoan từ chính những người ngay bên cạnh mình. Ghi chép lại kết quả thật chi tiết, cụ thể và biến nó thành content.

Có thể là khi bạn đang xem một bộ phim, hay có thể là đang tắm. Nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy mất ăn mất ngủ để tìm được ý tưởng. Bởi ý tưởng phải đáp ứng tính thẩm mỹ, phù hợp với thuần phong mỹ tục. Thậm chí phải phù hợp với hình ảnh sản phẩm, loại hình dịch vụ đang kinh doanh. Kết nối và hợp tác với những chuyên gia và các chủ doanh nghiệp khác luôn là ý tưởng hay. Bởi tệp khách hàng của bạn sẽ được mở rộng ra nhiều hơn rất nhiều nếu hai bên phù hợp giá trị với nhau.

Hãy tìm kiếm những người có thể tạo ra những nội dung có tính chuyên môn, đưa ra được những mẹo nâng cao hữu ích hay một quan điểm độc đáo. Đôi khi người đọc, người xem rất tò mò về tác giả, về thương hiệu, đừng ngại viết về chính mình hoặc kể câu chuyện về thương hiệu. Những nội dung mang tính chất tự sự, tổng kết, chia sẻ trải nghiệm, bày tỏ quan điểm cá nhân có thể hấp dẫn độc giả một cách bất ngờ. Chọn một chủ đề có liên quan đến ngành, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn và viết một bài hướng dẫn chi tiết về nó. Qua bài viết trên, chúng ta đã có một nguồn tư liệu cực kì quý giá và hữu ích để có thể “chôm chỉa” ý tưởng về và phát triển nó thành bài viết hay, bài viết chất của riêng mình.

Bài Viết Tổng Kết Năm Year In Review

Với cách làm này, bạn không chỉ phát hiện ra được những chủ đề mà họ quan tâm, mà còn cả những chủ đề mà họ sẽ tìm kiếm. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm câu trả lời thì, không cần phải lo lắng. Thật ra có đến muôn vàn cách để lấy những ý tưởng độc đáo cho những bài viết mà không phải hoàn toàn dựa dẫm vào sự sáng tạo của mình. Tình trạng “bí” cảm hứng gần như ai cũng gặp phải, và ngay cả những người viết chuyên nghiệp nhất cũng đã phải nghĩ ra những “mẹo” để tìm được nguồn ý tưởng cho mình.

Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. ✓✓✓ Đã có hơn 9,2 triệu du khách đến thăm quan Vịnh Hạ Long trong 2018 vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách lên và đi ngay thôi nào! ☞ Vịnh Hạ Long nổi tiếng là di sản thiên nhiên thế giới UNESCO công nhận.

Đào Tạo Content Marketing

Bạn có thể thêm nhiều giá trị cho khách hàng của mình thông qua checklist có liên quan đến ngành và doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể có rất nhiều ý tưởng hay ho khác nhau, nhưng tất cả đều không có ý nghĩa gì nếu bạn không lên kế hoạch và thực hiện nó. Hãy sử dụng một công cụ phù hợp để viết bài, lên kế hoạch, và tự động đăng bài.

Xác định các chủ đề nội dung mà nhà xuất bản mục tiêu của bạn chưa đề cập hoặc các chủ đề họ đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh để có khả năng hiển thị tìm kiếm tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng làm điều này bằng cách so sánh nhóm nội dung của trang web của họ (thông qua dữ liệu từ khóa) với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ (mẫu ở trên là dành cho blog nghề nghiệp ). Buzzsumolà một công cụ lắng nghe xã hội có thể giúp bạntìm thấy nội dung được chia sẻ nhiều nhấttrong không gian của bạn.

Ý tưởng có khả năng sản xuất thành video, thiết kế hình ảnh và minh họa nội dung đa nền tảng. Ý tưởng đưa ra đúng yêu cầu với mục tiêu kinh doanh và định vị thương hiệu. Ngoài ra, nếu có người đang tìm kiếm về các sự kiện này, bạn cũng có thể tạo ra được lượng truy cập tự nhiên dẫn đến trang của mình. Ý tưởng xoay quanh loại bài viết này đó là bạn sẽ nghĩ ra những chủ đề hay quan điểm để trình bày, tương ứng với mỗi ký tự trong bảng chữ cái và hợp nhất chúng vào trong một bài viết.

Hình Ảnh Người Mẫu, Gương Mặt Của Nhãn Hiệu

Nếu câu trả lời của bạn đang nằm ở kiểu như vầy thì xin chúc mừng…bạn chỉ đang nêu ra những lợi ích chung mà không có một mục tiêu gì rõ ràng và cụ thể. Đây là vấn đề thông thường mà bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải khi sáng tạo content. Tiếp theo đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể các ý tưởng làm content youtube hơn nhé. Gen Z tập viết Content là một cộng đồng trẻ, năng động chuyên chia sẻ…

ý tưởng content

Content web của bạn phải tồn tại để trả lời câu hỏi của người tìm kiếm, hướng dẫn họ qua trang web của bạn và giúp họ hiểu mục đích của trang web của bạn. Không nên sử dụng các chiến thuật Content chỉ với mục đích xếp hạng cao trong tìm kiếm. Google và các công cụ tìm kiếm khác không ngừng nỗ lực để đáp ứng người tìm kiếm với kết quả chính xác nhất – đó chính là nơi xuất hiện của tìm kiếm theo ngữ nghĩa. Nói cách khác, nó kết nối mục đích tìm kiếm với ngữ cảnh nội dung của bạn để cung cấp kết quả phù hợp và hữu ích nhất.

Có nhiều ý tưởng content không quan trọng bằng việc nó có giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hay không. Dù bạn có viết 1000 mẫu content mà không có chiến lược, mục tiêu hay định hướng rõ ràng là nó để làm gì, phục vụ cho mục đích nào thì có thể bạn sẽ chẳng nhận được kết quả như ý muốn. Trong hành trình viết blog bạn sẽ có thêm rất nhiều ý tưởng content liên quan đến chính câu chuyện của bạn. Đó có thể là những cột mốc, đó có thể là những cập nhật những quan sát của chính bạn.

Nguồn Ý Tưởng Content

Theo dõi nội dung phổ biến từ một Domain cụ thể, khu vực chủ đề và nhà xuất bản/tác giả. Google Xu hướng rất hữu ích trong việc xác thực tuổi thọ và nhu cầu của ý tưởng nội dung của bạn (về mức tăng trưởng về lượng tìm kiếm). Đây là tất cả 111 cách để bạn có thể có được ý tưởng cho bài viết của mình. Với tất cả những cách mà mình đã chia sẻ ở trên, mình nghĩ bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về ý tưởng để viết content nữa. Tìm các xu hướng và chủ đề nóng và tìm cách độc đáo để nhận xét về chúng. Bạn có thể lọc từ khóa từ nội dung bài viết, tiêu đề, URL hoặc bất cứ chỗ nào có nhắc đến.

Trải nghiệm những cảm xúc không thể thiếu trong bất kỳ một buổi tiệc nào cùng hương vị thơm ngon của Bia X. Dẫn dắt cảm xúc trở nên đong đầy và những cuộc vui càng trở nên trọn vẹn. Càng uống thì hương vị bia êm đằm càng dâng trào trong cả vị giác lẫn cảm giác, làm cho người thưởng bia say mê, cứ muốn uống mãi. Và cuốn theo những cảm xúc hân hoan, dường như chẳng ai muốn dừng lại cuộc vui. Ngoài ra, bạn còn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận với brand hơn, chứ không chỉ trong phạm vi trong nước.

Nếu như trong cùng một thời điểm, có nhiều ý tưởng tương tự, bạn cần tìm cách thể hiện mới mẻ hơn, sáng tạo hơn. Việc này giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mục tiêu mà người đọc đang tìm kiếm. Hiện tại Facebook đang cung cấp cho chúng ta một công cụ rất mạnh mẽ để nghiên cứu Insight khách hàng có tên là Audience Insigts, giúp bạn hiểu được hành vi và những thói quen khách hàng của mình trên Facebook. Trong khóa học Content Marketing Đa Kênh tại Ngáo Content, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ rất giá trị, ví dụ ở hình ảnh trên Ngọc nhận thấy vấn đề mọi người rất hay thường thảo luận đó là cách tạo thu nhập với nghề viết content. Và thế là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền bằng nghề viết lách ra đời.

Hỗ trợ một buổi quyên góp từ thiện và chia sẻ thông tin về nó. Sau đây Bút Thuê Media xin đưa ra một số cách để bạn xây dựng được những ý tưởng hay nhất. Bởi đôi lúc những ý tưởng mới đến từ những thứ mà bạn học hỏi được từ chính đối thủ của mình. Đôi khi bạn có thể bắt đầu với một công thức viết tiêu đề hoặc tiêu đề đơn giản và phát triển lên từ đó. Bạn ngay lập tức có thể tìm hiểu xem fan của mình thường hay chia sẻ những gì, comment gì. Nếu bạn bắt gặp được một người hoàn hảo với chân dung khách hàng tiềm năng của bạn.

Rõ ràng, độc giả của bạn quan tâm đến dịch vụ khách hàng, vậy nên những nội dung viết về chủ đề đó sẽ có giá trị. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động tích cực trên mạng xã hội và/hoặc có thông tin trên các trang danh bạ trực tuyến , vậy thì rất có thể là bạn sẽ có một số đánh giá từ các khách hàng. Bản chất chính và mục tiêu của tiếp thị nội dung là thực sự hiểu đối tượng mục tiêu của bạn ở mức độ sâu hơn và để thương hiệu có khả năng giao tiếp với khán giả trên cơ sở nhất quán. Điều này sẽ cho phép bạn xem chủ đề nội dung nào có nhu cầu thực sự từ những người trong không gian của bạn.

Ví dụ, chuyên mục Friday Focus của trang Search Engine Journal là nơi tổng hợp toàn bộ các câu chuyenj, suy nghĩ, những khó khăn và những bài học từ cuộc sống của những độc giả từ khắp nơi gửi về. Quicksprout- tập trung vào việc cung cấp các hướng dẫn / hướng dẫn toàn diện nhắm đến các học viên phi kỹ thuật, người mới và chủ doanh nghiệp. Học hỏi từ các đối thủcạnh tranhcó lẽ là cách tiếp cận cơ bản nhất choý tưởng nội dung. Hàng triệu Content web được xuất bản mỗi ngày – từ bài đăng trên blog, video, podcast, dựa trên hình ảnh cho đến nội dung tương tác. Trước khi post bài hằng ngày, bạn hãy đặt ra câu hỏi với Fans của bạn rằng họ nên thường xuyên truy cập page của bạn, hãy hướng họ tới những điều thú vị có liên quan tới xu thế thị trường.

Chia Sẻ Hình Ảnh Bao Bì Sản Phẩm

Thật ra, những hình ảnh đằng sau cánh gà luôn là một chủ đề luôn “hot” và rất được yêu thích, không chỉ trong dịp Tết 2022. Do đó, team PostLab chúng mình tin rằng bạn nên lên lịch đăng bài cho chủ đề này định kỳ hàng tuần để có thể thu hút khán giả nhiều nhất. Hơn nữa có một cách khác để tìm ý tưởng content đó là từ những video trên kênh của đối thủ. Vẫn với ví dụ về lĩnh vực giảm cân làm đẹp, bạn hãy truy cập vào kênh của đối thủ cạnh tranh sau đó sắp xếp để hiển thị những video phổ biến nhất. Cách viết content quảng cáo hay và hiệu quả thu hút khách hàng.

Biết những gì bạn mang theo trong túi của bạn và từ đó họ sẽ chia sẻ lại với bạn. Blog stt tâm trạng buồn sẽ giúp bạn giảm bớt những nỗi buồn, sự thất vọng mệt mỏi nếu không may gặp phải. Trong cuộc sống không ai là không gặp những trắc trở không ai là không có… ☀ Với ý nghĩa thuỷ chung trong tình yêu, chân thành trong tình bạn và mang lại may mắn cho người sở hữu nó, hoa lavender khô sẽ là món quà đầy ý nghĩa và độc đáo dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương. Tăng quá trình trao đổi chất và đặc biệt Dẫn lưu bạch huyết giải độc da.

Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đã và đang sử dụng TOEIC là thước đo đầu vào cho cán bộ nhân viên. Vậy để đến với nghề nghiệp mơ ước, bạn phải học TOEIC ngay hôm nay. Đó có thể là hình ảnh lúc làm việc, thậm chí cả ảnh chế hay đoạn video ngắn về quá trình sản xuất và cho ra mắt sản phẩm. Những nội dung hậu trường thật sự có ý nghĩa và gây thiện cảm với người theo dõi bạn, ngoài những sản phẩm chất lượng bạn mang đến thì họ còn rất tò mò con người thật đằng sau của bạn. Nếu bạn nghĩ một chủ đề nào đó sẽ làm cho người đọc hứng thú, hãy viết lại những gì mình đã tiếp nhận, các mẹo và bài học rút ra được. Tuy nhiên, lưu ý là đừng nêu ra mọi bí mật kinh doanh của mình, dù vậy thì những bài viết dạng này chắc chắn có thể tạo nên sự hấp dẫn và chứa đựng đầy giá trị cho người đọc.

Khi một năm sắp kết thúc, hãy nghĩ về những gì bạn đã đúc kết được. Cho dù bạn đang ủng hộ hay phản đối những ý tưởng mà bạn nhận được từ các nhà xuất bản khác.

Từ đó giúp ích rất nhiều cho việc hình thành ý tưởng hay cho nội dung. Answer the Public tập hợp những câu hỏi trích xuất thông tin từ Google Search về các câu hỏi liên quan đến chủ đề mà bạn gõ vào ô tìm kiếm của họ. Hãy xem những gì mọi người đang chia sẻ trong ngành của bạn. Những mục đó là những gì bạn nên bao gồm trong nội dung của mình. Các mạng xã hội sử dụng hashtags # để phân vùng chủ đề yêu thích.

Trong nhiều trường hợp sẽ có sự giao thoa giữa những content lấy backlink để tăng thứ hạng với content định hướng khán giả. Bạn đang quản lý nhiều fanpage và phải hẹn giờ đăng từng bài viết? Hãy tìm kiếm những hội nhóm trên Facebook, diễn đàn hỏi đáp và tham gia vào đó với tư cách thành viên. Có nhiều cách để bạn theo dõi những blog cùng nghành, đơn giản nhất bạn có thể dùng chức năng bookmark trên trình duyệt để tạo ra các thư mục khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn mới tham gia vào lĩnh vực thì rất có thể bạn chưa biết cách để tìm ý tưởng, bên dưới đây là cách giúp bạn.

Cụ thể các trang phổ biến nhất của bạn trên Google (theo số lần nhấp) trong 7 ngày qua. Và từ những truy vấn này bạn sẽ biết được rằng người dùng thật sự quan tâm điều gì nhất trên trang web của bạn để có thể tập trung vào viết content sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn đang dự định tham dự một hội nghị chuyên môn ngành của bạn (hoặc những ngành liên quan) thì đó là cơ hội tuyệt vời để nghe người khác đặt câu hỏi. Bạn không chỉ học được rất nhiều mà còn có thể sử dụng các kiến thức trong đó để tạo nguồn cảm hứng cho nội dung.

Tại sao thời gian gần đây thuật ngữ “Guest Post là gì” lại được tìm kiếm nhiều đến thế? Ngoài ra muốn xem các bài mới nhất từ một blog cụ thể nào đó bạn chỉ cần vào thư mục sau đó chọn tên blog đã lưu. ABC Check list là phương pháp được đại đa số người dùng Facebook sử dụng, phương pháp này dễ dàng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao. PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG CÁI KHÓ Đầu tiên phải nói đến đó là định kiến “trọng nam khinh nữ” của xã hội.Thứ hai là những trở ngại khi phát triển sự nghiệp. Thứ ba đó là quỹ thời gian hạn hẹp để dung hòa giữa công việc và gia đình. Với công nghệ của Wiegand, xe trượt và đường ray được thiết kế với cần giảm tốc đặc biệt cho phép bạn kiểm soát tốc độ của xe mình điều khiển.

Có thể bạn đã quá quen với những tính năng được “Mark xoăn” copy lại từ các đối thủ cho các “con cưng” của mình, và mới đây tính năng được xem là clone của Tiktok là Reels đã được đưa vào Instagram. Content.vn là một đối tác có năng lực chuyên môn cao và sự am hiểu đa dạng ngành nghề. Có một bản ý tưởng content và nghiên cứu đầy đủ giúp bạn như có bản đồ chỉ lối cho bạn. Ý tưởng định hình lên sự khác biệt bởi mọi thứ đều bắt đầu từ một ý tưởng.

Mặc dù, bài đăng trên blog chỉ là một tập hợp các ý tưởng từ các nhà xuất bản khác nhau (và đã được xuất bản trên một tên miền mới được ra mắt) – nó vẫn hoạt động tốt. BuzzSumocho phép người dùng dễ dàng theo dõi và tìm nội dung phổ biến nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Bao gồm những người có ảnh hưởng quan trọng trong bất kỳ ngành công nghiệp cụ thể. Trong quá trình làm content marketing, chắc chắn có những lúc bạn cảm thấy thiếu ý tưởng.