Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Không chỉ một doanh nghiệp bạn quảng cáo video, mà đối thủ cạnh tranh hay vô số doanh nghiệp khác cũng sử dụng. Mọi doanh nghiệp đua nhau làm video quảng cáo của mình được nổi bật, khác lạ. Một trong những phương pháp tốt là lồng vào đó những câu chuyện quen thuộc hàng ngày. Người tiêu dùng hay khách hàng luôn thích những điều mới lạ, khác biệt. Họ mong chờ những video làm hài lòng mình, đáp ứng đủ kỳ vọng trong suy nghĩ của khách hàng.

✔️ Linh hoạt hình thức Đặt phòng trước, thanh toán sau tại khách sạn. Kiến thức miễn phí Toàn tập kiến thức Marketing từ cơ bản đến nâng cao download miễn phí. Google Ads Kiến thức Google Ads từ A – Z và hướng dẫn cách triển khai Google Adwords hiệu quả. Cho dù lợi ích có độc đáo hay không thì ít nhất cách mô tả lợi ích phải đạt được sự độc nhất.

Yếu tố hình thức như kích cỡ, màu sắc, hình minh họa cũng ảnh hưởng đến mức độ tác dụng và chi phí của quảng cáo. Kích thước quảng cáo càng lớn thì càng dễ thu hút sự chú ý hơn, mặc dù không nhất thiết tăng chi phí quảng cáo lên một cách tỷ lệ. Minh họa bốn màu thay vì hai màu trắng đen sẽ làm tăng hiệu quả và chi phí của quảng cáo. Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài viết của bạn. Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. Khi làm video bạn không nhất thiết phải quay những thước phim sống động, mà chỉ cần làm hình ảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp, liên hệ ngay đến Ostrichmotion để được phục vụ tối ưu. Trẻ em vốn được ví như búp trên cành, luôn được bố mẹ chăm sóc, cưng chiều. Do đó, khi một video có trẻ em sẽ có độ dễ thương, thu hút bố mẹ và các em nhỏ chú ý. Trẻ em vốn sẽ làm những gì tự nhiên nhất, nên khi quảng cáo sản phẩm chúng sẽ thể hiện hết những ước muốn, yêu thích sản phẩm cụ thể. Thông qua việc xem video, người xem có thể thấy được sự cần thiết, đối tượng khách hàng mà sản phẩm hướng tới là trẻ em.

Mẫu 3: Mẫu Content Quảng Cáo Dịch Vụ Tìm Việc

Một hình thức gần với loại quảng cáo này là quảng cáo củng cố nhằm cam đoan với những người mua hiện tại rằng họ đã lựa chọn đúng. Khi sáng tạo content Facebook, content quảng cáo Facebook các content writer phải đặc biệt lưu ý đến điều này. Nếu bạn đặt title hay, thu hút người đọc thì họ sẽ đọc tiếp nội dung của bạn và ngược lại.

Quảng cáo phải gây được ấn tượng ngay tức thì, khơi dậy sự quan tâm, nắm giữ và đào sâu mối quan tâm đó. Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng. Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc,… của họ.

Copywriting là một kỹ năng chứ không phải một loại hình nghệ thuật. Nhưng nếu bạn không có năng khiếu đó bạn vẫn có thể sống tốt bằng nghề copywriter và kiếm được hàng triệu bạc một cách dễ dàng miễn là bạn chịu khó luyện kỹ năng này. Học hỏi các mẫuviết quảng cáocủa những người đi trước trên internet, trên báo chí và trên các tờ rơi.

Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là tất cả mọi thứ cần phải nói toạc ra, kiểu như “Em tắm, anh yêu! Nên chừa chỗ cho người xem tham gia vào quá trình truyền thông này. Tình huống được bày ra, phong cách thể hiện, nhân vật được mô tả, ngôn ngữ và giọng điệu được sử dụng… tất cả bộc lộ sự thấu hiểu, và cả sự đồng cảm của nhãn hàng với giới tiêu dùng mục tiêu.

Khi doanh nghiệp bỏ ra 15 triệu đồng để mua một máy vi tính thì nó được xem như một tài sản cố định được khấu hao trong năm năm chẳng hạn. Còn khi chi ra 15 triệu đồng cho quảng cáo để tung ra một sản phẩm mới, thì toàn bộ chi phí đó phải được tính hết ngay trong năm đầu. Quan điểm xem quảng cáo như một khoản chi phí khấu trừ toàn bộ như vậy đã hạn chế sản phẩm mới mà doanh nghiệp có thể tung ra thị trường trong một năm. Đã có mục tiêu và ngân sách, bây giờ phải có một chiến lược sáng tạo. Mức độ sáng tạo của các thông điệp quảng cáo là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo. Các thông điệp khác nhau thì có mức độ sáng tạo khác nhau và không nhất thiết phải tương xứng với số tiền bỏ ra.

Ý Tưởng Quảng Cáo Hay

Bạn có thể tham khảo mẫu quảng Scrabble dưới đây, trong hình là một chú “cá vàng” và “cá mập” trong trò chơi. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nội dung quảng cáo phù hợp cho từng lĩnh vực và được FIEX Marketing lên kế hoạch triển khai cụ thể, chi tiết. Bạn cần phân biệt khách hàng mua sản phẩm và người sử dụng sản phẩm là ai. Bước này giúp chúng ta biết được khách hàng là ai, khát khao, thử thách và nỗi sợ, nỗi đau của họ là gì… từ đó xác định được nội dung nên có, giọng văn phù hợp và angel sẽ viết. Bạn hãy liệt kê những lợi ích của sản phẩm của mình, cứ sau mỗi đoạn văn ngắn bạn xuống dòng và viết đoạn văn mới.

Và đúng là như vậy, hiện tại video đã đạt được gần 60 triệu lượt xem trên Youtube. Phát Huy Tác Dụng của Tiêu Đề PhụLàm thế nào để tối ưu hóa tác dụng của tiêu … Lễ 8/3 là một dịp cao điểm về đơn hàng, hãy đặt hoa sớm để yên tâm về đoá hoa bạn sẽ gửi tặng vào dịp lễ này.

Kèm với nội dung, hình ảnh, định hướng video hay, ý nghĩa sẽ làm chúng thêm nổi bật. 10 cách làm TVC quảng cáo sáng tạo này chắc chắn sẽ khuấy động thị trường và giúp cho thương hiệu của bạn thu hút được nhiều sự chú ý. Hãy nhớ rằng, bạn đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian và tâm trí cho các ý tưởng, để làm cho số tiền đó trở nên có ý nghĩa. Không chỉ là một chiến dịch mà là một chuỗi những chiến dịch, ý tưởng có khả năng phát triển chứ không đơn thuần là sự lập lại đơn giản hoặc thậm chí chỉ là những biến thể của một chủ đề. Tần suất quảng cáo là số lần mà một người hay hộ gia đình tiếp xúc với thông điệp quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định.

Dù bằng ᴄáᴄh nào, bạn ᴄó thể kiếm “bội thu” nhờ giảm giá trong quảng ᴄáo ᴄủa bạn. Thời gian không dừng lại, nhiều công ty hiện đại đã tạo nên những quảng cáo độc đáo làm người dùng ngạc nhiên và ấn tượng. Chúng ta đôi khi thấy được những quảng cáo tương tác ngoài trời rất hoành tráng, và cả những quảng cáo với ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là điên rồ xuất hiện mọi nơi. Những kinh nghiệm mà bạn có được trong cuộc sống thường ngày sẽ là một phần không thể thiếu.

Nội dung ở đây bạn phải được đầu tư và tùy vào hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài phù hợp, về độ dài mình sẽ chia sẻ trong những buổi chuyên sâu về content tại IMTA. Như ví dụ trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục tiêu của họ là sale hàng tại website. Những TVC quảng cáo hay nhất sẽ thể hiện được tiếng nói và hình ảnh của thương hiệu và truyền thông được giá trị mà doanh nghiệp đại diện. Trong lĩnh vực Marketing và truyền thông, Kim Marcom đã giúp đỡ hàng trăm thương hiệu.

Dịch Vụ

Vận động cơ thể chính là một trong những bước không thể bỏ qua cho những ai đang quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp cho bản thân. Bắt đầu bữa tiệc bằng một ngụm Bia X để cảm giác sảng khoái ngập tràn trong tâm trí và những câu chuyện cũng từ đó mà được mở đầu hào hứng hơn. PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG CÁI KHÓ Đầu tiên phải nói đến đó là định kiến “trọng nam khinh nữ” của xã hội.Thứ hai là những trở ngại khi phát triển sự nghiệp. Thứ ba đó là quỹ thời gian hạn hẹp để dung hòa giữa công việc và gia đình.

ý tưởng quảng cáo hay

Khi làm tốt việc này, một quảng cáo hài hướng có thể thu hút sự chú ý và mang đến cảm giác tích cực cho thương hiệu. Làm TVC quảng ᴄáo thông qua ᴄáᴄ ᴄhương trình khuуến mãi thựᴄ ѕự ᴄó nhiều ᴄáᴄh để thựᴄ hiện. Bạn ᴄó thể đưa ᴄáᴄ giao dịᴄh quảng ᴄáo đến ᴠới nhiều đối tượng hơn, bằng ᴄáᴄh hợp táᴄ ᴠới một thương hiệu kháᴄ, thông qua trựᴄ tuуến hoặᴄ ᴄáᴄ phương tiện điện tử.

Cách Viết Content Facebook Theo Công Thức Aida

Bất cứ điều gì có vẻ tốt cho mắt và làm tan chảy trái tim chắc chắn sẽ tạo một vị trí trong tâm trí người xem. Khuуến mãiThựᴄ tế ᴄho thấу rằng, mọi người thíᴄh giảm giá, ᴠà ᴄhẳng ai ѕẽ nói không ᴠới giảm giá ᴄả. Thậm ᴄhí là tài trợ ᴄho ᴄáᴄ thương hiệu kháᴄ để tăng nhận diện thương hiệu ᴄủa bạn.

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho danh thiếp tùy thuộc vào nghề nghiệp của bạn là gì. Bạn có thể thử tham khảo một danh thiếp cực sáng tạo dưới đây – một chiếc máy xay pho mát nhỏ cực kỳ hữu ích cho các chuyến dã ngoại. Với hơn 7+ năm theo đuổi niềm đam mê nghiên cứu và thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp SMBs của Việt Nam có được một bộ máy Marketing ổn định, bền vững phát triển doanh thu và khách hàng cho chính họ. Với kiến thức và kinh nghiệm lên chiến lược Marketing Online tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng marketer Việt Nam. Câu mở đầu chạm ngay vào mục tiêu mua hoa để tỏ bày cảm xúc của khách hàng… Giọng văn sử dụng mềm mại nhẹ nhàng, icon đơn giản, gợi lên sự giản đơn tinh tế phù hợp với vibe của một tiệm hoa lãng mạn.

Hai quảng cáo này khác nhau ở chỗ là quảng cáo thứ nhất mô tả các tính chất của xe, còn quảng cáo thứ hai thì quảng cáo ích lợi của xe. Qua thử nghiệm, quảng cáo thứ hai hơn hẳn quảng cáo thứ nhất về ấn tượng chung đối với sản phẩm và mức độ quan tâm đến việc mua sản phẩm đó của khách hàng. Người làm quảng cáo cần đánh giá các phương án thông điệp khác nhau. Một quảng cáo hay thường tập trung vào một vấn đề cốt lõi của việc bán hàng. Nó còn phải nói điều gì đó độc đáo, đặc biệt, không thể dùng cho các nhãn hiệu khác được. Sau cùng nội dung truyền đạt phải trung thực hay có bằng chứng xác thực.

Đối với những bộ phim hay, hấp dẫn luôn được khách hàng đón nhận, xem với số lượng khủng. Tương tự, khi bạn làm video quảng cáo, nên tạo ra những thước phim khác biệt, mới lạ để kích thích khách hàng. Một video lạ mắt như đầu tư diễn viên có ngoại hình dễ nhìn, phù hợp với chủ đề. Đưa ra những kỹ xảo làm phô trương thêm vẻ đẹp vốn có của sản phẩm, ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tư Duy Lại Nghệ Thuật Bán Hàng

Đôi khi nghĩ nát cả óc mà vẫn không có ý tưởng vào đề cho mẫu quảng cáo của bạn. Bạn giải quyết vấn đề này bằng cách là đi lang thang trên internet để kiếm dữ liệu thậm chí tìm kiếm trong sách và các tờ báo nhưng cuối cùng ý tưởng vẫn không có mới. Và thế là, bạn bắt tay vàoviết quảng cáovới ý tưởng cũ cho ra mộtbài viết quảng cáokhông mấy mới mẻ và thu hút. Nhà báo, nhà văn, nhà thơ và cả nhạc sỹ nữa đôi lúc họ cũng bế tác như bạn vậy.

Sau đó gợi lên sự khao khát bằng content mô tả và hình ảnh đẹp, đánh vào mong muốn đi du lịch của khách hàng. Tuy nhiên mẫu content này chưa tận dụng CTA để tăng lead, thay vào đó là xây dựng hình ảnh thương hiệu. Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý của người tiêu dùng. Quảng cáo cần rõ ràng về những gì mà người tiêu dùng mục tiêu mong đợi thực hiện.

Hãy thử tưởng tượng, một quảng cáo có sự góp mặt của Kim Kardashian sẽ dễ khiến người xem liên tưởng đến văn hóa đại chúng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bạn có thể ám chỉ một cách khôn khéo các nhân vật, bộ phim hoặc chế nhạo những bước nhảy của các ngôi sao nổi tiếng. Quảng cáo từng đợt là kiểu quảng cáo liên tục với cường độ thấp nhưng được củng cố bằng những đơût có cường độ cao. Quảng cáo từng đợt khai thác được điểm mạnh của quảng cáo liên tục và quảng cáo lướt qua để tạo ra một sự dung hòa trong lịch trình quảng cáo.

10 ᴄáᴄh làm TVC quảng ᴄáo ѕáng tạo nàу ᴄhắᴄ ᴄhắn ѕẽ khuấу động thị trường ᴠà giúp ᴄho thương hiệu ᴄủa bạn thu hút đượᴄ nhiều ѕự ᴄhú ý. Hãу nhớ rằng, bạn đã ᴄhi rất nhiều tiền ᴄho quảng ᴄáo, ᴠì ᴠậу, tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian ᴠà tâm trí ᴄho ᴄáᴄ ý tưởng, để làm ᴄho ѕố tiền đó trở nên ᴄó ý nghĩa. Chúng không chỉ tốt hơn những bảng quảng cáo nhàm chán mà còn biến một không gian bình thường thành một thứ gì đó vui nhộn hoặc thú vị, gây tò mò và thu hút nhiều khách hàng. Ngày trước Facebook sẽ phạt các QC có số lượng chữ chiếm hơn 20% bức ảnh, tuy nhiên luật này đã được gỡ bỏ, các nhà quảng cáo lại có thể thỏa thích sáng tạo. Nhìn chung, hình ảnh minh họa cần biểu đạt được nội dung và thu hút được người xem, và ít chữ vẫn dễ đọc dễ nhớ hơn.

Tiết Lộ Những Mẫu Content Du Lịch Hay Và Ấn Tượng Với Khách Hàng

Hành động có thể là truy cập website, thuê một chiếc xe máy, mua một vỉ kẹo. Thực hiện tốt công việc đo nhiệt độ, khử khuẩn, phát khẩu trang cho khách. ▪️ Nhờ nhiệt độ và hơi nóng từ các phòng sauna khô thảo dược, sauna ướt đá cẩm thạch… giúp bạn dễ dàng tránh khỏi các triệu chứng cảm mạo đầu mùa.

♥ Cùng đi Jjim Jil Bang xông hơi cực đã – Relax + Refresh năng lượng mới – vui phơi phới đầu tuần, cả năm tưng bừng tiến tới. Mỗi năm cứ tầm trước Tết 1,2 tháng bà con trồng hoa kiểng tất bật chăm sóc, tưới tiêu,…dành hết tình yêu thương cho những chậu hoa Tết. Nhìn cả một làng hoa khoe sắc, nổi bật nhất là màu vàng rực rỡ của Cúc, Vạn Thọ,…hoa mà luôn được người dân Miền Tây chọn chưng vào dịp Tết. ⏩ Dùng trước trả sau với đối tác #Fundiin chỉ với 30%, lãi 0%, duyệt hồ sơ 5 phút.

Từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho đến các Công ty Tập đoàn Đa quốc gia, thúc đẩy truyền thông sáng tạo tuyệt vời, nâng tầm thương hiệu và chiếm lĩnh thị phần mới. Phân loại quảng cáo ở đây là phân loại theo thời gian, khu vực, đối tượng khách hàng. Ví dụ với khách hàng là những người bình dân và những khách hàng thuộc giới thượng lưu thì cách thức tiếp cận của doanh nghiệp sẽ phải là khác nhau. Nhưng vì tất cả chúng ta đều hiểu nó nên điều đó sẽ khiến nó trở nên không còn thú vị nữa. Giả sử, nếu doanh nghiệp của bạn ủng hộ việc tặng chai nhựa sau khi uống, đây sẽ là một biểu tượng cực đẹp. Điều này không chỉ góp phầncứu lấy hành tinh của chúng ta khỏi chất thải nhựa mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn quảng cáo được các sản phẩm đi kèm nhỏ xinh như dụng cụ mở chai, bút, áo thun, cozies, băng đô.

Một chiến dịch quảng cáo có thể được chi ít tiền hơn nhưng đem lại hiệu quả cao hơn do tác dụng của yếu tố sáng tạo trong thông điệp quảng cáo. Nội dung phim quảng cáo có nhiều yếu tố hài hước, duyên dáng, có tính gỉai trí cao sẽ giúp cho khán giả dễ dàng nhớ đến thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của mình. Để làm được điều này, ngoài kịch bản, ý tưởng sản xuất TVC quảng cáo hay thì doanh nghiệp nên mời các nghệ sĩ hài đóng vai các nhân vật trong phim quảng cáo để tạo hiệu ứng thu hút. Lợi ích của nhãn hàng đối với người tiêu dùng phải được truyền đạt, không phải chỉ thông qua một thông điệp bán hàng, chứ đừng nói chi đến một loạt thông điệp kiểu như vậy. Lợi ích phải được truyền đạt bằng một ý tưởng lớn vô cùng tập trung – một sự diễn đạt bằng hình ảnh hoặc bằng âm thanh của một khái niệm chính duy nhất gắn với nhãn hàng. Ngay cả các nhãn hàng lớn có cả hàng trăm năm kinh nghiệm trên thế giới không phải lúc nào cũng có thể làm tốt nhất điều này.

75 năm trước, TVC quảng cáo đầu tiên được chiếu trên truyền hình, với chi phí khoảng 9 USD. Hãy hiểu điều này giống như những bức tường tạo nên một bức tranh tuyệt vời cho các nghệ sĩ, và bất kỳ không gian nào cũng có thể là một bức tranh cho các nhà thiết kế quảng cáo. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. …nhưng một đoá hoa có thể gửi gắm trọn vẹn thông điệp đến người Phụ nữ mà bạn trân quý. Mùng 8/3 chỉ còn cách 1 tuần, hãy lựa chọn những mẫu hoa rực rỡ nhất trong bộ sưu tập lần này của Qualá để thay cho lời yêu thương vẫn chưa một lần được bày tỏ vẹn tròn. Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag.

Đây là một trong những mẫu quảng cáo nổi tiếng nhất mọi thời đại, tập trung ngay vào mục tiêu lớn nhất của khách hàng, thông qua sự hóm hỉnh khi kết hợp cùng các tác phẩm hội họa danh tiếng. Không chỉ hướng dẫn bạn cách viết quảng cáo, còn có thể truyền cảm hứng cho bạn sáng tạo đột phá những mẫu quảng cáo xuất sắc cho riêng mình. Căn cứ để làm việc này là kết quả ước tính qui mô và thành phần công chúng, cũng như chi phí sử dụng mỗi loại phương tiện truyền thông. Lưu ý nếu bạn sáng tạo content cho bài quảng cáo trên Facebook thì hình ảnh có giới hạn text và size. Tùy thuộc vào bài viết của bạn có 1 hình hay nhiều hình hay sử dụng video mà Facebook sẽ quy định size khác nhau. Bạn cần lưu ý điều này để thiết kế hình và edit video của mình cho phù hợp.

Điều khó nhất để làm nên một video hoàn thiện có lẽ là ý tưởng về nội dung và thiết kế. Video cần có kịch bản tốt để hấp dẫn, thu hút khách hàng quan tâm và xem đến cuối cùng. Kịch bản ảnh hưởng chính từ thời điểm làm video cho đến khi hoàn thành và tung ra thị trường. Vậy 10 ý tưởng kịch bản video, video quảng cáo nào ăn điểm trong lòng khách hàng? Cùng Ostrichmotion bật mí đến bạn 10 ý tưởng táo bạo, mới lạ ngay trong bài viết sau.

Làm cho một quảng cáo thuyết phục được người mua về tính trung thực của những điều mà nó truyền tải là không đơn giản. Có nhiều người mua hoài nghi về tính trung thực của quảng cáo nói chung. Sau khi đã xác định mục tiêu quảng cáo, các doanh nghiệp sẽ phải tiến hành xây dựng ngân sách quảng cáo cho từng loại sản phẩm của mình. Nhưng khó khăn cử các nhà quản trị là làm sao xác định đúng số tiền cần thiết cho hoạt động quảng cáo. Và mặc dù quảng cáo được xem như là một khoản chi phí lưu động, thực ra một phần chi phí đó là vốn đầu tư để tạo nên giá trị vô hình gọi là uy tín (hay vốn ban đầu của nhãn hiệu).

Nhắc trực tiếp đến đối tượng (vợ chồng trẻ) cùng ước muốn (có nhà đáng sống bậc nhất) và giải quyết thử thách (mua được nhà mơ ước, hợp túi tiền) ngay trong những dòng đầu tiên. Bên cạnh đó còn bổ sung nhiều hình ảnh, phù hợp tâm lý đối tượng mục tiêu khi mua nhà đều muốn xem hình ảnh nội thất, thiết kế của căn nhà để tham khảo. Quảng cáo tập trungđòi hỏi phải chi toàn bộ kinh phí quảng cáo trong một thời kỳ, và chỉ phù hợp với những sản phẩm mua theo thời vụ.

Quảng cáo liên tục là đảm bảo lịch trình quảng cáo đều đặn trong suốt thời gian nhất định. Chi phí cho kiểu quảng cáo này thường cao và không nên áp dụng cho những sản phẩm mua sắm theo thời vụ, mà chỉ áp dụng trong trường hợp cần mở rộng thị trường và những sản phẩm mua thường xuyên. Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế chương trình quảng cáo là xác định các mục tiêu quảng cáo. Những mục tiêu này phải xuất phát từ những quyết định trước đó về thị trường mục tiêu, định vị trí trong thị trường và marketing-mix. Có thể sắp xếp mục tiêu quảng cáo thành các nhóm mục tiêu thông tin, thuyết phục hay nhắc nhở. Tuy nhiên nội dung ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và sơ sài.

Việc thực hiện thông điệp có thể mang tính quyết định đối với các sản phẩm tương tự nhau như bột giặt, dầu gội đầu, sữa, cà phê và bia. Người làm quảng cáo phải thể hiện thành công một thông điệp bằng cách nào đó để chiếm được sự chú ý và quan tâm của thị trường mục tiêu. Khi chuẩn bị một chiến dịch quảng cáo, những người quảng cáo thường phải chuẩn bị một đề cương trình bày rõ mục tiêu, nội dung, luận cứ và văn phong của quảng cáo mong muốn. Có thể làm cho quảng cáo có những tác dụng khác nhau.Ví dụ Lalita Manrai đã đưa ra hai mẫu quảng cáo cho cùng một kiểu xe. Mẫu quảng cáo thứ nhất mang tiêu đề “Một kiểu xe mới”, mấu thứ hai với tiêu đề “Kiểu xe dành cho bạn chăng ? Tiêu đề thứ hai đã sử dụng một chiến lược quảng cáo gọi là chiến lược gắn nhãn, nghĩa là người tiêu dùng được gắn nhãn là một kiểu người quan tâm đến mẫu sản phẩm đó.

Mẫu content quảng cáo du lịch trong mùa dịch, đánh vào tâm lý khách hàng ngay những chữ đầu tiên “du lịch an toàn”, tiếp đến giới thiệu USP của doanh nghiệp. Mỗi một quảng cáo đều ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng về nhãn hàng. Nếu bất kỳ quảng cáo nào đối nghịch với nhận thức này thì điều đó sẽ gây ra sự phản cảm, hay chí ít thì cảm giác dửng dưng của người tiêu dùng. Cứ tiếp tục kiểu quảng cáo như thế sẽ làm yếu đi cá tính nhãn hàng. Mỗi một quảng cáo giúp xây dựng hoặc củng cố cá tính nhãn hàng mà bạn mong muốn.

Sở hữu được căn hộ tại Hà Nội đã khó, sắm thêm ô tô thì không ai dám mơ. Nhưng đây lại là sự thật hiển nhiên tại phân khu The Zenpark, Vinhomes Ocean Park. Quý khách không chỉ mua được xe xịn VinFast, mà còn sở hữu nhà sang Vinhomes Ocean Park.