ý tưởng quảng cáo sản phẩm

Ý tưởng quảng cáo sản phẩm

1. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết. Hiểu đơn giản mô hình này giống như mô hình Cộng Tác Viên bán hàng hàng. Trong đó, chủ shop (hoặc doanh nghiệp, nhà cung cấp) được gọi là Advertiser, các cộng tác viên được gọi là Publisher, có nhiệm vụ tìm kiếm khách mua hàng và nhận hoa hồng cho mỗi khách thành công thông qua một đường link (mỗi một publisher sẽ có một đường link riêng).

Với cách tiếp thị này, sản phẩm của bạn sẽ được quảng cáo tới rất nhiều người trên nhiều kênh khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần có một chính sách hoa hồng hấp dẫn để thu hút những publisher.

2. KOls, influencer

Việc sử dụng KOL trong chiến dịch marketing giúp thương hiệu kết nối trực tiếp đến khách hàng mục tiêu, thậm chí là cả những khách hàng mới mà thương hiệu chưa khai thác được từ trước đến nay. Tuy nhiên bạn cũng cần chọn những người phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

3. Tổ chức minigame

Đây là một trong những “chiêu trò” phổ biến, dễ chơi và những phần quà hấp dẫn nên mini game thường thu hút được nhiều người tham gia. Tất nhiên, để nhận được quà thì người dùng cũng cần thực hiện một số bước. Đó có thể là like và share những bài viết trên Facebook, tag bạn bè, lựa chọn số may mắn… Nhờ đó mà thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

4. Tận dụng TikTok

Bạn có thể nghĩ ra một thử thách nào đó và kêu gọi mọi người cùng thực hiện. Tất nhiên thử thách này cần phải rất thú vị, hấp dẫn hoặc hài hước thì mới có thể lôi kéo được nhiều người. Thực tế đã có rất nhiều thử thách đã trở thành xu hướng lớn trong cộng đồng. Cách thứ hai là bạn có thể tạo ra một nội dung sau đó quảng cáo chúng trên nền tảng mạng xã hội này. Mức độ chuyển đổi có tốt hay không thì còn phụ thuộc vào chất lượng nội dung và sản phẩm

5. Sự kiện gây quỹ

Tổ chức sự kiện gây quỹ vì mục đích từ thiện hoặc sự nghiệp phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn, sau đó thu hút khách hàng tham gia vào hành động này. Ví dụ như khi mua một sản phẩm có nghĩa là khách hàng đã đóng góp vào quỹ từ thiện 100.000 đồng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Dịch vụ quảng cáo sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm video quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp trong 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn

 • Ý tưởng làm video quảng cáo sáng tạo: Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.
 • Chất lượng hình ảnh: Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.
 • Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Bộ giải pháp

Quy trình triển khai

Bước 1: Briefs

Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Bước 2: Xây dựng kịch bản

Kịch bản đảm bảo:

 • Xây dựng kịch bản như một câu chuyện
 • Kịch bản đảm bảo sự lôi cuốn, có nội dung và có thông điệp truyền tải tới khách hàng
 • Hiệu quả truyền thông: khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

Bước 3: Thuyết trình kịch bản và lên thời gian quay

 • Maucontent.vn gặp gỡ và thuyết trình ý tưởng với khách hàng
 • Hoàn thiện kịch bản dưới sự góp ý của khách hàng
 • Lên storyboard hoàn thiện gửi cho khách hàng
 • Lên lịch trình quay: thời gian, địa điểm, ekip, diễn viên

Bước 4: Thực hiện quay phim

 • Ekip: đạo diễn, quay phim, trợ lý, supporter, …
 • Setup bối cảnh, hệ thống ánh sáng
 • Cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và đảm bảo đầy đủ nội dung có trong kịch bản

Bước 5: Xử lý hậu kỳ

 • Kỹ xảo thực hiện
 • Hiệu ứng, chuyển động
 • Thu âm
 • Xử lý âm thanh

Bước 6: Duyệt sản phẩm

 • Khách hàng xem sản phẩm hoàn thiện
 • Khách hàng đề xuất yêu cầu chỉnh sửa
 • Maucontent thực hiện chỉnh sửa theo đúng yêu cầu
 • Khách hàng duyệt sản phẩm lần cuối
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng

Ngày nay Coca – Cola quảng cáo không phải để thông tin hay thuyết phục nữa, mà là để nhắc nhở mọi người mua Coca – Cola. Một hình thức gần với loại quảng cáo này là quảng cáo củng cố nhằm cam đoan với những người mua hiện tại rằng họ đã lựa chọn đúng. Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài viết của bạn.

Tăng được thêm lượng khách hàng tiềm năng cũng như đẩy mạnh được quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn giúp gắn kết mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng. Hơn thế nữa, nó còn giúp doanh nghiệp có thể giao tiếp một cách thân thiết, gần gũi với tập khách hàng mục tiêu. TVC quảng cáo là một trong nhữnng dạng thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp trên thị trường. Để tiếp thị những sản phẩm mới ra mắt hoặc các dòng sản phẩm đã được phát triển, không ít những doanh nghiệp chọn phim quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay. Khi nắm thật vững insight khách bạn sẽ có cách để viết content sao cho đôi bên cùng có lợi. Tức là cung cấp đúng cái khách hàng cần và đem lại được doanh số khả quan cho doanh nghiệp của mình. Hiện tại Facebook đang cung cấp cho chúng ta một công cụ rất mạnh mẽ để nghiên cứu Insight khách hàng có tên là Audience Insigts, giúp bạn hiểu được hành vi và những thói quen khách hàng của mình trên Facebook.

Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì. Do đó, bạn hãy tập trung vào lợi ích của khách hàng nhé.

Ý tưởng đưa nhân viên trở thành marketing nó có ảnh hưởng tương đối lớn đến doanh nghiệp. Khi nhân viên của bạn trở thành marketer đúng nghĩa nó sẽ giúp cho việc quảng cáo cũng như nghiên cứu thị trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê marketer. 1 Tầm quan trọng của ý tưởng marketing đối với doanh nghiệp.1.1 Là yếu tố cốt lõi trong việc xây dựng chiến dịch marketing. Lưu ý nếu bạn sáng tạo content cho bài quảng cáo trên Facebook thì hình ảnh có giới hạn text và size.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, nhân dịp HÈ đến, ABC gửi ngay đến hàng ngàn #ƯU_ĐÃI #ĐỒNG_GIÁ #QUÀ_TẶNG_GIÁ_TRỊ. ☞ Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua để được tư vấn trực tiếp ngay về khóa học nhé. Bắt đầu bữa tiệc bằng một ngụm Bia X để cảm giác sảng khoái ngập tràn trong tâm trí và những câu chuyện cũng từ đó mà được mở đầu hào hứng hơn. Xứng danh là một loại bia ngon và được ưa chuộng – Bia X luôn là hương vị dẫn dắt người thưởng thức trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng và khó quên trong mọi cuộc vui.

 • Việc lên kịch bản video quảng cáo là bước cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng chính đến khâu sản xuất và hậu kỳ cho sản phẩm.
 • Đằng sau mỗi quyển sách sẽ có code riêng để các em làm workbook online.
 • Cứ tiếp tục kiểu quảng cáo như thế sẽ làm yếu đi cá tính nhãn hàng.
 • Bạn có thể đưa các giao dịch quảng cáo đến với nhiều đối tượng hơn, bằng cách hợp tác với một thương hiệu khác, thông qua trực tuyến hoặc các phương tiện điện tử.

Điều này khiến cho quảng cáo của bạn trở nên nhàm chán. Khách hàng sẽ không có được nhiều ấn tượng và bỏ qua nội dung thông điệp quảng cáo. Nếu bạn đang kinh doanh về quần áo, thời trang, làm đẹp, giải trí, thiết kế, chụp ảnh, thực phẩm, đồ trang sức, hoặc bất cứ lĩnh vực tương tự nào về phong cách sống, bạn hãy chia sẻ hình ảnh trên Pinterest. Đây là cách làm tuyệt vời quảng bá tối đa hình ảnh thương hiệu thông qua nhiều hình chụp chất lượng về sản phẩm của mình. Một trong những sản phẩm TVC quan trọng nhất là sự công nhận của khách hàng về thương hiệu của bạn, đặc biệt là tên thương hiệu và logo.

Top 10+ Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí Chất Lượng Cao

Mối quan hệ được xây dựng trên sự hiểu biết lẫn nhau. Tình huống được bày ra, phong cách thể hiện, nhân vật được mô tả, ngôn ngữ và giọng điệu được sử dụng… tất cả bộc lộ sự thấu hiểu, và cả sự đồng cảm của nhãn hàng với giới tiêu dùng mục tiêu. Ý tưởng marketing đã được khai thác qua từng năm tháng nhưng cũng không làm giảm độ hot, hiệu quả của nó mang lại. Vì nắm bắt được tâm lý muốn nắm bắt cơ hội nên một số doanh nghiệp đã áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi để tăng lượng khách hàng nhanh chóng.

Tìm cách kết nối với phóng viên báo chí, đài truyền hình. Đôi khi họ cần kiến thức chuyên môn của bạn để làm tư liệu viết bài. Khuyến khích người khác viết bài đăng trên blog của bạn để được nhận miễn phí các nội dung từ những người khác và kết bạn với họ. Thực hiện phỏng vấn các chuyên gia bằng video (như Skype). Đăng các phỏng vấn đó lên YouTube, nhúng vào website của bạn, viết lại nội dung phỏng vấn để SEO cho bài viết. Đừng quên quảng bá thương hiệu của bạn trên các trang mạng xã hội.

ý tưởng quảng cáo sản phẩm

Bất kỳ điều gì có thể gây hiểu lầm sẽ gây hiểu lầm. Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý của người tiêu dùng. Cách thể hiện nên đơn giản và cách diễn đạt phải minh bạch. Quảng cáo cần rõ ràng về những gì mà người tiêu dùng mục tiêu mong đợi thực hiện. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là tất cả mọi thứ cần phải nói toạc ra, kiểu như “Em tắm, anh yêu!

Tổng Hợp Các Mẫu Content Khai Trương Độc Đáo Thu Hút Khách Hàng Hiệu Quả

Người chi tiền cho quảng cáo không chỉ có các doanh nghiệp, mà còn có các tổ chức của Nhà nước và các tổ chức xã hội quảng cáo sự nghiệp của mình. Quảng cáo là một trong năm công cụ chủ yếu mà các doanh nghiệp sử dụng để hướng thông tin thuyết phục vào người mua và công chúng mục tiêu. Quảng cáo là một hình thức truyền tải thông điệp có hiệu quả về chi phí. Ý tưởng marketing có thể được hiểu là tất cả những hoạt động từ nội dung đến hình ảnh dùng để quảng cáo cho thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Nó là một yếu tố quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing. Sau khi đã xác định mục tiêu quảng cáo, các doanh nghiệp sẽ phải tiến hành xây dựng ngân sách quảng cáo cho từng loại sản phẩm của mình.

 • Rất nhiều quảng cáo khác có thể hạ thấp thứ bậc của các lời kêu gọi hành động của họ để chúng thuộc loại nhỏ, gần như thăng hoa.
 • Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này.
 • Từ đó, giúp doanh nghiệp gia tăng được thị phần của mình trong ngành kinh doanh.
 • Mức độ sáng tạo của các thông điệp quảng cáo là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo.

Hãy thử tưởng tượng, một quảng cáo có sự góp mặt của Kim Kardashian sẽ dễ khiến người xem liên tưởng đến văn hóa đại chúng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bạn có thể ám chỉ một cách khôn khéo các nhân vật, bộ phim hoặc chế nhạo những bước nhảy của các ngôi sao nổi tiếng. Theo báo cáo năm 2014 từ SJ Insights, mọi người thường dành thời gian để xem trung bình 5.000 quảng cáo và nhãn hiệu mỗi ngày.

Bài viết quảng cáo mẫumỹ phẩm này được người viết vận dụng công thức PAS một trong những công thức content phổ biến được mọi người áp dụng trong việc viết content bán hàng và quảng cáo rất hiệu quả. Endoc dành tặng cho 100 khách hàng đăng ký tại đây. Một bài viết quảng cáo hay với mảng du lịch theo công thức SSS bạn có thể tham khảo để tìm chất liệu viết content bán hàng tốt hơn. Hãy xem quảng cáo này của Lego để loại bỏ mọi thứ và dựa vào một hình ảnh và ý tưởng. Không có bản sao, chỉ là một thông điệp đơn giản và dễ hiểu, quảng cáo này nắm bắt khái niệm phức tạp của trí tưởng tượng ở dạng đơn giản nhất. Đây cũng chính là cách mà Bigstar Meida lên ý tưởng và kịch bản cho những lần dịch vụ làm video quảng cáo để đơn giản hóa các công đoạn và mang đến hiệu quả cao nhất.

Những bài viết hay về mỹ phẩm mà bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng viết content mỹ phẩm hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần cung cấp cho khách hàng những kiến thức về sản phẩm trên mọi khía cạnh. Để có được lòng tin và sự thấu hiểu từ khách hàng. Đã góp phần đưa chiến dịch marketing đến thành công.

Nhận Thông Tin

Một trong những quy tắc hàng đầu khi sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội đó là tương tác với khán giả của mình. Với mỗi hình thức sản xuất phim quảng cáo, sẽ có một cách lên ý tưởng và bố cục phần kịch bản khác nhau. Nhưng nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp, đây chắc chắn là mẫu kịch bản phù hợp để các bạn có thể sử dụng để viết kịch bản, lên ý tưởng cho một video quảng cáo hoàn hảo. Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn phát triển các dịch vụ, sản phẩm thông qua những chiến lược quảng cáo TVC. Đừng quên liên hệ ngay với Ostrichmotio để nhận được nhiều tư vấn và lời khuyên bổ ích cho những khách hàng trên thị trường. Đừng chú trọng đến việc giới thiệu sản phẩm một cách khô cứng.

Một số nền tảng đang phát triển mạnh mẽ ý tưởng này như shopee, lazada, facebook,youtube…. Tập ở đâu không quan trọng, phòng tập không cần sang chảnh, có thầy có bạn là vui. Không những chinh phục bài thi TOEIC, các kỹ năng Tiếng Anh sẽ được nâng cao phục vụ cho nhu cầu Giao Tiếp. Đằng nào cũng phải đầu tư, đầu tư sớm thì tốt hơn. Thu hồi vốn gốc, lãi hàng tháng phù hợp với dòng tiền của Doanh nghiệp. Tạo một khảo sát trực tuyến trên website (hoặc blog) của bạn (có thể dùng Survey Monkey hoặc plugin WP-Polls trên WordPress để quản lí kết quả).

Đồng thời, cũng giúp khách hàng luôn nhớ về doanh nghiệp cũng như sản phẩm cả doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu. Hội chợ, triển lãm, lễ hội là những nơi thu hút đông đảo người dân tham gia nhất. Khi tham gia bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau. Qua đó, sản phẩm của bạn cũng sẽ đến gần hơn với khách hàng đặc biệt là tập khách hàng tiềm năng. Nhưng vì tất cả chúng ta đều hiểu nó nên điều đó sẽ khiến nó trở nên không còn thú vị nữa. Giả sử, nếu doanh nghiệp của bạn ủng hộ việc tặng chai nhựa sau khi uống, đây sẽ là một biểu tượng cực đẹp.

 • Ở những doanh nghiệp nhỏ, việc quảng cáo được giao cho một người trong bộ phận kinh doanh, người này có trách nhiệm làm việc với hãng quảng cáo.
 • Các doanh nghiệp làm quảng cáo theo nhiều cách khác nhau.
 • Bạn sẽ thoát khỏi cảnh tóc tả tơi rụng không hồi kết.
 • Chống nắng tối ưu, ngăn ngừa tác động của ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏe mạnh với công thức tự nhiên nhất.
 • Nếu bạn không sử dụng kem chống nắng điều này sẽ làm cho vết thâm càng khó mờ hơn rất nhiều.
 • Đừng quên quảng bá thương hiệu của bạn trên các trang mạng xã hội.

Ý tưởng marketing này được sáng tạo dựa trên những mong muốn thực tế nên khi chạy chiến dịch việc triển khai các ý tưởng trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói chìa khóa giúp chiến dịch đi đến thành công chính là quảng cáo. Kêu gọi hành động hoạt động đặc biệt tốt trong quảng cáo khi được sử dụng một cách cẩn thận và khéo léo. Ví dụ, hãy xem lời kêu gọi hành động đa mục đích này cho Sở thú Monarto. Cuộc gọi này không chỉ mời người tiêu dùng đến thăm sở thú mà còn giúp giải thích và bối cảnh hóa hình ảnh trên. Quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta.

Bước 2: Các Bước Xây Dựng Kịch Bản Quảng Cáo

Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 10 ý tưởng sáng tạo để sản xuất TVC quảng cáo chất lượng hàng đầu trên thị trường. Lợi ích của nhãn hàng đối với người tiêu dùng phải được truyền đạt, không phải chỉ thông qua một thông điệp bán hàng, chứ đừng nói chi đến một loạt thông điệp kiểu như vậy. Lợi ích phải được truyền đạt bằng một ý tưởng lớn vô cùng tập trung – một sự diễn đạt bằng hình ảnh hoặc bằng âm thanh của một khái niệm chính duy nhất gắn với nhãn hàng.

 • 2 Các ý tưởng marketing độc đáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng.2.1 Tạo một trang web doanh nghiệp đơn giản, nổi bật.
 • Đây là cách làm tuyệt vời quảng bá tối đa hình ảnh thương hiệu thông qua nhiều hình chụp chất lượng về sản phẩm của mình.
 • Do đó, nếu biến xe của bạn trở thành một biển hiệu quảng cáo đi dọc các tuyến đường thì những thông tin về doanh nghiệp của bạn (bao gồm thương hiệu, nhãn hiệu, tên,…) sẽ nhanh chóng được đông đảo người biết đến.
 • Là kiểu quảng cáo chỉ phát trong một thời gian nào đó, tiếp đến là ngừng quảng cáo, và lại tiếp tục vào thời gian tiếp theo.
 • Thiết kế các sản phẩm đặc biệt như bút, miếng lót chuột hoặc cốc có in logo cửa hàng của bạn.

ABC Check list là phương pháp được đại đa số người dùng Facebook sử dụng, phương pháp này dễ dàng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc,… của họ. Luôn có những suy nghĩ sáng tạo, thực hiện những việc như giúp đỡ người khác nhưng không mong đợi sự hồi đáp, thương hiệu của bạn sẽ nhận được các kết quả tuyệt đến không ngờ. Tạo chương trình tiếp thị liên kết ; xác định xem giữa việc bỏ qua nhà cung cấp bên thứ ba và tự mình thực hiện, việc nào sẽ hiệu quả hơn. Đóng góp cho một tổ chức từ thiện của địa phương hay quốc gia để quảng bá hình ảnh của bạn trên trang web của họ, và nhận một liên kết trỏ về website của bạn.

Chúng mình thử, chọn lọc và chọn ra sản phẩm skincare dành cho mỗi bạn và chỉ bạn. ❌ Đừng quên là tụi mình đang có event soi da và giảm giá 20% tại cửa hàng ở Lotte Quận 7, nếu bạn còn đang lăn tăn về da hãy ghé ngay tới và tám với tụi mình nhé. Da sáng mịn đầy sức sống hơn, nhờ quá trình NÂNG CƠ khi bổ sung dưỡng chất vào da. Cho dù lợi ích có độc đáo hay không thì ít nhất cách mô tả lợi ích phải đạt được sự độc nhất.

Ngáo Content

Có phải tiếng chuông vang lên ở trên rất quen thuộc trong tâm trí bạn không? Bạn đã bắt đầu ngân nga những tiếng leng keng nổi tiếng thời thơ ấu này. 5 ưu điểm nổi bật có ở Mô hình trẻ hóa nội thận tại viện 418+ mà không phải ai cũng biết. Bạn cần chọn chính xác đối tượng nào mà bạn đang nhắm đến. Ngăn chặn quá trình hình thành mụn và tránh tình trạng thâm sẹo sau mụn.

Yếu tố hình thức như kích cỡ, màu sắc, hình minh họa cũng ảnh hưởng đến mức độ tác dụng và chi phí của quảng cáo. Kích thước quảng cáo càng lớn thì càng dễ thu hút sự chú ý hơn, mặc dù không nhất thiết tăng chi phí quảng cáo lên một cách tỷ lệ. Minh họa bốn màu thay vì hai màu trắng đen sẽ làm tăng hiệu quả và chi phí của quảng cáo. Quảng cáo nhắc nhở vô cùng quan trọng đối với những sản phẩm ở thời kỳ sung mãn của chu kỳ sống.

Do hiểu được những khó khăn này nên dưới đây chúng tôi có đưa ra một số ý tưởng hay, phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Những câu chuyện về tình cha con ấm áp, tình yêu thương giữa con người là một trong những hướng khai thác của nhiều TVC quảng cáo. Người làm marketing quảng cáo có thể tham khảo những chi tiết nghệ thuật đại chúng phù hợp để đưa vào TVC của mình. Đặc biệt là các hiệu ứng quan trọng về âm thanh, hình ảnh, các chi tiết thu hút. Nghệ thuật bao giờ cũng thu hút công chúng,dù là người già đến trẻ, nam hay nữ hay ở bất kì tầng lớp xã hội nào.

Một số quảng cáo rất hài hước và truyền cảm hứng. Một vài quảng cáo khác thì rất đẳng cấp và sang trọng. Nếu bạn là một marketer đang lên ý tưởng cho thương hiệu của mình, ắt hẳn bạn luôn suy nghĩ cách để quảng cáo của mình nổi bật và thu hút nhiều khách hàng. Mong rằng bài hướng dẫn về cách viết kịch bản quảng cáo này sẽ giúp quý vị hoàn thành video quảng cáo của mình hoàn hảo nhất.

Từ đó, giúp doanh nghiệp gia tăng được thị phần của mình trong ngành kinh doanh. O để luôn khiến khách hàng phải bất ngờ, hứng thú, chờ đợi. Từ những yêu cầu thực tế trên thì việc quảng cáo tương tác được ra đời.

Chiến Lược Nội Dung Viết Bài Quảng Cáo Facebook Về Mỹ Phẩm

Đây là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh công ty và dịch vụ, cũng như khẳng định bạn chính là người luôn có những ý tưởng tân tiến. Mở rộng ý tưởng trên, nếu bạn có một đội ngũ chuyên gia, hãy làm một wesite chuyên ngành để đội ngũ đó cung cấp những kiến thức chuyên môn cho những cá nhân/nhà xuất bản. Có khá nhiều trường đại học đã thành công với chiến lược này.

Những bản nhạc vui nhộn là một cách quảng cáo thông minh và sáng tạo. Chúng sẽ dễ in sâu vào tâm trí khách hàng và khiến họ chú ý đến sản phẩm của bạn. Trên thực tế, việc tạo bộ lọc snapchat hoặc in khung Instagram khổng lồ sẽ cho phép mọi người chụp ảnh selfie với thương hiệu của bạn.

Vì khi bạn phải tìm hiểu để mua sản phẩm mất quá nhiều thời gian thì nhu cầu đó sẽ không còn cao thậm chí nó có thể mất đi hoặc chuyển thành một nhu cầu khác. 3.4 Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ sẽ được thực hiện chiến dịch marketing. 2 Các ý tưởng marketing độc đáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng.2.1 Tạo một trang web doanh nghiệp đơn giản, nổi bật.

 • Đội ngũ nhân viên chất lượng cao luôn sẵn sàng đem đến cho những khách hàng ý tưởng phát triển video chất lượng.
 • Ý tưởng lớn là nền tảng, nhưng việc viết và thiết kế quảng cáo nên tận dụng tối đa lợi thế và khả năng của phương tiện truyền thông hiện có.
 • PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG CÁI KHÓ Đầu tiên phải nói đến đó là định kiến “trọng nam khinh nữ” của xã hội.Thứ hai là những trở ngại khi phát triển sự nghiệp.
 • Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là mờ nhạt mà ngược lại nó cần phải khiến khách hàng phải wow trong lần đầu sử dụng vì quá ấn tượng và nổi bật.
 • Tuy nhiên, để khai thác ý tưởng này, bạn cần chú trọng đặc biệt đến việc mua bản quyền tác phẩm và viết lời tinh tế.

Vì vậy, bên cạnh mục tiêu chú trọng đến tiếp thị các sản phẩm, TVC quảng cáo còn cần đảm bảo tính giải trí và thu hút đối với người xem. Sẽ thế nào nếu người xem chủ động tìm kiếm các video về quảng cáo và cảm thấy thư giãn với điều đó? Vì vậy, đơn vị sản xuất video bắt buộc phải đảm bảo tính giải trí cho TVC. Một kịch bản đầy thu hút, giàu tính nghệ thuật, đảm bảo khiến người xem cảm thấy thoải mái và vui vẻ với việc xem video.

Với những mẫu content đồ ăn mà Ngáo Content đã tổng hợp dưới đây, mong rằng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho việc kinh doanh ẩm thực của mình. Facebook Live và Periscope đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người dùng. Nguyên do có thể là vì các nền tảng này giúp hướng dẫn cho người dùng cách phát trực tiếp và cảnh báo họ khi ai đó đang phát trực tiếp.

Mức độ sáng tạo của các thông điệp quảng cáo là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo. Các thông điệp khác nhau thì có mức độ sáng tạo khác nhau và không nhất thiết phải tương xứng với số tiền bỏ ra. Một chiến dịch quảng cáo có thể được chi ít tiền hơn nhưng đem lại hiệu quả cao hơn do tác dụng của yếu tố sáng tạo trong thông điệp quảng cáo. Vì quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mở rộng quy mô, thị trường bán hàng.

Bạn có thể nhắm vào mục tiêu công chúng và khách du lịch bằng cách tài trợ bản đồ thành phố mà người ta có thể nhận được tại một trạm xe buýt hoặc nhà ga. Hơn thế nữa, các chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ được tổ chức với những hình thức mới mẻ và thú vị hơn. Vì vậy, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia vào các chương trình nhận thưởng, khuyến mãi này. Khi khách hàng có được các mã giảm giá sẽ rất dễ chuyển đổi từ khách hàng không có nhu cầu thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Ý tưởng marketing ra đời để phục vụ cho những khách hàng yêu thích sự chuyển động, muốn có cảm giác thực, muốn biết được tất cả các thông tin về sản phẩm mà không mất thời gian đọc hay tưởng tượng. Từ đó, giúp doanh nghiệp xác định chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng, đưa ra những chiến dịch marketing hiệu quả.

Nó có thể là bất cứ thứ gì mà mọi người muốn chụp ảnh cùng, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật hoặc những sticker đáng yêu, dễ thương. Điều đó có liên quan gì đến thương hiệu hoặc sản phẩm của họ hay không? Nhưng nó sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và đặc biệt là nhớ lâu hơn. Thêm một ý tưởng Marketing nữa là hãy thiết kế email quảng cáo hoặc bản tin hàng hóa thường xuyên cho khách hàng.

Khi tham gia mini game sẽ tạo cho khách hàng cảm giác hào hứng, thú vị. Bên cạnh đó, không những các mini game giúp khách hàng xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi mà có những món quà ý nghĩa muốn gửi tặng đến khách hàng. Qua đó, sẽ giúp khách hàng nhớ về thương hiệu và gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp chúng ta có được thông tin hữu ích từ những dữ liệu mà khách hàng cung cấp trước đó. Bên cạnh đó, nó cũng tạo cho khách hàng những cảm giác vô cùng khác lạ.

Sử dụng facebook ads và google ads là một ý tưởng marketing khá phổ biến đang được các doanh nghiệp cũng như cá nhân yêu thích. Tuy nhiên, khi sử dụng hai nền tảng này thì doanh nghiệp và khách hàng sẽ tìm nhau thông qua các từ khóa đang có nhu cầu. Khi từ khóa nào đó được tìm kiếm đồng nghĩa với việc khách hàng đang có nhu cầu đó.

Thể Hiện Khía Cạnh Nghệ Thuật Của Bạn

Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. Trích một phần giá bán để gửi cho tổ chức từ thiện (gửi phần trăm lợi nhuận cho từ thiện). Cung cấp chuỗi bài viết về các “thủ thuật miễn phí” cho những người đã đồng ý cung cấp địa chỉ email cho bạn. Sau đó, viết một bài thông báo kết quả khảo sát trên blog, bổ sung một số biểu đồ đẹp mắt vào bài viết, xuất bản thông cáo báo chí. Chúng tôi nói về đôi mắt cún con, thỏ bông, hay những chú mèo con ngốc nghếch.

Thông qua việc xây dựng được lòng tin với khách hàng đã giúp truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa đến khách hàng. Không giống content trên website hay blog, các bài content quảng cáo Facebook đòi hỏi người sáng tạo cần tóm tắt sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu hướng khách hàng dùng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu bạn đang tìm cách viết content Facebook hiệu quả nhé.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453