Nhà tiếp thị công nghệ tỏa sáng nhưng phải đối mặt với khó khăn lớn: Hoạt động nội dung [Nghiên cứu mới]

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký củ

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Không hoàn toàn.

Để tìm hiểu những thách thức mà các công ty công nghệ phải đối mặt (cũng như họ đang có kế hoạch đầu tư), hãy xem xét các phát hiện trong Điểm chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung công nghệ với thông tin chi tiết cho năm 2022 được tài trợ bởi Xưởng đúc . Báo cáo phản ánh câu trả lời từ 216 nhà tiếp thị nội dung tại các công ty công nghệ vì lợi nhuận đã tham gia cuộc khảo sát thường niên lần thứ 12 của Viện Tiếp thị Nội dung / MarketingProfs vào tháng 7 năm 2021.

Nơi các nhà tiếp thị nội dung công nghệ vượt trội

Trước tiên, hãy khám phá một số lĩnh vực mà các nhà tiếp thị công nghệ báo cáo thành công.

Hầu hết các nhà tiếp thị công nghệ đều tiếp cận chiến lược tiếp thị nội dung. Theo nghiên cứu tiếp thị nội dung mới nhất của chúng tôi, gần như tất cả (95%) đều có chiến lược hoặc kế hoạch phát triển chiến lược hoặc kế hoạch trong vòng 12 tháng tới.

Tám mươi ba phần trăm trong số những người được khảo sát đánh giá phương pháp tiếp thị nội dung tổng thể của họ là cực kỳ, rất hoặc thành công vừa phải trong 12 tháng qua.

Và họ có một bức tranh khá tốt về cách họ đang làm vì hơn ba phần tư (79%) đo lường hiệu suất nội dung. Trong số những người đo lường, 36% đánh giá khả năng hiển thị ROI của họ là xuất sắc hoặc rất tốt. Đối với cuộc khảo sát này, xuất sắc có nghĩa là họ có dữ liệu đo lường hiển thị ROI trên hoạt động tiếp thị nội dung tổng thể của họ. Rất tốt cho thấy họ có dữ liệu để hiển thị ROI cho ít nhất một sáng kiến ​​tiếp thị nội dung và thông tin chi tiết về các lĩnh vực khác.

Một bộ phận lớn khác (52%) đánh giá khả năng đo lường của họ là trung bình, có nghĩa là họ có thông tin chi tiết đầy đủ thông tin nhưng thiếu dữ liệu đo lường hiển thị ROI.

Khả năng đo lường và báo cáo về ROI có thể giải thích lý do tại sao chúng duy trì và thậm chí tăng ngân sách của họ. Gần một nửa (49%) cho biết ngân sách tiếp thị nội dung năm 2021 của họ đã tăng hơn ngân sách năm 2020.

Ngân sách thậm chí còn tốt hơn cho năm nay: 68% dự kiến ​​ngân sách tiếp thị nội dung năm 2022 của họ lớn hơn ngân sách năm 2021.

Nơi các nhà tiếp thị công nghệ có kế hoạch đầu tư vào năm 2022

Họ dự định làm gì với ngân sách năm 2022 đó? Nhiều người có kế hoạch chi tiêu cho các sự kiện. Khi được hỏi việc triển khai vắc-xin COVID-19 sẽ thay đổi khoản đầu tư của họ như thế nào, hầu hết cho biết họ sẽ tiếp tục duy trì hoặc tăng chi tiêu cho các sự kiện kỹ thuật số (50% dự định chi số tiền tương tự cho kỹ thuật số / sự kiện ảo và 25% dự định chi tiêu nhiều hơn).

Nhưng 61% cho biết họ dự định tăng chi tiêu trực tiếp cho các sự kiện trực tiếp. Đó là một con số đáng kể, nhưng hãy nhớ rằng chỉ 17% cho biết họ đã sử dụng các sự kiện trực tiếp để tiếp thị nội dung trong 12 tháng qua.

Còn lại gì?

Các nhà tiếp thị tại các công ty công nghệ cho rằng chương trình của họ rất thành công. Họ có thể hiển thị nó bằng các con số và (có lẽ do đó) họ đang duy trì hoặc tăng ngân sách.

Bạn còn phải lo lắng về điều gì?

Khi tìm hiểu dữ liệu, những thách thức lớn nhất đối với các nhà tiếp thị nội dung công nghệ chủ yếu liên quan đến những vấp váp nội bộ. Các nhà tiếp thị nội dung công nghệ cho biết họ đang gặp thử thách trong:

Những phát hiện đó cho thấy nhu cầu về khung hoạt động nội dung. Hoạt động nội dung, như Ann Gynn viết , là “cỗ máy biến chiến lược tiếp thị nội dung thành sản phẩm của tiếp thị nội dung. ”

khung hoạt động nội dung ghi lại những người, quy trình và công nghệ có liên quan sản xuất nội dung cho tổ chức. Việc tạo khuôn khổ này giúp các tổ chức đảm bảo có đủ nhân viên phù hợp (nội bộ hoặc thuê ngoài) để sản xuất nội dung và họ có các nguyên tắc mà họ cần (nghĩ personas, style guide , v.v.) và mọi người liên quan đều biết sứ mệnh đằng sau nội dung.

“Khung hoạt động nội dung chính thức, được lập thành văn bản và có hiệu lực thi hành và cho phép thương hiệu mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể trong suốt hành trình của khán giả”, Cathy McKnight giải thích.

Các chu kỳ bán hàng công nghệ có thể kéo dài và liên quan đến nhiều người ở các cấp độ chuyên môn kỹ thuật khác nhau và nhu cầu nội dung khác nhau. Một cách tiếp cận chính thức đối với hoạt động nội dung có thể là điều thúc đẩy nhiều nhà tiếp thị công nghệ từ thành công vừa phải trở thành cấp hiệu suất hàng đầu.

Xem Điểm chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung công nghệ với Thông tin chi tiết về năm 2022 để khám phá những phát hiện đầy đủ, bao gồm:

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Tác giả: Lisa Murton Beets

Lisa Murton Beets là giám đốc nghiên cứu của Viện Tiếp thị Nội dung. Cô ấy giám sát tất cả các khía cạnh của cuộc khảo sát tiếp thị nội dung hàng năm của chúng tôi, cũng như các báo cáo mà chúng tôi xuất bản dựa trên kết quả nghiên cứu. Lisa cũng làm việc với các nhóm tư vấn / cố vấn và bán hàng của CMI để phát triển và báo cáo về các cuộc khảo sát nghiên cứu tùy chỉnh. Theo dõi @LisaBeets của cô ấy.

Các bài đăng khác của Lisa Murton Beets

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Hủy đăng ký | Chính sách quyền riêng tư

Bản quyền © 2022 Informa PLC Informa UK Limited là công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales với số công ty 1072954 có văn phòng đăng ký là 5 Howick Place, London, SW1P 1WG. VAT GB365462636. Informa UK Limited là một phần của Informa PLC.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453