Thương hiệu của bạn có thể làm gì để chiến thắng cuộc chơi trên Instagram

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký củ

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Mức độ lan truyền trên Instagram có thể một sản phẩm phụ tự nhiên dành cho các nhà tiếp thị kết hợp sự hiểu biết về mong muốn của thuật toán với sự tận tâm với trải nghiệm nội dung của khách hàng.

Instagram thu thập thông tin nội dung để xác định mức độ phổ biến, giá trị và các bài đăng có liên quan đối với một bộ phận khán giả hoặc cá nhân. Do đó, thuật toán kiểm soát nội dung hiển thị cho người dùng Instagram.

Với mức độ kiểm soát của Instagram, nhà tiếp thị nội dung phải làm gì? Hóa ra bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn vì tôi đã học được cách phát triển dự án Kiến thức về Trái đất mới của mình lên 60.000 người theo dõi trong thời gian ngắn hơn hai năm.

Nó bao gồm hai điều: lôi kéo những người theo dõi của bạn hành động và tối ưu hóa nội dung của bạn để khám phá.

Khơi gợi hành vi mong muốn giữa những người theo dõi bạn

Tôi đã xác định được 5 cách tiếp cận S để giải quyết những gì thuật toán Instagram mang lại:

Một lượng lớn lượt thích, nhận xét và chia sẻ trong vòng một hoặc hai giờ đầu tiên khi bài đăng xuất hiện trực tuyến cho thấy giá trị và mức độ phổ biến của thuật toán. Khuyến khích khán giả phản ứng bằng một thông điệp trong câu chuyện của bạn. Thông báo bài đăng đã lên lịch của bạn trước khi phát hành. Đặt kỳ vọng để thúc đẩy một lượt xem và phản ứng. Sự nhất quán có thể là người bạn tốt nhất của bạn ở đây.

Bạn có thể thực hiện một số việc để tăng lượt chia sẻ và gửi câu chuyện. 1. Bao gồm lời kêu gọi hành động yêu cầu người khác chia sẻ trong chú thích. 2. Yêu cầu các tài khoản khác nhắm mục tiêu đến khán giả của bạn, đặc biệt là những tài khoản có ít nhất 50.000 người theo dõi, chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện của họ trong 24 giờ và đề nghị làm điều tương tự với họ.

Đặt một câu hỏi đơn giản. Bạn chỉ cần viết những điều như sau: “Gửi tin nhắn này cho người thực sự cần nghe nó.”

Không có con đường tắt nào giúp mọi người lưu bài đăng của bạn ngoài việc tạo ra nội dung giàu kiến ​​thức và / hoặc giải trí thúc đẩy người xem gửi bài đăng của bạn vào thư mục đã lưu của họ để họ có thể dễ dàng quay lại.

Ngay sau khi đăng, hãy thêm nhận xét bao gồm thông tin bạn không chia sẻ trong chú thích. Đảm bảo rằng bạn trả lời mọi nhận xét còn lại trên bài đăng của bạn. Nhiệm vụ đơn giản này làm tăng gấp đôi tổng lượng bình luận của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu người khác gắn thẻ bạn bè trong phần nhận xét (ví dụ: “gắn thẻ người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn) và ghim nhận xét phổ biến nhất lên đầu.

Tôi không có nguồn chính thức hoặc trích dẫn cho kết luận này, nhưng kinh nghiệm của tôi khiến tôi nghĩ rằng điều đó có thể đúng: Các thuật toán thích thể hiện nhiều loại cảm xúc trong các nhận xét của bài đăng. Mặc dù không muốn xúi giục hoặc gây chiến, nhưng bạn có thể trở nên dí dỏm, tò mò và khiêu khích.

Để hiểu bài đăng đang hoạt động như thế nào, hãy nhấn vào “xem thông tin chi tiết” bên dưới bài đăng hiện có. Các chỉ số được tiết lộ cho thấy thuật toán được thiết kế để ưu tiên những gì – lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ và mức độ tương tác tích lũy.

Mặc dù cách tiếp cận năm chữ S hữu ích, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm. Các thuật toán do AI điều khiển giám sát các hành động mà người dùng thực hiện trên một bài đăng. Ví dụ:

Bạn có thể lập chiến lược với nội dung của mình bằng cách thiết kế nội dung với những mục tiêu không mấy nổi tiếng này. Ví dụ: mọi người thích phóng to các bài đăng có người (cụ thể là những người có ảnh hưởng hoặc người nổi tiếng) và địa điểm (càng đẹp càng tốt).

Để khuyến khích thời gian tiêu dùng lâu hơn, hãy tạo trải nghiệm thay vì chỉ một bài đăng ảnh . Các bài đăng dạng băng chuyền hoặc câu chuyện nhỏ đảm bảo từ bốn đến năm bài đăng với giá của một bài đăng cho thấy một tiết lộ lớn ở cuối, khiến người dùng tiếp tục xem. Chú thích dài hơn cũng có thể hữu ích cho việc này.

Trong khi tập trung vào cách thu hút khán giả để làm cho bài đăng của bạn hấp dẫn hơn trên Instagram, bạn cũng có thể thiết lập nội dung của mình để hấp dẫn về mặt cấu trúc.

Người mua của bạn đang sử dụng nội dung kỹ thuật số để khám phá, hiểu và thu hẹp các lựa chọn của họ trước khi họ đưa ra quyết định mua. Tuy nhiên, điều gì làm cho nội dung đáng nhớ ?! Tải xuống báo cáo < / a>.

Tối ưu hóa trang và bài đăng để khám phá

Instagram có nhiều khả năng nâng cao các bài đăng lên đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng và đưa các câu chuyện lên đầu trang tận dụng các phương pháp kỹ thuật tốt nhất. Dưới đây là ba yếu tố cần xem xét:

Các bài đăng hình vuông thu hút ánh nhìn của người dùng khỏi nội dung của bạn và lôi kéo họ tiếp tục cuộn đến nội dung của một tay cầm để dễ nhìn thấy hơn.

Từ quan điểm khám phá nội dung, các bài đăng cũng được đặt ở vị trí tốt nhất để được nhiều khán giả tìm thấy hơn bằng cách sử dụng các thẻ và cách phân chia đặc biệt. Các chiến thuật cần sử dụng bao gồm:

Thực hiện quảng cáo của riêng bạn

Cuối cùng, ngoài việc kêu gọi những người theo dõi giúp khuếch đại nội dung Instagram của bạn, bạn có thể làm điều tương tự. Trong số các hoạt động quảng cáo trực tiếp:

Game the ‘gram

Thuật toán Instagram không tồn tại để giúp nội dung của bạn nổi bật chỉ vì đó là nội dung hay. Thay vào đó, mục tiêu của nó là cho mọi người thấy họ có khả năng bị thu hút nhất trong thời điểm này dựa trên hành vi của họ trong suốt cả ngày và giữ họ đắm chìm lâu nhất có thể trong nền tảng.

Bằng cách ghi nhớ điều đó – và tích cực làm việc để giải quyết vấn đề đó – nội dung trên Instagram của bạn sẽ có cơ hội được khám phá nhiều hơn và ngày càng phổ biến.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY:

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Tác giả: Michael Becker

Michael là một nhà huấn luyện về đời sống tinh thần, doanh nhân và giáo viên ý thức. Năm 2019, anh thành lập nền tảng giáo dục đánh thức tinh thần Kiến thức Trái đất Mới ™ . Michael dạy những người khác cách khai thác tần suất tiềm năng cao nhất của họ và thực hiện mục đích của họ. Michael cũng là một nhà lãnh đạo tiếp thị nổi tiếng. Trong số các cửa hàng khác, thông tin chi tiết của ông đã được xuất bản trên: JeffBullas.com, Convince và Convert, in5d.com, WakeUpWorld.com và Forbes. Kết nối với Michael trên Twitter Instagram .

Các bài đăng khác của Michael Becker

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Hủy đăng ký | Chính sách quyền riêng tư

Bản quyền © 2022 Informa PLC Informa UK Limited là công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales với số công ty 1072954 có văn phòng đăng ký là 5 Howick Place, London, SW1P 1WG. VAT GB365462636. Informa UK Limited là một phần của Informa PLC.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453