40 Blog, Podcast và Chuỗi video mà Nhà tiếp thị Nội dung Yêu thích

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký củ

Chuỗi bài hướng dẫn làm content bởi Mẫu Content .com

Trang web này được điều hành bởi một doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Informa PLC và tất cả bản quyền đều thuộc về họ. Văn phòng đăng ký của Informa PLC là 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Đã đăng ký ở Anh và xứ Wales. Con số 3099067.

Bạn không cần phải dựa vào Google tìm kiếm để tìm các blog tiếp thị nội dung hữu ích và có liên quan cũng như các tài nguyên giáo dục hoặc truyền cảm hứng.

Các đồng nghiệp của bạn đã hiệu đính nhiều tùy chọn. Chúng tôi đã yêu cầu cộng đồng Content Marketing Institute cung cấp tài nguyên truy cập của họ và làm tròn danh sách với truy vấn về Help a Reporter Out .

40 blog, podcast và loạt video về nội dung, tiếp thị và tiếp thị nội dung đã nhận được đề xuất của họ bằng cách giúp các nhà tiếp thị tìm hiểu về các chủ đề mới, tìm hiểu sắc thái của những chủ đề quen thuộc, giải quyết chiến lược và chiến thuật cũng như lấy cảm hứng để sáng tạo.

Blog, bản tin và trang web nội dung

Trong khi chuyển từ vai trò là người viết nội dung sang nhà tiếp thị nội dung, blog Animalz đã đóng vai trò là Chén thánh chứa đựng những thông tin chi tiết thông minh về cách thức hoạt động của việc biên soạn và phân phối nội dung trên quy mô lớn. Tôi đã học về cách sắp xếp các phần lãnh đạo tư duy ngay cả khi bản thân tôi không phải là một người. Blog là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung chiến lược và chiến thuật xoay quanh tiếp thị nội dung và là một kênh phải đăng ký để tìm kiếm nội dung dân gian.

Kajal Jain , giám đốc tăng trưởng, SAWO

Nếu bạn chưa quen với SEO và muốn tìm hiểu tất cả những gì có thể, thì Backlinko là tài nguyên tốt nhất mà tôi tìm thấy. Họ giải thích mọi thứ một cách chi tiết rõ ràng bằng tiếng nói thương hiệu nhất quán và các ví dụ thực tế. Bạn chắc chắn có thể vượt xa SEO đến tất cả các lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, vì họ có các khóa học về hầu hết mọi thứ. Đặc biệt hơn cả là bản tin của họ, có đầy đủ nội dung cập nhật và đọc nhanh chóng, vì vậy bạn biết rằng mình đang theo kịp những phát triển trong lĩnh vực này.

James Diel , người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Textel

Nhà chiến lược nội dung chia sẻ các bài đăng blog dạng ngắn về tiếp thị nội dung và mẹo kinh doanh. Bạn sẽ tìm thấy những điểm hấp dẫn, câu chuyện và liên kết đến những video hiếm và sâu sắc.

Sally Ofuonyebi , nhà văn tự do

Fio Dossetto đưa ra lời khuyên hữu ích về tiếp thị tập trung vào khách hàng và nội dung hướng đến sản phẩm. Các bài đăng của cô ấy chứa đầy các ví dụ và giai thoại liên quan giúp bạn dễ dàng hiểu và triển khai các phương pháp hay nhất về tiếp thị nội dung.

Meryl D’Sa-Wilson , giám đốc tiếp thị nội dung, Chuyển tiếp cuộc gọi toàn cầu, United World Telecom

Trang web này sẽ hỗ trợ bạn khám phá các chiến thuật tiếp thị nội dung thông minh. Các phần blog này được viết bởi các đại lý tiếp thị, chuyên gia tiếp thị trong nước và các chuyên gia tiếp thị dày dạn kinh nghiệm khác.

Geoff Cudd , chủ sở hữu, FindTheBestCarPrice.com

Tôi đã đọc blog HubSpot trong nhiều năm. Tôi thích nó vì chúng có các phần rõ ràng và sau đó được chia nhỏ thành sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Bạn biết chính xác những gì bạn nhận được và khi nào. Có rất nhiều thông tin và không thể bỏ qua.

Ravi Davda , Giám đốc điều hành, Tiếp thị Rockstar

Nó cung cấp thông tin chi tiết về các sự kiện hiện tại cùng với phân tích cho các nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp và doanh nhân. Nhìn chung, đây là một nguồn thông tin tốt từ trên xuống về những gì đang xảy ra trong hoạt động tiếp thị trong một tuần nhất định. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội để đi sâu hơn vào một chủ đề hoặc nghiên cứu thêm. Nội dung cũng rất có tổ chức, điều mà tôi đánh giá cao.

George Tsagas , chủ sở hữu, eMathZone.com

Neil Patel là công cụ phân tích SEO tốt nhất trong doanh nghiệp. Anh ấy có hàng trăm mục blog để giúp bất kỳ công ty nào xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm với những thay đổi nhỏ. Neil cũng cung cấp các công cụ để giúp bạn kiểm tra trang web của mình để xem liệu bạn có thực hiện các thay đổi một cách chính xác hay không. Anh ấy cung cấp cả video và nội dung bằng văn bản để dễ dàng phù hợp với mọi lịch trình.

Jerry Han , giám đốc tiếp thị, PrizeRebel

Tôi đã xem trang web và blog của họ qua podcast Tech Bound. Tôi nghĩ rằng tôi đã đọc gần hết mọi blog trên trang web của họ, tìm kiếm thêm thông tin vì nó liên quan đến tiếp thị nội dung tăng trưởng và chiến lược nội dung.

Họ cũng có một kênh Slack có tên là Top Of The Funnel, nơi có rất nhiều điều đang diễn ra. Có các cuộc trò chuyện, trò chuyện, hội thảo trên web, AMA. Đó là một kho tài nguyên tiếp thị nội dung. Tôi cũng đăng ký kênh YouTube của họ, nơi họ có rất nhiều khách mời và các cuộc trò chuyện tuyệt vời trên khắp thế giới tiếp thị nội dung tăng trưởng. < / p>

Emma-Jane Shaw , phụ trách nội dung, Uku Inbound

Reforge là một trong những tài nguyên yêu thích của tôi. Nội dung họ tổng hợp phản ánh chất lượng chương trình giáo dục của họ và bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của các chuyên gia – những người đã có kinh nghiệm làm công việc này trong một thời gian dài. Thông thường, các chuyên gia không tạo dựng được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội cũng như không học nhiều ngoài công việc hàng ngày của họ. Và đó là bởi vì họ không cần phải làm vậy. Họ đã tạo được uy tín như vậy và đang kiếm đủ tiền mà họ không cần đầu tư thêm chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân . Reforge tìm thấy những người này và làm việc với họ để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc với cộng đồng của họ, và điều đó thật tuyệt vời.

Tracey Wallace , giám đốc chiến lược nội dung, Klaviyo

SEJ là tập hợp các thông tin chi tiết về cách xây dựng doanh nghiệp mà khán giả của bạn và các công cụ tìm kiếm yêu thích.

Sally Ofuonyebi , nhà văn tự do

Một số nội dung hay của John Bonini là chắc chắn. Anh ấy nhận được cái nhìn sâu sắc từ các nhà lãnh đạo tiếp thị nội dung. Ông cũng cung cấp các chiến lược và chiến thuật đã được chứng minh với các ví dụ về kết quả. Cuối cùng, anh ấy có một thư viện tốt về tất cả những thứ này.

Hunter Clary , nhà tư vấn tiếp thị tự do

Blog yêu thích của tôi là Search Engine Land vì nội dung có chiều sâu tuyệt đối. Ngoài ra, điều tốt nhất là họ trích dẫn các chuyên gia trong ngành, người sáng lập, CEO và các nhà lãnh đạo tư tưởng khác, vì vậy thông tin hoàn toàn là đáng tin cậy . Điều này giúp tôi hiểu sự việc dễ dàng hơn rất nhiều vì tôi biết rằng nguồn tin là sự thật.

Scott Spivack , giám đốc tiếp thị, United Medical Credit

SEO By The Sea là một blog được điều hành bởi một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành SEO và tiếp thị nội dung tên là Bill Slawski. Nó cung cấp các đề xuất chi tiết, được nghiên cứu kỹ lưỡng để tối ưu hóa nội dung web để phù hợp với các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm, đặc biệt là của Google và trang web của công ty chúng tôi đã được hưởng lợi từ việc tôi đọc blog này. Một trong những lợi ích của việc đọc SEO By The Sea là tác giả tóm tắt và chắt lọc nhiều cập nhật thuật toán Google sẽ có giờ để nghiên cứu độc lập.

Calloway Cook , chủ tịch, Illuminate Labs

Khi tìm hiểu tất cả các xu hướng mới nhất trên mạng xã hội, các thuật toán của Google và những gì cần thiết để nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng, không gì tốt hơn là đọc và nghe Social Media Examiner của Michael Stelzner.

Có thể khó học khi đang di chuyển, đặc biệt là với xu hướng thay đổi và các thuật toán. Hơn nữa, vì liên quan đến thời gian và tiền bạc, nên có thể khó chấp nhận rủi ro. Có được nguồn thông tin đáng tin cậy đó chắc chắn sẽ giúp tôi lập kế hoạch và dự báo thành công tốt hơn so với việc tự mình nghiên cứu.

Derick Quinanola , nhà tiếp thị kỹ thuật số kiêm nhà văn chính, The Farm Soho

Superpath là một cộng đồng tiếp thị nội dung cung cấp các blog, hội thảo trên web, AMA, v.v., giúp các nhà tiếp thị nội dung xây dựng một nền tảng vững chắc. Các tài nguyên này không chỉ tập trung vào cách viết nội dung tốt mà còn cả cách trở thành nhà tiếp thị nội dung giỏi và thiết lập bản thân để thành công.

Meryl D’Sa-Wilson , giám đốc tiếp thị nội dung, Chuyển tiếp cuộc gọi toàn cầu, United World Telecom

Podcast và chuỗi âm thanh

Podcast hàng tuần Ask Pat 2.0 giống như một cuộc gọi huấn luyện trực tiếp với chuyên gia tiếp thị về nhiều chủ đề kinh doanh. Đây là một chương trình gọi điện trong đó khán giả đặt câu hỏi. Người dẫn chương trình Pat Flynn là một doanh nhân kinh doanh trực tuyến bao gồm các chủ đề, chẳng hạn như khi nào bạn nên rời bỏ công việc 9 đến 5 để tham gia một buổi biểu diễn trực tuyến, cách thuê chuyên gia cho podcast hoặc chương trình khác và cách kiếm tiền từ sở thích của bạn. < / p>

Cho đến khoảng một năm trước, những podcast này tương đối ngắn gọn vì Pat chỉ trả lời một câu hỏi. Các tập gần đây hơn có thời lượng 30 phút vì Pat tham gia vào các cuộc trò chuyện dài hơn với khách.

Tyler Martin , người sáng lập, ThinkTyler

Đây là video yêu thích của tôi vì nó được tổ chức bởi Amy Woods, một nhà tiếp thị nội dung người Anh, người tập trung gần như hoàn toàn vào nhiều thành phần của tiếp thị nội dung. Amy dành nhiều thời gian để thảo luận về cách điều chỉnh tài liệu tại chỗ để sử dụng trên mạng xã hội. Cô ấy cũng thảo luận về cách thay đổi nội dung được gửi trên một trang mạng xã hội này để sử dụng trên một trang khác. Các tập thảo luận về các mạng xã hội khác nhau và cách tận dụng chúng. Đồng thời, Amy cũng chú ý đến các xu hướng trong ngành.

Daniel Carter , quản lý SEO, Skuuudle

Chú thích nội dung đã thực hiện một công việc đáng chú ý trong một thời gian ngắn khi xoay trục từ việc chỉ là một công ty thành công trở thành một người trong cuộc thú vị với cái nhìn về những điều khó hiểu mà tất cả chúng ta trong ngành đều phải tiêu hóa. Kayla Graham là một nguồn cung cấp thông tin và hoạt bát giúp giữ cho nền tảng của ngành công nghiệp của chúng tôi, không bám bụi bẩn, trong khi cô ấy lăn lộn theo từng đường kim mũi chỉ tinh xảo mà tất cả chúng tôi muốn thử.

Mark Whitman , người sáng lập, Contentellect

Thành phần nội dung là phần đi sâu vào chiến lược nội dung phức tạp ở định dạng dễ hiểu. Tôi rất thích nghe ý kiến ​​từ những vị khách được giới thiệu.

Sarah Cuellar , người viết quảng cáo tiếp thị, Heretto

Là một nhà tiếp thị nội dung, The Content Fix là một trong những podcast mà tôi yêu thích. Jillian Bowen cung cấp các mẹo quản lý và sáng tạo nội dung tuyệt vời thông qua các buổi phỏng vấn và buổi phỏng vấn mini masterclass. Chúng có khả năng biến đổi và khá dễ dàng để tích hợp vào các chiến lược kinh doanh của bạn.

Bobby Klinck , người sáng lập, BobbyKlinck.com

Với tư cách là một Giám đốc điều hành, tôi khẳng định Joe Pulizzi được mệnh danh là “cha đỡ đầu của tiếp thị nội dung”. Joe, người đã thành lập Học viện Tiếp thị Nội dung vào năm 2007, từ lâu đã khẳng định rằng các tổ chức có thể đạt được thành công bền vững không phải thông qua việc tạo ra sản phẩm và bán hàng mà thông qua việc xây dựng khán giả thông qua nội dung tuyệt vời. Do đó, Content Inc. hướng đến các doanh nhân đang tìm kiếm các chiến lược tiếp thị nội dung sáng tạo để tăng lượng khán giả cho doanh nghiệp của họ.

Mỗi tập có một ý tưởng đầy cảm hứng với tiềm năng chuyển đổi doanh nghiệp của bạn. Content Inc. cung cấp các tập podcast dạng ngắn, với phần lớn thời lượng dưới 5 phút. Tuy nhiên, đừng để bị lừa bởi thời lượng ngắn ngủi của các tập phim. Joe đảm bảo rằng bạn sẽ có những bài học kinh nghiệm hữu ích cho công việc kinh doanh của mình sau mỗi tập phim.

Jamie Opalchuk , người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, HostPapa

Khi nói đến viết bài quảng cáo và tiếp thị nội dung, Copyblogger là một cơ quan có uy tín với vô số thông tin hữu ích. Ví dụ: Copyblogger FM podcast hỗ trợ các nhà tiếp thị nội dung trong việc tạo các tiêu đề mạnh mẽ hơn cho tài liệu của họ. Điều tuyệt vời nhất là họ hướng dẫn người dùng từng bước quy trình, bao gồm cả cách tạo dòng chủ đề và các chi tiết khác.

James Angel , người đồng sáng lập, DYL

Tôi luôn rời khỏi Podcast Tiếp thị Kỹ thuật số từ Internet Mục tiêu với những ý tưởng và thông tin chi tiết mới. Họ luôn thảo luận về các xu hướng tiếp thị mới.

Sarah Cuellar , người viết quảng cáo tiếp thị

Latasha James cung cấp thông tin rất thiết thực và hữu ích cho các nhà tiếp thị nội dung sở hữu doanh nghiệp của họ. Tôi nhận được rất nhiều hướng dẫn từ podcast này và kênh YouTube của cô ấy.

Ashley Sowers , người sáng lập, Words Well

Podcast này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một số rút ra có thể hành động, thông tin chi tiết hoặc thông tin hữu ích về tiếp thị nội dung. Theo ý kiến ​​của tôi, podcast này là duy nhất vì nó không chỉ bao gồm tiếp thị nội dung mà còn phân tích, bán hàng và tăng trưởng kinh doanh. Nó hiện là một trong những podcast tiếp thị nội dung nổi tiếng nhất.

Amy Bos , người sáng lập, MediumChat

Nó dành riêng cho B2B và kết hợp các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và tin tức trong ngành, tất cả đều có khía cạnh hành động. Nó mang tính chất trò chuyện và không mang tính thuyết giáo.

Danielle Love , chiến lược gia tiếp thị nội dung, Amerisource Bergen

ConvertKit, một công ty khởi nghiệp tiếp thị qua email thành công, được thành lập bởi Nathan Barry. Kể từ năm 2009, anh ấy đã đưa ra lời khuyên hợp lý về thiết kế giao diện người dùng, mạng xã hội, tăng trưởng kinh doanh và tiếp thị dựa trên kinh nghiệm của chính mình. Bạn cũng có thể tìm thấy podcast trên kênh YouTube của mình.

Geoff Cudd , chủ sở hữu, FindTheBestCarPrice.com

Chương trình thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, từ tiếp thị nội dung đến tiếp thị truyền thông xã hội đến tối ưu hóa chuyển đổi và tự động hóa tiếp thị. Amy Porterfield cũng mời các doanh nhân thành đạt và các chuyên gia trong ngành thảo luận về cách tiếp cận và chiến lược của họ trong chương trình của cô. Pat Flynn của Thu nhập thụ động thông minh, Rick Mulready của Chuyên gia quảng cáo trực tuyến, John Lee Dumas của Doanh nhân trên lửa và một số người khác đã tham gia podcast.

Mark Valderrama , Giám đốc điều hành và người sáng lập, Aquarium Store Depot

Podcast Khoa học về Thành công là một trong những động lực tốt nhất và cải thiện tư duy của bạn. Bạn không thể thực sự tiếp thị với mọi người nếu bạn không biết suy nghĩ của mọi người . May mắn thay, podcast này cung cấp các đề xuất được hỗ trợ bởi khoa học do các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đưa ra. Tiếp thị nội dung không chỉ là về nội dung bạn có thể tạo; đó là về cách tiếp cận mọi người.

Jerry Han , giám đốc tiếp thị, PrizeRebel

Trước đây được gọi là Bí mật tiếp thị trên Instagram, Social Bamboo không chỉ tập trung vào tiếp thị trên Instagram và thương mại điện tử mà còn đi sâu vào tư duy kinh doanh ngoài việc đề cập đến tất cả các khía cạnh của tiếp thị truyền thông xã hội.

Những người muốn tập trung vào Instagram như một nguồn khách hàng tiềm năng, mặt khác, chắc chắn sẽ thích podcast này do Derek Videll tổ chức. Ban đầu, anh ấy làm việc trong lĩnh vực bán hàng truyền thống tận nơi và dựa trên mối quan hệ, một ngành công nghiệp đã thay đổi đáng kể với sự gia tăng của mạng xã hội. Nói cách khác, Derek là một doanh nhân, đồng thời cũng là một hacker và một hacker có tay nghề cao.

David Wurst , chủ sở hữu và Giám đốc điều hành, WebCitz

Phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung phải liên tục bổ sung cho nhau để đạt được kết quả tốt nhất. SocialPros có thể giúp cải thiện hiệu suất tiếp thị nội dung của bạn thông qua các phương pháp truyền thông xã hội hiệu quả. Podcast do Jay Baer tổ chức (Convince

Gary Vaynerchuck là một doanh nhân nổi tiếng với chiến thuật tiếp thị nội dung video của mình. Anh ấy là một trong những nhà tiếp thị đầu tiên sử dụng video trực tiếp và mạng xã hội trên quy mô lớn. Giờ đây, anh ấy có một phương pháp tinh vi với một nhà quay phim theo dõi anh ấy và sau đó gửi các bộ phim thô cho nhóm, người này sẽ chỉnh sửa chúng ngay lập tức để phân phối. Trên kênh YouTube của mình, DailyVee, anh ấy bao gồm sự kết hợp của các buổi phát trực tiếp, Q

Bản quyền © 2022 Informa PLC Informa UK Limited là công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales với số công ty 1072954 có văn phòng đăng ký là 5 Howick Place, London, SW1P 1WG. VAT GB365462636. Informa UK Limited là một phần của Informa PLC.

maucontentok
maucontentok
Bài viết: 453