Vì thế, hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc, số điện thoại, địa chỉ, email… Hoặc bất cứ phương thức nào để doanh nghiệp có thể liên hệ với bạn ngay khi có nhu cầu. Phải biết rằng, công việc bán thời gian mang tính thời vụ thường được tuyển dụng rất nhiều. Cho dù trong thời gian này, yêu cầu của công ty không phù hợp với CV 365 của bạn thì biết đâu, trong đợt tuyển dụng sau, những thông tin được lưu trữ lại thích hợp hơn. Lúc đó, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bị lỡ mất bất cứ một cuộc gọi phỏng vấn ngẫu nhiên nào đâu nhỉ.

Thực tế, rất khó để làm nổi bật bản thân qua phần này vì những gì nó thể hiện đều không quá đặc biệt, chủ yếu là cung cấp thông tin cơ bản. Do đó, hãy sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa như Illustrator, InDesign hay Photoshop… Để tạo ra một vài điểm nhấn, thể hiện năng lực của riêng mình trên bản cv365. Đừng quên thêm vào một chút màu sắc để CV template trở nên nổi bật, tránh sự nhàm chán và đồng đều chỉ với 2 tone chủ đạo đen và trắng.

Rất nhiều người cho rằng, công việc làm thêm bán thời gian thì không quan trọng CV hay phỏng vấn. Tuy nhiên, suy nghĩ sai lầm này có thể sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội gia tăng thu nhập hấp dẫn trong thời gian rảnh rỗi, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Tuyệt đối không tẩy xoá bất kể nội dung nào trong bản CV xin việc Content writer của mình đấy nhé. Bởi vì nó sẽ làm giảm giá trị CV và còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá không cao về kỹ năng làm việc của bạn nữa đấy. Vì vậy hãy đảm rằng trong mẫu CV Marketing của bạn cần thể hiện khả năng thấu hiểu khách hàng và có đôi chút kỹ năng về chăm sóc khách hàng.

Cv Marketing Online

Mục tiêu quá thấp hoặc quá cao dễ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn chưa nắm rõ khả năng của bản thân. Viết vắn tắt mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong tương lai, đó có thể là mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn, và là rất tốt nếu mục tiêu đó được phát triển từ chính công việc mà bạn đã và đang trải nghiệm. Để lại ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng, khiến nhà tuyển dụng cảm thấy đây là một ứng viên cẩn thận, chu đáo. CV xin việc bản cứng thường được được ứng viên mang tới buổi phỏng vấn trực tiếp, ngoài ra, nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn cũng rất thường xuyên chuẩn bị sẵn cho mình một CV bản cứng được in từ CV bản mềm ứng viên đã nộp trước đó. Nhận gợi ý cách viết CV phù hợp cùng các mẫu CV tham khảo chi tiết theo ngành nghề. Nhiều mẫu CV đẹp, miễn phí, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.

Trong CV xin việc mẫu chuyên ngành hành chính nhân sự bạn cần làm nổi bật kỹ năng giao tiếp tốt và linh hoạt trong quản lý, xử lý tình huống. Bởi vị trí hành chính nhân sự là người đứng giữa nhân viên và cấp trên. Do đó nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi ở ứng viên kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.

4 Lạm Dụng Quá Nhiều Hình Ảnh Đồ Họa

Ở mỗi ngành nghề đều có những thuật ngữ chuyên ngành khách nhau, việc sử dụng thuật ngữ chuyên ngành trong CV Marketing sẽ giúp nhà tuyển dụng thấy được bạn là người am hiểu về lĩnh vực Marketing. Nhiều ứng viên cho rằng trong CV Marketing không nên cho sở thích cá nhân của mình vào bởi nó chả có ý nghĩa gì; điều này là vô cùng sai lầm. Mặc dù, danh mụcsở thích trong CV này khá nhỏ nhưng nó lại làm nổi bật nên cá tính của bạn.

Không đòi hỏi phức tạp, tuy nhiên hãy khéo léo lựa chọn những sở thích có thể giúp ích trong công việc sau này như đọc sách, xem phim để trau dồi kiến thức, học ngoại ngữ, đi du lịch, v.vv.. Bằng cấp và chứng chỉ sẽ là thước đo cho sự nghiệp học tập trước đây của bạn. Có thể đề cập tới điểm GPA, kết quả tốt nghiệp năm cuối, những chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, v.vv..

Những kinh nghiệm làm việc trong CV thực tế của Content writer chính là những việc làm như nhà báo, phóng viên, biên tập nội dung hay là chính vị trí Content writer ở những doanh nghiệp khác. Tất cả những việc làm này đều có liên quan mật thiết đến vị trí mà bạn ứng tuyển, nếu đã từng gắn bó với chúng bạn sẽ biết cách tìm kiếm thông tin nhanh – chính xác – hiệu quả nhất. Ngoài hình thức tự thiết kế CV, bạn có thể lựa chọn hình thức tạo CV Marketing trực tiếp trên các website.

Cv Marketing Event

Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến phông chữ và một số định dạng dễ đọc hơn. Dù bạn muốn làm nổi bật yếu tố gì đi chăng nữa thì vẫn không thể thiếu một số yếu tố cơ bản trong CV, đây là những yếu tố bắt buộc bạn cần phải có khi tạo một mẫu CV Marketing online hoàn chỉnh. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, hãy gọi tới HOTLINE hoặc gửi thư về địa chỉ email bên dưới để được hỗ trợ. Vì vậy, lời khuyên là nếu có điều kiện, bạn hãy đầu tư một loại giấy in tốt và in CV 1 mặt thôi nhé. Vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng nhập trước khi bắt đầu tạo CV.

Nếu biết cách “Marketing bản thân” trong CV xin việc sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng bởi sự chuyên nghiệp của mình. Với 20+ mẫu CV dành cho nhân viên Marketing đã được MarketingWorks nghiên cứu Insight của nhà tuyển dụng để hỗ trợ sự thành công trong việc tạo ấn tượng ngay khi họ xem CV của ứng viên. Thường bị nhiều ứng viên coi nhẹ khi làm hồ sơ xin việc, tuy nhiên đây lại là mục thông tin để bạn thể hiện được cá tính của riêng mình.

Các mẫu CV xin việc dành cho ngành xây dựng kỹ thuật nói chung thì không cần màu mè, càng đơn giản càng gây ấn tượng. Đặc thù kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác và nhanh chóng đi vào trọng tâm bằng cách nói về kinh nghiệm và các dự án bạn tham gia. Những mẫu CV đơn giản với tone màu đen trắng, xám hoặc xanh trắng ít chi tiết là phù hợp trong trường hợp này. Bạn đừng cố gằng chọn những CV nhiều màu sắc hay thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết hoặc lời lẽ hoa mỹ, diễn giải dài dòng… Điều đó chỉ tặng cho bạn thêm những điểm trừ mà thôi. Những thông tin cá nhân nêu ra trong CV đều rất cơ bản, đủ để nhà tuyển dụng biết ứng viên là ai, đã được đào tạo qua những trường lớp nào, đã làm việc tại những cơ quan, doanh nghiệp nào. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến kinh nghiệm làm việc cũ có liên quan đến công việc đang phù hợp với vị trí đang ứng tuyển hay không.

VietCV sẽ giúp bạn viết CV một cách chi tiết, tự động đưa ra những đề xuất cũng như cảnh báo. Của mình cũng như những câu trả lời thật thông minh trong vòng phỏng vấn để tiến gần hơn tới công việc mơ ước. Hiện nay, phần đông mọi người thường tạo CV Marketing online ở trên các website trực tuyến như Timviec365.vn, đây là phướng án nhanh và hữu ích nhất.

2 Cách Viết Cv Xinviệctiếng Nhật Chuẩn

Nếu bạn là dân thiết kế thì đừng bao giờ gửi CV dạng Word cho nhà tuyển dụng vì nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn là người không sáng tạo. Chất nghệ sĩ và sáng tạo của bạn phải toát lên ngay từ CV xin việc ngành đồ hoạ, đó là điều kiện đầu tiên để bạn có thể vượt qua các ứng viên khác. Hãy biến CV của mình thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các phần mềm như Photoshop, InDesign hay Illustrator, sau đó lưu mẫu CV xin việc này lại dưới định dạng PDF. Bạn có thể đề cập tới những bằng cấp, giải thưởng bạn đạt được khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc những thành tựu trong quá trình công tác tại những doanh nghiệp cũ. Giải thưởng và chứng chỉ hoặc đơn giản chỉ là thành tựu bạn đạt được ở chỗ làm cũ không chỉ thể hiện bạn là một ứng viên năng động, nhiệt huyết mà còn góp phần khẳng định vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của bạn.

Đây là phần thông tin cơ bản của CV cho sinh viên mới ra trường nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé. Hãy nêu vắn tắt các thông tin về bản thân như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thư điện tử và nếu có thể hãy chia sẻ các trang web nơi nhà tuyển dụng có thể hiểu nhiều hơn về bạn như Facebook, Instagram, blog cá nhân. Được coi như “bộ mặt” của ứng viên, để lại ấn tượng ban đầu cho nhà tuyển dụng, vì vậy CV thường được chăm chút kỹ càng từ nội dung tới hình thức. Hãy làm nổi bật CV của mình bằng việc giải thích rõ ràng nhiệm vụ cụ thể. Viết mẫu CV Content làm sao để nâng cao chất lượng ứng tuyển là vấn đề của nhiều bạn trẻ hiện nay đang theo đuổi lĩnh vực này.

Càng ở vị trí lương cao thì trình bày CV và nội dung tương ứng càng phải đạt được những yêu cầu nhất định của nhà tuyển dụng. Như thế nào để phù hợp nhất với ngành nghề đang ứng tuyển, vậy hãy tham khảo những mẫu CV theo ngành nghề của TopCV. Mẫu CV ngành nghề tại TopCV luôn đảm bảo những thông tin cần thiết của một CV chuẩn, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc, cách trình bày. Chiếc CV của bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên chỉ với một vài thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Không phải là tờ khai lý lịch tự thuật mà là bản tóm tắt những thông tin cơ bản nhất về ứng viên, cũng như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà ứng viên muốn ứng tuyển.

Cv Pr

Sơ yếu lý lịch thường được yêu cầu lấy dấu công chứng tại địa phương để xác thực thông tin. Với tấm bằng ngành quản trị nhân lực, các bạn sẽ có nhiều cơ hội công việc từ làm tuyển dụng, nhân sự nội bộ cho doanh nghiệp tới làm headhunter hay vô số hướng đi khác. Cơ hội việc làm đa dạng, thu nhập ổn, dễ xin việc là những điểm hấp dẫn khác khiến nhiều bạn nỗ lực học và thử sức trong lĩnh vực cạnh tranh này. Trên đây là bài chia sẻ cách viết mẫu CV Content dành cho các ứng viên đang theo đuổi lĩnh vực này. Mong rằng các bạn sẽ tạo được những mẫu CV Content sáng giá, có những ưu điểm vượt trội để khẳng định bản thân trước các cơ hội công việc. Mà các ứng viên cần phải chú ý đó là đừng đặt mục tiêu quá cao, nhà tuyển dụng hoàn toàn có lí do để chụp mũ rằng bạn chỉ là đứa thích nổ.

Trong bài viết dưới đây TopCV sẽ đem tới những thông tin hữu ích về CV xin việc cũng như những lưu ý cần nắm rõ khi viết CV xin việc. Bạn có biết Marketing đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng lao động khá nhộn nhịp. Theo thống kê, 20% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực Marketing.

Vì thế, nếu bạn trình bày CV bằng tiếng Việt không hợp lý, khoa học, bố cục không rõ ràng và cân đối, câu chữ không chính xác, có lỗi chính tả, ngữ pháp… Tất cả những nội dung này đều rất quan trọng và chúng giúp nhà tuyển dụng khai thác triệt để thông tin của ứng viên. Từ đó có cơ sở và căn cứ để đưa ra quyết định lựa chọn hay không lựa chọn đối với ứng viên đó. Được coi là điểm có sức hút với nhà tuyển dụng, để tạo điểm nhấn trong lĩnh vực này cách tốt nhất là bạn không nên nhồi nhét thông tin quá nhiều.

mẫu cv xin việc content

Với nghề nhân viên content marketing, việc có chứng chỉ khi tham gia các khóa học marketing online, Digital Marketing hoặc SEO, SEM, thiết kế là minh chứng cho việc bạn đang nỗ lực để nâng cao năng lực của mình. Nếu có, hãy đưa chúng vào CV, còn nếu không thì các chứng chỉ như ngoại ngữ cũng phù hợp (nếu không có chứng chỉ gì, hãy ẩn phần này). Bạn có thể tham khảo mẫu CV nhân viên Content Marketing Công ty Công nghệ ở bài viết sau đây.

Có kiến thức và kỹ năng vẫn là chưa đủ, nhà tuyển dụng sẽ rất hài lòng nếu ứng viên của mình có những sở thích vừa mang màu sắc cá nhân, vừa chứng tỏ ứng viên có thể nhanh chóng hòa hợp với môi trường làm việc mới. Khi nhắc tới công việc nhân viên nhập liệu, nhiều người có thể cho rằng đây là công việc chỉ cần kỹ năng lặp đi lặp lại, khá đơn giản và không kén người nên tạo CV xin việc nhân viên nhập liệu cũng cứ qua loa là đủ. Thế nhưng, nếu chưa biết cách viết CV ứng tuyển vị trí này, bạn chắc chắn vẫn sẽ bị loại. Ngoài ra, với các phần như tham chiếu hoặc hoạt động trong CV xin việc nhân viên content marketing, bạn hãy viết ngắn gọn, đề cập tới 1 hoặc 2 người tham chiếu thông tin, phần hoạt động có thể kết nối với phần sở thích. Đối với CV xin việc file word dành cho người có kinh nghiệm, bạn sẽ có rất nhiều thứ để nói với nhà tuyển dụng.

Ngoài ra bạn có thể thêm thông tin về Quốc tịch (国籍 – Guójí), Dân tộc (民族 – Mínzú), Hộ chiếu/CMT (护照/身份证 – Hùzhào/Shēnfèn zhèng)… +) Những chứng chỉ/ giải thưởng trong CVđạt được trong quá trình học tập. Với những bạn còn là sinh viên chưa từng đi làm hoặc những người đã từng đi là nhưng lại chưa được tiếp xúc với bản CV xin việc thì có lẽ còn khá bỡ ngỡ khi nhắc đến cụm từ CV này.

Thay vào đó, hãy nói lên mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn để nhà tuyển dụng thấy rõ ý chí quyết tâm và chí tiến thủ của bạn. Tại vị trí ứng tuyển bạn cần ghi rõ vị trí bạn đang tìm kiếm như dược sĩ lâm sàng, dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, trình dược viên, dược sĩ bán thuốc … cùng với thông tin cụ thể về kinh nghiệm tay nghề lâm sàng của bạn. Ngoài những thông tin cơ bản thì bạn cũng có thể bổ sung thành tích của những dự án bạn đã từng tham gia. Bắt đầu từ khái quát mục đích, quy mô của dự án, vai trò của bạn trong việc phát triển dự án và kết quả của dự án. Kinh nghiệm, bài học rút ra sau khi thực hiện mỗi dự án cũng khiến nhà tuyển dụng có nhìn nhận tốt về năng lực học hỏi và tiếp thu của bạn.

Đây là một trong nhưng yếu tố rất quan trọng để định hình một nhân viên Marketing giỏi. Mẫu CV ứng tuyển vào những ngân hàng nhà nước khá giống với những mẫu Sơ yếu lý lịch mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở những shop tạp hóa. Khi mà mẫu chung được nhiều ứng viên vận dụng thì khó bộc lộ sự độc lạ trong vòng loại hồ sơ. Liên quan tới vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển, như vậy chứng tỏ ứng viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc cũng như nhuần nhuyễn các đầu việc ngay từ sớm. Nên để ngắn gọn nhưng vẫn đủ những thông tin cơ bản về ứng viên cũng như vị trí công việc, việc này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy hồ sơ của bạn trong số hàng chục, hàng trăm CV nhận được mỗi ngày.

Nếu bạn đã từng coi nhẹ bước chuẩn bị CV xin việc thì bạn cần xem xét lại. Hy vọng 11 mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng mà InTalents vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trên con đường tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp của mình nhé. Sau đây, InTalents sẽ giới thiệu đến các bạn 11 mẫu CV xin việc đẹp hàng đầu được các ứng viên yêu thích. Hãy tải mẫu cv xin việc đơn giản chuyên nghiệp dưới đây ngay và bạn sẽ gia tăng cơ hội có được một công việc mơ ước nhé.

Từ việc chọn mẫu CV cho đến viết nội dung, tất cả đều cần được đảm bảo hoàn hảo. Bạn hãy cho nhà tuyển dụng biết những dự án bạn tham gia trước đây, những dạng nội dung nào mà bạn đã từng triển khai, những đánh giá đối với bài viết của bạn ra sao? Hãy kèm theo những thông tin này là các con số thể hiện sự thành công của bạn trong công việc. Ứng tuyển vị trí Content cũng không ngoại lệ với các vị trí khác, các bạn cần phải đưa vào rõ ràng hai dạng mục tiêu dài và mục tiêu ngắn để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được vấn đề này rõ ràng. Với mỗi vị trí công việc khác nhau bạn cần tìm hiểu rõ về vị trí ứng tuyển và đưa ra những điểm mạnh, kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu công việc. Đừng quên rằng, mỗi công việc có một đặc thù riêng, đương nhiên sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Thế nhưng, viết CV xin việc nhân viên content marketing thì khác, đôi khi, nhiệm vụ này có thể khó khăn với ngay cả những tay bút lão luyện. Mẫu CV Content được tạo ra nhằm phục vụ cho những bạn ứng tuyển vào vị trí content trong các ngành. Trong mẫu CV Content sẽ trình bày tất cả những gì liên quan tới việc làm nổi bật bản thân người đó, chứng minh người đó phù hợp với việc làm content. Sự cẩn thận, chỉn chu và chuyên nghiệp sẽ là đức tính hàng đầu mà một kế toán giỏi cần phải có.

Cần chuẩn bị mẫu CV HDBank chuẩn nhất gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng tiếp theo được mong chờ, nhà tuyển dụng muốn biết bạn đã từng làm những việc gì liên quan tới viết lách hay mảng content. Viết CV Content làm sao để thể hiện được khả năng viết lách, thể hiện được sự tinh tế của một nhân viên content tương lai? Trong hướng dẫn sau thì sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này, giúp bạn tạo ra mẫu CV Content đẳng cấp.

Vì vậy, trước khi gửi CV cho nhà tuyển dụng bạn nên rà soát lại một lần tránh những lỗi nhỏ nhất xảy ra. Trên là khung chuẩn cho một bản CV Marketing viết bằng các ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh… Đừng quên kiểm tra một lượt địa chỉ email, nội dung email cho chính xác trước khi nhấn gửi bạn nhé. Rất nhiều nhà tuyển dụng có thói quen ghi lại những điều đáng chú ý ngay trên CV của bạn.

Viết CV càng ấn tượng bao nhiêu thì cánh cửa tới với công việc mơ ước của bạn sẽ càng rộng mở hơn bấy nhiêu. Một số lỗi nhỏ mà ứng viên thường mắc phải khi viết CV xin việc Content writer đó là các lỗi chính tả trong CV. Đây là lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến nội dung CV nhưng lại khiến bạn trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng.

Người Nhật thường không quá khuyến khích ứng viên nhảy việc liên tục nên bạn hãy lưu ý ghi lý do nghỉ việc ở những chỗ làm cũ thật cẩn thận. Nếu đã nhảy việc nhiều nơi thì bạn cũng nên cân nhắc lược bớt những công việc không liên quan ra khỏi CV. Thị trường cạnh tranh khốc liệt, để phát triển vững mạnh đòi hỏi các doanh nghiệp phải cố không ngừng, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing. Họ chỉ tuyển bạn khi thấy rằng bạn đủ năng lực trình độ để tiếp quản công việc và mang lại lợi ích cho công ty. Chính vì thế, để tăng khả năng trúng tuyển, bạn cần một CV đủ sức thu hút, thể hiện được khả năng trình độ của bản thân.

Nếu mới ra trường và có điểm GPA cao, bạn có thể đưa vào CV, với các trường hợp còn lại thì hãy bỏ qua phần điểm. Bạn có thể tham khảo mẫu CV nhân viên Content công ty Công nghệ ở bài viết sau đây. Cùng với đó là những lưu ý để có thể tự tạo cho mình một CV chuyên nghiệp.

Để làm việc trong lĩnh vực marketing nói chung và vai trò content nói riêng, bạn cần có những kỹ năng nhất định, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Đương nhiên, trong CV, bạn không thể đưa tất cả kỹ năng bạn nghĩ là cần thiết vào. Bạn có thể bao gồm khoảng kỹ năng mà bạn cho là quan trọng nhất, liên quan nhất. Chỉ trong 3 bước, tạo ấn tượng ngay với nhà tuyển dụng và công ty với CV chuyên nghiệp và tuyệt vời của bạn. Nhu cầu tuyển dụng tại ngân hàng HDBank ngày càng cao với lượng ứng viên lớn.

Do đó, hãy chú ý cách làm CV tiếng Việt sao cho tập trung nhiều vào phần kinh nghiệm chuyên môn cũng như kĩ năng nghề nghiệp có nhiều dung lượng nhất để thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được rõ những kinh nghiệm mà bạn đã có. Còn bản Resume mẫu sẽ chủ yếu thể hiện những kĩ năng, kinh nghiệm của ứng viên có phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không. Mẫu CV một trang thiết kế hiện đại, cao cấp, sử dụng đưọc cho nhiều ngành nghề.

Sẽ có nhà tuyển dụng thích lắng nghe những mục tiêu “hão huyền” của bạn, nhưng họ chỉ chiếm số ít mà thôi. Một kinh nghiệm viết CV xin việc với phần kinh nghiệm làm việc, đó là bạn chỉ nên viết vào mẫu CV những công việc có liên quan tới vị trí mà bạn đang mong muốn ứng tuyển để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên bạn đừng quan trọng hóa vấn đề làm gì cả bởi thực chất nó rất đơn giản. Bản CV xin việc Content writer giống như bản tóm tắt sơ lược về bản thân ứng viên, trong đó có thông tin cá nhân và cả quá trình học tập và làm việc của ứng viên đó. Thông qua bản CV này nhà tuyển dụng có thể phần nào đánh giá xem bạn có phải là ứng viên phù hợp với vị trí Content writer này hay không. Thứ nhất là qua các chuyên môn trực tiếp liên quan tới công việc nhân viên content.

Nhân viên content marketing là vị trí chuyên về viết và trình bày nội dung trong các công ty, agency có bộ phận tiếp thị mà ở đó, từng vai trò được chuyên biệt. Trên thực tế, ở nhiều công ty thì chuyên viên marketing là người làm hết các nhiệm vụ từ phụ trách nội dung đến SEO, thiết kế… Với một nhân viên content marketing, mục tiêu nghề nghiệp là yếu tố quan trọng bậc nhất để định hình và thăng tiến trong sự nghiệp. Muốn biết cụ thể về mục tiêu nghề nghiệp content marketing ra sao thì bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết. Thông tin là phần đầu tiên trong CV của bất kỳ nghề nghiệp nào, với CV xin việc nhân viên content marketing cũng không ngoại lệ.