Cần nhớ rằng email của bạn súc tích nhưng đủ ý để giúp người nhận tiếp thu một cách dễ dàng nhất. Kế toán là một nghề nghiệp mà có lẽ, khi có bằng cấp bạn sẽ chẳng bao giờ lo thất nghiệp. Thế nhưng, bạn đã thực sự hiểu được nhà tuyển dụng kỳ vọng gì vào ứng viên kế toán chưa?

mẫu email quảng cáo sản phẩm

Đây là phương thức tiện lợi giúp nhân viên sale nhanh chóng đưa các thông tin cần thiết tới khách hàng. Ngoài ra, email marketing có mức chi phí thấp hơn so với một số kênh quảng bá sản phẩm/dịch vụ khác. Các email quảng cáo sản phẩm/dịch vụ là phương thức giúp bạn tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiện tại.

Do đó, viết một email chào hàng không hề đơn giản như bạn nghĩ nếu như không có kỹ năng và sử dụng những tips được chia sẻ trên. Caroline Ostrander, Giám đốc Dịch vụ HubSpot Freemium, và cựu Đại diện Phát triển Kinh doanh, đã sử dụng mẫu này sau khi nghiên cứu về triển vọng và tìm kiếm cơ hội xây dựng mối quan hệ. Cô ấy không chỉ có thể liên quan đến khách hàng tiềm năng về công việc mới, mà cô ấy còn đề cập đến tên của đồng nghiệp của anh ấy và đề cập đến những nỗ lực của cô ấy có khả năng giúp công ty của họ.

Được biết quý công ty đang sở hữu WEBSITE đang có traffic tốt nên mình muốn liên hệ hợp tác với bên bạn. HubSpot có thể giúp bạn tối ưu Email Marketing mà không cần trông cậy vào các designer hay người lập trình website. Tìm hiểu thêm tại đâyDịch vụ Email Marketing tốt nhất cho Doanh nghiệp từ HubSpot.

Những công cụ này cho phép bạn cá nhân hóa các thiết kế chỉ bằng một nút bấm. 6s cùng Diana trong không gian đầy mát lạnh của băng tuyết và hình ảnh những cô gái thỏa thích đùa dỡn. Như một sự tái hiện chân thực cho câu nói “Trải nghiệm cùng Dianna, cùng mát lạnh thật cool”.

Hướng Dẫn Cách Quay Phim Thực Tế Ảo 360° Vr Ấn Tượng

Mở đầu bài viết bằng một tiêu đề hay, cuốn hút sẽ là yếu tố thúc đẩy đọc giả đi sâu vào nội dung Content của bạn, chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ bạn quảng bá. Ngược lại, nội dung có hay đến đâu nhưng mở đầu không hấp dẫn, không đánh trúng tâm lý khách hàng thì họ nhanh chóng lướt qua, không đọc đến những nội dung sau đó. Trước khi viết một bài quảng cáo, bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng của mình, ai sẽ là người đọc và tiếp nhận thông tin từ bài viết. Tất cả sở thích, nghề nghiệp, hành vi của khách hàng bạn nên nắm rõ.

I am looking forward to receiving your reply (Cảm ơn ông/bà đã đọc bức thư này. Tôi đang mong chờ nhận được sự phản hồi của ông/ bà). Xây dựng tư duy tăng trưởng bền vừng – Bài học từ những kẻ phá bĩnh. Việc tạo một mẫu email HTML là một thách thức lớn, nhất là đối với những dạng email phản hồi. Đầu tiên không thể không nhắc đến là Email Newsletters-một loại email không thể thiếu trong Email Marketing.

Trong bài viết này, nghề content sẽ cùng mang đến những mẫu content sản phẩm siêu chất được chắt lọc từ nhiều nguồn, mọi người cùng xem nhé. Và cuối cùng chốt hạ là biểu tượng của app với message “JobsGo – Việc làm tìm đến bạn”. Ngoài ra còn có cả hình ảnh của nơi để tải app JobsGo tại google play cho Android và cho Iphone. Có thể thấy với 6s các ceators của JobsGo đã vô cùng thành công khi lột tả sản phẩm của mình. Chọn một thời gian thích hợp trong lịch của tôi tại đây để chúng tôi liên lạc với bạn.

Iii Email Giới Thiệu Sản Phẩm Bao Gồm Những Gì?

Vì vậy, cá nhân hóa các email giới thiệu sản phẩm sẽ giúp khách hàng hiểu được rằng họ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Việc đó sẽ thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng, giúp bạn giữ chân họ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng email marketing để gửi các ưu đãi giới hạn và các dịch vụ đặc biệt cho những khách hàng thân thiết để gia tăng mối quan hệ với khách hàng. VoodooVox đã giúp tăng doanh thu của các công ty con của Fortune 500 bằng cách tiếp thị với những người nói tiếng Tây Ban Nha. Mỗi tháng chúng tôi tiếp cận được 25 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha với một tin nhắn âm thanh.

Tuy nhiên, cách thức này rất tốn kém chi phí nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên để thông tin liên lạc trong bản tin, bạn sẽ muốn để thông tin liên lạc của công ty ở khu vực dễ nhìn nhất trong toàn bộ nội dung. Trong ví dụ mẫu email marketing tiêu biểu bên dưới, VerticalResponse đã đưa nút chuyển hướng vào nội dung ở góc trên cùng bên phải.

Đó có phải là dòng chủ đề khác nhau, độ dài, cách viết hoặc ý tưởng có trong nội dung không? Mẫu email giới marketing giới thiệu sản phẩm, email giới thiệu sản phẩm du lịch, vận tải, thực phẩm,… Văn bản đơn giản, nút CTA và chữ ký của bạn – nó chính là tất cả những gì bạn cần để email tiếp cận khách hàng thành công. Bạn nên đảm bảo nội dung của email phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng vào đúng thời điểm.

Phần mềm này được xây dựng để giúp việc tạo email phản hồi bằng HTML dễ dàng hơn. Thư viện của Cerberus được đánh giá cao nhờ các template email tuyệt vời, đem lại trải nghiệm “chơi đùa” với các HTML nhưng vẫn giúp bạn tạo được kết quả hài lòng. • Email chỉ có một ảnh có kích thước sai và không có nội dung email. Sau khi Mã ưu đãi đầu tiên Xác thực, 1 phút sau được lấy Mã ưu đãi tiếp theo. Toco Toco – Giảm 30% trên tổng hóa đơn thanh toán dành cho khách hàng Quà Tặng Galaxy.

Lộ diện dần là hình ảnh Lipton chuyển động cùng 10 hương vị mà nhãn hàng muốn ra mắt lần này. Lời giải cho bài toán “bỏ qua quảng cáo” tốt nhất hiện nay, chính là six second ads – quảng cáo 6s, hay quảng cáo bumper ads. Minh chứng cho điều này là hàng loạt các đoạn video vỏn vẹn 6s được ra đời và có tần số xuất hiện vô cùng lớn xung quanh chúng ta. Bên dưới chính là 10+ mẫu TVC ngắn 6s đặc sắc nhất ở các nhãn hàng. Email bán hàng của bạn nên tạo giọng điệu thân mật nhất có thể giống như email mà bạn muốn gửi đến mẹ của bạn hoặc người bạn thân nhất. Và nhớ răng trước khi bạn nhấn nút gửi, hãy đọc email cuối cùng để đảm bảo nó có âm điệu tự nhiên nhất.

Mẫu Email Giới Thiệu Dự Án

Thông thường, email giới thiệu sản phẩm cần được thực hiện theo một chiến lược bài bản và được thiết lập, gửi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phần tiêu đề của mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm rất quan trọng vì đây là thông tin đầu tiên khách hàng thu nhận về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Một tiêu đề hấp dẫn, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng chắc chắn sẽ tăng khả năng tương tác hơn. Theo thống kế, có đến 69% khách hàng báo cáo email spam dựa trên tiêu đề email giới thiệu sản phẩm. Email giới thiệu sản phẩm là thông điệp, lời nhắn mà bạn muốn gửi tới khách hàng mới, khách hàng tiềm năng để thông báo và gợi ý những hành động cụ thể.

Thiết kế của Good Ol’ Bakery rõ ràng, hiện đại, vừa thanh lịch lại phong cách, từ đó khơi dậy sự tò mò của người nhận, tăng tỷ lệ nhấp. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Mẫu content giảm giá là một trong những keyword mà những người làm content ngày… Mẫu content giáng sinh là một trong những keyword mà những người làm content ngày… Mẫu content dược phẩm là một trong những keyword mà những người làm content ngày… KN Paradise – Siêu đô thị nghỉ dưỡng biển quy mô và khác biệt nhất Việt Nam được định vị trở thành “THÀNH PHỐ NGHỈ DƯỠNG QUỐC TẾ – ĐIỂM ĐẾN TOÀN CẦU MỚI”.

Nếu đang có ý định ứng tuyển vị trí trợ lý phó tổng giám đốc hay tổng giám đốc trong một công ty nào đó, bài viết dưới đây Joboko sẽ gợi ý cho bạn cách viết CV ứng tuyển trợ lý phó tổng giám đốc thu hút và ấn tượng. Lập kế hoạch xây dựng kịch bản marketing giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng bằng việc xác định ngữ cảnh về vai trò, vị trí và tên của khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau. Để người nhận email ấn vào để xem thì bạn cần phải có một tiêu đề email chào hàng ấn tượng phải ngắn gọn nhưng vẫn để người nhận hiểu được gì bạn muốn nói gì. Khi xác định được giọng điệu toát lên từbài quảng bá sản phẩmcủa doanh nghiệp chính là lúc bạn giới thiệu hiệu quả thương hiệu của mình. Do đó, đăng tải nội dung hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định đúng, rõ ràng giọng điệu xuyên suốt mọi bài viết để hình thành một nét riêng cho thương hiệu, sản phẩm.

Chúng tôi muốn thông báo cho ông/ bà rằng các mặt hàng ông/ bà yêu cầu là giỏ mua hàng và trái cây đã hết. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm tương tự được làm bằng tre được lựa chọn cẩn thận. Như ông/ bà sẽ thấy trong bức ảnh đính kèm của các mẫu, các mục được đánh dấu VH3320 và VH3312 rất hấp dẫn hơn trong thiết kế so với các thiết bị hiện có. Một email chào hàng hiệu quả sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Nhưng việc lựa chọn mẫu cũng rất quan trọng, một số mẫu có thể thu hút khách hàng hiệu quả hơn, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn. Vậy đâu là tiêu chí để bạn có thể chọn ra được một mẫu Email Marketing hiệu quả. Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về mẫu content sản phẩm đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, Nghecontent.com còn có 1 khóa học viết content bán hàng quảng cáo siêu chất, mọi người cần thì hãy để lại CMT mình sẽ gửi nhé. Ngoài nội dung hấp dẫn, phần nhìn và phần nghe cũng sẽ tạo thiện cảm, chân thực nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hơn nữa, chèn hình ảnh, video là mẹo thú vị tăng sự hứng thú, cảm xúc cho người đọc dừng chân lâu hơn với bài Content của bạn.

Thay vì gửi từng email cho khách hàng, giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng gửi đồng loạt tin nhắn đến khách nhờ phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Việc trả lời tin nhắn tự động này giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian công việc. Ngoài ra bạn còn có thể lọc tin, theo dõi thông tin khách hàng ngay trên phần mềm. Bên cạnh việc bạn có thể tự tay thiết kế một mẫu Email Marketing cho doanh nghiệp của mình thì trên Internet hiện nay cũng có rất nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn.

Website Trực Tuyến Giúp Bạn Tự Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Di Linh sẽ phát triển theo chiến lược tăng trưởng xanh, trở thành một đô thị sinh thái hiện đại, với các làng đô thị xanh và đặc thù cảnh quan với những đồi chè, nương dâu và hồ nước mát lành. Kết nối với các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Phần quà số , dành cho 30 khách hàng comment và làm đủ các bước sớm nhất.

Để có thể gây ấn tượng với người đọc thì chắc chắn bạn không thể nào xem nhẹ phần thiết kế của Email Marketing. Nếu bạn gây ấn tượng được với người xem họ sẽ muốn đọc hết nội dung email và thậm chí còn muốn tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Một lưu ý nhỏ để giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bố cục Email Marketing theo sở thích bạn nên chọn những mẫu email có thể tùy chỉnh và kéo thả.

Tôi viết email này với hy vọng tìm được người thích hợp xử lý […]? Nếu bạn quan tâm đến nó và muốn bàn bạc thêm về nó, hãy cho tôi biết thời gian mà bạn có thể sắp xếp được. Sau khi nộp CV xin việc và đơn xin việc, bạn có thể thấy rằng vị trí đó dường như không còn phù hợp nữa. Thế nhưng đúng lúc này, bạn nhận được lời mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, đề cập đến sự khác biệt nổi bật của sản phẩm này so với các sản phẩm khác thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn. Hoặc có thể đánh mạnh vào giá mua ưu đãi khi để lại comment dưới bài cũng là cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách. Một trong những mục tiêu của khách hàng là muốn theo kịp hoặc vượt qua đối thủ. Vì vậy, áp dụng mẫu email này sẽ cho thấy dịch vụ của bạn cũng đang được những công ty khác sử dụng, điều này sẽ nâng cao sự uy tín, đáng tin cậy của công ty bạn.

Hình ảnh có thể giúp bạn truyền tải thông điệp muốn gửi nhanh chóng mà không tốn thời gian của khách hàng. Các mẫu email marketing có hình ảnh sẽ hấp dẫn người xem hơn email chỉ có chữ. Nike đã áp dụng một chiến lược hoàn hảo để ra mắt website mới của mình. Chỉ với một bức hình mà thương hiệu “the Swoosh” đã cho khách hàng biết rằng họ có thể truy cập địa chỉ trang mới qua nhiều thiết bị khác nhau.

Gia Tăng Nhận Thức Thương Hiệu

Nội dung email marketing là điều cốt yếu quyết định đến chiến dịch email marketing. Nội dung email quyết định khách hàng có tương tác với thư tiếp thị hay không để xác định nội dung chiến lược bạn cần phải. Bên cạnh một bố cục mạch lạc rõ ràng thì phần font chữ dễ nhìn, phổ biến cũng sẽ giúp cho người đọc cảm thấy thoải mái khi theo dõi thông tin. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của một Email Marketing. Sau khi xong các bước xác định, bạn có thể lên ý tưởng bài PR hoặc thậm chí là kịch bản quảng cáo sản phẩm. Mẫu content sản phẩm là một trong những keyword mà những người làm content ngày ngày đều phải tìm hiểu và nghiên cứu.

Thay vào đó, hãy để giọng điệu, cách hành văn của bài viết thể hiện điều đó đến khách hàng. Điều này sẽ tạo nên lòng tin, hứng thú cao để kích thích khách hàng tìm mua sản phẩm của bạn. Không nên thêm các biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề, nội dung email (ngay cả với các khách hàng thân thiết). Điều này dễ khiến cho email giới thiệu sản phẩm của bạn nhìn rất thiếu chuyên nghiệp.

Là “Trong năm……, …………sẽ trở thành……………….với tiêu chí………………………..và dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn online đa kênh tận tình, trách nhiệm. Một trong những rào cản lớn nhất của bạn đối với việc bán hàng là rủi ro. Mẫu biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa là một trong số những biểu mẫu , chứng từ được ứng dụng phổ biến tại các doanh nghiệp. Với mục đích kiểm tra các loại vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa. Với tấm bằng ngành quản trị nhân lực, các bạn sẽ có nhiều cơ hội công việc từ làm tuyển dụng, nhân sự nội bộ cho doanh nghiệp tới làm headhunter hay vô số hướng đi khác. Cơ hội việc làm đa dạng, thu nhập ổn, dễ xin việc là những điểm hấp dẫn khác khiến nhiều bạn nỗ lực học và thử sức trong lĩnh vực cạnh tranh này.

Tiếp theo chính là hình ảnh pha chế ly cà phê nhưng điểm đáng chú ý là thanh âm hòa tan giữa từng dòng cà phê len lỏi vào các viên đá. Bonus cho phân cảnh này chính là hình ảnh người nam giới đứng chăm chú nhìn và sự thưởng thức của người phụ nữ. Đấy là sự ngầm khẳng định rằng sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng thể hiện được cả quá trình từ lúc tải ứng dụng về, thiết lập hồ sơ, hiển thị các công việc cũng như tiền lương của doanh nghiệp đang tuyển dụng. Em sẵn sàng tư vấn thêm về cách [sản phẩm] giúp anh/chị đạt được [mục tiêu]. Anh/chị hãy chọn một khung giờ rảnh trong tuần dưới đây để em liên hệ lại nhé.

Giọng điệu bài Content hướng về khách hàng mục tiêu vô cùng quan trọng. Nhờ giọng văn, bạn sẽ tạo nên sự hứng thú và độ tin cậy để khách hàng phân biệt doanh nghiệp bạn với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Và để thể hiện rõ sắc màu của từng loại, hình ảnh swatch son lại được zoom cận cảnh.

Email giới thiệu sản phẩm là cách sử dụng email marketing để giúp doanh nghiệp kết nối với các khách hàng nhằm quảng bá dịch vụ/sản phẩm. Các mẫu email marketing này cần có sự độc đáo và ấn tượng để thu hút khách hàng. Đây là một trong nhiều cách giới thiệu sản phẩm đơn giản, ít tốn kém và hấp dẫn nhất được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng. Trên đây, JOBOKO đã chia sẻ cho bạn các mẫu email giới thiệu sản phẩm hay, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các mẫu email này để hỗ trợ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp gia tăng doanh số và tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác. Hãy tham khảo, tải về các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và thử nghiệm nhiều cách viết khác nhau để tiếp cận khách hàng của mình bạn nhé.

Đây là một email marketing mẫu tạo cảm giác cấp bách, hãy cho khách hàng một lí do để hành động ngay lập tức, thay vì cứ để email trong hộp thư đến của họ. Trong ví dụ trên, thời gian kết thúc khuyến mãi được đề cập rõ ràng, sử dụng ngôn từ kêu gọi hành động khá hiệu quả. Nếu đi theo lối mòn cũ sẽ mang đến những nội dung sáo rỗng, giới thiệu sản phẩm một cách khô khan, kém hấp dẫn.

Trên đây là Tổng hợp những mẫu content quảng cáo khiến sản phẩm liên tục cháy hàng. Nếu anh/chị muốn biết thêm về lợi ích của [sản phẩm] với [công ty] thì em sẵn sàng tư vấn thêm. Chỉ cần chọn thời gian phù hợp nhất với anh/chị trong lịch dưới đây, em sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Mẫu Email Marketing Giới Thiệu Sản Phẩm Phổ Biến

Thêm các thông tin về review của khách hàng về sản phẩm, các giải thưởng và chứng nhận đạt được vào nội dung email giới thiệu sản phẩm cũng là cách hay để bạn gây ấn tượng, gia tăng niềm tin của khách hàng về sản phẩm. Mẫu email giới thiệu sản phẩm đầu tiên mà chúng ta cần tìm hiểu là mẫu email giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp. Mẫu email này sẽ thiên về việc giới thiệu về công ty và dịch vụ mà công ty bạn kinh doanh. Đây là email giúp bạn thông báo cho khách hàng về các cập nhật tính năng mới của sản phẩm. Mẫu email này rất quan trọng với các doanh nghiệp chuyên về dịch vụ hoặc sản phẩm lâu dài.

Nó là một công cụ đưa những newsletters của bạn đến một tầm cao mới. Trên nền chất liệu nỉ dày dặn quen thuộc, từng cụm từ chơi chữ giữa tiếng Anh và tiếng Việt được in rất nổi bật và ấn tượng. Mã ưu đãi chỉ có giá trị khi được nhân viên Toco Toco kích hoạt thành công.

Điều này làm khách hàng cảm thấy sự quan tâm của công ty bạn với họ và gia tăng lòng trung thành của khách hàng. Mẫu email marketing gửi đến khách hàng để thông báo về sự đổi mới này kèm theo nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Cho nên, một mẫu email marketing chuyên nghiệp chỉ nên có tối đa 2 font chữ nhé. Tuy nhiên, chủ shop lưu ý khi viết bài vạch mặt không nên nhắc đến tên thương hiệu cụ thể, tránh tình trạng gặp rắc rối với thương hiệu đó. Thêm nữa, bài đăng quảng cáo bán mỹ phẩm nên đính kèm hình ảnh hoặc video để tăng thêm độ chân thực. Mẫu email này như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng đối với những khách hàng không phản hồi đến bạn khi họ đã tìm hiểu về sản phẩm.

Ngoài những mẫu email quảng cáo sản phẩm thông dụng nhất được nêu ở trên, việc lên kế hoạch thời gian rõ ràng và thu thập thông tin khách hàng cũng rất quan trọng với bất kỳ chiến dịch email nào. Hy vọng những chia sẻ về các mẫu email trên sẽ giúp doanh nghiệp cải tiến được các email giới thiệu sản phẩm của mình nhằm thu lại hiệu quả tốt hơn về doanh thu. Email marketing chính là một bước đi dẫn đến thành công trong kinh doanh của bạn. Bạn vừa có thể chăm sóc khách hàng vừa tăng khả năng giao dịch và tạo lợi nhuận cho công ty. Hy vọng những thông tin SimERP cung cấp đã hỗ trợ bạn hiểu thêm về email giới thiệu sản phẩm.

Bạn cần viết email giới thiệu sản phẩm để gửi đến khách hàng, đối tác? Bạn có thể tham khảo, tải về những mẫu email giới thiệu sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp của JOBOKO và chỉnh sửa, phát triển thành những mẫu email giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho mình. Email marketing được xem là cách hiệu quả nhất để tăng cường độ nhận diện và giới thiệu đến người tiêu dùng về dự án sắp tới, giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh.

Gửi Email chào mừng nhân viên mới là hình thức phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp, nhất là môi trường làm việc công sở. Trưởng bộ phận, phòng ban hay nhân sự có thể sử dụng ngay các mẫu email sẵn có để thuận tiện gửi lời chúc mừng, lời chào hân hoan, nồng nhiệt tới nhân viên mới. Biên tập nội dung email giới thiệu sản phẩm đúng ngữ pháp, chính tả. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ như custom element management (tạm dịch – quản lý phần tử tùy chỉnh) và overall design adaptability (tam dịch -khả năng thích ứng của tổng thể thiết kế).