Thời gian dự kiến Hoạt động diễn ra Lời dẫn Âm thanh
18h30-18h35 Ổn định chỗ ngồi cho mọi người Bật nhạc nhẹ
18h35-18h40 Giới thiệu chương trình và ý nghĩa của chương trình Xin chân thành toàn thể thành viên của Zodiac và gia đình đã đến tham dự đêm Noel hôm nay với công ty.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Noel về, dại gia đình Zodiac lại cùng sum vầy trong một đêm Giáng sinh đầm ấm.

Năm 2010 này, chương trình Noel của công ty được tổ chức tại khách sạn Oasis dưới sự đồng thuận của đông đảo anh chị em .

Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, và trên hết là được vui hết mình trong không khí đêm Giáng sinh 2010.

Im lặng
18h40-18h45 MC mời BGĐ lên khai tiệc Sau đây, xin mời Mr. Lưu Công Nguyên  – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo lên có đôi lời chia sẻ trước khi đêm hội chính thức diễn ra.

Xin trân trọng kính mời ông

Vỗ tay
18h45-18h50 Mr.Nguyên khai tiệc Âm nhạc nổi lên / Organ – Mọi người cùng nâng cốc
18h50-19h20 Mọi người dùng tiệc   Nhạc êm dịu
19h20-20h Các tiết mục văn nghệ Âm nhạc là một phần không thể thiếu đối với mỗi con người, đặc biệt là đối với các thành viên của đại gia đình Zodiac. Chọn bài hay trước
Mr.Tâm – Hà Nội và tôi Để không khi của buổi tiệc Giáng sinh của chúng ta thêm tưng bừng, đầu tiên xin mời anh Tâm đại diện cho phòng R&D lên khai mạc chương trình văn nghệ đêm nay của chúng ta với bài hát Hà Nội và tôi
Dàn đồng ca phòng Kinh doanh – Hò kéo pháo (hoặc Zodiac ca) Tiếp nối chương trình , chúng ta đón chào dàn đồng ca đến từ phòng Kinh doanh của Zodiac với bài hát. ………
Mr.Phùng Xuân Khoa  – Bình yên em nhé (hoặc Đập vỡ cây đàn) Thưa toàn thể mọi người, phòng Kinh doanh của Zodiac luôn chứng tỏ là bộ phận năng nổ nhất với mọi hoạt động của công ty. Chúng ta sẽ tiếp tục đến với một bản tình ca lãng mạn qua sự thể hiện của mr.Phùng Xuân Khoa thuộc phòng Kinh doanh – Bài hát …..
Mr.Bùi Như Hưng – Cạm bẫy tình yêu ( hoặc Rêu phong) Để thay đổi không khí của chương trình giáng sinh, Mr.Bùi Như Hưng sẽ góp vui với chương trình một bài hát mang đậm phong cách rock “Rêu phong”
Mr.Nguyên
Mr.Lê Xuân Hòa – chưa rõ tiết mục tham gia
Phòng Kế toán
Mr.Phạm Quang Vũ – Đám cưới chuột
20h Kết thúc chương trình văn nghệ
20h-20h10 Trao quà cho các cháu Phần được mong đợi nhất của chương trình đêm nay đã tới . Ban tổ chức xin mời tất cả các em nhỏ cùng lên sân khâu để ông già Noel tặng quà  !
20h10-20h45 Chơi trò chơi
Trò 1 : Hiểu ý (giữa cặp ba/mẹ hoặc bé)