STT Nội dung Thời lượng Nguồn Người thực hiện Ghi chú
1 Nhạc hiệu + lời xướng 10” CD1 Track1 KTV  
2 Xin chào quí vị và các bạn đang lắng nghe Bản tin điểm báo công nghệ ngày 18/03 của Đài tiếng nói Việt Nam. Bản tin phát sóng lúc 11h các ngày trong trong tuần trên hệ VOV2 tần số 102,7 Mhz.

Trên các số báo ra ngày hôm nay đã đăng tải những tin tức về công nghệ rất đáng chú ý.

20’’ Mic 1    
  Nhạc cắt 7”      
3 Trang 5 báo Đất Việt đăng tin

Ngày hôm nay, Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã tổ chức hội nghị với các cơ sở đào tạo CNTT về : triển khai Đề án đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT. Bộ dự báo nhiều khả năng ngành CNTT sẽ thiếu nhân lực trong vài năm tới. Qua đó, đại biểu đã nhất trí thành lập Hiệp hội các trường Đào tạo CNTT. Bộ TT&TT sẽ đứng ra làm đầu mối quản lý Hiệp hội này.

30” Mic 2    
4 Tờ Khoa học và đời sống có đăng bài “Tăng cường cơ sở vật chất hệ thống thông tin cho 8 tỉnh’’

Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai, dự án sẽ gồm 8 tỉnh: Cao Bằng, Yên Bái, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Trị, Đắc Lắc, Quảng Ngãi và Kiên Giang. Dự án sẽ triển khai xây dựng các trạm phát thanh – truyền hình cấp huyện; đài truyền thanh xã; thiết lập các trạm truyền thanh thôn, bản.

25” Mic 1    
  Nhạc xen 5”      
5 Cùng ngày, tờ Công nghệ số cho biết:

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành tiêu chí lắp đặt thiết bị kết nối vệ tinh cho tàu cá. Dự kiến, dự án sẽ triển khai đợt đầu vào cuối 2011. Kinh phí của dự án là 14,5 triệu euro, trong đó có 13,9 triệu euro là vốn vay ODA của Pháp.

20’’ Mic 2    
6 Bên cạnh đó, tờ ICT News đăng thông tin:

Nhà máy sản xuất cáp quang do Công ty Cổ phần Sợi quang Việt tại Khu công nghiệp Bầu Bàng, sẽ được hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Israel với tổng vốn 150 triệu USD. Được biết, hiện các đối tác nước ngoài đã bao tiêu khoảng 80% sản phẩm của nhà máy sau khi dự án hoàn thành.

25’’ Mic 1    
7 Kết thúc bản tin điểm báo hôm nay là thông tin được tăng trên báo Dân Trí:

Từ ngày 18/3/2011, công ty Viễn thông FPT bắt đầu điều chỉnh chính sách của một số gói dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao. FPT Telecom sẽ nâng tốc độ truy cập trong nước tối đa lên đến 8Mbps và điều chỉnh tăng thêm từ 25 nghìn đến 30 nghìn đồng/tháng.

20’’ Mic 2    
  Nhạc cắt 7”      
8 Bản tin điểm báo công nghệ ngày hôm nay xin được kết thúc tại đây. Cảm ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe.

Xin chào và hẹn gặp lại!

10” Mic 1    
9 Nhạc kết 10” CD1 Track2 KTV