Em xin phép giới thiệu a/c về cđt bên e ạ. Bên e là cđt rất mới trên thương trường bds nhưng phải khẳng định hiện cđt bên e đang là đối thủ nặng ký nhất của SUN vàVINGROUP tại Hà Nội. còn tại sao e lại ko so sánh với FLC vì đơn giản FLC không phải là mạnh mà FLC chỉ mạnh về nghỉ dưỡng thôi. Còn về lĩnh vực chung cư, biệt thự đơn lập, song lập , shophouse ở những vị trí đắc địa và vị trí trung tâm  của nội thành về quỹ hang thì e khẳng định cđt bên e là 1 trong những địch thủ trên Vin về vị trí và dự án. Tiện ích đang ngang ngửa với SUN và THM. THM hộ ít dự án nhưng mà dự án họ rất là chất và giá thì cực kì trên trời.

Thế thì e chỉ nói với a/c đơn giản là chung cư. Khi nói mà nói chung cư cao cấp thì đầu tiên phải nói đến là 3 tầng hầm vì chi phí cho 1 tầng hầm nó bằng 3 tầng nổi. Mà nếu dự án của a chỉ có 25 tầng thì a mất đi 9 tầng căn hộ. chi phí vào 9 tầng căn hộ xong thì a có lãi tất cả mọi chi phí xây dựng, chi phí nhân công, chi phí hành chính giải quyết cho dự án, abc cái loại chi phí thì a phải mất đến 1 nửa cái số hàng , số hàng còn lại là a đập vào giá để a bù lỗ. còn thuế VAT nữa. nói là 30tr nhưng mà đã nộp vào cho nhà nước là 3tr rồi. nên e phải khẳng định với a/c là tất cả các dự án cao cấp đều phải có 3 tầng hầm thì nó đều có giá trị trung bình là trên 30tr/m2. VD: VIN, THM, SUN. có những dự án nó còn đắt gấp đôi gấp 3 với cái giá 30tr ấy cơ.

Bên e có thế mạnh về dược phẩm. là tập đoàn dược phẩm chiếm 25% thị phần dược phẩm của cả nước. với nguồn tích lũy về vốn 34 năm nên tiềm lực tài chính cực kỳ là mạnh. E hỏi a/c 1 câu nhé. a/c có tiền a/c có lao ra đầu tư bds không? a/c có nhiều a/c có lao ra không? Càng nhiều lại càng lao ra nhiều a/c ạ. E hỏi a/c nhé, ông HANCIO, ông HUK, ông VINACONEX của nhà nước đã có thương hiệu 30 đến 40 năm tuổi đời nhưng có nổi bằng ông VIN ra đời có 5 năm nay không ạ? Nó hơn nhau ở tư duy marketing. Họ bỏ ra vài chục tỷ họ bán nhưng họ truyền thông cho cả nước biết đến. người dân ai ai cũng biết đến ông VIN. Trong đó những ông kia định vị ở đâu thì người ta biết đến ở đấy, vì mấy ông đấy có truyền thông đâu? Bh người người nhà nhà đều dung fb, điện thoại thông minh nên là cái ông VIN đều phổ biến trong tất cả long người dân. Thế thì 5 năm nay VIN đã từ 1 người đi từ mỳ tôm. Họ về VN họ mở cái nghỉ dưỡng. 15 năm sau họ mới lấn sân sang BĐS và xây cái nhà BÀ TRIỆU đầu tiên.

Thì bây giờ BÀ TRIỆU đầu tiên chỉ mới định vị là 1 tòa chung cư cao cấp và thương mại văn phòng, bh họ bán lại cho ngân hàng TECH rồi. Thế thì a/c có thấy là VIN lấn sân vào lĩnh vực BĐS đầu tiên đó là tòa nhà BÀ TRIỆU đúng không ạ. Thế thì họ cũng từ mỳ tôm họ cũng từ nghỉ dưỡng, họ có lien quan gì đến BĐS đâu nhưng họ hơn rất nhiều đó là họ làm được. đó là họ có tiền. Đúng ko ạ? Chỉ đơn giản a/c có thể ví dụ nta bảo a/c là a/c không có kiến thức về kiến trúc, kiến thức về thi công mà nta đố a/c làm được cái tòa lâu đài dát vàng.

E nói thật với a/c là thiếu mỗi chỉ là không có tiền. còn có tiền a/c xây cả chục tòa lâu đài. a/c mua ở đâu cũng được. a/c dát vàng thoải mái. Vì sao? Vì rất đơn giản a/c có tiền mua đc vị trí đất đẹp, a thuê được kiến trúc giỏi đúng không ạ? A thuê đc đội thi công giỏi đúng ko ạ? A thuê 1 đơn vị vận hành vào quản lý giỏi đúng không ạ? Thì rõ ràng cái sản phẩm của a là cái sản phẩm cao cấp.   e cũng thế. E mà có tiền e cũng xây đc nhà long lanh luôn. E xây đc cả nghỉ dưỡng luôn. Vì quy hoạch có cần phải gì đâu, có tiền ném vào.

A/c có tiền a/c làm gì cũng đc. Thế thì e chỉ nói với a/c là CĐT bên e quá nhiều tiền. 34 năm. A biết ngành dược nó là nghành phi lợi nhuận. 1 viên thuốc có tí thảo dược thôi mà nó tính có vài nghìn nhân lên 1 cái hộp thì nó có hàng tram nghìn hàng triệu.  nghành y tế và dược phẩm là cái nghành luôn đọc quyền về thương hiệu.

Bên e hiện tại có trang bị công nghệ uống nước lọc tại vòi. Mà công nghệ này cực kỳ đắt đỏ ở VN chỉ có THM làm đc và các khách sạn 5*. Và 2 nữa là bên e mạnh hơn VIN và SUN rất nhiều đó là chúng e phát triển về dược phẩm và y tế. A/c ở CC . A/C lo nhất điều gì? Dù A/C ở trung tâm hay A/C ở xa trung tâm đó là đêm hôm hắt hơi sổ mũi, đau bụng xảy ra những tình huống ngoài mong muốn lq đến sức khỏe thì A/C cần nhất 1 người đó là  bác sĩ và y tá. Thì bên e dự án nào cũng xây dựng 1 phòng khám bv gia đình phục vụ A/C 24/24 ạ. A/C đc khám sức khỏe định kỳ trong 10 năm. Mỗi 1 năm 2 lần. để A/C phất hiện tất cả các loại ung thư sớm mà thay vì A/C phải đi sang các bv Singarbo hay Malaysia , các nước tiên tiến về y học. để A/C tìm ra căn nguyên ung thư sớm. nhưng cái công nghệ này bên e đã được các tổ chức quốc tế công nhận là bên e có những chuyên khoa đạt chuẩn Qte. Hệ thống bên e đạt chuẩn quốc tế đúng nghĩa.( sâu hình ảnh bv )

Em biết thương hiệu bên e chưa có nhưng e khẳng định với A/C những ngân hàng quốc doanh (VCB,BIDV,VAB,MBB..)  tranh nhua xin giấy phép vào bảo lãnh dự án. Vì bảo lãnh dự án thì họ có thể phối hợp với các dự án họ được vay và họ có lợi nhuận thì họ rốt vốn thì đương nhiên họ cũng có những phần tram nhát định trong CĐT như là lien kết với CĐT bên e để xay dựng và bán sản phẩm vì bảo lãnh cho khách hàng tốt thì khách hàng có thương hiệu thì khách hàng mới mua. Thế thì bên e tuy là 1 chủ đầu tư mới nhưng mà a có thể so sánh với các CĐT khác về các vấn đề. Thứ 1 bên e đều ký kết với các đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế. đó là thiết kế bên e là NKB của pháp.

A và e là người không trong nghành nên chỉ nghe thấy thuong hiệu nó tây thôi, nhưng mà thực tế nó là công tý có tiếng trên thế giới và VN những người lm trong nghành thì nta biết rất rõ về công ty này. Còn giám sát bên e không thuê 1 đơn vị giám sát trong nước mà là 1 đơn vị quốc tế vì thực ra bên e rất sợ thuê 1 ông VN nghiệm thu trên bàn tiệc, nghiệm thu trên phong bì. Bên e là thuê hẳn 1 tổ chức độc lập mà theo tư vấn của đơn vị thiết kế là 1 công ty có thương hiệu trên thị trường trên toàn thế giới đó là ATELIA.

Cũng là tập đoàn của pháp. Là đơn vị tư vấn và giám sát độc lập cho dự án đó. Còn đơn vị thi công của bên e là ECOBA.  Là 1 trong 3 nhà thầu tốt nhất VN (CONTECON, DELTA, ECOBA)  đơn vị mà đã thi công cho các CĐT như là THM,VIN,SUN đó là những thương hiệu làm về móng và kết cấu rất tốt cho tòa nhà cao tầng. và thương hiệu thang máy của bên e đó là thang máy SCHINLER của Thụy Sỹ có tốc độ 3m/s giống như A/C vào tòa nhà LOTTE hay KEANGNAM. Đó là tốc độ an toàn không dung, không lắc rất êm. Nên là A/C lên nhà cao tầng đến mấy cũng tí là đến nơi. Và nó cũng giảm thiểu ách tắc giao thông đứng của các tòa CC.

Còn tỷ lệ thang máy và thang thoát hiểm bên e cực kỳ thoáng.

Các CC đợt này hay bị cháy. E nói thật những CC cháy là những CC  của bác Thản, dự bình dân. 45 tầng. xây đúng 1 tầng hầm ko có chỗ để xe oto, không có chỗ đỗ xe máy chứ nói gì đến đỗ oto. Rồi 45 tầng trên 1 mặt sàn 28 căn hộ. mật độ quá dầy. thang máy chỉ có 6 thang máy. Thế thì bên e 1 căn CC bình dân nhất của e có cái gì 3 tầng hầm đỗ xe thông minh, cũng đã 12 căn CC trên 1 mặt sàn